[Exclusive] อัพเดทดวงประจำเดือนมีนาคม 2563 แม่นๆ แซ่บๆ

พร้อมกันแล้วหรือยัง…ดวงประจำเดือนมีนามคม 2563 มาแล้วนะจ้ะ ใครที่กำลังรอเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ กันอยู่ อย่าได้เสียเวลา มาดูกันเลยว่าลัคนาราศีของเรา ภาพรวมชีวิต ความรัก การเงิน การงานจะเป็นอย่างไรกันบ้างในเดือนนี้ คนโสดจะลงจากคานได้หรือยัง หรือ คนมีคู่ ความรักจะดำเนินไปราบรื่นหรือไม่ ตามมาเช็คกันได้เลยค่า

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ๊ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

ภาพรวมเรื่องงานดี เพราะบรรยากาศที่ทำงานดี เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือกัน มีความสามัคคีกันในที่ทำงาน งานหรือโปรเจกต์ที่คุณรับผิดชอบอยู่จะออกมาดี และเป็นที่ชื่นชอบของคนหมู่มาก หรืองานที่ทำอาจเป็นที่รู้จัก

การเงิน

เป็นช่วงที่การเงินไม่ดี ไม่ค่อยมีเงินสดติดตัว แต่ก็ยังอยู่ได้ ระมัดระวังใช้เงินไปเยอะกับค่ารักษาพยาบาล หรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับความบันเทิงที่ตัดทิ้งได้ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ไปแฮงค์เอ้าท์

ความรัก

คนโสด คุณลงทุนจีบอีกฝ่ายไปแบบเทหน้าตัก แต่ผลที่ได้รับกลับมามันไม่คุ้มค่าการลงทุนเอาเสียเลย คุณเริ่มท้อและกำลังพิจารณาว่าจะไปต่อหรือเลิกพยายามจะดีกว่า ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์เป็นไปแบบคุณเป็นฝ่ายเอาอกเอาใจและทำเพื่ออีกฝ่ายเสมอ บางครั้งคุณก็รู้สึกไม่ได้ดั่งใจ

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณจัดการกับสถานการณ์ตรงหน้าได้ดีมาก ไม่ว่าจะมีปัญหาเข้ามาเท่าไร คุณก็เอาอยู่ อาจมีลูกน้องที่ไม่ค่อยฟังคุณ แต่สุดท้ายคุณก็ได้แสดงความสามารถให้เขาเห็น และเขาก็ยอมรับนับถือในความสามารถของคุณ

การเงิน

การเงินไม่ค่อยคล่อง และขอความช่วยเหลือจากใครไม่ได้นัก ความรู้สึกเหมือนอยู่ตัวคนเดียวในภาวะไม่มีเงินติดกระเป๋า คุณสามารถเอาตัวรอดได้ แต่ก็เป็นไปอย่างไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไรนัก

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยผ่านการทำงาน แต่ท่าทางของอีกฝ่ายดูชักช้า จนคุณไม่รู้ว่าเขาจะจริงจังหรือไม่ เพราะแบบนี้จึงมีโอกาสที่สุดท้ายคุณจะเป็นฝ่ายเบื่อเขาไปเอง ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ค่อนข้างเดินไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคง แฟนยังคงมั่นคงกับคุณอยู่ แต่เขาแค่ไม่ค่อยแสดงออกให้เห็น

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ในช่วงที่อยากเก็บตัวอยู่คนเดียว แต่ด้วยงานของคุณที่ต้องติดต่อประสานงานกับคนมากหน้าหลายตาจึงไม่สามารถทำได้ งานมีปัญหาเยอะ แต่คุณก็ต้องเป็นตัวกลางคอยจัดการให้ทุกอย่างเข้าที่

การเงิน

รายรับน้อย รายจ่ายมาก คุณใช้เงินเกินตัวจนต้องกลับมาพิจารณาว่าที่ผ่านมาคุณใช้จ่ายหนักไปกับอะไร เพื่อที่จะได้จำกัดค่าใช้จ่าย สถานภาพทางการเงินคุณจะได้คล่องตัวขึ้น หากยังคงไม่วางแผน การเงินอาจจะร่อยหรอได้

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาชอบคุณหลายคน แต่ดูจะไม่มีใครที่ชอบแบบจริงๆ จังๆ เสียที ส่วนคนมีแฟน คุณอาจจะถูกมองว่าน่าเบื่อ ย้ำคิดย้ำทำ และเอาแต่ใจ แต่จริงๆ แล้ว คุณก็ยังคงเป็นคนที่ใช่ที่สุดในสายตาคุณแฟนเสมอ

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

เดือนนี้คุณจะได้เจอคนเก่งๆ ในสายงานที่ทำ อาจมีที่ปรึกษาใหม่ๆ เรื่องงานเข้ามาในชีวิต แต่หากว่าคุณต้องการทำโปรเจกต์ใดโปรเจกต์หนึ่ง หากเสนอกับผู้ใหญ่ไปแล้ว เขาอาจจะยังไม่ได้อนุญาตให้คุณสานต่องานชิ้นนั้น

การเงิน

มีเกณฑ์จะเสียเงินไปกับการเดินทางเป็นส่วนใหญ่ เพราะมีเหตุจำเป็นให้ต้องเคลื่อนย้ายไปในที่ต่างๆ ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง และการซ่อมแซม เพราะมันจะทำให้คุณเก็บเงินไม่อยู่

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้าหาคุณ เข้ามาคุยด้วยหรือตีสนิท แต่คุณก็ไม่ได้คิดอะไรกับคนๆ นี้ คุณมองเขาเป็นแค่เพื่อนคนนึงเท่านั้น ส่วนคนมีแฟน อาจมีใครสักคนเข้ามาตีสนิทคุณไม่ก็คนรัก แต่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ เพราะทั้งคุณและแฟนไม่ได้สนใจคนๆ นี้

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

เหนื่อยกับการเป็นคนกลาง ผู้ประสานงานและประสานงา คอยทำทุกสิ่งให้ได้ตามความต้องการของเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย และลูกค้า แต่ถึงจะเหนื่อยอย่างไรก็ต้องฝืนทำต่อไป เพราะมันเป็นหน้าที่ที่คุณทำได้ดีที่สุดแล้ว

การเงิน

คุณโชคดีที่เป็นคนสม่ำเสมอกับการเก็บออมเงิน เงินเก็บของคุณจึงค่อยๆ มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ในระยะนี้คุณก็จะเก็บเงินเพิ่มไปอีก ด้วยจำนวนเท่าเดิม เงินที่ได้มาในเดือนนี้มาจากงานประจำของคุณล้วนๆ

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยด้วย หรือคนที่คุยด้วยเป็นคนน่ารัก ใจดี แต่ก็ดูจะเจ้าชู้และเฟรนด์ลี่กับคนอื่นไปทั่ว จนทำให้คุณไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟน แฟนของคุณทำตัวไนซ์กับทุกคนไปหมด ให้ความสำคัญกับทุกคนเท่ากัน จนคุณไม่รู้แล้วว่าการเป็นแฟนเขา มันสำคัญกว่าคนอื่นตรงไหน

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณอาจพลาดหวังจากงานที่คาดหวังว่าจะได้ นอกจากนั้นอาจจะต้องระวังมีปัญหาเรื่องงานอย่างรุนแรง หรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างานเรียกตำหนิ อยากให้มีสติให้มากในช่วงเดือนนี้ จะทำให้ผ่านพ้นเรื่องวุ่นวายทั้งหมดไปได้

การเงิน

ภาพรวมการเงินร่อยหรอ เกิดจากสาเหตุที่คุณใช้เงินแบบมือเติบ ใช้ไปแบบไม่วางแผน เน้นตามใจตัวเองเป็นหลัก หากว่าคุณยังเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ต่อไปอาจมีปัญหาเรื่องเงินเก็บได้ ลองเปลี่ยนแนวคิดและมาวางแผนการเก็บเงินดู

ความรัก

คนโสด อาจจะมีคนเข้ามาจีบ แต่ยังไม่ถูกใจเท่าไรนัก เลยทำตัวนิ่งๆ กับเขาเอาไว้ก่อน ส่วนคนมีแฟน มีบางอย่างทำให้ความรู้สึกของคุณแอบไม่เหมือนเดิม แต่คุณก็ยังไม่แน่ใจในความรู้สึกของตัวเอง คุณจึงพยายามทำตัวนิ่งๆ เพื่อสำรวจความรู้สึกที่ตัวเองมีต่อคนรัก จะได้ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อ

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

งานหนักและเหนื่อย ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ อาจจะป่วยจนทำให้งานล่าช้า นอกจากนั้นในระยะนี้ สิ่งที่ควรต้งอระวังคือเรื่องของคน เพื่อนร่วมงานที่ทำเป็นเหมือนหวังดี จริงๆ แล้วอาจจะประสงค์ร้ายบางอย่างอยู่ก็ได้

การเงิน

แม้จะมีรายรับจำนวนมาก แต่มักจะเป็นเงินที่ได้จากสิ่งที่ไม่ได้วางแผนหรือคาดคิดเอาไว้ก่อน สุดท้ายแล้วด้วยความที่คุณเป็นคนรายจ่ายเยอะ ไม่ว่ามีเงินเข้ามาเท่าไร ก็ใช้จ่ายออกไปจนหมดอยู่ดี ระวังไม่มีเงินเก็บ

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่โฟกัสแต่งานไม่ค่อยสนใจเรื่องอื่นๆ แต่ถ้าหากมีคนที่ชอบอยู่แล้ว คุณจะติดแพทเทิร์น ทำแบบเดิมๆ ทักเขาไปแบบสม่ำเสมอ เขาจะชอบหรือไม่ก็ไม่รู้ แต่ว่าทักไว้ก่อน ส่วนคนมีแฟน ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเรื่องงาน จนแทบลืมเวลาที่ต้องให้กับคนรัก ระมัดระวังอีกฝ่ายน้อยใจ

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

งานค่อนข้างเยอะจนแทบไม่มีเวลาปลีกตัวไปไหน คุณมีเรื่องนั้นเรื่องนี้ให้ต้องเคลียร์อยู่ตลอด มีงานที่คุณไม่ค่อยอยากทำ แต่ก็จะเป็นที่จะต้องรับผิดชอบอย่างเสียไม่ได้ อาจไม่ใช่ช่วงที่ดีสำหรับคุณเท่าไรนัก แต่ก็จะผ่านไปได้

การเงิน

รายรับค่อนข้างดี แต่เป็นที่ตัวคุณไม่รู้จักประหยัด และมักเลือกที่จะเสียเงินไปกับความบันเทิงต่างๆ เสียเอง ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ แถมนอกจากจะเสียเงินซื้อความบันเทิงแล้ว ความบันเทิงบางอย่างยังนำปัญหาสุขภาพมาให้คุณเพิ่มอีกด้วย มีเกณฑ์ว่าจะเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพ

ความรัก

คนโสด จะมีโมเมนต์ดีๆ ในระยะเวลาอันสั้น มีคนเข้ามาให้ใจชุ่มฉ่ำ แต่ก็เหมือนแค่ฝันไป เพราะไม่ทันจะตั้งตัว เขาก็เทคุณไปถึงไหนต่อไหน ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องคำพูด ความที่ปากไวจนเกินไป อาจทำให้ไปพูดอะไรผิดหูผิดใจคนรักได้

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

โชคดีเป็นของคุณ เพราะคุณจะได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ทัศนคติตรงกัน คุยกันแล้วถูกคอ มีอุดมการณ์ไปในทางเดียวกัน เป็นเดือนที่มีความสุขในการทำงาน นอกจากนั้นยังอาจจะมีการสังสรรค์ ปาร์ตี้หลังเลิกงานบ่อยเป็นพิเศษ

การเงิน

ระวังเสียเงินไปกับอะไรที่ไม่คาดคิด นอกจากนั้นยังต้องระวังเรื่องอุุบัติเหตุระหว่างการเดินทางเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะน่ากลัว ทำให้เสียเวลาหาเงินเพิ่มแล้วยังทำให้เสียเงินไปอีกเป็นจำนวนมากด้วย

ความรัก

คนโสด ระยะนี้คุณคิดแต่เรื่องงาน เรื่องอนาคต ไม่ค่อยคิดเรื่องความรักเท่าไร มีมองๆ ดูคนที่มีแววว่าจะตอบโจทย์เอาไว้บ้าง แต่ยังไม่ได้สนใจมาก ส่วนคนมีแฟน เน้นคุยเรื่องอนาคตร่วมกันเป็นสำคัญ หากมีจุดไหนไม่ตอบโจทย์ คุณก็มองว่ารีบรู้ก่อนจะได้ปรับแก้ให้เข้ากัน

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

งานไม่ค่อยมีแบบมีแผน เน้นทำไปตามอารมณ์มากกว่า คุณค่อนข้างเบื่องานที่ทำอยู่ทุกวันนี้ จนอยากออกเดินทางเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อจะทำให้เกิดไอเดียอะไรแล้วหายเบื่อไปได้บ้าง เดือนนี้อาจมีเดินทางเพื่อทำงาน

การเงิน

เป็นช่วงเดือนที่คุณรู้สึกว่าการเงินไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ คล้ายว่าจะมีเงินไม่พอใช้อยู่ตลอด ให้ลองย้อนกลับไปดูช่วงที่ผ่านมาว่าคุณใช้เงินเยอะไปกับสิ่งใดบ้าง แล้วลองปรับพฤติกรรมดู สถานภาพทางการเงินจะได้ดีขึ้น

ความรัก

คนโสด เดือนนี้จะมีคนใหม่ๆ เข้ามาคุยด้วย หรือถ้าคุณมีคนคุยอยู่แล้ว ช่วงนี้ความสัมพันธ์จะค่อนข้างดี ลองชวนอีกฝ่ายไปทำอะไรสนุกๆ ที่ไม่เคยทำ ความสัมพันธ์จะยิ่งพัฒนา ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนก็ดี แต่ต้องระวังว่าจะมีคนกำลังแอบทอดสะพานเข้าหาแฟนคุณอยู่

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณให้ความสำคัญกับงานที่ตัวเองชอบก่อน แล้วก็ดองงานที่ตัวเองไม่อยากทำเอาไว้ทำทีหลัง หรืออาจจะต้องตกไปอยู่ในบรรยากาศอันไม่ยุติธรรมในที่ทำงาน แม้คุณจะรู้สึกว่าหัวหน้างานลำเอียง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจ

การเงิน

มีคนอายุมากกว่าเข้ามาตำหนิเรื่องการใช้เงินเกินตัว คุณทำอะไรไม่ได้นอกจากรับฟัง แม้จะไม่พอใจแต่ก็ต้องยอมรับอยู่เงียบๆ ว่าตนเองใช้เงินเปลืองจริง อาจมีเหตุอะไรบางอย่างทำให้คุณต้องตัดสินใจตัดค่าใช้จ่ายบางอย่างที่ไม่จำเป็นทิ้งไป

ความรัก

คนโสด คุณจะได้เจอกับคนที่ดูจะเข้าหาคุณแบบจริงจัง เป็นความสัมพันธ์ช่วงเริ่มต้นทดลองคุย ยังมีอะไรอีกมากมายที่จะต้องพิสูจน์ว่าจะไปกันรอดไหม แต่ก็เป็นการเริ่มต้นไปในทางที่ดี ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ค่อนข้างดีมาก คุณอาจได้รับของขวัญจากคนรัก หรือเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ จากแฟน

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

คุณทำหน้าที่เป็นรากฐานของความสำเร็จของทีม เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงคอยออกไอเดียและคิดงาน เป็นเบื้องหลังทุกอย่าง และคุณยินดีที่จะอยู่จุดนี้มากกว่าเป็นคนที่ออกหน้า หากอยากได้เงินเพิ่ม ให้ลองทำงานแนวที่ปรึกษาในด้านที่ตนเองถนัด

การเงิน

จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่ว่าเงินจะเข้ามาเท่าไร คุณก็เป็นแค่ทางผ่านของเงิน เพราะเงินจะหมุนออกไปอย่างรวดเร็ว เป็นช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่เลยแม้แต่น้อย แต่ก็มีเงินใช้เรื่อยๆ ไม่ขาดมือ

ความรัก

คนโสด จะได้ไปปาร์ตี้ รวมกลุ่มกับคนที่ชอบอะไรเหมือนๆ กัน ทัศนคติตรงกัน และมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ แต่ต้องดูให้ดีว่าคนที่คุยถูกคอ บุคลิกถูกใจคนนี้ จะมีใครอยู่แล้วหรือเปล่า ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณค่อนข้างดี อาจได้พาแฟนไปเจอเพื่อนๆ ที่สนิท เพื่อนๆ จะชอบแฟนของคุณ

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.