[Exclusive] อัพเดทดวงประจำเดือนสิงหาคม 2562 แม่นๆ แซ่บๆ

“ดวงประจำเดือนสิงหาคม 2562” พร้อมเสิร์ฟแล้วค่า ผ่านพ้นไปอีกหนึ่งเดือนกันแล้ว เริ่มเข้าสู่ช่วงเดือนใหม่ ใครกำลังอยากรู้ว่าภาพรวมชีวิตจะเป็นอย่างไร ความรักตอนนี้จะดีหรือเปล่า จะมีใครเข้ามาสักคนกันมั้ย หรือ การเงิน การงานล่ะ จะปัง หรือ พัง  อย่ามัวแต่คาดเดากันไป ตามเรามาอัพเดทดวงแม่นๆ Exclusive จากเรากันได้เลย

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน งานล้นมือจนต้องกลับบ้านดึกอยู่เสมอ คุณเริ่มรู้สึกว่าถ้าหากปล่อยเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ต้องไม่เวิร์คแน่ๆ จากเซนส์ของคุณ คุณมองว่างานที่ทำอยู่ไม่น่าจะก้าวหน้าไปได้มากกว่านี้แล้ว คุณแค่ยังหาทางไปต่อไม่ได้

การเงิน รายจ่ายมากมายประเดประดังเข้ามา มีแววว่าจะหนี้ท่วมหัว ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินเป็นพิเศษ เพราะอาจจะมีรายจ่ายฉุกเฉินเข้ามาอีกด้วย เช่น รายจ่ายเกี่ยวกับอุบัติเหตุ และสุขภาพ

ความรัก คนโสด แม้จะมีคนเข้ามาคุยเรื่อยๆ แต่เขาก็ยังไม่ถูกใจคุณ หรืออาจจะหมายถึงว่า คุณพยายามอยากได้สถานะความสัมพันธ์ แต่เขาไม่มีคำตอบให้ก็เป็นได้ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ที่มีอยู่ไม่ได้ดี แต่ยังหาคนที่ดีกว่ามาแทนไม่ได้ เลยคบไปก่อน

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

การงาน จะได้ร่วมลงทุนกับหุ้นส่วน และได้จังหวะที่จะเปิดตัวธุรกิจบางอย่างเสียที เป็นช่วงที่คุณจะต้องลงทุนลงแรงกับงานเป็นอย่างมาก มีการะประชุมค่อนข้างบ่อย แต่นอกจากนั้นยังต้องระมัดระวังว่าอาจจะโดนผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานที่อาวุโสกว่าเรียกไปตำหนิ

การเงิน มีการลงเงินไปกับการทำธุรกิจต่างๆ เป็นช่วงที่การเงินค่อนข้างดีมีเงินหมุนเวียน แต่เงินก็ยังคงมีจำนวนเท่าเดิม ไม่ได้มากขึ้นกว่าเดิมสักเท่าไรนัก

ความรัก คนโสด ยังไม่เจอใครที่ถูกใจแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แถมที่คิดจะกลับไปคุยกับคนเก่า เขาก็ดูไม่อยากคุยด้วยสักเท่าไร ก็เลยต้องคุยกับคนนั้นคนนี้ไปเรื่อยเปื่อย ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่มั่นคง คุณไม่มั่นใจว่าอีกฝ่ายจริงจังกับความรักครั้งนี้หรือไม่

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน มีการคุยงานกับต่างชาติค่อนข้างเยอะ และอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ ในที่ทำงาน มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการบริหารงาน และคุณต้องเตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงนี้ให้ดี

การเงิน จะได้เงินตามจำนวนงานที่ทำ มีคนยื่นงานที่ได้เงินเพิ่มมาให้ ถ้าหากคุณทำงานเยอะ เงินที่คุณได้ก็จะเยอะตาม คนจะให้ความช่วยเหลือเป็นการหางานมาให้ทำมากกว่าช่วยเป็นเงิน

ความรัก คนโสด สาเหตุที่คุณยังคงโสด อาจจะเป็นเพราะคุณดูจริงจังเกิดไป จนทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่าคุณดุ ไม่กล้าเข้าไปคุยด้วย ส่วนคนมีแฟน ฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายจับผิดและเอาแต่วางอำนาจใส่ฝ่ายชาย จนทำให้ฝั่งผู้ชายอยากจะหนีหน้า ไม่อยากพูดคุยด้วยเท่าไร

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน งานโหมกระหน่ำจนจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าต้องทำอะไรก่อน แนะนำให้วางแผนดีๆ เรียงลำดับความสำคัญว่างานไหนควรทำก่อน งานไหนควรทำหลัง เป็นช่วงเดือนที่ไอเดียพุ่งกระฉูด ความคิดโลดแล่น มีโปรเจกต์เยอะไปหมด

การเงิน ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงที่การเงินดี เงินไหลมาเทมา แต่ก็เก็บเงินไม่อยู่เลย ไม่ว่าเงินเข้ามาเท่าไรก็ต้องมีเหตุให้ใช้จ่ายออกไปเท่านั้น ส่วนมากมักเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง การโยกย้าย หรืออาจจะเกี่ยวกับการเที่ยวต่างประเทศอีกด้วย

ความรัก คนโสด ระวังต้องไปอยู่ตรงกลางระหว่างความรักของใครเขา แล้วต้องคอยมาบอกใจตัวเองไม่ให้อิจฉาเขา เพราะลึกๆ แล้วคุณก็เริ่มชอบคนที่เข้ามาปรึกษาคุณ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังคนที่เข้ามาคุยกับคนรักหน่อยในช่วงนี้ คุยก่อนบ่อยไปอาจจะกลายเป็นอย่างอื่นขึ้นมาได้ เพราะความสนิทสนมก่อให้เกิดความสัมพันธ์

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน เป็นช่วงที่เหนื่อยยาก ลำบากแสนสาหัสในการทำงาน หากคุณต้องตามงานใคร ทำใจล่วงหน้าเอาไว้ได้เลย ดีไม่ดีอาจจะต้องทำบุญเผื่อด้วย เพราะเขาคนนั้นจะทวงยากทวงเย็นจนแทบปากเปื่อย ส่วนตัวคุณเองก็โดนคนอื่นตามงานต่อมาอีกทอด จนอึดอัดใจ

การเงิน ช่วงนี้อาจจะเป็นเดือนที่ไม่ได้มีเงินสดติดตัวเท่าไร ระมัดระวังเรื่องการลงทุน ลงไปแล้วอาจจะไม่สามารถเอาทุนคืนมาได้ในระยะนี้ ต้องอดทนรอไปก่อน เงินส่วนใหญ่ของคุณก็เอาไปลงทุนกับบางสิ่งแล้ว ทำให้เงินเก็บไม่ค่อยมีนัก

ความรัก คนโสด ถึงแม้ว่าคุณจะอยากรับรู้จากปากคนคุยว่าจะเอาอย่างไรต่อไปกันแน่ แต่เขาจะไม่มีวันปริปากให้คำตอบคุณ เพราะเขาไม่ได้คิดเลือกคุณตั้งแต่แรก แต่ไม่รู้จะตอบอย่างไร ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกเบื่อกับความรักในปัจจุบัน แต่ยังหาคนใหม่หรือคนที่ดีกว่าเข้ามาแทนไม่ได้ จึงคิดจะคบต่อไปเรื่อยๆ ก่อน

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การงาน เป็นเดือนแห่งการปาร์ตี้ จะได้เจอคนที่มีความคิดและทัศนคติตรงกันมาร่วมงานด้วย รสนิยมที่คล้ายกันทำให้เข้ากันได้ดีมาก แต่มักจะเสียเงินและเวลาไปกับค่ากินเลี้ยง ปาร์ตี้สังสรรค์ เข้าร่วมงานต่างๆมากกว่าได้เนื้องานจริงๆ

การเงิน เป็นคนสมถะขึ้นมากะทันหัน เพราะคุณประหยัดขึ้นผิดหูผิดตา อยากจะเอาเงินไปใช้อะไรเป็นการส่วนตัว จนอาจทำให้เพื่อนๆ รู้สึกแปลกใจว่าคุณมีเหตุผลอะไรที่ไม่ยอมให้เงินหลุดลอยออกจากกระเป๋าสตางค์ไปเลย

ความรัก คนโสด ที่ยังโสดอยู่อาจจะเพราะดุเกินไปหน่อย ลองปรับตัวเองให้อ่อนหวานขึ้น ใจเย็นลงบ้าง จะทำให้มีคนกล้าเข้ามาคุยมากขึ้น ทุกวันนี้คนที่เข้ามาคุยทั้งกลัวทั้งเกร็งไปหมดแล้ว ส่วนคนมีแฟน ระวังมีปัญหาปากเสียงกับคนรัก บางครั้งความตรงไปตรงมาของคุณอาจจะทำร้ายจิตใจเขา ลองเพิ่มความอ่อนโยนเข้ามาสักนิด เขาจะรับฟังมากขึ้น

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การงาน มีเหตุบางอย่างผลักดันให้คุณต้องตัดสินใจ หรืออำนาจการตัดสินใจทุกอย่างที่เกี่ยวกับการทำงานมาตกที่คุณ ละทิ้งความไม่มั่นใจไป แล้วตัดสินใจตามสัญชาตญาณ ตัดสินใจอย่างเด็ดขาด แล้วงานจะออกมาดี

การเงิน มีเงินก้อนเข้ามาอย่างไม่ได้คาดคิดมาก่อน แต่ก็เป็นเงินร้อน แม้มีเข้ามาก้อนใหญ่ แต่คุณก็เก็บไม่อยู่ และใช้มันหมดลงไปอย่างรวดเร็ว เป็นช่วงที่การเงินไม่ได้ดีนัก แต่ก็ไม่ได้แย่

ความรัก คนโสด กังวลกับเรื่องความรักครั้งเก่า และคิดมากกับความสัมพันธ์ปัจจุบัน ทั้งที่ยังไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นแท้ๆ ส่วนคนมีแฟน คุณจริงจังและคิดมากกับเรื่องคุณแฟน แม้จะยังไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นเลยก็ตาม คุณก็ชิงดราม่าไปเสียก่อนแล้ว

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน ช่วงนี้คุณอาจจะได้เข้าคอร์สอบรมอะไรสั้นๆ ในที่ทำงาน หรือได้งานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารค่อนข้างมาก ทำให้เต็มที่ คุณจะได้โอกาสในการแสดงศักยภาพให้คนรอบข้างเห็น เป็นช่วงที่ผลงานจะโดดเด่น

การเงิน มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ตามจำนวนงานที่คุณไปทำ หากอยากได้เงินเพิ่ม ก็ต้องทำงานเพิ่มตาม อาจมีเพื่อนๆ หรือคนรู้จักแนะนำ และช่วยหางานเสริมเพิ่มเติมมาให้ เขาจะหามาให้เป็นงานที่ได้เงินดี ไม่ได้ให้เป็นเงินโดยตรง

ความรัก คนโสด มีคนเข้าหาและพยายามจะเข้ามาจีบ แต่ว่าคุณรู้สึกได้เลยว่าเขาสนใจคุณแต่ภายนอก ไม่ได้คิดจะศึกษานิสัยกันจริงๆ ส่วนคนมีแฟน สำหรับคุณแฟน คุณคือคนที่เขาให้ความสำคัญที่สุด อยู่ด้วยแล้วรู้สึกมีความสุขและสบายใจด้วยที่สุดแล้ว

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน คุณทำงานอย่างสบายๆ และคุณเป็นคนสำคัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ในแง่เป็นผู้ให้ข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับการทำงานได้ดี แต่ถ้าหากว่าอยากเลื่อนตำแหน่งขึ้น ตอนนี้อาจจะยังไม่ใช่เวลาของคุณ ยังคงนิ่งๆ ในแง่ความก้าวหน้า

การเงิน จะมีเงินก้อนเล็กๆ ย่อยๆ เข้ามาเรื่อยๆ แม้จะยังไม่มีเป็นก้อนใหญ่เข้ามา แต่คุณก็มีรายได้ไม่ขาดมือ ในช่วงนี้ หากคุณต้องการจะลงทุนอะไร อยากให้ลงทุนเป็นก้อนเล็กๆ ไปก่อน ระยะนี้การเงินไม่มีปัญหา

ความรัก คนโสด จะมีคนออกตัวแรงว่าเข้ามาคุยด้วย แต่คุณรู้สึกว่าเขาออกชัดเจนเกินไปหน่อยว่ามาจีบ และเขาไม่ใช่สไตล์ที่คุณชอบเลย คุณกลัวว่าเขาจะเข้ามาแค่ไม่นานแล้วก็หายไป ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องคำพูดเวลาคุยกัน เพราะอาจจะใช้อารมณ์ จนทำให้เกิดเรื่องที่ไม่ถูกใจกันได้

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน บรรยากาศในที่ทำงานค่อนข้างเครียดและกดดัน มีคนเข้ามาดูงานในบริษัท อาจมีหัวหน้างานหรือชาวต่างชาติเข้ามามีบทบาทในที่ทำงาน ตัวคุณเองอาจจะอยากเปลี่ยนงาน หรืออยากลาออกจากงานในระยะนี้

การเงิน มีปัญหาที่รายจ่ายค่อนข้างมาก แต่คุณก็ยังจัดการรายรับรายจ่ายได้อย่างลงตัวในที่สุด แม้จะเหนื่อยหน่อยกับการจัดการเรื่องการเงิน แต่คุณก็สามารถหาเงินมาหมุนใช้จ่ายได้พอดีในเดือนนี้

ความรัก คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่คุยอยู่ไม่มีทีท่าว่าจะชัดเจนขึ้น อาจจะต้องแยกทางกันไป แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์นี้คุณเป็นฝ่ายเสียเรียบด้านความรู้สึก ส่วนคนมีแฟน ความรักของคุณทั้งคู่ไม่มีแววว่าจะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น จากความสัมพันธ์ที่ดีๆ ก็แย่ลง หรือคู่ไหนที่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก ก็ไม่ดีขึ้นแล้ว มีแต่ทรงตัว

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน คุณจะได้เริ่มทำงานตามที่วางแผนเอาไว้ หรือว่าอาจจะได้ย้ายงานตามที่ต้องการ งานเดินหน้าขึ้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศจะค่อนข้างก้าวหน้าไปไกลมาก

การเงิน อาจได้รับเอกสารที่เกี่ยวข้องกับรายจ่ายหรือหนี้สิน ซึ่งอาจจะไม่ใช่ของคุณโดยตรง อาจเป็นของคนที่บ้านคุณ หรือคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตคุณ

ความรัก คนโสด คนที่คุณคุยอยู่เขาไม่ได้คิดกับคุณแบบแฟน เขาไม่ได้ไว้ใจขนาดนั้น และเขามีเรื่องอึดอัดใจ แต่ว่าไม่กล้าบอกคุณ ส่วนคนมีแฟน คนรักสนใจแต่งานจนลืมใส่ใจคุณไปเลย ทำให้คุณไม่แน่ใจว่าตอนนี้เขายังรักกันอยู่หรือเปล่า

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน เป็นช่วงไอเดียพุ่ง มีอะไรหลายสิ่งที่อยากลองทำมากมาย แต่ยังจัดลำดับความสำคัญไม่ได้ว่าควรจะต้องทำงานชิ้นไหนหรือเริ่มต้นงานแต่ละชิ้นจากอะไรก่อนดี ลองให้คนอื่นช่วยวางแผน จัดระเบียบความคิดของคุณให้เข้าที่เข้าทาง แล้วงานจะเดิน

การเงิน หากต้องการลงทุนอะไรให้ไปขอเงินสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เพราะในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนมา นอกจากนั้นภาพรวมการเงินในเดือนนี้ของคุณก็ค่อนข้างดีมากอีกด้วย มีเงินเพียงพอใช้ไม่ขาดตกบกพร่อง

ความรัก คนโสด คุณไม่โฟกัสความรัก เรียกว่ารักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน ในระยะนี้คุณเลือกที่จะให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่า ส่วนคนมีแฟน คุณมีช่องว่างระหว่างกันค่อนข้างเยอะในความสัมพันธ์ คุณกำลังสนใจแต่เรื่องงานและเงินมากกว่าสิ่งอื่นๆ

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.