[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564

เดือนนี้สถานการณ์โควิด-19 หนักหน่วงมากๆ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพ ดูแลตนเองให้ดีกันนะคะ สำหรับดวงประจำเดือนพฤษภาคมที่หลายคนรอคอย เราพร้อมจะนำมาเสิร์ฟให้ได้อ่านกันเช่นเคย ในเดือนนี้ ภาพรวมการทำงาน การเงิน ความรัก ของแต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร ตามมาเช็กกันดูได้เลยค่า

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน เป็นช่วงที่คุณจะต้องทำงานร่วมกับคนที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม และมีหน้าที่ประสานงานให้ทุกคนทำงานร่วมกันได้และมีความเข้าใจกัน ในเนื้องานที่คุณทำมันไม่ได้แย่สักเท่าไหร่ แต่คุณจะต้องระมัดระวังว่าทุกอย่างมันจะล่าช้ากว่าที่คิดไว้

การเงิน

การเงินไม่มีสภาพคล่องสักเท่าไหร่ เดือนนี้อาจจะต้องนำเงินไปหมุนจ่ายกับรายจ่ายเก่าๆ ที่คั่งค้าง สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ต้องนำเงินไปหมุนเพื่อจ่ายค่าคนงาน ลูกน้องหรือจ่ายให้คนอื่นเกือบทั้งหมด

ความรัก

คนโสด จะยังไม่เจอคนที่คุณถูกใจจริงๆ แต่ก็พอจะมีคนคุยอยู่บ้างในเดือนนี้ สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว เขาจะไม่ตัดสินใจเลือกใครสักทีนึง ทำให้ต้องอยู่กับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ดีนัก อาจทะเลาะเรื่องทัศนคติของคนรักในช่วงนี้ เขาอาจจะบังคับให้คุณทำอะไรที่คุณไม่ต้องการจะทำ อีกทั้งยังมีคำพูดที่ไม่รักษาน้ำใจ นี่อาจเป็นครั้งแรกในหลายๆ ครั้งที่คุณลุกขึ้นเถียงเขา ให้มันรู้ดำรู้แดงกันไปข้าง

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

มีงานใหม่ถูกเสนอมาให้คุณ แต่เพราะต้องรับผิดชอบงานเป็นจำนวนมากอยู่แล้ว ทำให้คุณไม่สามารถรับงานนั้นได้ สำหรับคนที่เวิร์คฟอร์มโฮม ระวังว่าบรรยากาศเซื่อมซึมจะทำให้งานไม่เดินเกือบตลอดทั้งเดือน คุณใช้วิธีดองมันเอาไว้เพราะไม่มีอารมณ์ทำ

การเงิน

ในช่วงต้นเดือนจะค่อนข้างตึงเป็นพิเศษ อาจเพราะคุณมีรายจ่ายที่ต้องจ่ายอย่างกะทันหันหลายรายกัน คุณอาจจะมีการไปคุยกับธนาคารหรือเจ้าหนี้เพื่อปรับโครงสร้างนี้ ภาพรวมด้านการเงินอาจดีขึ้นในช่วงปลายเดือน

ความรัก

คนโสด คนที่คุยในช่วงก่อนหน้านี้อาจห่างคุณออกไป แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมากสักเท่าไหร่ที่เขาไม่ไปต่อกับเรา ส่วนคนที่คุณสนใจจริงๆ อาจะไม่ได้สนใจคุณคนเดียว เดือนนี้จึงรับบทนางรอ รอให้คนทักมาและเลือกคุณ (แต่เขาอาจไม่เลือกแฮะ)

คนมีแฟน ต่างคนต่างใช้ชีวิตอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง คุณไม่ออกจากบ้าน เขาก็ไม่ออกจากบ้าน คุณดูเน็ตฟลิกซ์ของคุณ ส่วนเขาก็อ่านหนังสือของเขาไป ทั้งสองฝ่ายไม่ได้มีใครใหม่ ไม่ได้รักน้อยลงแต่ไม่ค่อยได้คุยกัน

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

เป็นเดือนที่คุณพยายามฝืนให้งานเดินหน้าแต่งานก็เดินหน้าไม่ได้สักที อาจเพราะมีคนสำคัญในที่ทำงานลาออกหรือการเวิร์คฟอร์มโฮมเป็นอุปสรรคกับการทำงานเป็นอย่างมาก งานเกี่ยวกับเอกสารและสัญญาอาจจะล่าช้า อีกทั้งลูกค้าหรือคู่ค้าของคุณอาจจะชะลอการตัดสินใจเพิ่มขึ้นจากเดิม

การเงิน

มีเกณฑ์ว่าการเงินของคุณจะยังไม่ได้แย่สักเท่าไหร่ในเดือนนี้ แต่ก็ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ดีจนคุณต้องรู้สึกแฮปปี้ ภาพรวมจะเป็นการหมุนเงินใช้จ่ายได้ตามปกติ แต่จะคิดมากก่อนใช้จ่ายกว่าช่วงอื่นสักหน่อย

ความรัก

คนโสด มีคนเก่ากลับมาง้อคุณ แต่คุณอาจจะไม่ได้สนใจเขาสักเท่าไหร่แล้ว ช่วงนี้มีคนใหม่ๆ เข้ามาให้คุยและแอบแซ่บ แต่คุณเองอาจจะยังไม่เลือกใครสักคน

ส่วนคนมีแฟน ต่างคนต่างอยู่บ้านและทำกิจกรรมของคนเอง, ที่คุณต้องระมัดระวังคือ คนที่มีแฟนและดูจะรักแฟนเช่นเดียวกันกับคุณเข้ามาสนิทสนมและชอบคุณได้แบบงงๆ ต่อให้คุณมีกรอบในความสนิทสนม แต่ระมัดระวังว่าบางอารมณ์ก็แอบเผลอใจไปได้

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

คุณจะมีเหตุให้ต้องแก้ปัญหาด้านการจัดการและด้านเอกสารเยอะแยะไปหมด การประสานงานจะค่อนข้างติดขัด โดยเฉพาะคนที่ทำงานที่สัมพันธ์กับเอกสารและงบประมาณ หากช่วงที่ผ่านมาคุณวางแผนในการทำงานมาดีแล้ว มีแนวโน้มว่าแผนงานของคุณอาจจะต้องเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมด รวมถึงการได้เปลี่ยนแปลงสังคมและคนที่ร่วมงานใหม่ๆ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินในช่วงครึ่งเดือนแรกค่อนข้างมีปัญหา หากคุณนำเงินไปลงทุน มีแนวโน้มว่าเงินจะจมอยู่ในสินค้าหรือสิ่งทึ่คุณลงทุนเอาไว้ ไม่สามารถนำเงินออกมาได้โดยงาน ช่วงปลายเดือน สภาพคล่องทางการเงินถึงจะดีขึ้นมา ให้คุณระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับการลงทุนในค่าเงินและแชร์ลูกโซ่ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับข่ามโคมลอย

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มว่าคนรักเก่าจะกลับมาคุยได้ แต่กลับมาคุยถึงเรื่องที่ค้างคา ไม่ใช่การคุยกันเพื่อปรับความเข้าใจ โอกาสที่จะกลับมาคบกับคนเก่าๆ เป็นไปได้ยาก ส่วนคนที่โสดสนิท ช่วงนี้เรื่องความรักยังเงียบๆ หากคุณแอบชอบใคร คุณอาจจะหมกมุ่นกับเขานิดหน่อยแต่ยังไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้

คนมีแฟน ต่างคนต่างรับผิดชอบงานของตนเองจนทำให้ไม่มีเวลาที่จะหวานแหววสักเท่าไหร่ ใครที่มีแพลนจะทำโพรเจ็กต์กับคนรักสามารถทำได้ในช่วงนี้

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

งานของคุณค่อนข้างมีปัญหา โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับผู้คน การประสานงานจะค่อนข้างติดขัด หากคุณเวิร์คฟอร์มโฮมในช่วงก่อน มีเกณฑ์ว่าคุณอาจจะต้องเวิร์คฟอร์มโฮมอย่างต่อเนื่อง ผลของงานจะไม่สามารถออกมาได้อย่างเต็มที่ เป็นช่วงที่ทุกอย่างชะลอไปหมด

การเงิน

ถึงการงานจะยังไม่ดีนักแต่สภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้นกว่าเดิม ใครที่เคยหยิบยืมเงินไปอาจจะยอมคืนเงินเราได้ในเดือนนี้ สำหรับใครที่มีแพลนจะกลับไปอยู่กับที่บ้าน มีโอกาสได้กลับ และสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด คนเก่าๆ ที่เคยคุยกับคุณจะหายไป มีแนวโน้มว่าจะมีคนใหม่เข้ามาในชีวิตคุณ แต่คุณต้องระมัดระวังว่ามันจะเป็นความสัมพันธ์แบบรักสามเส้า ทั้งตัวคุณเองมีคนเข้ามาหลายคนหรือคุณเข้าไปคุยกับคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว

คนมีแฟน ช่วงนี้มีคนเข้ามาคุยกับคุณมากหน้าหลายตาถึงแม้ว่าคุณจะมีแฟนอยู่แล้ว คุณจะตอบทุกคนอย่างมีมารยาท ใครจะมาก็มา ใครจะไปก็ไป ส่วนตัวคุณกับแฟน ถึงแม้จะไม่มีการทะเลาะกันแต่ก็ไม่ได้สนใจกันเท่าที่ควร

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

เป็นเดือนที่การงานจะไม่มีความก้าวหน้าเท่าที่ควร คุณอาจมีโพรเจ็กต์ใหม่ๆ ที่เป็นงานของตัวเอง แต่โพรเจ็กต์นี้ก็ยังไม่เดินหน้า อยู่ในขั้นตอนแรกของการทำงาน เช่น ร่างโครงการหรือกำลังศึกษาหาข้อมูลเพื่อทำโพรเจ็กนั้นๆ ส่วนใครที่ทำงานประจำ ช่วงนี้คุณจะได้รับคำสั่งที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เป็นช่วงที่ทำงานตามคำสั่งไปงั้นๆ

การเงิน

เพราะช่วงที่ผ่านมาคุณได้รับเงินมาก้อนนึงทำให้คุณยังไม่เดือดร้อนมากนัก แต่เงินใหม่ๆ ยังไม่ค่อยเข้ามาในเดือนนี้ สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณยังรักษารายได้เดิมๆ เอาไว้ได้แต่รายได้ใหม่ๆ อาจจะยังไม่เข้ามานัก

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มว่าจะมีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่เป็นการคุยแบบลับๆ ไม่ใช่การคุยแบบเปิดเผยสักเท่าไหร่ การพูดคุยระหว่างคุณกับเขาดูจะผิดจังหวะผิดที่ผิดทางไปหมดจนความสัมพันธ์ไม่ก้าวหน้า มองว่าคนที่ใช่อาจจะยังไม่ใช่คนนี้

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คนรักเก่าหรือคนคุยเก่าๆ ทักทายกลับมาคุยกับคุณได้ เขาอาจจะเข้ามาให้คำปรึกษาในเรื่องงานและแนะนำอะไรคุณ คุณก็รับน้ำใจเขาตามมารยาท ส่วนความสัมพันธ์กับคนรักก็เป็นไปเช่นเดิม ต้องระวังว่ามีคนอื่นเข้ามาสนิสนมกับคนรักเช่นเดียวกับที่มีคนเข้ามาสนิทสนมกับคุณ

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

คุณมีแนวโน้มจะต้องรับผิดชอบงานหลายงานในเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนี้ และงานของคุณดูจะไม่ค่อยก้าวหน้าสักเท่าไหร่ ทุกอย่างล่าช้าและรอเวลา อาจจะต้องเน้นไปที่การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าหรือแก้ปัญหากันวันต่อวันมากกว่าการทำงานแบบมีเป้าหมายระยะยาว สำหรับคนที่กำลังคิดจะมองหางานใหม่ นัดในการสัมภาษณ์อาจจะถูกเลื่อนออกไป การได้งานใหม่อาจจะล่าช้ากว่าที่คิดเอาไว้

การเงิน

มีโอกาสที่คุณจะมีรายรับเก่าๆ กลับมา ใครที่คั่งค้างหรือวางบิลเอาไว้ เขาจะจ่ายเงินให้กับคุณในเดือนนี้ คนที่ลงทุนเอาไว้นานมากแล้วมีโอกาสที่จะได้รับเงินปันผลหรือกำไรจากการลงทุน

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักเก่ายังไม่ดีขึ้นกว่าช่วงก่อน มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องปล่อยเขาไป ส่วนคนใหม่ๆ ที่เข้ามาก็ยังไม่มีใครที่ได้ดั่งใจคุณ สำหรับคนที่มีแฟนเป็นเพื่อนในกลุ่ม ระมัดระวังเรื่องการมองหน้ากันไม่ติดของคนในกลุ่มของคุณเอง

คนมีแฟน คุณแฟนไม่ค่อยใส่ใจความรู้สึกของคุณเท่าที่ควร และนั่นอาจเป็นเพราะตัวเขามีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบ ตัวคุณเองก็อาจจะไม่ได้เครียดกับพฤติกรรมของเขามาก เพราะคุณอยู่กับเขาแบบเป็นเพื่อนมานาน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องลุกขึ้นมาแต่งตัวปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์สักนิด ให้ความรักมันตื่นเต้นมากขึ้น

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับผิดชอบโพรเจ็กต์ที่สำคัญในช่วงนี้ แต่งานอาจจะเป็นลักษณะของการเวิร์คฟอร์มโฮม ทำงานประเภทออนไลน์ สื่อสารกันทางไกลมากกว่าจะเป็นการทำงานแบบเจอตัวกัน คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการสื่อสารเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกับเจ้านายหรือลูกค้าที่เป็นผู้หญิง

การเงิน

เป็นช่วงที่มีเงินเข้ามาให้จ่ายถึงรายจ่ายของคุณจะเยอะเป็นพิเศษ อย่างไรก็ดี คุณไม่ได้เดือดร้อนมากนักในเดือนนี้ หากมีคนที่คั่งค้างเงินคุณเอาไว้ เขาจะจ่ายเงินให้คุณสักที แต่หากเป็นคุณที่คั่งค้างเงินคนอื่น ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องจ่ายเงินให้เขา

ความรัก

คนโสด ยังขอให้คุณโสดไปก่อนสำหรับเดือนนี้ หากแฟนเก่าทักทายมา จะเป็นแค่การแชทคุยถึงความหลัง ไม่ได้มีความตั้งใจกลับมาคบคุณอย่างจริงจัง และเขาอาจจะคุยกับอีกคนไปด้วยในขณะที่คุณกับคุณ ต้องระมัดระวังคนที่กลับมาคุยกับคุณเพราะรู้สึกว่าไม่มั่นคงในความสัมพันธ์ที่ตนเองมีอยู่

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ดีนักในช่วงนี้ เป็นช่วงที่คุณอาจจะห่างจากคนรัก ใช้ชีวิตกันคนละเวลาหรือมีความไม่เข้าใจกัน คุณอาจต้องหันหน้าเข้าหากันเพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น, ในแง่สุขภาพ คุณกับคนรักอาจต้องห่างกันเพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งป่วย

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

งานจะมีความก้าวหน้ากว่าเดิมในช่วงต้นเดือน คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ มีคนหยิบยื่นงานนอกมาให้ แต่เมื่อผ่านหลังกลางเดือนเป็นต้นไป ข้อตกลงที่เคยคุยเอาไว้อาจจะเปลี่ยนแปลง หรือมีปัจจัยภายนอกบางอย่างทำให้งานนั้นไม่สามารถเดินหน้าได้ คนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงาน แนะนำให้อย่าเพิ่งลาออกจากงานจะดีกว่า

การเงิน

มีรายจ่ายยิบย่อยเต็มไปหมด ในช่วงนี้จะต้องระมัดระวังค่าปรับเป็นพิเศษ อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยขณะขับรถหรือออกไปไหน อีกทั้งยังต้องระวังการขับรถขับรา บิลค่าน้ำค่าไฟที่แพงกว่าปกติ

ความรัก

คนโสด คุณยังไม่เหมาะจะมีความสัมพันธ์กับใครในเวลานี้ ระมัดระวังว่าคนที่คุณปิ๊งจะเข้าหาและมาปรึกษาคุณเรื่องความสัมพันธ์ของเขา คุณอาจเผลอใจชอบเขามากกว่าเดิมแต่ไม่สามารถทำอะไรได้

คนมีแฟน ระมัดระวังว่าคุณมัวแต่ทำงานจนไม่เห็นว่าความสัมพันธ์มันมีปัญหา คุณและคนรักมีเรื่องไม่สบายใจและไม่คุยกันอย่างตรงไปตรงมา เผลอๆ อาจจะทำสงครามจิตวิทยาตึงๆ ใส่กันในช่วงเดือนนี้

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

มีโพรเจ็กต์ใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบในช่วงนี้ คุณอาจจะต้องทำงานทางไกลร่วมกับคนหมู่มาก ทำให้มันไม่สะดวกกับคุณสักเท่าไหร่ งานจะขยับไปข้างหน้าอย่างช้าๆ

การเงิน

หากมีคนที่ติดหนี้คุณ เขาจะจ่ายให้หลังจากคุณทวงถาม สภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้เรียกว่าดีนัก อาจเพราะคุณอยู่บ้านเยอะกว่าปกติทำให้คุณไม่ได้มีรายจ่ายอะไรเป็นพิเศษ

ความรัก

คนโสด หากแอบรักใครอยู่ระวังว่าโป๊ะจะแตก พูดอะไรให้อีกฝั่งรู้ตัวและเขาอาจจะห่างคุณออกไป อีกทั้งต้องระมัดระวังว่าคนที่คุณชอบและคุยอยู่จะเป็นที่ต้องตาของใครหลายคน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ในเดือนนี้ไม่สู้ดีนัก อาจเพราะคุณทั้งสองคนต้องห่างไกลกันด้วยระยะทาง ความห่างไกลทำให้คุณไม่ได้สนิทสนมกันเหมือนในช่วงก่อน และคุณอาจจะต้องระมัดระวังปัญหาด้านสุขภาพเข้ามาเป็นประเด็นที่ทำให้คุณทั้งสองคนไม่ได้เจอกันมากนัก

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คนที่มีความคิดอยากสมัครงานใหม่มีเกณฑ์จะได้รับการติดต่อให้ไปสัมภาษณ์งาน ส่วนใครที่ถูกเปลี่ยนแปลงแผนงานมาแล้วหลายครั้ง คุณจะได้แผนการทำงานที่สามารถเดินหน้างานได้สักที จะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามาให้คุณทำและศึกษา งานชิ้นนั้นค่อนข้างออกดอกออกผล ถึงแม้ว่าจะช้ากว่าที่คุณคิด

การเงิน

จะมีรายจ่ายเข้ามาอย่างกระทันหัน โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับประกันหรือบิลค่าปรับบางอย่างในเดือนนี้ หากคุณยังอาศัยและรับผิดชอบการดูแลผู้ใหญ่ในบ้าน ให้ระมัดระวังจะมีรายจ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับท่าน โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพ

ความรัก

คนโสด คนเก่าๆ จะทยอยกันกลับมาทักทายคุณ แต่พวกเขาจะเข้ามาระยะหนึ่งแล้วก็ไปมากกว่าที่จะกลับมาคบกับคุณอย่างจริงจัง แนะนำให้คุณคุยกับเขาแบบเพื่อนไปจะดีกว่า

คนมีแฟน คุณต้องเตือนให้คนรักของคุณอยู่ห่างจากผู้คน หลีกเลี่ยงการสัมผัสหรือการออกไปในพื้นที่เสี่ยง คุณกับคนรักอาจจะไม่ได้เจอกันสักเท่าไหร่ในเดือนนี้ และระมัดระวังคนรักจะมีเกณฑ์ป่วย โดยอาจจะป่วยจากโรคทั่วไปก็ได้

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

เป็นช่วงที่งานของคุณออกดอกออกผล มีคนเข้ามาให้ความสนใจและใช้ประโยชน์จากสิ่งที่คุณทำค่อนข้างมาก คุณต้องระมัดระวังการร่วมงานกับคนที่เอาแต่ใจตัวเองจนทำให้คุณต้องอึดอัด ให้คุณเป็นตัวคุณเพื่อรักษาเพื่อนที่ของคุณไป ส่วนคนที่ทำให้คุณอึดอัด ก็ปล่อยให้เขาเป็นแบบนั้น เดี๋ยวจะมีคนมาจัดการเขาแทนคุณเอง สำหรับใครที่มีแพลนจะเซ็นสัญญา ให้คุณใจเย็นและชะลอการเซ็นสัญญาเอาไว้ก่อน โดยอาจเลื่อนการตัดสินใจไปไว้หลังเดือนกรกฎาคมจะดีกว่า

การเงิน

ยังไม่ถึงกับขาดสภาพคล่อง มีรายรับเข้ามาและออกไป อาจจะมีรายได้จากงานพิเศษเข้ามาเล็กน้องให้คุณชื่นใจ ใครที่ค้างเงินคุณเอาไว้ พวกเขาจะจ่ายคืนให้กับคุณ

ความรัก

คนโสด จะมีคนที่มีแฟนแล้วเข้ามาหาคุณ หรือหากเขาโสด เขาจะทำตัวเหมือนเด็กให้คุณจัดการชีวิตให้กับเขา หากคุณตัดสินใจคบกับเขาคนนี้ คุณต้องยอมเป็นฝ่ายที่จะเป็นผู้ใหญ่กว่า

คนมีแฟน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังว่าคุณและคนรักจะมีทัศนคติไม่ตรงกัน โดยเฉพาะเรื่องเงิน คุณทั้งสองคนอาจจะต้องห่างไกลกันด้วยระยะทาง เพราะอยู่กันคนละจังหวัดหรืออยู่คนละฟากของเมือง

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.