[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนมกราคม 2564

ก่อนอื่นเลย ขอสวัสดีปีใหม่ 2564 นะคะทุกคน ปีที่ผ่านมา อาจเจอเรื่องราวอะไรกันมามาก เราหวังว่าปีนี้จะกลายเป็นปีที่ดีสำหรับทุกๆ คน ผ่านพ้นวิกฤติไปด้วยกันนะคะ แน่นอนว่าเริ่มปีใหม่แบบนี้ ดวงประจำเดือนของเราก็ยังคงมีอยู่เช่นเคย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามเรามาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ ในแบบฉบับของ Jeab.com กันต่อได้เลย

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

งานที่คุณลงทุนลงแรงไปจะไม่ออกดอกผลอย่างที่คิดเอาไว้ อีกทั้งคุณจะยังคงมีงานที่คั่งค้างมาตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อน ไม่เสร็จสมใจคุณสักที สิ่งที่ทำได้ตอนนี้คือรอจังหวะเวลาให้ทุกอย่างเป็นไปตามแพลนเท่านั้น สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณอาจจะรับงานมาในปริมาณที่เยอะเกินไป และยังไม่มีอารมณ์ที่จะเริ่มมันสักที

การเงิน

คุณมีโอกาสได้เซ็นสัญญาระยะยาวกับลูกค้า และนั่นเป็นสิ่งที่รับประกันว่าปีนี้คุณจะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งปี ส่วนคนที่ทำงานประจำ หากมีแพลนจะกู้ยืมเงิน ก็สามารถกู้ยืมได้, อย่างไรก็ดี เดือนนี้คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการเซ็นสัญญา การเงินและกฎหมาย อาจมีเหตุให้ต้องทะเลาะกับพี่น้องหรือเพื่อน ถึงขั้นที่ต้องนั่งร่างสัญญาการเงินกัน

ความรัก

คนโสด จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามา แต่ความสัมพันธ์ของคุณยังเอาแน่เอานอนไม่ได้และไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่เปิดเผย คุณควรเช็กให้ดีอีกครั้งว่าอีกฝั่งมีคนรักแล้วหรือยัง

คนมีแฟน อาจมีเหตุให้ต้องเสียใจ เช่น คุณกับคนรักทะเลาะกันในช่วงเดือนนี้ คนรักมีเหตุให้ต้องห่างไกล ด้วยสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นทำให้คุณไม่สามารถมาเจอกันได้บ่อยนัก ระวังว่าจะไม่สามารถทำตามที่สัญญาเอาไว้ได้

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

การงานของคุณจะยังคงมั่นคงอยู่ในช่วงเดือนมกราคม อาจได้รับโปรเจคหรือตำแหน่งที่สำคัญร่วมกับเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งได้ในช่วงนี้ หากมีแพลนจะสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์ว่าจะได้งานที่น่าสนใจ ทำให้คุณรู้สึกว่าตนเองมีอนาคต ทว่าในเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม เป็นเดือนที่น่าจับตามองด้านการงาน โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่ภายในที่ทำงาน คุณควรตื่นตัวอยู่ตลอดและพร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลง

การเงิน

หากที่ผ่านมาคุณได้รับเงินมาก้อนหนึ่ง ถึงเวลาแล้วที่คุณจะนำเงินก้อนนี้ไปใช้จ่ายกับหนี้สินที่คุณมีมาตั้งแต่ช่วงก่อน ทว่าหากคุณเลือกได้ว่าจะผ่อนจ่ายหนี้สินที่มีต่อไป กับการใช้เงินทั้งก้อนปิดหนี้ คุณควรชะลอการจ่ายเงินทั้งก้อนออกไป เพราะปีนี้จะยังมีอีกหลายช่วงที่คุณไม่มีสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก

คนโสด หากมีคนคุย ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาจะไม่สามารถก้าวหน้าได้มากกว่าเดิม ปัญหาของคุณเป็นปัญญาที่ไม่สามารถแก้ได้ในช่วงเวลานี้ หรือคุณอาจจะต้องไปเช็กสถานะของอีกฝั่งให้ดี ที่ความสัมพันธ์ไม่ก้าวหน้าอาจเพราะคุณผิดตั้งแต่กระดุมเม็ดแรก

คนมีแฟน เพราะคุณต้องลุยเรื่องการงาน ทำให้คุณกับคนรักไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์กันมากนัก ระวังมีเหตุให้แง่งอนกันได้ในช่วงนี้ โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับการเงิน

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะต้องอยู่กับความอึดอัด ไม่สามารถต่อรองอะไรในที่ทำงานได้มากนัก สิ่งเดียวที่ทำให้คุณรู้สึกดีกับงานที่คุณทำในตอนนี้คือค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อหรือการได้เงินเดือนมากขึ้น เพราะภาระที่คุณรับผิดชอบอยู่ยังไม่สามารถทำให้คุณลาออกในเร็ววันนี้ได้ แต่ยังไงก็ตาม คุณควรระมัดระวังเรื่องงานเอาไว้ให้ดี เพราะหลังจากนี้ อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณลำบากใจ โดยเฉพาะเรื่องเพื่อนร่วมงานในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม

การเงิน

คุณมีภาระที่ต้องรับผิดชอบจำนวนมาก โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนคนที่ทำงานประจำ ถึงจะมีหนี้สินและภาระที่หนักขึ้น แต่คุณยังได้เงินก้อนหนึ่งเข้ามาช่วยเหลือผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ คุณยังไม่ควรนำเงินไปลงทุนในช่วงนี้ เพราะมีแนวโน้มว่าจะเกิดความผิดพลาดในการลงทุน

ความรัก

คนโสด คนโสดควรจะโสดไปก่อน แค่ปัญหาเรื่องงานกับการเงินก็หนักสำหรับคุณมากพอแล้ว หากคุณมีคนคุยๆ กันอยู่ ระวังความสัมพันธ์ที่มีเป็นความสัมพันธ์แบบสามคน ทำให้คุณไม่สามารถหาทางออกที่ดีให้กับความสัมพันธ์และทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมกับความรักได้

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณรู้สึกอึดอัดกับการมีความรัก โดยคนรักพยายามจะเข้าหาคุณ แต่คุณรู้สึกอยากใช้ชีวิตคนเดียวหรือแก้ปัญหาด้านการงานและการเงินของตัวเองให้เรียบร้อยก่อน คุณอาจจะต้องสื่อสารกับคนรักให้มากขึ้น เพื่อที่ไม่ให้เขาหรือเธอน้อยใจ

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

สำหรับคนที่มีความคิดจะย้ายงาน จะมีงานใหม่เข้ามาหาคุณ หรือหากคุณไปสัมภาษณ์งาน มีแนวโน้มว่าจะได้รับข่าวดี ทว่าให้คุณรีบตกลงทุกอย่างก่อนช่วงกลางเดือน ไม่อย่างนั้นแพลนของคุณอาจจะมีการชะลอออกไปอีกสักระยะหนึ่ง ส่วนคนที่ทำงานที่เดิม จะมีโปรเจคใหม่เข้ามาให้รับผิดชอบ

การเงิน

คุณจะได้รับเงินเดือนเพิ่มมากขึ้นตามลำดับอย่างที่ควรจะเป็น ส่วนคนที่ทำธุรกิจของตัวเองหรือทำงานฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์จะได้เงินจากงานระยะยาว

ความรัก

คนโสด เพราะคุณมุ่งเน้นไปที่เรื่องงาน ทำให้ความรักตกเป็นเรื่องรองในช่วงเดือนนี้ อาจจะโดนที่บ้านหรือญาติผู้ใหญ่ถามเกี่ยวกับอนาคตและการสร้างครอบครัวให้คุณต้องรำคาญใจ

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักยังเป็นไปตามปกติ ทว่าคุณทั้งสองอาจจะไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์กันมากนัก อันเนื่องจากต่างคนต่างงานยุ่ง หากมีแพลนจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน คุณควรเคลียร์ที่พักอาศัยให้เรียบร้อย สัมภาระที่มากเกินไปของทั้งสองฝั่งอาจทำให้คุณทั้งสองรู้สึกอึดอัด

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีแนวโน้มจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน หากคุณทำงานประจำ คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการโยกย้ายตำแหน่งโดยที่คุณไม่เต็มใจ หรืออาจมีการเปิดให้สมัครใจลาออก / การเลย์ออฟพนักงานอย่างไม่ทันตั้งตัว หรืออย่างน้อยที่สุด เป็นช่วงเวลาที่บริษัทของคุณประกาศให้ Work from home

การเงิน

การเงินของคุณยังเป็นเช่นที่ผ่านมา ไม่ได้ดีขึ้นและไม่ได้แย่ลงมากไปกว่าเดิมสักเท่าไหร่ คุณพยายามมองหาช่องทางที่ทำให้คุณก้าวหน้าและสามารถมีเงินได้เยอะกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่สามารถทำได้ในเร็ววันนี้ และในช่วงเดือนนี้คุณอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงเป็นพิเศษ

ความรัก

คนโสด หากคุณมีคนที่ชอบและความสัมพันธ์ไม่พัฒนา ถึงเวลาแล้วที่คุณจะสามารถตัดใจจากเขาได้ หากคุณอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน คุณจะกล้าถามเขาออกไป ถึงตอนจบมันจะไม่เป็นอย่างที่คุณตั้งใจไว้ แต่อย่างน้อยคุณก็ได้เดินออกจากตรงนั้นสักที

คนมีแฟน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณจะได้รับแรงกดดันอย่างหนัก โดยเฉพาะเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดกับคนรัก คนรักของคุณมีปัญหาส่วนตัวที่ยากจะแก้ไขในเร็ววันนี้ ยิ่งเร่งเร้าก็จำยิ่งทำให้คุณทั้งสองคนผิดใจกัน

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณจะได้รับผิดชอบหน้าที่ที่คุณไม่ต้องการสักเท่าไหร่ ส่วนมากจะเป็นงานในเชิงปริมาณมากกว่าเชิงคุณภาพ หากมีการตกลงเกี่ยวกับโปรเจคใหม่ๆ เอาไว้ซะดิบดี มีแนวโน้มว่าช่วงกลางเดือน ทุกอย่างจะชะลอตัวลง เจ้านายหรือคู่ค้าของคุณขอเลื่อนทุกอย่างออกไปก่อน อาจมีการปรับเปลี่ยนแผนงานหรือช่วงเวลาหลายครั้งต่อหลายครั้ง มกราคมยังไม่ใช่ช่วงที่ได้ดั่งใจนัก

การเงิน

ถึงจะยังคงรับผิดชอบทุกค่าใช้จ่ายได้อย่างดี แต่คุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีภาระเยอะ อีกทั้งยังไม่มีโอกาสหรือช่องทางที่คุณสามารถหาเงินก้อนใหญ่ได้ในเร็ววันนี้ เดือนนี้ยังเป็นเดือนที่คุณอาจจะต้องใช้ชีวิตแบบอึดอัดไปอีกสักระยะใหญ่ กว่าคุณจะเจอกับช่วงที่ดี น่าจะเป็นช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป, และหากช่วงต้นเดือน คุณยังมีที่มาของเงินเยอะอยู่ ขอให้คุณเก็บสำรองเอาไว้ เพราะเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม เป็นเดือนที่คุณค่อนข้างจะฝืดเคือง

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มว่าจะยังคงโสดไปก่อน และหากก่อนหน้านี้มีคนคุย คุณอาจจะตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ หากมีคนเข้ามาในระยะนี้ คนๆ นั้นจะไม่ใช่คนที่คุณจะชอบได้ คนที่คุณชอบก็ไม่ชอบคุณ คนที่มาชอบคุณ คุณก็ไม่ชอบเขา

คนมีแฟน คนรักของคุณมีเกณฑ์จะโยกย้ายงานหรือที่อยู่อาศัย และนั่นทำให้ชีวิตของคุณและคนรักยังไม่ลงตัวกันมากนัก การพูดคุยอาจจะไม่เยอะเหมือนกันช่วงก่อน ระวังเรื่องคำพูดจะทำให้คุณทั้งสองคนตัดสินใจไม่สื่อสารกันสักระยะใหญ่ๆ เลยล่ะ

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

จะมีงานเข้ามาเยอะมาก โดยมีคุณเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถรับผิดชอบงานชิ้นนี้ได้ อีกทั้งในเดือนนี้คุณอาจจะโดนจับตามองของคนในองค์กร คุณจะต้องต่อสู้กับปริมาณงานจำนวนมากและทัศนคติของคนรอบข้างที่มีอคติกับคุณ

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณไม่มีสภาพคล่องทางการเงินนัก หากคุณสัญญากับใครเอาไว้ว่าจะให้เงินคืนในช่วงเดือนมกราคม คุณอาจจะไม่สามารถรักษาสัญญาเอาไว้ได้ และหากคุณมีแฟน คนรักของคุณอาจมีปัญหาเรื่องเงิน ทำให้คุณต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเขา ถึงแม้ว่าตัวคุณเองก็จะยังลำบากก็ตาม

ความรัก

คนโสด หากมีคนคุย อีกฝั่งจะเงียบจากคุณไป โดยช่วงเวลานี้อาจจะซ้ำรอยหรือคล้ายกับช่วงประมาณเดือนมีนาคม 2563 หากคุณโสดสนิท คุณควรจะโสดต่อไปก่อน ไม่อย่างนั้นอาจจะเจอคนมีเจ้าของ คนที่ไม่เลือกคุณหรือมีโอกาสเสียใจ

คนมีแฟน เป็นช่วงที่ต้องประคองความสัมพันธ์ หากมีปากเสียงและพูดจาตัดสัมพันธ์ สุดท้ายแล้วคุณอาจต้องตัดเขาออกไปจากชีวิตจริงๆ หรือคนรักของคุณมีการโยกย้ายงานและที่อยู่อาศัย ทำให้หลังจากนี้ไม่ได้ใกล้กันนัก

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

หากคุณมีความคิดจะเปลี่ยนงาน คุณสามารถเปลี่ยนได้ในช่วงปลายเดือน แต่คุณอาจจะยังไม่สามารถหางานใหม่ที่ถูกใจได้ แต่หากคุณไม่เปลี่ยนงาน บริษัทของคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงภายใน คุณอาจจะต้องโยกย้ายไปรับหน้าที่ใหม่ในช่วงเวลานั้น โดยหน้าที่ใหม่ที่ว่าดูจะเป็นยำถ้วยใหญ่ ที่ทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน คุณอาจจะต้องอดทนอดกลั้นกับความไม่ชัดเจนไปจนกระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ ถึงจะดีขึ้น

การเงิน

คุณอาจจะต้องใช้ชีวิตอย่างอึดอัดและประหยัดกว่าเดิม เงินทุกบางทุกสตางค์เก็บสำรองเอาไว้เพราะเห็นแล้วว่าสภาพเศรษฐกิจจะยังไม่ดีขึ้นในเวลานี้ อีกทั้งคุณรู้ว่าในอีก 1-2 เดือนคุณอาจมีปัญหาเกี่ยวกับสถานที่ เช่น การต้องกลับมาเช่าหรือจ่ายค่าที่พักอาศัยเต็มราคา หรือญาติของคุณที่กำลังเผชิญกับวิกฤตและต้องมาขอความช่วยเหลือคุณในเร็ววันนี้ ให้คุณเตรียมตัวตั้งรับเอาไว้ให้ดี เพราะการเงินของคุณในช่วงปีนี้ยังคงห่างไกลกับคำว่าคล่องตัวนัก

ความรัก

คนโสด หากคุณย้ายงานใหม่ คุณจะได้เจอกับคนหน้าตาดี หรือเขาอาจจะเป็นชายในสเป็คของคุณ ทว่าความสัมพันธ์อาจเริ่มต้นด้วยการเป็นเพื่อนไปก่อน หากไม่ได้ย้ายงาน คนที่เข้ามาใหม่ในที่ทำงานดูจะเป็นคนที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย

คนมีแฟน มีแนวโน้มว่าคนรักเก่าจะกลับมาทักทายคุณในช่วงนี้ โดยคุณอาจจะหวั่นไหวไปกับเขาบ้าง ในขณะเดียวกัน คนรักกับคุณอาจมีปัญหาระหองระแหงกันมายาวนาน แต่ก็ไม่แนะนำให้คุณเปลี่ยนใจไปหาใคร เพราะคนที่เข้ามาอาจจะไม่ได้โสดจริง

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

ที่แผนกของคุณจะมีอิชชู่ที่ถูกพูดถึงไปทั้งบริษัท คุณอาจจะต้องเข้าพบผู้ใหญ่หรือเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมเพื่อชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับกรรมการบริหารทราบ หรือคุณอาจจะต้องเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยเรื่องรายภายในแผนก ให้คนสองคนหรือคนสองกลุ่มทำงานร่วมกันได้ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องบาดหมางกันในช่วงที่ผ่านมา

การเงิน

หากมีแพลนจะกู้ยืมเงิน คุณมีโอกาสที่จะกู้ยืมได้ในช่วงเวลานี้ แต่หากไม่มีแพลนจะกู้ คุณจะมีประเด็นเรื่องการเงินที่สัมพันธ์กับที่อยู่อาศัยหรือผู้ใหญ่ให้ต้องกังวลในเดือนนี้ หากคุณมีญาติที่ป่วยอยู่ คุณอาจจะต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อให้ความช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลสำหรับพวกเขา

ความรัก

คนโสด จะมีคนอายุพอๆ กันเข้ามา โดยคนๆ นั้นดูหน้าตาดี มีเสน่ห์ แต่ยังไม่ค้นพบว่าตัวเองชอบหรือต้องการอะไรสักเท่าไหร่ เขาจะมาทำความรู้จักกับคุณพร้อมกับค้นหาตัวเองไปด้วย ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดูหวือหวาแบบวัยรุ่นซะมากกว่าเป็นความสัมพันธ์ในระยะยาว

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณจำเป็นจะต้องได้รับการเยียวยา ควรมีใครสักคนเข้ามาเป็นคนกลางให้คุณและคนรักได้จับเข่าคุยถึงประเด็นที่คุณไม่พอใจซึ่งกันและกัน หากคุณมีเรื่องผิดใจกัน มีแนวโน้มว่าฝั่งที่ถูกง้อจะไม่รับคำขอโทษ บุคคลที่สามจะช่วยไกล่เกลี่ยให้คุณได้

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

คุณจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาร่วมงาน โดยเขาอาจเป็นเด็กฝึกงานที่มีความกระตือรือร้น พร้อมที่จะเรียนรู้และแบ่งเบาภาระของคุณ ส่วนตัวคุณเอง เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ได้ดั่งใจ หากติดต่อสื่อสารกับใคร ทุกอย่างจะออกมาเป็นอย่างที่หวังเอาไว้ ที่จะเหนื่อยใจหน่อยคือหัวหน้าใหญ่ของคุณที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ หากเป็นไปได้ คุณควรขอหัวหน้าให้คุณมีอำนาจในการตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวเอง

การเงิน

คุณมีสภาพคล่องที่ดีมากขึ้นกว่าช่วงปลายปีก่อนมาก แต่เงินส่วนใหญ่ก็ถูกใช้จ่ายไปกับคนรักของคุณ หากคุณไม่มีคนรักแต่มีดาราที่ชอบ คุณจะใช้เงินที่คุณมีทุ่มเทให้กับเขา หรือช่วงนี้อาจจะเป็นวันเกิดหรือช่วงเวลาพิเศษของไอดอลที่คุณชอบ อย่างไรก็ดี คุณควรชะลอเรื่องการใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายเอาไว้ เพราะหลังกุมภาพันธ์เป็นต้นไป คุณจะเจอกับมรสุมการเงินลูกใหญ่อีกครั้ง

ความรัก

คนโสด หากมีคนที่ชอบ คุณดูจะต้องอดทนและเหนื่อยกับความเอาแต่ใจของเขามาก ถึงแม้ว่าอีกฝั่งดูจะเป็นคนที่สนใจแต่เรื่องของตัวเอง แต่คุณก็ชอบเขาไปแล้ว (ทำไงได้) แต่อย่างไรก็ดี คุณควรระมัดระวังและเตรียมใจเอาไว้ เพราะเดือนหน้าคุณและคนที่คุยๆ กันอาจมีห่างไกล และขอขีดเส้นใต้เอาไว้ หากเขาขอยืมเงิน คุณจะไม่ได้คืน

คนมีแฟน เรื่องเงินคงจะเป็นเรื่องใหญ่ให้คุณทั้งสองคนถกเถียงกันในช่วงเดือนนี้ หากคนรักมีประวัติในการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย คุณควรตักเตือนอีกฝั่งพร้อมทั้งเฝ้าระวังการใช้จ่ายของเขาเอาไว้ให้ดี เพราะมีแนวโน้มว่าคนรักอาจจเอาเงินไปใช้แบบไม่ระวังตัวหรือเกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับการลงทุนได้ในช่วงเดือนหน้า

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

บริษัทที่คุณทำงานอาจมีปัญหา อาจจะมีการปรับเปลี่ยนเรื่องเกี่ยวกับสถานที่ เช่น กลับมาทำงานจากที่บ้านอีกครั้ง หรือมีการเลย์ออฟพนักงาน และหากคุณไม่ตัดสินใจในช่วงเดือนนี้ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม อาจมีเหตุให้คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการงานอีกที ระหว่างนี้คุณควรเตรียมตัวสำหรับความไม่แน่นอนในทุกๆ แง่ ส่วนคนทำฟรีแลนซ์ ระมัดระวังว่าจะโดนแคนเซิลงานหรือเกิดเหตุให้คุณไม่ได้รับความสะดวกในการทำงานในช่วงนี้

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะยังไม่ดีนัก อีกทั้งอาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของคุณหรือผู้ใหญ่ของคุณ เช่น ค่าประกันชีวิต คุณยังไม่ควรลงทุนในตอนนี้ เพราะสภาพเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมในตอนนี้ไม่พร้อมสำหรับการลงทุน

ความรัก

คนโสด มีคนเก่าๆ ทักทายคุณเข้ามาในช่วงนี้ แต่ดูจะเป็นการทักทายสารทุกข์สุขดิบตามวาระซะมากกว่าการกลับมาเพื่อคบหากันในช่วงนี้ ความจริงคุณควรจะโสดไปก่อน เพราะคนที่เข้ามาอาจจะไม่โสดอย่างที่เขาพูด

คนมีแฟน ระวังความจืดจางในความสัมพันธ์ หรือช่วงนี้คุณไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไหร่นัก ต่างคนต่างใช้ชีวิตซะมากกว่า ชีวิตช่วงนี้, มีแฟนก็เหมือนไม่มีแฟน

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะมีความเจริญก้าวหน้า คุณจะได้รับโปรเจคที่สำคัญและคุณเป็นตัวเอกของเรื่องนี้ หากคุณทำธุรกิจส่วนตัวหรือคุณทำงานฟรีแลนซ์ อะไรๆ ก็ดูจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นกว่าช่วงก่อน คุณจะเริ่มมีไฟ มีแรงผลักดันในการแสดงผลงานออกมา

การเงิน

หากมีคนติดหนี้คุณ มีแนวโน้มว่าพวกเขาจะเอาเงินมาคืนคุณในช่วงเดือนนี้ และมีโอกาสได้รับเงินและของขวัญจากคนรัก หากคุณมีคนรักที่อายุน้อยกว่า สำหรับค่าใช้จ่าย เดือนนี้คุณจะมีรายจ่ายประจำปีที่คุณรู้อยู่แล้วว่ามันต้องมาถึงในเดือนนี้

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุยกับคน ความจริงเขาดูจะเป็นคนแบบที่คุณชอบนั่นแหละ แต่ในช่วงกลางเดือนเค้าจะเงียบจากคุณไป โดยอาจจะเป็นเพราะเขารู้สึกว่าทุกอย่างมันดำเนินไปอย่างร่วมเร็วมากเกินไป และอยากจะลองคุยกับคุณแบบมีสติมากขึ้นกว่าเดิม

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับเรื่องเงินมากกว่า ทำให้ไม่ได้มีเวลาจู๋จี๋กับคนรักสักเท่าไหร่ เผลอๆ ช่วงนี้คุณกับคนรักไม่ค่อยได้เจอหน้าหรือแยกห้องนอน / นอนกันคนละเวลาด้วยซ้ำ แต่ต่อให้ความสัมพันธ์จะจืดจางคุณก็ไม่เลิกรากัน

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.