[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนเมษายน 2563

ก่อนอื่นเลยเราอยากบอกเพื่อนๆ ว่า “รักษาสุขภาพกันให้ดี” นะคะ #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน อย่างที่ทราบกันดี สถานการณ์ในช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ดังนั้นอย่าลืม กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือบ่อยๆ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติกันนะ แม้ตัวเราจะ #ห่างกันสักพัก แต่เรายังรักกันเหมือนเดิม

แน่นอนว่าเรายังคงนำเสนอ “ดวงประจำเดือน” ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามเหมือนเดิม ความแม่นและความแซ่บก็เช่นกัน เอาล่ะ…ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาอัพเดทดวงประจำเดือนเมษายน 2563 กันได้เลย ลัคนาราศีของเรา ภาพรวมชีวิต ความรัก การเงิน การงานจะเป็นอย่างไรกันบ้างในเดือนนี้ ตามมาอัพเดทกัน!

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ้ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

ใครที่มีแพลนจะทำงานหรือโปรเจกต์อะไรร่วมกับเพื่อน อาจจะต้องพักไปก่อน ค่อยไปเริ่มทำโปรเจกต์นั้นอีกทีในช่วงปลายปีเลย ระวังเรื่องปัญหาสุขภาพที่จะทำให้แพลนงานที่มีอยู่ไปต่อไม่ได้ งานไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง แต่โชคยังดีที่มีคนคอยช่วยเหลือคุณเรื่องงานเสมอ

การเงิน

อาจเสียเงินจำนวนนึงกับค่าเช่าสถานที่ หรือค่าที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ คอนโด ภาพรวมการเงินเดือนนี้ยังพอไปได้อยู่ แม้จะไม่ได้เป็นดั่งใจเท่าไร แต่ก็ไม่ได้ซบเซาจนทนไม่ไหว

ความรัก

คนโสด ระวังเรื่องคำพูดเป็นพิเศษ คุณอาจไม่ได้ตั้งใจพูดอะไรที่ไปกระทบจิตใจคนรอบข้าง แต่ว่าคำพูดของคุณก็ทำให้เขารู้สึกไม่ดี คนมีแฟนอาจไปพูดอะไรขัดใจแฟนหรือทำให้แฟนเสียใจได้ ระวังมีปัญหากันเรื่องนี้ ทางที่ดีควรคิดก่อนพูดเสมอ

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

หากมีงานใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการการสื่อสาร หรืองานจากต่างแดน ให้รับทำไว้ก่อน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เงินดีเท่าไร แต่ควรประคับประคองและคีพคอนเนกชั่นเอาไว้ โปรเจกต์ใหญ่ๆ อะไรที่อยากทำอาจจะต้องชะลอตัวไว้ก่อน หรือลองคิดหาทางทำให้มันเป็นโปรเจกต์ที่เล็กลงมา

การเงิน

รายได้หลักหายไป และคงจะยังไม่ฟื้นตัวไปอีกหลายเดือน พยายามประคับประคองเอาไว้ก่อน อะไรที่ไม่ทำเงินในช่วงนี้ อาจจะต้องตัดทิ้งไปก่อน จะดีกับสภาพคล่องทางการเงินของคุณในอนาคตมากกว่า

ความรัก

คนโสด คุณเอาแต่กังวลเรื่องปากท้อง เรื่องเงินเรื่องทอง จนแทบไม่ได้สนใจอะไรเรื่องความรักเลย คนมีแฟน ความสัมพันธ์มีเรื่องอึดอัด มีฝ่ายใดฝ่ายนึงที่กำลังคิดมาก ลองปล่อยวางลงบ้างหรือหาทางทำยังไงก็ได้ให้อีกฝ่ายสบายใจขึ้นบ้าง จะทำให้ความสัมพันธ์ดูผ่อนคลายมากขึ้น

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

งานไม่ค่อยเดินหน้า สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่อาจจะถูกผัดวันประกันพรุ่ง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณก็พร้อมที่จะรับมือกับทุกปัญหาที่ประเดประดังเข้ามา คุณคงต้องอดทนกับงานปัจจุบันไปก่อน เพราะถ้าหากต้องการงานที่ก้าวหน้าและชีวิตดีจริงๆ คงต้องรออีกระยะใหญ่ๆ มันยังไม่ใช่งานในปัจจุบัน

การเงิน

อาจโดนขอลดเงินเดือน หรือมีค่าใช้จ่ายบางอย่างที่ทำให้คุณเหลือเงินไม่มาก ต้องสู้ให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปให้ได้ คุณมีค่าใช้จ่ายมากมายรอบด้านที่รัดตัวเข้ามาเป็นเงาตามตัว

ความรัก

คนโสด คุณจะได้เจอกับคนที่ทัศนคติเข้ากันได้ ถึงแม้จะไม่ได้มีเวลาเจอกันนัก แต่ความสัมพันธ์ก็มีแนวโน้มจะพัฒนาไปต่อได้ คนมีแฟน คุณกับแฟนได้มีเวลาพูดคุยกันบ่อยขึ้น มีเวลาทำความเข้าใจ ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น ในเรื่องแย่ๆ ก็คงจะมีเรื่องนี้ที่เป็นเรื่องดีอยู่

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

งานที่วางแผนไว้อาจมีการชะลอตัวลง มีเรื่องให้ต้องปรับตัวเกี่ยวกับโครงสร้างการทำงานที่บริษัท บริษัทที่ทำอยู่มีการปิดเป็นให้ทำงานที่บ้าน มีการโยกย้ายหรือปลดพนักงานบางส่วน อาจมียกเลิกสัญญางานบางชิ้นที่มีการตกลงไว้ก่อนหน้า

การเงิน

อาจได้เงินก้อนในช่วงปลายเดือน เป็นเงินที่ได้จากการรับงานหลายๆ งานในช่วงก่อนหน้า เป็นช่วงที่ถึงรอบวางบิลพอดี ต้องระมัดระวังคนเข้าหาด้วยผลประโยชน์ในเรื่องเงิน

ความรัก

คนโสด ยังไม่อยากเริ่มต้นมีความรักกับใครทั้งนั้น อยากมีเวลาส่วนตัวไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร ได้ใช้เวลาทำอะไรเป็นของตัวเอง คนมีแฟน ไม่คุณก็คุณแฟนที่อยู่ดีๆ ก็อยากจะโลกส่วนตัวสูงขึ้นมาเสียอย่างนั้น เลยมีการตกลงกันว่าจะขอมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น แต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

โปรเจกต์หรืองานที่วางแผนเอาไว้ว่ามันจะออกมาดีกลับต้องหยุดชะงัก แผนงานไม่เป็นอย่างที่ใจคิด แต่ว่าตัวคุณยังมีกำลังใจและทำไอเดียอยู่เสมอ พยายามหาช่องทางอื่นๆ เพื่อมาพยุงงานเดิมให้เดินหน้าต่อไปได้

การเงิน

ช่วงเดือนนี้คุณควรจะต้องสต็อกเงินเก็บไว้ให้ได้มากที่สุด เตรียมตัวรับมือกับเรื่องการเงินไว้ให้ดี ภาพรวมการเงินในระยะนี้ของคุณยังคงเดิม เคยได้ยังไงก็ยังได้แบบนั้นเท่าเดิม แต่ส่วนมากจะเสียเงินไปกับคนในครอบครัว

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยด้วย เป็นช่วงที่มีเสน่ห์ แต่คนที่เข้ามาก็ดูจะเอาแน่เอานอนไม่ได้ ไม่มั่นใจว่าอีกฝ่ายจะจริงจังกับคุณหรือไม่ คนมีแฟน ช่วงนี้มีคนเข้ามาคุยด้วย และความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟนก็เริ่มนิ่งๆ เพราะคุณเอาเวลาส่วนใหญ่ไปทุ่มเทกับงานเสียมากกว่า

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยให้ความช่วยเหลือในด้านหน้าที่การงานเริ่มมีปัญหา หรือคุณอาจจะมีปัญหากับงานที่คุณทำอยู่ มันอาจจะออกมาไม่เวิร์คสักเท่าไรนัก ระมัดระวังว่าจะเสียโปรเจกต์ระยะยาวในมือไป หรือมีปัญหาเรื่องการทำงานอื่นๆ

การเงิน

คุณควรจะต้องระวังว่า อาจได้เงินก้อนใหญ่เพื่อทดแทนอะไรบางอย่าง เช่น การ lay off หรือในแง่ดี คุณอาจได้เงินลงทุนแบบลับๆ เป็นเงินก้อนใหญ่พอควรที่จะทำให้คุณมีชีวิตที่ดีไปอีกสักระยะ

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์นิ่งๆ อาจจะเจอกับคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือคาราคาซังกับคนเก่าเข้ามาคุยด้วย หรือคนที่เข้ามาคุยดูเหมือนจะคุยเล่น ไม่จริงจัง คนมีแฟน มีเหตุให้ห่างกับแฟน อาจไม่ค่อยมีเวลาคุยกัน ระวังว่าจะมีฝ่ายใดฝ่ายนึงมีคนเข้ามาคุย ความสัมพันธ์ไม่หวานแต่ยังพอไปต่อได้

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

มีเรื่องจุกจิกกวนใจเสมอในการทำงาน อาจเป็นปัญหามาจากเพื่อนร่วมงานที่ความคิดเห็นต่างกัน โปรเจกต์ที่คุณวางเอาไว้อาจจะต้องพักไปยาวๆ และคุณจะใช้ระยะเวลาระหว่างนี้เพื่อทบทวนเงื่อนไขของโปรเจกต์ที่วางไว้อีกรอบ

การเงิน

ได้เงินจากงานหรือโปรเจกต์ที่ทำอยู่เป็นประจำ จากงานเดิมๆ แต่ไม่ค่อยได้เงินพิเศษเพิ่มเติมเข้ามาเลย เป็นช่วงที่ใช้เงินเก็บผสมกับเงินที่เพิ่งได้รับมา แม้จะไม่ได้มีเงินมากนัก แต่ก็สามารถกินอยุ่อย่างสบาย

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่เข้ามาเริ่มไปต่อกันไม่ได้ หรืออีกฝ่ายมีเหตุจำเป็นให้ต้องไปจัดการชีวิตตัวเอง อาจจะห่างๆ กันไปสักพัก ด้วยเรื่องงานของอีกฝ่ายหรือเรื่องโรคระบาด ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนค่อนข้างคงที่ มีบางเรื่องที่แอบทำให้คุณไม่มั่นใจว่าความสัมพันธ์จะไปต่อกันได้ไหม แต่คุณก็คิดว่าจะลองดูไปอีกสักระยะ

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

งานหรือโปรเจกต์ที่คุณวางแผนเอาไว้และกำลังจะเริ่มทำมัน เริ่มมีปัญหา และอาจจะต้องชะลอหรือหยุดชะงักไป ทุกอย่างรอบตัวหยุดชะงักและไม่เป็นดั่งใจ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ช่วงนี้ถ้ายังทำได้ คุณต้องกอดงานเอาไว้แน่นๆ พยายามผ่านความกดดันทั้งหลายไปให้ได้

การเงิน

หากก่อนหน้านี้คุณมีหนี้สิน อาจทำเรื่องขอพักหนี้ของคุณเอาไว้ชั่วคราว ภาระค่าใช้จ่ายมีมากมายเป็นพิเศษในระยะนี้ นอกจากค่าใช้จ่ายของตนเองแล้ว คุณอาจจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของครอบครัวด้วย

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยด้วย แนวโน้มน่าจะไปกันได้ดี แต่คุณก็ยังไม่ได้ปักใจกับคนนี้ อยากขอดูไปอีกสักระยะว่าจะออกมาดีจริงหรือไม่ คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนยังคงดีอยู่เสมอ แฟนอาจจะมีเซอร์ไพรส์หรือซื้ออะไรมาให้เป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือคุณจะเริ่มมีปัญหา ช่วงนี้อาจจะต้องทำงานอยู่บ้านหรือว่าชะลอสิ่งที่รับผิดชอบเอาไว้ก่อน หากมีแพลนจะทำสินค้าหรือโปรเจกต์อะไรร่วมกับเพื่อน อาจต้องชะลอไว้ก่อนชั่วคราว ยังไม่สามารถเดินหน้าทำอะไรได้อย่างเป็นชิ้นเป็นอัน

การเงิน

มีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย ค่าเช่า เรื่องสถานที่ในช่วงเวลานี้ พยายามเซฟๆ เงินเอาไว้หน่อย เพราะระยะนี้รายจ่ายคุณจะมีมากเป็นพิเศษ ไม่ได้มีเงินสดติดตัวมากนัก ทุกอย่างหยุดชะงักไปหมด

ความรัก

คนโสด อาจจะเจอคนมีเจ้าของเข้ามาคุยด้วย ช่วงนี้ใช้เวลากับครอบครัวให้มากๆ อาจจะดีกว่าไปเริ่มต้นคุยกับใคร คนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังไปต่อได้เรื่อยๆ แฟนอาจจะแนะนำคุณให้รู้จักกับครอบครัวหรือสังคมของเขา ได้มีช่วงเวลาดีๆ ด้วยกัน

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

เป็นช่วงที่โปรเจกต์ที่คุณทำจะต้องหยุดชะงักกะทันหัน ทุกอย่างจะเป็นไปแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ระหว่างเดือนนี้ทุกอย่างจะยังพอไปได้อยู่ แต่ให้เตรียมตัวให้ดี เพราะปลายเดือนอาจมีปัญหาด้านการงานค่อนข้างหนักมาก

การเงิน

เป็นเดือนที่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่คุณก็ยังสามารถจัดการค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้ อาจมีบางจังหวะที่ไปรบกวนเงินเก็บของตัวเองมาหมุนใช้ก่อน แต่ก็หาเงินไปโปะส่วนที่หยิบมาใช้ได้พอดี

ความรัก

คนโสด คุณไม่ได้สนใจความรักเท่าไร ส่วนใหญ่จะใช้เวลาไปโฟกัสกับเรื่องเงินและเรื่องงานเสียมากกว่า หากมีคนคุยอยู่ คุณรู้สึกว่ากับคนนี้นี่แหละที่อยากจะจริงจังด้วย เพราะเขาทำให้คุณรู้สึกดีและภูมิใจในตัวเอง คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวาน คุณไม่ได้ตั้งใจจะแข็งทื่อ เพียงแต่ว่าเรื่องงานมันเครียดจนไม่ได้มีอารมณ์จะมาหวานกับแฟน

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

การงานยังคงไปได้เรื่อยๆ แบบเอาตัวรอดพอไปได้ในช่วงนี้ แต่ก็ไม่ได้เป็นไปในสภาพที่ดีเท่าไร ต้องระวังเรื่องการลงทุนหรือโปรเจกต์ที่ทำร่วมกับญาติ คนรัก หรือเพื่อนสนิท งานอาจจะชะลอ และที่สำคัญอาจจะมีปัญหากับหุ้นส่วนได้

การเงิน

คุณมีความกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ มาเพิ่มเติมจนต้องควักเนื้อตัวเองจ่าย ระยะนี้นำเงินเก็บมาหมุนใช้ และใช้เงินอย่างระมัดระวังอยู่ตลอด เพราะคุณกังวลว่าต่อไปจะมีปัญหาการเงินในระยะยาวได้ จึงอยากจะประหยัดที่สุดเท่าที่จะทำได้

ความรัก

คนโสด มีแต่คนเข้ามาแบบผ่านๆ คุณดูออกทันทีว่าเขาจะอยู่ในชีวิตไม่นานแล้วก็จะหายไป ส่วนคนมีแฟน ต้องระวังเรื่องคำพูด อาจทำให้คนรักไม่พอใจได้ สถานการณ์เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือทันที เพราะคำพูดที่ไม่ทันคิดเพียงคำเดียว

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน โปรเจกต์หรืองานที่ดีลเอาไว้ ถูกชะลอหรือพักเอาไว้ก่อน หรือคุณอาจปฏิเสธงานบางชิ้นไป มีบางงานที่จะเดินทางไปทำด้วยความยากลำบากขึ้น เพราะคุณอาจจะต้องย้ายสถานที่อยู่อาศัยด้วยสาเหตุจากเรื่องเงิน

การเงิน ภาพรวมการเงินค่อยๆ ชะลอตัวลงไป มีเงินเข้ามาบ้าง แต่จะเป็นเงินร้อน ได้มาจากอะไรที่ไม่คาดคิดและคุณเก็บไม่อยู่ ต้องจ่ายให้กับค่านั่นค่านี่จนแทบไม่เหลือเก็บ

ความรัก คนโสด จะมีคนเก่าๆ แฟนเก่าหรือคนคุยเก่า กลับมาคุยอีกครั้ง แต่จะคุยกันแค่ระยะสั้นๆ ไม่ได้สานสัมพันธ์ในระยะยาว คนมีแฟน ความสัมพันธ์ค่อนข้างดี มีเวลาได้ทบทวนเรื่องราวในอดีตด้วยกัน ทำให้ความสัมพันธ์กลับมาหวานอีกรอบ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.