[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนมีนาคม 2564

เข้าสู่เดือนมีนาคมแล้ว เดือนนี้ ลัคนาราศีไหนจะมีดวงเป็นอย่างไรกันนะ ภาพรวมดวงในเดือนนี้ ดวงการงาน การเงิน ความรัก จะออกมาถูกใจแฮปปี้กันหรือเปล่า อย่าได้รอช้า ตามมาเช็กกันดูได้เลย

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

งานของคุณจะเริ่มดีขึ้นจากเดือนก่อนมาก หากทำงานประจำ งานนั้นจะออกดอกออกผลและสามารถส่งต่อให้คนอื่นทำสักที ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว เพื่อนเก่าๆ จะกลับมาให้ความช่วยเหลือ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้นจากช่วงก่อนเพราะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่น ช่วงนี้เงินที่คุณมีจะเป็นเงินหมุนเวียนซะมากกว่าเงินที่ได้มาเปล่าๆ หากมีหนี้สิน คุณอาจจะมีความคิดจะโปะหนี้ด้วยการขายทรัพย์สินเก่าๆ

ความรัก

คนโสด คุณจะมีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาใกล้ชิด อาจเป็นคนเก่าๆ ที่เคยมีความสัมพันธ์มาแล้วในอดีต แต่คุณกับเขาอาจจะไม่ได้คบกันอย่างจริงจัง มากที่สุดคือกลับมาให้ความช่วยเหลือกันและห่างกันไป

คนมีแฟน ช่วงนี้เสน่ห์คุณจะแรงมากขึ้นกว่าเดิม จู่ๆ ก็รู้สึกอยากเจ้าชู้ อยากใช้เสน่ห์ของตนเอง หรือจะมีคนเข้ามาในชีวิตคุณเพิ่มจากเดิมโดยพวกเขาจะสัมพันธ์กับผลประโยชน์ด้านการเงินของคุณ ทำให้คุณจะต้องสานสัมพันธ์หรือเก็บพวกเขาเอาไว้ในชีวิต ระวังคนรักของคุณจะเข้าใจผิดด้วยล่ะ

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในที่ทำงาน โดยเฉพาะเรื่องนั้นสัมพันธ์กับการรวมแผนกหรือการรวมบริษัท มีแนวโน้มว่าจะมีหัวหน้าคนใหม่เข้ามาให้ความช่วยเหลือจะให้ความชัดเจนด้านการงานกับคุณมากกว่าเดิม เป็นช่วงที่คุณกับเจ้านายคนใหม่จะทำงานเข้าขากันมากกว่าเดิม

การเงิน

สภาพคล่องยังมีไม่มากเท่าไหร่ในช่วงต้นเดือน แต่จะดีขึ้นกว่าเดิมหลังจากปลายเดือนเป็นต้นไป ช่วงปลายๆ เดือนอาจจะได้รับเงินก้อนใหญ่

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจมากหน้าหลายคน คนๆ นั้นอาจเป็นหัวหน้าหรือคนที่เข้ามาใหม่ในทีม ช่วงปลายเดือนอาจะมีคนเข้ามาเพิ่มและน่าสนใจกว่าคนที่เข้ามาในช่วงต้นเดือน

คนมีแฟน เสน่ห์จะแรงเป็นพิเศษ ส่วนใครที่แพลนจะแต่งงานหรือมีบุตร มีเกณฑ์จะมีได้ในช่วงนี้

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

จะมีการเปลี่ยนหน้าค่าตาของผู้ที่ร่วมงาน เช่น คุณอาจจะไม่ได้ร่วมงานกับเพื่อนคนเดิม หรือต้องย้ายตัวเองไปรับผิดชอบบทบาทอื่นๆ ช่วงปลายเดือนจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญในการเปลี่ยนแปลงหรือตัดสินใจเกี่ยวกับงาน เช่น โยกย้ายงานหรือออฟฟิศย้ายสถานที่

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณจะใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนและแวดวงสังคมมากเป็นพิเศษ ระมัดระวังการลงทุนที่อาจสูญเปล่า ควรหลีกเลี่ยงการลงทุนที่มีความเสี่ยง

ความรัก

คนโสด อย่าเพิ่งมีความรักในช่วงนี้ คุณจะเจอรักสามเส้าโดยเฉพาะหากเขาข้างมาทางเพื่อนหรือมีเพื่อนของคุณแนะนำ

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ดีนัก อีกทั้งคุณยังติดเพื่อนหนักมากในช่วงนี้ ระวังว่าจะมีเหตุให้ต้องทะเลาะกันได้ ระวังคนรักเก่ากลับมาให้ความหวัง

 

ลัคนาราศีเมษ

การงาน

งานเริ่มขยับไปข้างหน้ามากกว่าเดิม โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารและการเจรจาที่สัมพันธ์กับการเงิน สำหรับคนที่ทำงานประจำ คนอื่นๆ ในทีมอาจผลักความรับผิดชอบมาให้ และคุณก็ไม่สามารถปฏิเสธมันได้ เดือนนี้ให้ลองคุยกับหัวหน้าหรือเจ้าของกิจการที่คุณร่วมงานด้วย พวกเขาอาจจะเห็นใจคุณและเพิ่มเงินเดือนให้มากกว่าเดิม

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณจะมีสภาพคล่องทาทงการเงินที่มากขึ้นกว่าเดิม มีแนวโน้มว่าจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาสนับสนุนเรื่องการเงิน ส่วนใครที่มีแพลนจะกู้ยืม มีเกณฑ์จะกู้ยืมได้โดยง่าย

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาสนิทสนมและถูกใจกับคุณ แต่ความสัมพันธ์นั้นอาจเป็นความสัมพันธ์แบบรักสามเส้าหรือเกิดผิดที่ผิดเวลา คุณจะต้องระวังเสียใจในภายหลัง

คนมีแฟน คนรักของคุณจะเข้าใจคุณมากขึ้นกว่าเดิม แต่ตัวคุณเองอาจจะไม่ได้ให้ความสนใจคนรักขนาดนั้น และต้องระวังเรื่องมือที่สามที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณซับซ้อนขึ้นกว่าเดิม

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

สำหรับคนที่ตกงาน มีเกณฑ์จะหางานใหม่ได้ในช่วงนี้ แต่หากคุณยังไม่ได้อยากเปลี่ยนงานใหม่ ที่ทำงานของคุณอาจจะมีการปรับเปลี่ยนทีมและผู้ร่วมงาน อาจมีการรวมแผนกกันเกิดขึ้นและตัวคุณต้องย้ายไปรวมกับแผนกนั้นๆ ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ เดือนนี้จะมีงานเยอะกว่าช่วงเดือนก่อนๆ มาก

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะดีขึ้นหลังจากวันที่ 9 มีนาคมเป็นต้นไป แต่เงินของคุณจะถูกทุ่มเทไปในเรื่องงาน เช่น ที่ทำงานอาจจะต้องซื้ออุปกรณ์บางอย่าง และคุณจะต้องใช้เงินส่วนตัวออกไปก่อน, สำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ มีแนวโน้มจะนำเงินสดไปลงทุนเพิ่มจากเดิม

ความรัก

คนโสด หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน มีแนวโน้มจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาทำความรู้จัก แต่ต้องระวังว่าเขาจะมีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้จะมีเสน่ห์กับแฟนของคนอื่น

คนมีแฟน คนรักของคุณจะติดคุณมาก ขณะที่คุณจะสนใจเรื่องเกี่ยวกับงานเป็นพิเศษ ระมัดระวังคนรักเก่าจะกลับมาวนเวียนในช่วง 1-2 เดือนนี้

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

การงานของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิม มีแนวโน้มจะมีผู้ใหญ่เข้ามาให้คำแนะนำและให้ความช่วยเหลือ สำหรับคนที่ยังไม่ได้ความชัดเจนในเรื่องงานในช่วงก่อน สำหรับเดือนนี้ คุณจะได้ความชัดเจนมากขึ้นและสามารถก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ในช่วงปลายเดือนจะได้โอกาสที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของเดือนนี้ยังไม่ดีนัก และอาจจะหมดไปกับสินค้าหรูหราที่คุณอยากได้มานานและซื้อมันในเดือนนี้ โดยคุณจะขาดสภาพคล่องไปอีก 2 เดือน ให้คุณอดทนกับการเงินที่ฝืดเคืองไปก่อน ส่วนคนทำฟรีแลนซ์ จะมีเงินเล็กๆ น้อยๆ เข้ามา

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยมากหน้าหลายตา แต่ยังไม่ถูกใจใครจริงๆ จังๆ สักเท่าไหร่ สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว คุณอาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับความไม่ชัดเจนและลองเดทกันคนใหม่ๆ ดู

คนมีแฟน คนรักดูจะไม่ค่อยเก็ตในสิ่งที่คุณทำหรือคุณคิด ช่วงนี้เลยอยู่กับเพื่อนและสังคมใหม่ๆ มากกว่า อีกทั้งตัวคุณกำลังฮอตมากๆ เลยสนใจคนรักน้อยลง

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

เป็นช่วงที่ที่ทำงานของคุณจะมีปัญหา ทั้งเรื่องที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่คุณร่วมงานและสถานที่ทำงาน เช่น ผู้ใหญ่ที่คุณร่วมงานด้วยลาออก และคุณอาจจะต้องย้ายไปร่วมงานกับทีมอื่น สำหรับคนที่ทำงานอยู่ในบริษัทที่มีความเสี่ยง คุณมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนหนึ่งซึ่งมาพร้อมกับการเปิดให้สมัครใจลาออก

การเงิน

มีเกณฑ์จะได้เงินก้อน แต่เมื่อได้มาก็มีเหตุให้ใช้จ่ายออกไป คุณจะต้องระมัดระวังการลงทุนเป็นอย่างมาก หากได้เงินก้อนมาแล้วไม่ควรจะนำไปลงทุนต่ออีกครั้งหนึ่ง เพราะคุณอาจจะเสียเงินก้อนนั้นไปฟรีๆ

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาสนิทสนมด้วย คนๆ นั้นอาจจะรู้สึกสบายใจและชอบคุณ แต่เขาอาจจะมีเจ้าของแล้ว ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไปต่อได้ยาก

คนมีแฟน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องมือที่สาม ซึ่งอาจจะเข้ามาจากฝั่งคุณเอง ส่วนความรักที่มีอยู่อาจจะจืดชืดลง ซึ่งมาจากความรู้สึกของคุณเอง

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

มีแนวโน้มว่าคุณจะได้ย้ายแผนกหรือว่าต้องย้ายไปร่วมงานกับทีมอื่นที่คุณไม่ได้มีปากมีเสียงมากมาย หากคุณย้ายมาแล้วตั้งแต่ช่วงเดือนก่อน ก็มีแนวโน้มว่าปลายเดือนนี้จะได้ย้ายอีกครั้งหนึ่ง เรื่องงานอาจจะยังไม่มีความชัดเจนและยังมีการปรับเปลี่ยนไปอีก 1-2 เดือน

การเงิน

การเงินจะดีขึ้นหลังจากวันที่ 9 มีนาคมเป็นต้นไป หากมีคนหยิบยืมเงินคุณไป คุณจะได้กลับคืนมาในวันนั้น สำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ บริษัทคู่ค้าอาจจะวางบิล ทำให้คุณได้เงินหลังจากวันที่ 9 มีนาคมเป็นต้นไป

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คุณเนื้อหอมเป็นพิเศษ จะมีคนเข้ามามากหน้าหลายตา โดยเฉพาะคนที่เข้ามาจากในที่ทำงาน แต่ในช่วงนี้จะยังไม่มีดวงที่ตกลงคบกับใครชัดเจน

คนมีแฟน ทั้งคุณและคนรักจะมีเสน่ห์สุดๆ ในเดือนนี้ อาจจะมีคนเข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่คุณทั้งสองคน อีกทั้งช่วงนี้ทั้งคนรักและคุณมีเกณฑ์ว่าจะหน้าตาดีมากขึ้น หากแต่งงานแล้ว หากมีแพลนจะมีลูกก็สามารถมีได้

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

ยังเป็นช่วงที่คุณประสบปัญหาด้านการงาน หากช่วงก่อนหน้านี้คุณเป็นผู้บริหารหรือดูแลงานในภาพรวม ในช่วงเดือนนี้คุณจะต้องเป็นอีกหนึ่งแรงงานที่เข้าไปช่วยทำงานและแก้ปัญหาให้กับทีม อีกทั้งเดือนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเชิงนโยบายภายในบริษัททำให้คุณและทีมจะต้องยืดหยุ่นกับแผนงานที่เยอะขึ้น

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินจะยังไม่ดีนัก คุณมีเกณฑ์จะต้องนำเงินไปใช้จ่ายเกี่ยวกับที่พักอาศัยหรือผู้ใหญ่ที่ไม่ได้ใกล้ชิดมากนัก ในช่วงปลายเดือนถึงจะมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด อย่าเพิ่งมีแฟนจะดีกว่า ถึงแม้ว่าช่วงปลายๆ เดือนจะมีคนเข้ามาแต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีนัก ในช่วงหลังจากเดือนเมษายน 2565 ถึงจะมีโอกาสที่จะเจอคนรู้ใจ

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้จะต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก คนรักก็เจอปัญหาเรื่องหนึ่ง ตัวคุณเองก็เจอปัญหาอีกเรื่องหนึ่ง เป็นช่วงชีวิตที่อาจจะต้องแยกย้ายกันแก้ปัญหา

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

งานของคุณเริ่มดีขึ้นแต่ช่วงช่วงปลายเดือนก่อน มีแนวโน้มว่าจะมีโพรเจกต์ใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ และอาจจะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่เข้ามาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปในทีม คุณอาจจะต้องเข้าไปแก้ปัญหางานที่ไม่ใช่ส่วนที่คุณรับผิดชอบโดยตรง หากคุณมีบริษัทพาร์ทเนอร์ที่ร่วมงานกันอยู่ พาร์ทเนอร์ของคุณอาจจะไม่ลงทุนเท่ากับคุณที่ลงแรง

การเงิน

มีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนใหญ่มาตั้งแต่ปลายเดือนก่อน และเพราะเงินก้อนนั้นอาจจะยังทำให้สภาพคล่องของคุณไม่ดีไปอีก 2 เดือน หากอยากซื้อของสุรุ่ยสุร่ายในช่วงนี้ คุณควรรอให้ผ่านช่วงเมษายน – พฤษภาคมไปก่อน

ความรัก

คนโสดมีคนเข้ามากุ๊กกิ๊ก อาจเป็นคนเก่าที่เคยคุยกันอยู่แล้ว แต่ยังไม่มีจังหวะให้ตกลงปลงใจกับใครในช่วงนี้ ควรสำรวจให้ดีว่าคนคุยมีคนรักอยู่แล้วหรือเปล่า, หากมีคนคุยอยู่แล้ว คนคุยของคุณอาจหายไปเพราะกลับไปคืนดีกับคนรักเก่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ดีสักเท่าไหร่นัก คนรักของคุณให้ความสนใจกับเรื่องอื่นๆ มากกว่าขณะที่ตัวคุณอยากได้ความสนใจจากคนรักเป็นอย่างมาก ควรปรับความเข้าใจเพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าเดิม

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

สำหรับฟรีแลนซ์ จะมีคนเห็นผลงานของคุณมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานประจำ จะมีผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือและชื่นชมผลงานของคุณ ผลงานของคุณจะเข้าตากรรมการอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่ก็ต้องระวังผิดใจกับคนใกล้ตัว

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินอาจจะยังไม่ดีนัก หากคุณทำโพรเจกต์กับเพื่อนสนิทหรือญาติ เงินจะไปอยู่ในโพรเจกต์นั้นมากกว่าจะกลับมาที่คุณในช่วงนี้ มีแนวโน้มว่าจะนำเงินไปใช้กับการปรับปรุงที่พักอาศัยหรือวางมัดจำ / เช่าที่พักในช่วงนี้

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มจะไปตกหลุมรักใครเข้าอย่างจัง อีกฝั่งก็ชอบคุณด้วย แต่เดือนนี้ต้องระวังประเด็นรักสามเส้า โดยราศีพิจิกเป็นราศีที่จะได้รับอิทธิพลในเรื่องนี้มากที่สุด

คนมีแฟน ถึงจะมีแฟนอยู่แล้วแต่ก็ไม่วายจะมีเสน่ห์เหลือล้น หากมีโอกาสได้ทำงานใกล้ชิดกับเพศตรงข้าม มองตากันไปมาอาจปิ๊งกันเองโดยไม่รู้ตัว ระวังอะไรไม่สู้ระวังใจตนเอง

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

ในที่สุดการงานก็เดินหน้ากว่าเดิม หลังชะงักมาเกือบเดือนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ แต่เดือนนี้คุณจะต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ตารางการทำงานจะแน่นเอี๊ยดจนคุณรู้สึกไม่สบาย พะอืดพะอมเพราะความเครียด ระวังปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับทางเดินอาหารจะเข้ามาเป็นอุปสรรคในการทำงาน

การเงิน

เพราะช่วงที่ผ่านมาคุณฝืดเคืองเป็นอย่างมาก ทำให้เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องมานั่งแก้ปัญหาที่ค้างคามาตั้งแต่เดือนก่อนๆ หากมีคนค้างเงินคุณ คุณจะได้เงินคืน

ความรัก

คนโสดมีคนเข้ามาสนิทสนมพูดคุยและเป็นเพื่อนกับคุณ แต่คุณอาจจะยังวุ่นวายกับปัญหาชีวิตเลยไม่สามารถมีความรักได้อย่างเต็มที่ในเดือนนี้ หากมีคนคุยและเขาเงียบๆ ไป ช่วงนี้จะเริ่มกลับมาพูดคุยกันได้เหมือนเดิม

คนมีแฟน คุณต้องระมัดระวังเรื่องรักสามเส้า โดยเฉพาะคนที่เข้ามาสนิทสนมและเป็นเพื่อนใหม่กับคุณในช่วงนี้ หากคุณมีคนรักเป็นคนอายุน้อยกว่า ระวังว่าเขาจะไปตกหลุมรักหรือสนิทสนมกับใครจนทำให้คุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์มีปัญหา

 

 

Copyright ©  Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.