[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564

เข้าสู่เดือนแห่งความรักกันแล้ว เดือนนี้ความรักของใครจะมีแนวโน้มเป็นอย่างไรกันบ้าง รวมไปถึงการงาน การเงิน จะเป็นอย่างไร ตามมาเช็กดวงแม่นๆ แซ่บๆ กันต่อกับ Jeab.com เราได้เลยค่า

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณอาจจะต้องรับหน้าที่ทั้งหมด 3 พาร์ท คือพาร์ทบริหารจัดการที่เป็นงานหลักของคุณ พาร์ทที่คุณจะต้องอำนวยความสะดวกให้กับคนอื่น และพาร์ทที่เกี่ยวกับการรับงานใหม่ๆ เข้ามาในช่วงนี้ ซึ่งความจริงคุณก็สามารถรับผิดชอบมันทั้งหมดได้ดีนั่นแหละ เพียงแต่ว่าเดือนนี้จะมีเรื่องหยุมหยิมมาให้กวนใจคุณตลอดเวลา

การเงิน

สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ โดยเงินก้อนนี้จะถูกนำมาหมุนในระบบ ไม่สามารถนำออกมาใช้สุรุ่ยสุร่ายได้ ส่วนคนที่ทำงานประจำ คุณอาจได้โบนัสจากบริษัท จำนวนที่ได้เรียกว่าไม่ธรรมดา

ความรัก

คนโสด คุณจะได้กลับไปคุยกับคนรักเก่าหรือคนคุยเก่า โดยอีกฝั่งก็อยากกลับมาคุยกับคุณเช่นกัน จะติดก็แต่เขารู้ว่าคุณยังไม่เปลี่ยนไปจากเดิม ไม่ว่าจะคุยยังไงก็ยังมีความหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจและไม่ให้เข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวของเขามากเกินไป

คนมีแฟน คนรักของคุณอาจมีปัญหาส่วนตัว ทำให้เขาหรือเธอมาขออาศัยอยู่ร่วมกับคุณชั่วคราว และนั่นอาจทำให้คุณและเขาอึดอัดซึ่งกันและกัน เพราะคุณเองก็ไม่ได้อาศัยอยู่ที่บ้านคนเดียว

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

มีโอกาสได้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่สองหน้าที่พร้อมกัน หน้าที่แรกคือการดูแลเพื่อนที่เพิ่งย้ายงานมาใหม่ และหน้าที่ที่สองคนการกรุยทางเพื่อที่จะบุกเบิกโพรเจ็กต์ใหม่ของบริษัท ช่วงนี้งานจะเดินไปข้างหน้าอย่างค่อยเป็นค่อยไป ส่วนคนที่เพิ่งย้ายมาดูเหมือนจะสามารถซัพพอร์ตคุณได้เป็นอย่างดี

การเงิน

หากคุณลงทุนเอาไว้ในหลายๆ ที่ มีแนวโน้มว่าที่หนึ่งจะขาดทุนหรือมีปัญหา ในขณะที่อีกที่หนึ่งดูจะดีขึ้นผิดหูผิดตา ส่วนคนที่ทำงานสองบริษัทหรือรับงานจากหลายที่ อาจมีบริษัทหนึ่งปิดตัวลง และทำให้แหล่งที่มาของรายได้ของคุณลดลงจากเดิม

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุย แต่คุณยังไม่ได้ชอบอีกฝั่งมากสักเท่าไหร่ อีกทั้งต้องโฟกัสไปที่ตัวงานที่ต้องรับผิดชอบ ช่วงนี้ของอยู่โสดๆ ไปก่อนดีกว่า

คนมีแฟน คุณกับคนรักมีปัญหากันเรื่องการสื่อสาร หากคุณอยู่ห่างไกลกัน คนรักของคุณแทบจะไม่โทรตามหรือโทรมาคุยระหว่างวันเลย, หรืออาจจะหมายถึง อุปกรณ์สื่อสารของคนรักของคุณเสีย ทำให้คุณไม่สามารถติดต่อเขาได้

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณยังรับผิดชอบหน้าที่ของคุณได้ดีอยู่ เพียงแต่ไม่ชอบที่จะต้องทำงานในเชิงปริมาณมากกว่าคุณภาพ หากเดือนี้ต้องนำเสนองานให้ลูกค้า ไม่ว่าคุณจะเสนอไปแค่ไหน ลูกค้าก็ดูเหมือนจะไม่พอใจ พอถามว่าลูกค้าต้องการอะไร อีกฝั่งก็ดูจะยังไม่แน่ใจในตนเอง หากไม่ติดว่าคุณรับปากและเซ็นสัญญาเอาไว้ ใจคุณอยากเทเขาใจจะขาด

การเงิน

มีรายได้บางส่วนของคุณหายไป หรืออาจจะต้องนำเงินที่ได้จากส่วนหนึ่งไปชดในอีกส่วนหนึ่งแทน สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณรู้ดีว่าการเงินของคุณมีปัญหา แต่เพราะธุรกิจที่คุณทำไม่ได้มีพื้นฐานที่แย่ ทำให้มีคนอยากจะเข้ามาช่วยเหลือและลงทุนให้กับคุณ

ความรัก

คนโสด หากมีคนที่คุยกันอยู่ คุณอาจจะเจอกับคนเจ้าชู้ตัวพ่อ โดยอีกฝั่งก็ไม่ได้ปิดบังกับคุณว่าคุยหลายคน และคนที่เขาคุยอีกคนก็รู้ว่ามีคุณอยู่ในความสัมพันธ์เช่นกัน

คนมีแฟน คุณก็ใช้ชีวิตแบบหนึ่ง คนรักก็ใช้ชีวิตแบบหนึ่ง โดยทั้งสองฝั่งก็ไม่ได้รั้งซึ่งกันและกัน เพียงแค่ช่วงนี้ต่างคนต่างต้องโฟกัสบทบาทของตนเอง

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

เป็นช่วงเปลี่ยนผ่านระหว่างโพรเจ็กต์เก่าและโพรเจ็กต์ใหม่ โดยคุณอาจจะต้องเริ่มโพรเจ็กต์ใหม่ไปก่อนทั้งที่โพรเจ็กต์เก่ายังมีปัญหาและยังทำไม่เสร็จ เป็นเดือนที่จะต้องระมัดระวังปัญหาด้านเอกสารในตัวงานที่จะสัมพันธ์กับการงาน คนที่ทำธุรกิจของตัวเอง จะต้องพิจารณาการลงทุนให้ดี

การเงิน

ในช่วงครึ่งเดือนหลังจะมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นมา โดยเฉพาะคนที่ทำฟรีแลนซ์และทำธุรกิจส่วนตัว แต่เมื่อเข้ามาเยอะก็จะมีเหตุให้ต้องจ่ายเยอะ สำหรับคนที่มีแพลนจะนำเงินไปลงทุน คุณจะต้องระมัดระวังนิสัยกล้าได้กล้าเสีย จิตใจของนักพนันเอาไว้ให้ดี

ความรัก

คนโสด มีโอกาสจะได้เจอคนน่าสนใจในช่วงปลายเดือน โดยเขาจะเข้ามาสนับสนุนคุณทั้งในเรื่องความรู้สึกและเรื่องการเงิน คนๆ นี้อาจเป็นลูกค้าของคุณหรือคนที่คุณเข้าไปดีลงานด้วย แต่คุณจะต้องระวังว่าความสัมพันธ์นี้จะไม่ได้มีแค่คุณกับเขาสองคน

คนมีแฟน ต้นเดือนคุณอาจจะยังมีปากเสียงเรื่องทัศนคติไม่ตรงกันและเรื่องการงานของคุณอยู่ แต่ช่วงกลางเดือนเป็นนต้นไป คนรักจะให้การสนับสนุนกับคุณมากขึ้นกว่าเดิม เผลอๆ คนรักจะให้โชค ให้ลาภ ให้เงินกับคุณด้วย

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

คุณมีเกณฑ์ที่จะโยกย้ายหรือไปรับหน้าที่ใหม่ได้ในเดือนนี้ โดยเมื่อคุณไปรับหน้าที่แล้ว ระยะแรกคุณอาจจะต้องทำงานจิปาถะที่ยังไม่มีบทบาทสำคัญไปก่อน หลังจากกลางเดือนไป คุณจะเจองานที่ถนัด เจอในสิ่งที่คุณชอบและสามารถต่อยอดให้กับตัวเองได้

การเงิน

ต้องระมัดระวังการลงทุน โดยเฉพาะการลงทุนในตลาดที่มีความผันผวน มีแนวโน้มว่าเงินของคุณจะไปอยู่ในทรัพย์สิน ในสินค้า และสินค้านั้นไม่สามารถปล่อยออกสู่ตลาดในช่วงเวลานั้นได้ โดยสภาพคล่องด้านการเงินของคุณอาจจะดีขึ้นหลังจากวันที่ 20 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป หากจะทำอะไรช่วงนี้ให้ใจเย็นๆ

ความรัก

คนโสด เร็วๆ นี้จะมีคนมาตกหลุมรัก แต่จังหวะเริ่มต้นของความสัมพันธ์ดูจะผิดที่ผิดเวลา หรือคุณยังไม่รู้สึกอินน์กับเขาสักเท่าไหร่ สำหรับคนๆ นี้อาจจะยังต้องดูต่อไปอีก 1-2 เดือน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักมีปัญหามาตั้งแต่ช่วงก่อน โดยเฉพาะปัญหาที่สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ของคุณ หากก่อนหน้านี้ระหองระแหงกัน คนรักจะเริ่มกลับมาง้อคุณ แต่คุณตั้งใจว่าจะขอดูพฤติกรรมเขาไปอีกพักหนึ่ง

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

ในช่วงต้นเดือน คุณจะยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนจากเจ้านายหรือผู้ว่าจ้าง คุณอาจจะต้องทำงานล่วงหน้าทั้งที่ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มว่างานชิ้นนี้จะถูกใช้หรือเขาจะจ้างคุณจริงหรือเปล่า หลังจากวันที่ 20 เป็นต้นไป อะไรๆ ก็ดูจะชัดเจนมากขึ้น แต่งานของคุณจะดีจริงๆ หลังวันที่ 9 มีนาคม เป็นต้นไป

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณติดช็อปปิ้งเป็นอย่างมาก โดยเดือนนี้มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่ไปกับของแบรนด์เนมราคาแพง หากเป็นไปได้ควรชะลอเรื่องนี้เอาไว้ก่อน เพราะคุณอาจมีปัญหาเรื่องสภาพคล่องติดต่อกันไปอีก 2 เดือน

ความรัก

คนโสด จะมีเหตุให้ได้กลับมาคุยกับคนรักเก่า แต่อีกฝั่งดูเหมือนจะไม่ตัดสินใจกลับมาคบกับคุณจริงจัง ต้องระวังว่าการคุยครั้งนี้จะไม่ได้มีเพียงคุณเพียงคนเดียว หากอีกฝั่งมีคนคุยมานานแล้ว เขาจะไม่สามารถเดินออกจากความสัมพันธ์เดิมได้โดยง่าย

คนมีแฟน คนรักพยายามจะซัพพอร์ตคุณในทุกทาง แต่คุณไม่ได้อยากได้ความช่วยเหลือจากเขาสักเท่าไหร่ คุณอยากแสดงให้อีกฝั่งเห็นว่าคุณมีความพยายาม ระวังช่องห่างจะเกิดขึ้นระหว่างคุณพิสูจน์ตัวเอง

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

คุณจะได้รับมอบหมายให้ดูแลโพรเจ็กต์ใหม่ที่สำคัญ และช่วงนี้คุณอาจจะมีเหตุให้ไปเกี่ยวข้องกับการคัดกรองพนักงาน การหาคนมาร่วมทีมใหม่ หากบริษัทของคุณเพิ่งมีการปรับเปลี่ยนเชิงโครงสร้าง เช่น มีการแยก / ควบรวมบริษัท หน้าที่ของคุณคือเข้าไปในทีมชิลๆ แล้วปลุกให้พวกเขากระตือรือร้น

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดีนัก และนั่นเพราะคุณรับภาระในหลายๆ ด้านมากเกินไป โดยเฉพาะภาระที่สัมพันธ์กับที่พักอาศัยและญาติผู้ใหญ่ของคุณ ระหว่างนี้ขอให้คุณงดรายจ่ายสุรุ่ยสุร่าย เพราะหลังวันที่ 22 เป็นต้นไปจะฝืดยิ่งกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามามากหน้าหลายตา และหนึ่งในนั้นก็อาจจะมีคนที่คุณชอบ เพียงแต่ว่าตอนนี้คุณยังไม่อยากโฟกัสเรื่องรัก แค่ปัญหารายวันก็แก้กันไม่หวาดไม่ไหว

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟนก็เป็นเช่นเดิมไป แต่ลึกๆ คุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้มันไม่สนุก ไม่หวือหวาเหมือนที่แล้วมา คนใหม่ๆ อาจจะมาทำให้คุณกระชุ่มกระชวยขึ้น แต่เพราะคุณไม่อยากทำผิดกับคนรักทำให้คุณจะไม่สนิทสนมหรือเปิดช่องให้อีกฝั่งหนึ่งมากกว่าที่ควรจะเป็น

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

ภายในองค์การมีการเปลี่ยนแปลงที่หลากหลาย ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงเรื่องสถานที่ หน้าที่ที่รับผิดชอบ ตัวคุณเองอาจจะต้องโยกย้ายไปทำงานร่วมกับคนที่ไม่ได้สนิทสนม โดยงานนี้อาจจะเป็นงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการและติดต่อระหว่างองค์กร ซึ่งความจริงแล้วคุณก็สามารถทำสิ่งนี้ได้ดี เพียงแต่ว่าเดือนนี้มันจะวุ่นวายไปสักหน่อย

การเงิน

การเงินไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คุณจะต้องระมัดระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหายหรืออาจจะต้องซ่อมแซมของใช้จำเป็นอย่างกระทันหัน สำหรับคนที่พักอาศัยอยู่กับรูมเมท รูมเมทของคุณอาจตัดสินใจย้ายออก ทำให้คุณมีภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนั้นเพิ่ม

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มจะได้เจอคนที่ชอบในที่ทำงาน บางทีอีกฝั่งก็เหมือนจะเล่นด้วย บางทีเขาก็ดูปิดตัวกับคุณ ให้คุณคุยกับเขาไปอีกสักระยะ เพราะคนๆ นี้เขาจะไม่เปิดใจในช่วง 1-2 เดือนแรก

คนมีแฟน หากคุณมีความลับอะไรปิดบังซึ่งกันและกัน ให้ระวังว่าความลับนั้นจะเปิดเผย โดยเฉพาะหากประเด็นนั้นสัมพันธ์กับเรื่องเพื่อนสนิทในที่ทำงานของคุณ

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

เป็นช่วงที่งานไม่เดินหน้าเอาซะเลย ครึ่งเดือนแรกหมดไปกับการแก้ปัญหาเกี่ยวกับบุคคล โดยเฉพาะหากคุณอยุ่ในระดับหัวหน้า คุณอาจจะต้องสอนงานลูกน้องคนใหม่ๆ ที่เข้ามาในทีม หลังจากวันที่ 20 เป็นต้นไป งานของคุณจะเริ่มเดินหน้าไปแบบหนืดๆ และจะยังเป็นแบบนี้ต่อไปอีก 1-2 เดือน

การเงิน

หากคุณนำเงินไปลงทุน ในช่วงนี้เงินเหล่านั้นจะยังไม่ทำกำไร ส่วนใครที่มีแพลนจะย้ายงาน ในช่วงครึ่งเดือนแรกคุณจะยังไม่เจองานที่ให้ผลตอบแทนที่เหมาะสมอย่างที่คุณควรจะได้ คุณอาจจะต้องรอไปจนถึงปลายเดือน และหากเป็นไปได้ ให้คุณใจเย็นๆ และรอไปจนกระทั่งเดือนมีนาคม อาจจะดีกว่า

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนคุยมีระยะห่างค่อนข้างมาก เป็นไปได้ทั้งระยะห่างที่มาจากความรู้สึก และระยะห่างที่มาจากระยะทาง ความจริงแล้วคนๆ นั้นก็อาจจะอยู่ที่เดิมนั่นแหละ คุณมองกลับไปก็เห็นเขา แต่ที่คุณทั้งสองคนยังไม่กลับมาคุยกันเช่นเดิมก็เพราะอีโก้มันบังตากันอยู่ทั้งสองฝั่ง

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณยังอยู่ตรงที่เดิมนั่นแหละ เพียงแต่ตอนนี้คุณให้ความสนใจกันคนละเรื่อง ในความสัมพันธ์เลยไม่มีบรรยากาศโรเมนติก

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

ตัวคุณน่ะพร้อมที่จะเริ่มงานและโพรเจ็กต์แล้ว แต่อาจจะเป็นฝั่งลูกค้าของคุณหรือเพื่อนร่วมงานของคุณที่ยังไม่พร้อม อีกทั้งยังมีปัญหาจากปัจจัยภายนอกที่ทำให้คุณไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ เดือนนี้อาจเป็นเดือนที่คุณตั้งใจจะกลับมาเวิร์กฟอร์มโฮมอีกครั้งหนึ่ง

การเงิน

หากคุณมีคนรัก คุณอาจจะต้องให้ความช่วยเหลือคนรักด้านการเงิน แต่หากคุณโสด ช่วงนี้ให้คุณกอดเงินก้อนเอาไว้แน่นๆ เพราะอีกไม่นานคุณจะมีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไป, ทางที่ดีที่สุดคุณยังไม่ควรนำเงินก้อนนี้ไปใช้จ่าย

ความรัก

คนโสด คนรักเก่าจะกลับมาคุยกับคุณระยะหนึ่ง แต่ต่างคนก็ต่างไม่มีเวลาให้กันมากนัก การคุยกันจึงเป็นเหมือนการทักทายกันซะมากกว่า

คนมีแฟน ตัวคุณเองยังขยับตัวทำอะไรไม่ได้มากนัก ขณะที่คุณแฟนมองไปข้างหน้า มีความทะเยอทยานและอยากประสบความสำเร็จ ตอนนี้คุณทั้งสองคนเหมือนเต้นกันคนละจังหวะ ลึกๆ คุณอาจรู้สึกว่าตนเองกำลังถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณจะรับผิดชอบงานในส่วนของคุณได้ดีมากๆ แต่มีแนวโน้มว่าโพรเจ๊กต์ที่รับผิดชอบอาจจะมีปัญหาเพราะคนอื่นๆ ทำพาร์ทที่ตัวเองรับผิดชอบไม่สำเร็จ มีความล่าช้าหรือต้องแก้งานอยู่บ่อยครั้ง หากคุณอยากให้โจทย์นี้ผ่านไปไวๆ คุณอาจจะต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือ

การเงิน

เป็นเดือนที่คุณสามารถนำเงินไปลงทุนร่วมกับเพื่อนของคุณหรือพี่น้องของคุณได้ แต่คุณจะไม่ได้รู้สึกว่าสิ่งนั้นจะทำเงินสักเท่าไหร่ อีกทั้งเมื่อคุณลงทุนไปก็เหมือนทำงานอยู่คนเดียว

ความรัก

คนโสด จะเจอคนถูกใจ คนนี้เป็นคนที่มีฐานะค่อนข้างดี ทว่าเขาอาจจะเจ้าชู้สักหน่อย ก่อนคุยคุณควรสำรวจว่าคนๆ นี้มีคนรักอยู่แล้วหรือยัง เพราะช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนเจ้าชู้หรือรักสามเส้า

คนมีแฟน คนรักของคุณละเลยความรู้สึกของคุณและให้ความสำคัญกับเพื่อนของเขามากเกินไป หากให้เทียบสัดส่วน อาจเป็นตัวคุณที่เข้าหาเขามากกว่าเขาเข้าหาคุณในช่วงนี้ ระมัดระวังความเหนื่อยล้าที่มีมานานจะทำให้คุณถอดใจและเริ่มมองหาคนอื่น

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

คุณจะมีไฟที่จะเจริญก้าวหน้า สำหรับคนที่กำลังมองหาพาร์ทเนอร์ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้พาร์ทเนอร์ที่ดี ที่สามารถให้คำปรึกษากับคุณได้ ส่วนคนที่มีแพลนจะเปิดบริษัทของตนเอง สามารถเปิดได้ในช่วงนี้, เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่เหมาะกับการศึกษาหาความรู้ หาเพื่อนใหม่ที่มีความสนใจคล้ายๆ กัน เพื่อจะนำไปต่อยอดหรือใช้ในเดือนถัดๆ ไป

การเงิน

รายได้ประจำยังคงเหมือนเดิม แต่คุณจะมีรายได้พิเศษจากงานที่เกี่ยวกับความรู้ ด้านเอกสารและงานเขียน ส่วนคนที่รับงานแนวนี้อยู่แล้ว มีแนวโน้มว่าจะมีคนจ้างคุณมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด มีคนที่เหมือนจะเข้ากับคุณได้มาคุยกับคุณตั้งแต่เดือนก่อน แต่จู่ๆ เขาก็นิ่งไป ช่วงเวลานั้นเขาอาจจะกลับไปตกผลึกและคิดอะไรเกี่ยวกับความสัมพันธ์ขึ้นมาได้ โดยคุณจะสามารถกลับมาคุยกันดีๆ หลังวันที่ 20 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหาต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม โดยเฉพาะประเด็นที่เกี่ยวกับการงานและการเงินของคนรัก ในตอนแรกปัญหามันเหมือนจะไม่มีทางออก แต่หลังจากวันที่ 20 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.