[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนสิงหาคม 2564

เข้าสู่เดือนสิงหาคม 2564 แล้ว ผ่านไปเร็วจริงๆ เลยปีนี้…สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่ดีขึ้น อย่างไร  Jeab.com ก็ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพ ดูแลตัวเองกันดีๆ ด้วยนะคะ สำหรับใครที่รอคอยดวงประจำเดือนอยู่ ภาพรวมเดือนนี้จะเป็นอย่างไร การงาน การเงิน ความรัก ตามมาเช็กกันต่อได้เลยค่า

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

เป็นเดือนที่คุณจะต้องรับคนเข้ามาช่วยในทีม โดยแต่ละคนมักเป็นจูเนียร์ที่ไม่เคยทำงานมาก่อน คุณจะต้องเข้าไปช่วยให้ความรู้และสอนทีละคนเพื่อให้ทุกคนสามารถทำงานได้ สำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ คุณอาจจะต้องหาคนมาช่วยรับผิดชอบงานบางส่วนที่คุณไม่อยากทำ โดยเฉพาะจุกจิกที่เกี่ยวกับการขายและบริการหลังการขาย

การเงิน

คุณมีรายได้จากสองทิศทาง แต่เพราะรายจ่ายเยอะมากทำให้หาเงินเท่าไหร่ก็ไม่สามารถเก็บไว้ได้ แต่คุณยังหาเงินมาได้เรื่อยๆ จึงทำให้คุณไม่เดือดร้อนมากนัก

ความรัก

คนโสด โสดต่อไปก่อนและไม่ควรจะมีความสัมพันธ์ใหม่ในเร็ววันนี้ หากคุณเพิ่งห่างกับใครไป ยังไม่มีจังหวะให้กลับมาติดต่อกัน

คนมีแฟน คุณแฟนของคุณมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบเยอะมากและคุณจะเป็นคนหนึ่งที่ต้องเข้าไปช่วยซัพพอร์ตหรือสอบถามว่าเขาต้องการอะไร ความสัมพันธ์ในเชิงความรู้สึกไม่ได้แย่ แต่ต้องระวังว่าคุณจะเอาแต่ใจจนคนรักรู้สึกอึดอัดแต่ไม่ยอมแสดงออกมา

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณอาจจะต้องยุติบางโพรเจกต์ลงในช่วงนี้และเริ่มทำอะไรใหม่ๆ โดยผู้ใหญ่จะเป็นคนให้การสนับสนุนหรือเข้ามาชักชวนคุณไปร่วมงาน ในช่วงแรกคุณอาจจะต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อทำงานนั้น แต่ภาพรวมจะออกมาสำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ระวังหุ้นส่วนบางคนจะตัดสินใจถอนตัว แต่คุณจะได้คนมาแทนที่ทันทีโดยไม่ต้องหาให้วุ่นวาย

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดีมากนัก และอาจจะยังเป็นแบบนี้ไปอย่างต่อเนี่ยง แต่คุณยังได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ทำให้ช่วงเวลานี้คุณยังไม่ลำบากมากนัก อีกทั้งคุณควรระมัดระวังสุขภาพ อาจมีเหตุให้ใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล ทั้งของตัวคุณเองหรือคนรอบข้าง

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ ตอนแรกเหมือนว่าเขาจะเข้ามาจีบ แต่ไปๆ มาๆ คุณทั้งสองคนได้ลับฝีปากกันเพราะมีทัศนคติไม่ตรงกันและแทบจะยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม ให้คุณใจเย็นและถอยออกจากเขามาดีกว่า

คนมีแฟน คุณรู้สึกเหนื่อยในความสัมพันธ์ อยากแยกตัวออกมาในบางช่วงแต่ก็ไม่สามารถทำได้ ในระหว่างเดือน มีหลายครั้งที่ตัวคุณและคนรักรู้สึกอึดอัดและรู้สึกไปต่อกันไม่ไหว หากคุณจะเปิดใจคุยกัน ให้คุณเคลียร์งานหรือภาระที่คุณรับผิดชอบให้เสร็จ เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าสิ่งที่คุณพูดหรือรู้สึกไม่ได้มาจากความเหนื่อยล้าจากเรื่องอื่น ทำให้มันมากระทบความสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณอาจจะต้องยกเลิกแผนงานบางอย่างและปรับตัวให้เข้ากับแผนงานที่ถูกปรับเปลี่ยนใหม่กลางคัน มีแนวโน้มว่าคุณอาจจะต้องเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงาน หรือย้ายไปอยู่อีกที่เพราะที่อยู่เดิมไม่อำนวยความสะดวกให้คุณทำงานได้สะดวกสักเท่าไหร่นัก และคุณอาจจะต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนทีมและการลาออกอย่างกระทันหันของผู้ร่วมงานในเดือนนี้

การเงิน

การเงินคุณยังไม่ราบรื่นนัก มีรายรับพอๆ กับรายจ่าย และในขณะที่ยังหาเงินเพิ่มไม่ได้ คุณก็มีแพลนรายจ่ายมารอคุณอยู่แล้ว หากแพลนจะย้ายงานเพื่อเพิ่มเงินเดือน ให้คุณคิดดีๆ ว่าการย้ายงานมันคุ้มค่าอย่างที่คุณคิดหรือเปล่า บวกลบคูณหารออกมาแล้วอาจจะไม่คุ้มเท่ากับอยู่ที่เดิม

ความรัก

คนโสด คุณจะโสดและสวยไปก่อน ตอนนี้จังหวะยังไม่เหมาะกับการมีใครมากนัก หากมีคนที่ชอบ จะมีใครบางคนเข้ามากันซีนไม่ให้คุณสนิทสนมกับคนนั้น ให้คุณวางความรักลงไปแก้ปัญหาเรื่องเงินจะดีกว่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักจะห่างเหินกันด้วยระยะทาง คุณจะติดต่อเขาได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย คนรักของคุณอาจต้องย้ายไปอาศัยร่วมกับญาติ ต้องกักตัวระยะใหญ่ ให้คุณเตือนคนรักของคุณให้รักษาสุขภาพให้ดี ไม่ใช่เฉพาะของตัวเขาคนเดียว รวมถึงญาติและคนใกล้ชิดเขาด้วย

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

งานที่เป็นภาพใหญ่ยังคงไม่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่ แต่มีแนวโน้มว่างานโพรเจกต์เล็กๆ จะขยับไปมากกว่าเดิม เดือนนี้จะเริ่มขยันมากขึ้นและมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ เตรียมตัวเตรียมใจในการแก้ไขงานจำนวนมากในช่วงปลายเดือน และระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเอกสารที่สัมพันธ์กับการเงินและบัญชี

การเงิน

ภาพรวมการเงินยังไม่ได้แย่สักเท่าไหร่นัก และมีโอกาสที่จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ หากอยากจะสมัครงานใหม่ให้รีบสมัครในช่วงนี้ คุณจะสามารถขอเงินเดือนเพิ่มขึ้นจากเดิมได้

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาสนิทสนม ถึงเค้าจะเข้ามาในรูปแบบของการให้คำปรึกษา แต่ลึกๆ เขาไม่ได้คิดกับเราแบบพี่น้อยหรือผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุน แต่ต้องระมัดระวังว่าในความสัมพันธ์นี้ไม่ได้มีเพียงเรากับเขาแค่สองคน ความโรเมนติกจะอยู่ได้แค่ระยะหนึ่งเท่านั้น

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงต้นเดือนยังดี สนับสนุนให้กันและกัน แต่ช่วงปลายเดือนจะต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่คุณและคนรักมีความคิดคนละแบบ แยกกันไปคนละทาง หากอาศัยอยู่ด้วยกัน ปลายเดือนคุณกับคนรักจะไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางร่างกายกันสักเท่าไหร่นัก หรืออาจจะแยกห้องกันนาน

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีแนวโน้มว่าเพื่อนของคุณอาจจะลาออกจากงาน หรือมีแพลนจะย้ายแผนก คุณอาจจะถูกชักชวนไปทำงานแทนที่เพื่อนสนิทหรือต้องไปรับผิดชอบหน้าที่แทนคนอื่น หรืออย่างน้อยที่สุดคุณก็ต้องปรับเปลี่ยนเรื่องสถานที่ทำงานหรือว่ามีผู้ใหญ่หรือเจ้านายคนใหม่เข้ามา

การเงิน

จะต้องระมัดระวังค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพทั้งตัวเราและผู้ใหญ่ผู้หญิง ช่วงนี้อาจจะไม่สามารถหาเงินได้เต็มที่เพราะมีความกังวลเรื่องการเงิน ค่าใช้จ่ายจุกจิกจะเข้ามาตลอดทั้งเดือน

ความรัก

คนโสด สำหรับคนโสดสนิท จะมีคนเข้ามาถูกใจ มีแนวโน้มว่าจะเป็นคนอายุมากกว่า เขาจะลุ่มหลงและพร้อมจะเปย์คุณไม่หวาดไม่ไหว แต่ระวังว่าโปรโมชันนี้จะอยู่ไม่นาน หากคุณเป็นผู้ชาย คุณอาจจะเป็นฝ่ายที่ต้องไปเปย์เขา ไม่ต้องคบหรือจริงใจก็ได้ ทุกอย่างเป็นไปเพราะคุณสมัครใจ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไงก็ตาม

คนมีแฟน ความสัมพันธ์พัฒนาไปอีกระดับ มีแนวโน้มว่าคุณและคนรักจะคุยกันเรื่องการขยับขยายสถานที่ เช่น ปรับปรุงที่พักอาศัยหรือหาบ้านและที่พักใหม่ที่คุณทั้งสองคนสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสะดวกสบายมากกว่านี้ มีแนวโน้มว่าคุณทั้งสองคนจะได้พูดคุยกับผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย และความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดี

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

มีคนเสนองานใหม่ให้กับคุณ คุณอาจจะตัดสินใจเข้าไปร่วมงานระยะหนึ่งก็ปลีกตัวออกมาเพราะรู้สึกว่างานนั้นไม่เหมาะสมกับตัวเอง แต่การได้เข้าไปทำ ทำให้คุณได้เรียนรู้อะไรบางอย่างและลองนำความรู้มาปรับเปลี่ยนและทำผลิตภัณฑ์ของตนเอง เดือนนี้คุณอาจมีความคิดลองเรียนอะไรใหม่ๆ เพื่อทำให้คุณสามารถทำงานที่หลากหลายมากขึ้น และมีคุณสมบัติในการสมัครงานใหม่มากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

คุณได้รับเงินมาก้อนหนึ่งในช่วงก่อนหน้านี้ แต่ก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายออกไป หากก่อนหน้านี้คุณได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เขาอาจจะไม่สามารถสนับสนุนหรือช่วยเหลือคุณได้อย่างต่อเนื่อง หากคุณเป็นผู้ชาย มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องให้ความช่วยเหลือคนรอบข้างเป็นจำนวนมาก

ความรัก

คนโสด ยังไม่มีคนที่ถูกใจเข้ามาสนิทสนม หรือหากถ้าคุยกับใคร คุณจะรู้สึกเอ๊ะในความสัมพันธ์ คุณจะเริ่มพูดจาไม่น่ารักกับคนคุย ทั้งที่อีกฝั่งก็พยายามสุภาพกับคุณแล้ว อาจเพราะคุณรู้สึกอคติอะไรบางอย่างกับอีกฝั่งจึงแสดงพฤติกรรมแบบนั้นออกมา

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักน่าอึดอัดพอตัว คุณยังสามารถใช้ชีวิตแบบเดิมสบายๆ และมีคนมาให้ความสนใจ แต่คนรักอาจจะรู้สึกไม่พอใจที่คุณทำแบบนั้น หากคุณอาศัยอยู่ด้วยกัน ช่วงเวลานี้คุณจะใช้ชีวิตแบบต่างคนต่างอยู่

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

คุณอาจจะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการตรวจสอบเอกสารและงบประมาณของแผนกหรือบริษัท โครงสร้างเกี่ยวกับการเงินภายในอาจจะกำลังถูกตรวจสอบ หากคุณทำงานฟรีแลนซ์ งานพิเศษจะเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับความรู้เฉพาะทาง งานบัญชี งานที่เกี่ยวข้องกับการเขียน จินตนาการ ศิลปะและความหรูหรา

การเงิน

ตัวคุณเองอาจมีรายจ่ายจำนวนมากเกี่ยวกับประกัน การรักษาสุขภาพหรือรายจ่ายเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ แต่เพราะวางแผนมาดีแล้วทำให้ชีวิตช่วงนี้ไม่ได้แร้นแค้นแต่ก็ยังไม่เรียกว่าดีได้ ช่วงเดือนนี้คุณอาจมีเหตุให้ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องน้ำเป็นพิเศษ เช่น ระบบน้ำภายในบ้าน ระบบการระบายน้ำในจังหวัด และคุณอาจจะต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากกับเรื่องนี้

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มว่าคนรักเก่าหรือคนที่เคยคุยจะกลับมาวนเวียนในชีวิตได้ โดยคนนี้จะเป็นคนเดิมๆ ที่เคยกลับมาวนเวียน ไปๆ มาๆ แต่ไม่เคยเลือกคุณ คุณอาจจะเลือกคุยกับเขาแต่ไม่ได้ตัดสินใจว่าจะลงเอยหรือเอายังไงต่อ ระวังคนรักเก่ากลับมายืมเงิน

คนมีแฟน คุณรู้สึกเบื่อคนรัก มีแนวโน้มว่ามันมาจากคุณมีชุดความคิดที่ไม่ตรงกันกับคนรักสักเท่าไหร่ ถึงคุณไม่ได้พูดออกมาตรงๆ ว่าคุณรู้สึกยังไง แต่ความไม่พอใจมันสุมอยู่ในอกรอวันปะทุ การที่คุณพยายามแสดงออกอย่างประนีประนอมกับคนรักเป็นเรื่องดี แต่อย่าทำจนคุณไม่สามารถเป็นตัวของตัวเอง

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

คุณกำลังทุ่มเทในการสร้างโพรเจกต์ใหม่ โดยคุณอาจจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายอยู่เบื้องหลัง แต่การสนับสนุนนั้นเป็นการสนับสนุนที่เป็นการออกคำสั่งอย่างเดียว ไม่ได้เข้ามาช่วยเป็นหนึ่งในแรงงาน หากคุณแพลนจะโยกย้ายแผนกในช่วงนี้ ให้คุณไปคุยกับเจ้านายในทีมใหม่เอาไว้ มีแนวโน้มว่าเขาให้ความช่วยเหลือคุณได้ สำหรับฟรีแลนซ์ จะมีคนเข้ามาติดต่องานคุณเป็นจำนวนมาก ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะรับงานทั้งหมดเอาไว้หรือไม่

การเงิน

ในช่วงต้นเดือน สภาพคล่องทางการเงินจะขยับมากขึ้นกว่าเดิม มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา ช่วงประมาณปลายเดือนอาจจะมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของคนใกล้ชิด

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาคุย อาจเป็นคนจากที่ไกลๆ หรือจากต่างประเทศ และมีแนวโน้มว่าจะมีแฟนเก่า คนรักเก่า คนคุยเก่า คนที่ทำทุกอย่างเหมือนแฟนแต่ไม่ใช่แฟนเก่าๆ กลับมาสานสัมพันธ์ แต่สุดท้ายคุณก็จะมองว่ายังไงคุณกับพวกเขาก็เป็นไปไม่ได้อยู่ดี

คนมีแฟน หากคุณมีแพลนจะมีบุตร มีเกณฑ์เป็นไปได้ แต่หากไม่ได้มีแพลนจะมีบุตร ต้องระวังการตั้งครรภ์สักหน่อย และระหว่างนี้อาจมีคนอายุน้อยกว่ามาให้ความสนใจคุณ ในขณะที่คนรักของคุณไม่ค่อยได้ความสนใจ

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเป็นจำนวนมาก อาจจะไม่ใช่งานของคุณโดยตรงหรือเป็นงานฟรีแลนซ์ที่คุณรับมา ด้วยความเร่งรีบของงาน ทำให้คุณไม่สามารถรับผิดชอบงานทั้งหมดได้ และขอถอนตัวออกจากโพรเจกต์นั้นในที่สุด หากไม่ใช่เรื่องงาน คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาสุขภาพของตัวคุณเองและคนใกล้ชิด คุณอาจได้รับผลกระทบด้านการงานจากปัญหาสุขภาพที่มาจากคนรอบตัว

การเงิน

สำหรับคนที่ทำงานประจำ ไม่ได้มีปัญหาด้านการเงินในแง่ของรายรับ แต่รายจ่ายจะต้องระมัดระวังเอาไว้ให้มาก โดยเฉพาะรายจ่ายที่เป็นหนี้สินเก่าๆ และรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของคุณ ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ระวังปัญหาเกี่ยวกับความเครียดในสังคม และข่าวลือบางอย่างที่ทำให้คุณกระวนกระวายใจ และใช้จ่ายเงินมากกว่าปกติ

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้คุณจะไม่มีเวลาให้ความสนใจกับความรักมากนัก และหากมีคนที่คุยหรือชอบอยู่แล้ว คนๆ นั้นจะแสดงออกว่าสนิทสนมกับใครสักคนเป็นพิเศษ จนทำให้คุณตัดสินใจถอยหรือมองเขาอยู่ห่างๆ ดีกว่า โดยคนนั้นอาจเป็นเพื่อนสนิทต่างเพศของคนที่คุณชอบหรือคนเคยคุย

คนมีแฟน  ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักยังเป็นเช่นเดิม คนรักยังหยิบยื่นความช่วยเหลือและความรักมาให้ แต่เป็นตัวคุณเองที่อยากจะลองพบเจอและพูดคุยกับคนใหม่ๆ และอยากลองทำความรู้จักกับผู้คน ช่วงนี้ความสนใจของคุณไปอยู่ที่อื่นที่ไม่ใช่ความสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

เป็นช่วงที่คุณต้องรับผิดชอบงานในเชิงปริมาณมากกว่าคุณภาพ หากคุณจะต้องการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่วงนี้ มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องออกมันมาก่อนโดยไม่รอให้มันเพอเฟ็กต์แบบที่ตั้งใจเอาไว้ ฟีตแบ็กจากลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่คุณกำลังรออยู่เพื่อนำมาแก้ไข, ส่วนใครอยากไปสมัครงานบริษัทใหม่ คุณจะได้รับการตอบรับ แต่ความยากคือการเลือกบริษัทไหนดี เพราะแต่ละที่ก็ดีแต่ในเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป

การเงิน

สภาพคล่อทางการเงินดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนนึงมาจากงานนอกหรือรายได้เสริม สำหรับคนที่ทำงานประจำ ช่วงนี้อาจมีคนชวนไปลงทุนหรือหารายได้ที่เกี่ยวกับการส่งสินค้า นำเข้าสินค้าหรืองานฟรีแลนซ์ด้านครีเอทีฟ คุณทำมันจนรู้สึกว่ารายได้ที่ได้รับมันมากกว่างานประจำ และอยากจะลาออกซะเดียวนั้นเลย แต่แนะนำว่าให้คุณใจเย็นไปก่อน เพราะการเงินคุณอาจจะขยับไปข้างหน้าแค่เดือนนี้ ก่อนจะชะลอตัวลง

ความรัก

คนโสด คุณจะมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุยหรือคนที่ชอบไปเรื่อยๆ เพราะคุณกับเขามีผลประโยชน์หรือโพรเจกต์ร่วมกัน แต่ความสัมพันธ์เป็นไปในรูปแบบของการให้ผลประโยชน์ซึ่งกันและกันมากกว่าที่จะเป็นความสัมพันธ์เชิงโรเมนติก

คนมีแฟน คุณอาจจะต้องใช้ชีวิตอยู่แห่งนึงและคนรักใช้ชีวิตอยู่ที่แห่งนึง หากก่อนหน้านี้อาศัยอยู่ด้วยกัน อาจมีเหตุให้คุณจะต้องย้ายออกหรือแยกไปกักตัวคนเดียวเป็นระยะเวลาหนึ่ง หากความสัมพันธ์ระหองระแหง ช่วงปลายเดือนเป็นช่วงที่น่าเป็นห่วง

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

มีเกณฑ์ที่คุณจะได้เลื่อนตำแหน่ง หากไม่ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ผลงานที่ทำในช่วงก่อนหน้านี้ก็จะออกมาปัง มีคนชื่นชอบในผลงานของคุณ อีกทั้งคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่มีประสบการณ์ในการทำงานในช่วงนี้ ที่คุณต้องโฟกัสคือการบริหารจัดการด้านการงานให้ดี เพราะว่าคุณกำลังเนื้อหอมและมีคนมากมายอยากจะมาจ้างคุณ

การเงิน

คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนและนำเงินนั้นไปหมุนในระบบหรือว่าเอาไปลงทุนต่อ สำหรับใครที่มีแพลนจะจัดตั้งบริษัท สามารถนำเงินสดที่มีไปจัดตั้งบริษัทร่วมกับเพื่อนได้ การลงทุนจะทำให้คุณได้กำไรค่อนข้างเยอะ สวนกระแสกับสถานการณ์บ้านเมืองและสังคม

ความรัก

คนโสด ยังอยากให้คุณโสดไปก่อน หากมีคนคุยในช่วงก่อนหน้านี้ คุณอาจจะต้องเดินออกจากความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน สำหรับใครที่มีคนเข้ามาคุย คนๆ นั้นอาจเพิ่งอกหักมา ทำให้คุณมีหน้าที่ปลอบใจเขามากกว่าจะเป็นคนคุยเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์

คนมีแฟน คุณใช้ชีวิตของคุณไป ขณะที่คนรักก็ใช้ชีวิตของเขาไป โดยคุณทั้งสองคนไม่ได้มีปัญหาอะไรกันหรอก แค่มีกิจกรรมที่ไม่เหมือนกัน

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

คุณอาจจะต้องรับผิดชอบงานหลายชิ้นในเวลาเดียวกัน และมีชิ้นหนึ่งที่ดูจะโดดเด่นกว่าชิ้นอื่น มีโอกาสมีชื่อเสียงสวนกระแสกับสังคม ทว่าคุณจะต้องระมัดระวังเรื่องคนหรือทีมให้ดี เพราะอาจมีคนรู้สึกไม่พอใจหรือน้อยใจ และเดินออกจากทีมคุณไปได้, ต้องระวังสุขภาพของคนใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะเพื่อนนร่วมงาน เพราะนั่นอาจทำให้คุณต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่หากมีคนลาออกไป คุณก็จะได้เพื่อนร่วมงานคนใหม่เข้ามาช่วยทันที

การเงิน

คุณจะยังต้องไปเคลียร์รายจ่ายที่คั่งค้าเอาไว้ แต่หากเคลียร์รายจ่ายเหล่านั้นแล้ว คุณจะคล่องตัวขึ้นและมีเงินเป็นก้อนอย่านึกไม่ถึง มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับเงินจากประกัน ปันผลจากหุ้นหรือการลงทุนร่วมกับเพื่อนหรือการลงทุนแบบเป็นกลุ่ม

ความรัก

คนโสด มีคนจากต่างประเทศหรือคนเก่าๆ ที่คุณเคยรู้จักอยู่แล้วเข้ามาสนิทสนม โดยเขาอาจจะทำทีว่ามาคุยเพื่อปรึกษาปัญหาชีวิตหรือสนใจเรื่องบางเรื่องที่คุณมีความรู้เพื่อสานสัมพันธ์ ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะเอายังไง

คนมีแฟน คุณกับคนรักมีสกิลการทำงานและการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน แต่ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณทั้งสองคนมีโอกาสได้ให้ความช่วยเหลือและแลกเปลี่ยนสิ่งที่ต่างคนต่างถนัดเพื่อสร้างผลประโยชน์ให้กันและกันได้ จะต้องระมัดระวังคำพูดที่บาดคม ทำให้ต่างฝ่ายต่างน้อยใจ แต่ไม่ได้ขึ้นอะไรที่คุณจะต้องกังวล

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.