[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกรกฎาคม 2563

ผ่านไปแล้วครึ่งปี แม้ว่าปีนี้จะเป็นปีที่หนักหน่วงด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่ผ่านมา แต่ต่อไปเราเชื่อว่าสถานการณ์ต้องดีขึ้นแน่ๆ พวกเราจะ #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน สำหรับดวงในเดือนกรกฎาคมนี้ ใครกำลังรออยู่บ้าง วันนี้เรานำมาเสิร์ฟให้ทุกคนกันแล้วค่ะ มาดูกันต่อว่าภาพรวมชีวิตของพวกเราในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร การงาน การเงิน ความรัก จะยังแฮปปี้หรือไม่ ตามมาเช็คดวงแม่นๆ จาก Jeab.com ได้เลย

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ้ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณอาจต้องโยกย้ายไปทำงานในที่ห่างไกล หรืออย่างน้อยที่สุด จะมีการเปลี่ยนแปลงทีมงาน โปรเจคต์หรือโครงการที่คุณรับผิดชอบ สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ เพื่อนสนิทหรือพาร์ทเนอร์ที่ร่วมงานกันมาตลอดอาจลาออก หรือเขาตัดสินใจจะพักเบรกจากงานส่วนรวมไปโฟกัสที่งานส่วนตัว ช่วงเดือนนี้คุณจึงวุ่นวายไปกับการหาคนมาแทนเขา

การเงิน

คุณจะเป็นจะต้องระมัดระวังเรื่องสภาพคล่องทางการในช่วงหลังจากนี้ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะดูดีและมีรายได้พิเศษเข้ามาเรื่อยๆ แต่มีแนวโน้มว่าคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับรายจ่ายระยะยาวหรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับการลงทุนที่มีแต่จะขาดทุนมากกว่าได้กำไร หลีกเลี่ยงการให้เพื่อนสนิทและลูกพี่ลูกน้องของคุณยืมเงินในช่วงเดือนนี้ เพราะอีกไม่นานเขาจะประสบปัญหาด้านการเงินและไม่มีความสามารถในการคืนคุณได้

ความรัก

คนโสด หากคุณเพิ่งจบความสัมพันธ์กับคนรักเก่า ต่างฝ่ายจะยังคิดถึงกันอยู่ แต่คุณทั้งสองรู้ว่าคุณไม่สามารถกลับไปคบกันเหมือนเดิมได้ สำหรับคนโสดสนิท ยังไม่มีจังหวะให้คุณได้เจอคนที่น่าสนใจ

คนมีแฟน คุณเริ่มกลับมาพิจารณาความสัมพันธ์ว่ามันเวิร์คจริงๆ หรือเปล่า แต่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับความรักครั้งนี้

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณจะได้รับผิดชอบโปรเจคต์ใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณมาอย่างดี สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ บริษัทที่คุณใฝ่ฝันจะรับคุณเข้าไปร่วมทีมและให้คุณเข้าไปร่วมงานอย่างรวดเร็ว โอกาสที่คุณได้รับมาในเดือนนี้ เป็นโอกาสที่ดีจริง แต่ดีเพียงในระยะ 2 เดือนแรกเท่านั้น อย่าทิ้งทุกอย่างที่คุณมีบนหน้าตักแล้วทุ่มตัวเองใส่มันร้อยเปอร์เซ็นต์

การเงิน

หากคุณสมัครงานใหม่ คุณสามารถขอเงินเดือนตามความสามารถของคุณ ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือทำธุรกิจที่ต้องอาศัยโซเชียลมีเดีย การปรับปรุงภาพลักษณ์จะทำให้คุณสามารถหาเงินได้มากขึ้น

ความรัก

คนโสด หลีกเลี่ยงความสัมพันธ์ในที่ทำงาน เพราะอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดกับการโดนจับตามองในภายหลัง อีกทั้งไม่ควรสนิทสนมกับเจ้านายต่างเพศมากเกินไป เพราะอาจทำให้คุณเป็นประเด็นทางสังคมได้

คนมีแฟน หากช่วงที่ผ่านมาคุณมีการทะเลาะหรือห่างกันไป มีแนวโน้มว่าคุณทั้งสองจะมีโอกาสกลับมาทำความเข้าใจกันอีกครั้งหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะยังไม่เหมือนเดิม เพราะมีฝั่งหนึ่งที่ไม่ยอมให้อภัยหรือรู้สึกเหนื่อยล้ากับการทะเลาะกันในเรื่องเดิมๆ

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่ มีแนวโน้มว่าเพื่อนสนิทจะมีข้อเสนอหรือคำแนะนำดีๆ มาให้ แต่คุณอาจจะยังไม่สามารถออกจากโปรเจคต์เก่า / งานเก่า ได้ในทันทีทันใด สำหรับคนทำฟรีแลนซ์และงานประจำไปพร้อมๆ กัน คุณจะเริ่มเห็นว่างานประจำของคุณมันไม่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่นัก แต่ให้ลาออกมาทำฟรีแลนซ์อย่างเดียวในตอนนี้คงไม่ได้

การเงิน

คุณอาจมีรายได้จากหลายทิศทาง ทำให้คุณยังสามารถประคองตัวได้ดีแม้อยู่ในสภาวะเศรษฐกิจที่แย่ หากคุณได้เงินก้อนใหญ่มา คุณยังไม่ควรนำไปลงทุนหรือขยับขยายกิจการที่ทำเพิ่งเติม ถึงแม้ว่าสถานการณ์ช่วงกรกฎาคมจะดีขึ้น แต่หลังจากกรกฎาคมไปยังเป็นอะไรที่อันตราย

ความรัก

คนโสด จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาสนิทสนมด้วย เขาให้ความสนใจคุณเป็นพิเศษเพราะว่าเขาชอบคุณ แต่เขาอาจจะไม่ได้ชอบคุณคนเดียว เมื่อคุณคุยกับเขาไปได้สักระยะหนึ่ง คุณจะเห็นว่าความสัมพันธ์มันเป็นไปได้ยาก คุณเหนื่อยเหลือเกินกับความสัมพันธ์ที่มีมากกว่าสองคน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักดูปกติจากสายตาคนนอก แต่ตัวคุณเองกับรู้สึกเหน็ดเหนื่อยในการรักษาความสัมพันธ์ ทำทุกอย่างให้ดูดี เป็นคู่รักในอุดมคติ, คุณควรตรงไปตรงมากับคนรัก และไม่จำเป็นจะต้องยอมคนรักไปเสียทุกเรื่อง บางทีคุณอาจจะลืมไปแล้วว่าคุณปฏิเสธในสิ่งที่คุณไม่ต้องการทำไปครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

ถึงแม้โปรเจคต์ช่วงต้นปีจะจบลงไม่สวยสักเท่าไหร่นัก แต่คุณยังได้รับการเสนอชื่อหรือแนะนำให้เข้าร่วมในโปรเจคต์ใหม่ของบริษัท โดยโปรเจคต์ที่ว่าอาจเป็นโปรเจคต์ที่ลดสเกลการทำงานลง และคุณอาจต้องโยกย้ายหรือส่งผลให้คุณต้องเดินทางเป็นประจำในช่วงกรกฎาคมเป็นต้นไป หากคุณต้องการกำลังใจหรือการสนับสนุน ผู้หญิงผิวสีที่เป็นเพื่อนสนิทในที่ทำงานของคุณจะสามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้

การเงิน

คุณอาจมีปัญหาด้านเอกสารที่เกี่ยวกับการกู้ยืม หนี้สินในอดีตหรือว่าการค้ำประกันให้กับคนใกล้ชิด และนั่นอาจทำให้คุณต้องจ่ายเงินบางส่วนออกไปเพื่อจบปัญหา ต้องระมัดระวังการลงทุนทุกประเภท เป็นเดือนที่ควรเก็บเงินสดติดตัวเอาไว้มากกว่านำไปใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย

ความรัก

คนโสด ระวังตกหลุมรักคนมีเจ้าของอย่างถอนตัวไม่ขึ้น หรือหากเพิ่งจบความสัมพันธ์กับใครสักคนไป ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่าหรือคนคุย คุณควรตัดใจ เพราะเขาอาจเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ได้ก่อนคุณ

คนมีแฟน คุณและคนรักอาจต้องห่างกันด้วยระยะทาง อีกทั้งช่วงนี้คนรักของคุณจะดูฮอตมากกว่าปกติ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนถูกทิ้งไว้ข้างหลังเพียงคนเดียว

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

จะมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระด้านการงานของคุณ อาจเป็นพนักงานใหม่หรือใครสักคนที่เพิ่งถูกย้ายเข้ามาในทีม แต่เพราะคุณไม่ไว้ใจให้ใครทำงานแทนมากนัก การแบ่งงานให้คนอื่นทำเท่ากับว่าคุณจะต้องทำงานเป็นสองเท่า คือต้องทำในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบ และคอยให้ความช่วยเหลือ / ตรวจสอบงานในส่วนที่กระจายให้กับคนอื่น สำหรับใครที่กำลังหาลูกมือคู่บุญ อาจต้องรอไปจนกระทั่งเดือนสิงหาคม ถึงจะเจอ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดี หากอยากเพิ่ง cash flow คุณอาจจะต้องขายทรัพย์สินบางอย่างของตัวเองไป โดยเฉพาะอุปกรณ์ทำงานเก่าๆ ที่เคยได้รับการซ่อมแซมหรือสิ่งที่คุณไม่ใช้แล้ว

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยในช่วงเดือนนี้ โดยที่คุณกับเขาจะชอบกันอย่างรวดเร็ว ระวังว่าเขาจะติดคุณแจจนทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ควรตรวจสอบให้ดีว่าคนที่เข้ามายังติดต่อกับคนรักเก่าอยู่หรือไม่

คนมีแฟน คนรักพยายามเข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตของคุณมากเกินไป ทั้งด้านการงานและความสัมพันธ์ หากคุณรู้สึกอึดอัด คุณสามารถคุยกับเขาได้อย่างตรงไปตรงมา

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณจะต้องรับผิดชอบงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หรือจะต้องเปลี่ยนไปทำหน้าที่ประสานงานระหว่างบุคคลหรือแผนกเพราะมีใครบางคนลาออกไป สำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ คุณจะต้องรับงานที่ไม่คุ้มค่าตัว หรือไม่ได้สร้างคุณค่าทางจิตใจแต่สร้างเงินให้กับคุณในช่วงเดือนนี้ เป็นเดือนแห่งการเน้นปริมาณมากกว่าการเน้นคุณภาพ

การเงิน

ถึงแม้ว่าจะพอมีเงินเก็บอยู่บ้าง แต่คุณค่อนข้างรู้สึกอึดอัดกับการใช้ชีวิตแบบรัดเข็มขัดตลอดเวลา อีกทั้งผู้หลักผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดอาจเกิดปัญหาด้านสุขภาพและการเงิน ทำให้คุณต้องคอยแบ่งเงินส่วนหนึ่งเข้ามาซัพพอร์ตในครอบครัว สำหรับใครที่คิดจะนำเงินไปลงทุน คุณอาจจะต้องรอจนกระทั่งเดือนตุลาคม สิ่งที่ลงทุนไปถึงจะงอกเงย

ความรัก

คนโสด คนรักเก่าอาจกลับมาพูดคุยกับคุณ แต่คุณยังไม่เห็นถึงประโยชน์หรือเส้นทางที่คุณจะไปต่อกับเขาได้ อีกทั้งทัศนคติเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณมันเปลี่ยนไปแล้ว ถึงเวลามองไปข้างหน้ามากกว่าการเดินถอยหลัง

คนมีแฟน คนรักของคุณเจอปัญหาเกี่ยวกับการงานและคู่สัญญา และนั่นทำให้คุณต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการปลอบใจหรือให้คำปรึกษากับเขา หลีกเลี่ยงการพูดอย่างตรงไปตรงมาโดยไม่รักษาน้ำใจ เพราะสภาพจิตใจของคุณรักของคุณยังไม่กลับมาแข็งแรงเป็นปกติ

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

จะมีงานเข้ามากให้คุณได้พิจารณามากมาย โดยเฉพาะงานจากคนเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกับมาแล้ว หรือจากรุ่นพี่ / รุ่นน้องของคนรู้จักแนะนำมา สำหรับคนทำงานประจำ อาจเป็นเดือนที่ไม่ดีนัก เพราะทุกคนต่างเล็งเห็นความสามารถและโยนงานจำนวนมากมาให้คุณ แต่หากคุณอยากหาลูกมือ คุณจะเจอคนอายุน้อยกว่าที่สามารถทำงานและเป็นตัวตายตัวแทนแทนคุณได้

การเงิน

สำหรับคนทำงานประจำ คุณอาจจะยังไม่ได้เงินแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย เช่น หากบริษัทเคยบังคับให้คุณทำโอทีโดยให้เงินพิเศษ มีโบนัสให้ในช่วงกลางปี สำหรับเดือนนี้ รายได้ตรงนั้นจะยังไม่กลับมา อีกทั้งบริษัทอาจงดจ่ายโบนัสกลางปีในปีนี้ ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ ลูกค้ามักจะเป็นคนที่คุณสนิทสนมด้วยอยู่แล้ว เขาจะจ่ายเงินส่วนตัวบางส่วนมาให้คุณก่อน แต่เงินแบบเต็มจำนวนอาจจะต้องรอไปอีกระยะใหญ่

ความรัก

คนโสด รุ่นน้องที่เข้ามาสนิทสนมด้านการงานอาจทำให้คุณคุณรู้สึกหวั่นไหว แต่คุณจะต้องระมัดระวังว่าเขาจะเข้ามาเพียงระยะหนึ่งเท่านั้น อีกทั้งคุณยังรู้สึกคิดถึงคนรักเก่าอยู่เนืองๆ ทำให้คุณไม่สามารถเริ่มต้นความสัมพันธ์ได้ ณ เวลาปัจจุบัน

คนมีแฟน คนรักของคุณอาจต้องโยกย้ายไปในที่ห่างไกล และระยะทางอาจเข้ามาเป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานเกิดขึ้น เช่น มีคนเสนองานใหม่ให้กับคุณ แต่อาจจะต้องรอ 1-2 เดือนถึงจะได้เริ่มงาน หรือบริษัทปัจจุบันของคุณมีปัญหา และอาจมีการเปิดรับสมัครให้สมัครใจลาออกพร้อมเงินชดเชยล่วงหน้าหลายเดือน, ใครที่การงานยังมั่นคงอยู่ หน่วยงานของคุณจะมีการปรับองค์กรครั้งใหญ่ และนั่นทำให้คุณอาจต้องย้ายทีมหรือย้ายสถานที่ทำงานชั่วคราว

การเงิน

คุณช็อปปิ้งออนไลน์มากไปหน่อยในช่วงที่ผ่านมา ทำให้เดือนนี้คุณต้องใช้กรรมด้วยการเอาเงินไปโปะหนี้บัตรเครดิต และเมื่อคุณใช้หนี้ไปเสร็จแล้ว คุณก็เอาบัตรเครดิตไปรูดในสิ่งที่อยากได้อีกครั้ง วนลูปแบบนี้ไปอีกเดือนหนึ่ง / นอกจากนั้น คุณมีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนพร้อมข้อเสนอบางอย่างที่มีทั้งข้อดีและเสียใจเวลาเดียวกัน

ความรัก

คนโสด คุณต้องระวังคนที่เข้ามาใกล้ชิด เพราะเขาคิดอะไรเกินเลยกับคุณ อยากทำอะไรเกินเลยกับคุณ ติดก็เพียงแต่ว่าเขาอาจไม่โสดสนิทและหากคุณเข้าไปเกี่ยวพันแค่หนึ่งครั้ง คุณจะตกหลุมรักหรือหลุดออกจากความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้ยาก

คนมีแฟน คุณและคนรักหันหลังให้กัน และบุคคลอื่นอาจเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนมีปัญหา โดยเฉพาะเพื่อนสนิทต่างเพศ แม่ของคุณหรือแม่ของคนรักและพี่สาว

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

คุณจะต้องรับผิดชอบสองโปรเจคต์ในเวลาเดียวกัน โดยทุกอย่างดูเหมือนจะลงตัวกว่าช่วงเดือนก่อน จะติดก็แต่ตัวคุณเองที่รู้สึกอยากวางมือหรือให้คนอื่นๆ เข้ามารับผิดชอบเนื้องานมากขึ้น และผันตัวเองไปดูงานในภาพรวมแทน สำหรับใครที่ทำงานเป็นคนกลางประสานงานระหว่างคนสองกลุ่มหรือคนสองบริษัท คุณต้องระมัดระวังว่า คนทั้งสองกลุ่มจะคิดว่าหน้าที่คุณไม่จำเป็นอีกต่อไป และพวกเขาสามารถติดต่องานกันเองได้โดยไม่ต้องผ่านคุณ

การเงิน

คุณอาจต้องเอาเงินเก่าออกมาใช้ชั่วคราว ไม่ใช่การใช้เพื่อจ่ายในสิ่งที่ไม่ได้อะไรกลับมา แต่เป็นการจ่ายเพื่อช่วยให้ธุรกิจและสิ่งที่คุณทำกลับมาเฟื่องฟูกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานด้านโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะคนที่ทำงานของตัวเอง เป็นเดือนที่คุณจะใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับการซื้อโฆษณาเพื่อให้ลูกค้าเห็นผลงานของคุณ

ความรัก

คนโสด มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาคุยกับคุณในสัปดาห์นี้ แต่ยังไม่มีใครที่โดนใจคุณร้อยเปอร์เซ็นต์จนทำให้ตัดสินใจคบกับเขา แต่หากคุณกำลังง้อคนรักเก่าให้กลับมา ยังไม่มีเหตุผลใดที่สมเหตุสมผลที่จะทำให้เขากลับมาเหมือนเดิมได้

คนมีแฟน คนรักอาจซื้อของหรูหราให้กับคุณในช่วงเดือนนี้ แต่ไม่ได้มีเวลามาเอาใจใส่ดูแลคุณมากนัก

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

คุณเริ่มเห็นว่างานประจำอาจจะไม่มั่นคงอีกต่อไป บริษัทที่คุณร่วมงานอาจขาดสภาพคล่องทางการเงินอย่างหนัก และเสนอให้คุณลาออกโดยมีเงินชดเชยให้บางส่วน หรือคุณอาจจะต้องเลือกที่จะทำงานต่อไปโดยยอมให้สวัสดิการณ์บางส่วนที่คุณได้รับมันหายไป ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจไปในทิศทางไหน สิ่งนี้จะส่งผลต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นปี

การเงิน

คุณมีแนวโน้มจะได้เงินก้อนใหญ่ แต่ต้องแลกมากับปัญหาที่จะต้องตามแก้ไปตลอดทั้งปลายปี, สำหรับใครที่คิดจะนำเงินไปลงทุนเพราะคาดหวังว่าจะได้เงินสักก้อนกลับมา คุณไม่ควรจะลงทุนในช่วงเวลานี้ เพราะนั่นอาจทำให้คุณได้กลับมาเพียงเล็กน้อย และเสียโอกาสหรือเกิดปัญหาในระยะยาว

ความรัก

คนโสด หากมีใครเข้ามาสนิทสนมในช่วงนี้ คุณจะหลงรักเขาอยู่เงียบๆ ไม่กล้าแสดงออก อีกทั้งความสัมพันธ์ของคุณมันค่อนข้างซับซ้อน ไม่ได้มีแค่คุณและเขาในความสัมพันธ์ ยิ่งใกล้คุณยิ่งเจ็บ

คนมีแฟน คนรักของคุณอาจต้องโยกย้ายไปรับผิดชอบงานในที่ห่างไกล และอาจมีเรื่องเพื่อนสนิทต่างเพศเข้ามาให้คุณได้กังวลในช่วงนี้ หลีกเลี่ยงการปะทะหรือพูดอย่างตรงไปตรงมาตลอดช่วงเดือนกรกฎาคม เพราะทั้งตัวคุณเองและอีกฝั่งจะเข้าใจในสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างสื่อสารผิดเพี้ยน

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบจำนวนมาก สำหรับคนที่ทำงานประจำ จะมีคนมีฝือดีเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระ แต่เขาหรือเธอค่อนข้างเป็นคนหัวแข็ง พูดจาตรงไปตรงมาจนหลายคนไม่ชอบ แต่คุณก็ไม่สามารถหาคนที่มีคุณสมบัติครบเข้ามาแทนได้ ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณเบื่อองค์กรที่คุณร่วมงานด้วย โดยเฉพาะเรื่องของนโยบาย พิธีกรรมและขั้นตอนที่ทำให้งานล่าช้าและยุ่งยาก

การเงิน

ถึงจะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่คุณจะต้องนำเงินบางส่วนไปจุนเจือครอบครัวหรือแบ่งเบาภาระญาติพี่น้อง อีกทั้งยังต้องเก็บเงินในการซื้ออุปกรณ์ในการทำงานหรือปรับปรุงบ้านในช่วงปลายปี นั่นทำให้ต่อให้คุณมีรายรับเยอะ แต่ยังต้องใช้ชีวิตแบบรัดเข็มขัดอย่างต่อเนื่อง

ความรัก

คนโสด คุณไม่ควรมีคนรักในช่วงเวลานี้ และไม่ควรกลับไปง้อคนรักเก่า เพราะเขาอาจตัดสินใจเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ไปแล้ว

คนมีแฟน ช่วงนี้คุณไม่ได้เจอหน้าคนรักสักเท่าไหร่นัก ลึกๆ คุณรู้ว่าอีกฝั่งจงใจไม่มาเจอหน้าคุณ อาจเพราะงานที่ยุ่งหรือเขากำลังประสบปัญหาส่วนตัว แต่ไม่อยากอธิบายหรือพูดถึงมัน

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

คุณจะต้องรับงานผิดชอบงานในสามส่วนด้วยกัน ทั้งงานที่ต้องเจอผู้คนและประสานงานกับคนอื่น งานที่เป็นงานหลักที่คุณรับผิดชอบอยู่แล้ว ส่วนงานอีกส่วนคือการสร้างความมั่นคงและการเพิ่มคุณค่าให้กับตัวคุณเองหรือโปรดักส์หลักของบริษัท ถึงแม้ว่าทั้งสามส่วนจะดูเป็นงานคนละชิ้นงาน แต่ทั้งหมดสอดรับและให้ประโยชน์ซึ่งกันและกัน นั่นทำให้คุณไม่สามารถวางด้านใดด้านหนึ่งแล้วไปโฟกัสอีกด้านหนึ่งได้เลย

การเงิน

เงินเก็บของคุณลดลงจากเดิมมาก ทำให้คุณกลับมาเร่งทำงานทั้งประจำและฟรีแลนซ์ สำหรับคนที่มีหนี้สิน คุณจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจเพื่อกลับมาจ่ายหนี้หลังทำเรื่องผัดผ่อนออกไปในสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา นายหน้าประกันสุขภาพและรถยนต์จะเริ่มถามหาคุณ

ความรัก

คนโสด คุณจะเจอกับความรักที่ไม่ชัดเจน อีกฝั่งเอาแน่เอานอนไม่ได้ คุณจะไม่ได้รับคำตอบว่าระหว่างคุณกับเขาคืออะไร และหากถามประโยคนั้นออกไป เขาจะหายจากคุณไปพักใหญ่เลยทีเดียว

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักยังดำเนินไปได้ด้วยดี แต่คนรักเก่าหรือคนที่เคยแอบชอบคุณอาจกลับมา เขาจะวนเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันจนคุณหวาดระแวง บางครั้งเขาอาจเข้ามาตีสนิทกับคนรักของคุณจนทำให้คุณรู้สึกลำบากใจ

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.