[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563

ในปี 2020 ที่หนักหนาสำหรับใครหลายๆ คน ในที่สุดเราก็ใกล้จะผ่านพ้นกันไปแล้ว เหลืออีกเพียง 1 เดือนก็จะจบปีนี้กันสักที สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ภาพรวมชีวิตของเราจะเป็นอย่างไร ความรักจะแฮปปี้หรือยัง คนโสดจะได้ลงจากคานกันแล้วหรือเปล่า การเงิน การงานโอเคไหม ตามมาเช็คดวงแม่นๆ กันต่อกับ Jeab.com ได้เลยค่า

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

รู้แล้วว่าตัวเองมีลัคนาราศีอะไร ก็มาอ่านดวงประจำเดือนนี้กันได้เลย

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณจะมีผู้ร่วมงานใหม่เข้ามา โดยเขาจะเข้ามาคุมแผนกของคุณและช่วยให้โปรเจคสำคัญสามารถเดินหน้าได้ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้มีความรู้เฉพาะทางมากมาย แต่เขาสามารถมองเห็นภาพกว้างและช่วยให้ทุกคนทำงานง่ายขึ้นกว่าเดิม หากคุณต้องการสมัครงานใหม่ อาจจะต้องรอจนถึงปลายเดือนถึงจะได้ข้อสรุปที่ถูกใจ

การเงิน

หากคุณต้องการให้บริษัทหรือหัวหน้าขึ้นเงินเดือนให้ คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายเสนอออกไปอย่างตรงไปตรงมา โดยการได้รับเงินเดือนที่มากขึ้นจะมาพร้อมกับเงื่อนไขที่สำคัญ หากคุณพร้อมที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไขนั้น ภาพรวมในด้านการเงินของคุณจะก้าวกระโดด

ความรัก

คนโสด คุณยังไม่เจอคนที่ชอบจริงๆ จังๆ หรือคนที่คุณเจอยังไม่คิดจะลงเอยกับใคร เขาอาจจะตกหลุมรักใครและยังไม่สามารถถอนตัวถอนใจออกจากตรงนั้นได้ ช่วงเวลานี้คุณควรโฟกัสเรื่องการงานไปก่อน

คนมีแฟน ระวังว่าคุณจะเผลอใจให้ใครในช่วงนี้ และจะนำคุณไปสู่ความสัมพันธ์แบบรักสามเส้า สำหรับคนที่ความรักสุกงอม คุณสามารถพูดคุยเรื่องการยกระดับความสัมพันธ์ เช่นการแต่งงานหรือการจดทะเบียน

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

บริษัทของคุณมีการจัดตั้งแผนกใหม่ขึ้นมาในช่วงนี้ และตัวคุณอาจจะต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือแผนกหรือโปรเจคใหม่แผนกนั้นชั่วคราว ทั้งๆ ที่หัวหน้ารู้ว่าคุณมีภาระหนักอยู่แล้ว แต่เขาก็ยังยัดเยียดความรับผิดชอบนั้นมาให้คุณ เป็นจังหวะชีวิตที่เน้นไปด้านปริมาณมากกว่าคุณภาพ

การเงิน

คุณมีรายจ่ายประจำจำนวนมาก ทำให้คุณไม่มีสภาพคล่องในการหาเงินมากนัก อีกทั้งจะต้องระมัดระวังการจ่ายเงินก้อนใหญ่หรือต้องสูญเสียเงินเก็บบางส่วนไปอย่างกะทันหัน เลี่ยงการช็อปปิ้งออนไลน์ เพราะคุณจะอยู่กับการขาดสภาพคล่องไปอีกหลายเดือน

ความรัก

คนโสด หากมีคนเข้ามาในช่วงนี้ เขาจะไม่ชัดเจนและอาจห่างจากคุณไปในช่วงปลายเดือน ช่วงนี้ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีสำหรับการมีความสัมพันธ์มากนัก หากคุณมีคนที่คุยอยู่แล้ว เขาอาจจะต้องโยกย้ายไปในที่ห่างไกล หรือการโยกย้ายที่พักหรือการงานจะกระทบต่อความสัมพันธ์ของคุณ

คนมีแฟน ถึงคุณจะไม่ได้มีปัญหากัน แต่คุณใช้ชีวิตเหมือนอยู่กันคนละโลก ตัวคุณโฟกัสเรื่องเกี่ยวกับตัวเองและพัฒนาความสามารถ ขณะที่คนรักให้ความสนใจกับเรื่องราวภายนอกและความเป็นไปของสังคม – หรือช่วงนี้คนรักของคุณอาจจะลาออกจากงาน และต้องโฟกัสไปที่การมองหางานใหม่

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณพอจะรู้ว่าหลังจากนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในบริษัทเกิดขึ้น แต่เพราะยังไม่มีประกาศออกมาอย่างชัดเจน ข่าวลืออาจสร้างความตื่นตระหนักให้กับคุณและเพื่อนร่วมงานของคุณ หลังจากนี้คุณอาจจะถูกโยกย้ายหรือต้องไปรับผิดชอบงานชิ้นหนึ่ง โดยตำแหน่งนั้นอาจจะไม่มีสิทธิ์มีเสียงเท่ากับปัจจุบันที่คุณมีอยู่ ส่วนใครมีแพลนจะลาออกจากงานอยู่แล้ว ให้คุณรอดูไปอีกสัก 1-2 เดือน บางทีอาจมีการเปิดให้คุณสมัครใจลาออก ทำให้คุณได้โบนัสพิเศษเพิ่มจากเดิมก่อนสิ้นปี

การเงิน

คุณมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนหนึ่ง แต่เป็นการได้มาที่มีผลเสียตามมาในภายหลัง คนที่ทำธุรกิจของตัวเอง คุณอาจจะได้เงินบางส่วนกลับมาจากการขายหุ้นบริษัทหรือเซ้งธุรกิจในช่วงโค้งสุดท้ายของปี

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่มีโอกาสได้สนิทสนมกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานเพิ่มมากคุณ ถึงแม้ว่าคุณกับเขาจะไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์กับแบบจริงจัง แต่ก็พอจะช่วยแก้เหงาให้กันและกันได้ในช่วงหนึ่ง – สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่ คนที่คุณคุยอาจจะให้ความช่วยเหลือคุณได้ในช่วงนี้ โดยเฉพาะเรื่องการหางานและเป็นที่ปรึกษาในการกู้ยืมและหาที่อยู่อาศัยใหม่

คนมีแฟน เป็นการคบหากันแบบห่างเหิน ต่างคนต่างอยู่ที่เดิมแต่ไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์ที่พิเศษต่อกันมากนัก อาจเป็นคุณที่รู้สึกไม่อยากเข้าหา ส่วนอีกฝั่งก็ชอบชีวิตอิสระ และอยากให้มันดำเนินไปแบบนี้

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

บริษัทที่คุณทำงานอาจมีการปรับโครงสร้างอีกครั้งหนึ่ง โดยสิ่งที่เร่งให้เกิดการปรับปรุงครั้งใหญ่คือปัญหาเศรษฐกิจที่ดูเหมือนจะทวีความรุนแรงขึ้นในช่วงไตรมาสสุดท้าย ความมั่นคงในหน้าที่การงานเริ่มสั่นคลอน หากคุณต้องการอยู่ต่อ คุณอาจจะต้องยอมปรับตัว ยืดหยุ่นไปตามสภาพ อำนาจในการตัดสินใจของคุณอาจจะลดลง ส่วนคนที่กำลังมองหางานใหม่ แน่นอนว่ามีคนรู้จักหรือผู้ใหญ่แนะนำงานนั้นให้กับคุณ แต่เพราะเหตุผลบางอย่างทำให้คุณไม่สามารถออกจากงานได้ในเร็ววัน คุณอาจจะต้องชะลอการตัดสินใจไปอีก 1-2 เดือน

การเงิน

ในช่วงต้นเดือน สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดี อาจจะต้องกู้ยืมหรือหยิบยืมเงินจากเพื่อนสนิทเข้ามาหมุนไปก่อน ในช่วงปลายเดือนการเงินจะดีขึ้น มีแนวโน้มจะได้รับเงินพิเศษมาช่วยต่อลมหายใจ

ความรัก

คนโสด คุณทุ่มเทความสนใจให้กับคนที่ไม่ได้มีใจให้กับคุณ ลึกๆ คุณรู้ดีอยู่แล้วแต่ก็ยังหวังลึกๆ ว่าเขาจะมองเห็นความดีหรือสิ่งที่คุณทำให้กับเขา คุณควรเว้นระยะห่างและรอเวลาเมื่ออีกฝ่ายรู้สึกพร้อม นอกจากคนที่คุณชอบแล้ว จะมีคนเข้ามาชอบคุณแต่คุณก็ไม่ได้สนใจเขานัก

คนมีแฟน คุณกับคนรักไม่ได้เจอหน้ากันสักเท่าไหร่นัก แต่ความสัมพันธ์ก็ยังดีเช่นที่ผ่านมา ในช่วงหลังกลางเดือนเป็นต้นไป คุณกับคนรักมีโอกาสจะสนิทสนมกันมากขึ้น คนที่อยู่ห่างไกลกันจะได้เจอกัน

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

เรี่ยวแรงที่หายไปจะกลับมาในช่วงปลายเดือน คุณจะได้พบกับคนที่น่าสนใจและเขาจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่อยากสมัครงานใหม่ โดยเฉพาะงานที่สัมพันธ์กับต่างประเทศ คุณจะพบช่องทางนั้นในเดือนนี้ โดยในช่วงแรกคุณอาจจะต้องยินยอมเสียเปรียบไปก่อน หลังจากเดือนมีนาคม 2564 เป็นต้นไป คุณจะพบช่องทางที่ทำให้คุณไปได้ไกลขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

คุณได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างมากในช่วงก่อน แต่เพราะมีรายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบเยอะ ทำให้ต่อให้หาเงินได้เท่าไหร่ก็ไม่เพียงพอกับสิ่งที่คุณจะต้องใช้จ่ายในช่วงนี้ คุณอาจจะต้องรอระยะเวลาอีก 1-2 เดือนถึงจะเจอกับสภาพคล่องที่มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด คุณจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่คุณชื่นชอบ เขาจะปฏิบัติตัวดีกับคุณมาก แต่คุณกลับไม่รู้สึกว่าอีกฝั่งชื่นชอบคุณแบบชายหญิงสักเท่าไหร่ อีกทั้งคุณไม่เห็นอีกฝั่งแสดงความต้องการในการพัฒนาความสัมพันธ์ ต้องระวังว่าตนเองจะแสดงออกในเชิงกดดันกับเขามากเกินไป

คนมีแฟน หากที่ผ่านมาคนรักของคุณเคยมีปัญหาความรักที่สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ คุณจะต้องระวังว่าเดือนนี้ประวัติศาสตร์จะกลับมาซ้ำรอยอีกครั้ง ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนมีเหตุผล แต่ครอบครัวของอีกฝั่งอาจไม่ได้เป็นเช่นนั้น หรือเป็นช่วงที่คุณแสดงน้ำใจและแสดงออกด้านการเอาใจใส่กับคนรักเป็นพิเศษ แต่คนรักของคุณกลับไม่ได้ซาบซึ้งหรือรู้สึกประทับใจจนคุณใจแป้ว

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

สำหรับคนทำงานประจำ ต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงานลาออกจากงาน โดยพวกเขาทิ้งภาระและงานที่ไม่เสร็จเอาไว้ให้กับคุณ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและผู้ใหญ่เป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวัง การถกเถียงอาจนำไปสู่ความขัดแย้ง ในช่วงปลายเดือน คุณมีแนวโน้มจะได้โปรเจคใหม่เข้ามารับผิดชอบ โดยเป็นโปรเจคที่ต้องพบปะผู้คนหรือประสานงานกับคนหมู่มาก ส่วนคนที่กำลังมองหางานใหม่มีเกณฑ์จะได้งาน

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่ดีมาตั้งแต่ช่วงก่อน มีภาระค่าใช้จ่ายระยะยาวบางอย่างที่คุณต้องรับผิดชอบ แต่หลังจากช่วงปลายเดือนเป็นช่วงที่พอมีโชคอยู่บ้าง คุณมีเกณฑ์จะได้เงินอย่างไม่คาดคิด อาจจะมีจากการเสี่ยงโชคหรือมีคนหยิบยื่นให้กับคุณ

ความรัก

คนโสด คุณยังคิดถึงคนเก่าที่ห่างจากคุณไป แต่หากเขากลับมาคุณก็ไม่มีวันกลับไปเป็นเช่นเดิม คุณเดินออกห่างเขามาไกลแล้ว หลังจากนี้จะต้องเดินหน้า ส่วนคนที่โสดสนิท ช่วงนี้จะยังไม่มีคนที่น่าสนใจจริงๆ เข้ามา

คนมีแฟน ถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักยังคงเป็นเช่นเดิม แต่คุณรับรู้ได้ว่ามันไม่เหมือนเดิม ตัวคุณเริ่มอยากจะยุติหรือพักความสัมพันธ์นี้ลง ขณะที่คุณแฟนก็ดูมีความในใจ หรืออาจจะหมายถึง ช่วงนี้คุณสุขภาพไม่ดี ต้องฟื้นฟูร่างกาย การพบกันอาจเป็นไปได้ยาก โซเชียลมีเดียคือช่องทางการสื่อสารที่ใกล้ชิดที่สุดในช่วงนี้

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่เข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่ สำหรับคุณผู้ชาย จะต้องระมัดระวังจะหลงเสน่ห์คนที่เข้ามาใหม่ทั้งสองคน โดยคนหนึ่งอาจมีคนรักอยู่แล้ว ส่วนคุณผู้หญิง ระวังหลงคารมคนอายุน้อยกว่าที่เข้ามา – ส่วนคนทำฟรีแลนซ์ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณสามารถรับงานที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ และทำภายใต้นามปากกาหรือนามแฝง

การเงิน

เป็นเดือนที่ดีสำหรับชาวฟรีแลนซ์ เพราะคุณจะได้ปริมาณเงินมากเท่าที่ได้แสดงความสามารถออกไป โดยเงินที่เข้ามาอาจจะช้าไปบ้าง แต่เป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนคนที่ทำงานประจำ มีโอกาสได้เงินโอทีหรือเงินพิเศษ เช่น ค่าตำแหน่งหรือโบนัสปลายปี

ความรัก

คนโสด หากมีคนน่าสนใจเข้ามาในเดือนนี้ ให้คุณสำรวจสถานะของเขาให้ดีอีกครั้ง เพราะอีกฝั่งอาจมีคนรักอยู่แล้ว และคุณจะเข้าไปข้องเกี่ยวกับความรักที่ซับซ้อนจนถอนตัวออกมาได้ยาก

คนมีแฟน คุณจะตึงใส่คนรักเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะเขาโฟกัสแต่เรื่องงานและการหาเงินจนไม่มีเวลาสนใจคุณ ความสัมพันธ์จะจืดจางเพราะมีงานเข้ามาแทรก ข้อดีคือ อย่างน้อยอีกฝั่งก็ไม่ได้มีคนอื่น

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

เป็นช่วงที่ปัจจัยภายนอกจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในเนื้องานของคุณ ทำให้ต้องเปลี่ยนจากการวางแผนการทำงานระยะยาวมาเป็นการวางแผนแบบวันต่อวัน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปเรื่อยๆ ข้อเสนอบางอย่างที่คุณเสนอให้กับเจ้านายหรือลูกค้าอาจจะไม่ได้รับการตอบรับหรือขอเลื่อนระยะเวลาการตัดสินใจไปก่อน โดยไอเดียของคุณอาจจะใหม่หรือใช้ความกล้ามากเกินไปจนอีกฝั่งไม่กล้าจะนำไอเดียเหล่านั้นมาใช้เป็นคนแรก

การเงิน

คุณมีโอกาสได้เงินจากหลายทิศทาง สำหรับใครที่ทำงานมานาน การโยกย้ายหน้าที่ภายในแผนก บริษัทหรือหน่วยงานอาจทำให้คุณได้รับเงินเดือนที่มากขึ้น สำหรับเดือนนี้แนะนำให้คุณลองปรับปรุงที่อยู่อาศัย ปรับฮวงจุ้ยให้ตัวเองอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ถ่ายเท ให้เงินไหลมาเทมา

ความรัก

คนโสด คนที่คุณให้ความสนใจดูจะเป็นคนเอาแต่ใจประมาณหนึ่ง และความสัมพันธ์ของคุณเริ่มจืดจางและห่างลงหลังจากเขาแสดงพฤติกรรมไม่น่ารัก คุณอาจจะเหมาะกับการโสดไปก่อนมากกว่ามีความรักแบบชั่วครั้งชั่วคราว

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักยังเป็นเช่นที่ผ่านมา แต่ประเด็นที่น่าสนใจคงหนีไม่พ้นแฟนเก่าทที่คิดถึงและทักทายคุณมาในช่วงนี้ อย่าหวั่นไหวให้กับคนเก่าของคุณ เพราะเขาไม่ได้คิดที่จะกลับมาจริงจังขนาดนั้น

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คุณจะต้องทำงานร่วมกับแผนกสองแผนกหรือคนสองกลุ่มในเวลาเดียวกัน โดยทีมแรกจะเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ ยังมีไฟ มีแรงในการทำงานและชอบการแข่งขัน อีกกลุ่มเป็นกลุ่มที่ทำงานอย่างค่อยเป็นค่อยไปในระดับที่สม่ำเสมอ เน้นการเห็นผลระยะยาวมากกว่าระยะสั้น และนั่นทำให้คุณเหมือนเป็นคนอารมณ์สองขั้วในช่วงนี้ – อย่างไรก็ดี เดือนนี้ไม่ได้มีเรื่องร้ายแรงหรืออะไรที่ทำให้คุณหนักใจ จะมีก็เพียงแค่การเตรียมพลังงานไว้พบปะกับคนจำนวนมากเท่านั้น

การเงิน

เป็นช่วงที่การเงินของคุณจะขยับไปข้างหน้ามากขึ้นกว่าเดิม หากมีแพลนจะปิดยอดชำระหนี้ คุณก็สามารถทำได้ สำหรับคนที่อยากได้ความช่วยเหลือ ให้ขอจากผู้หญิงที่อายุมากกว่า

ความรัก

คนโสด ยังโสดไปก่อนดีกว่า ถึงจะมีคนเข้ามาพูดคุยและให้ความสำคัญกับคุณในช่วงก่อน แต่ความสัมพันธ์ดูพัฒนาไปเป็นคนรักได้ยาก เขาอาจจะเหมาะกับการเป็นคนคุยไปเรื่อยๆ หรือคบกันเป็นเพื่อนไปมากกว่า

คนมีแฟน คุณและคนรักไม่ได้สื่อสารกันเท่าที่ควร หากคุณมีปัญหากันในช่วงก่อน คุณจำเป็นจะต้องหาคนกลางเข้ามาช่วยคลี่คลายความสัมพันธ์ของคุณ อาจจะเป็นเพื่อนฝั่งเขาก็ได้หรือเพื่อนฝั่งคุณก็ได้ โดยการคลี่คลายจะต้องมีทั้งเขา คุณและเพื่อนคนนั้น

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

เป็นสัปดาห์ที่คุณจะต้องหามรุ่งหามค่ำเพื่อเร่งงานให้ออกมาทันกำหนดส่ง ในครึ่งเดือนแรกงานจะออกมาได้ดี มีคนพูดถึงเป็นจำนวนมาก แต่ครึ่งหลังพลังของคุณจะลดน้อยลง อีกทั้งยังมีปัญหากับเจ้านายหรือลูกค้าที่ไม่มีความชัดเจนในแผนงานคุณชีวิตคุณรวนไปหมด สำหรับคนที่ทำงานด้านโซเชียลมีเดีย ครึ่งเดือนหลังอาจโดนกระแสอื่นๆ กลบจนแคมเปญที่คุณตั้งใจทำไม่ประสบความสำเร็จ

การเงิน

ในช่วงปลายเดือนอาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมรถและที่พักอาศัย ทำให้สภาพคล่องทางการเงินที่คิดว่าจะทรงๆ ไปอีกสักระยะก็ชะงักลง อีกทั้งภาพรวมการเงินของคุณยังไม่ดีขึ้นจนถึงสิ้นปี

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คุณควรจะยังโสดไปอีกสักระยะ หากก่อนหน้านี้เคยสนิทสนมกับใคร มีแนวโน้มว่าคนนั้นจะออกห่างจากคุณ ลึกๆ คุณจะรู้สึกว่าตนเองเป็นฝ่ายที่พยายามอยู่คนเดียวและเหนื่อยกับความสัมพันธ์นี้ เมื่อคุณได้ก็จะสามารถถอนตัวถอนใจออกมาในที่สุด

คนมีแฟน คนรักของคุณเริ่มทำตัวเป็นเด็กดื้อขึ้นมา โดยเขาหรือเธอจะตั้งคำถามกับสิ่งที่คุณทำไปซะทั้งหมด โดยเฉพาะหากคุณมีไอเดียที่จะโยกย้ายงานใหม่ คนรักของคุณจะรู้สึกหวาดระแวงการไปพบเจอคนใหม่ๆ ซึ่งอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ไม่มั่นคง

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

เป็นช่วงที่คุณรู้สึกไม่ไว้ใจคนที่ร่วมงานด้วย จึงเอางานทั้งหมดมาทำด้วยตัวเอง ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับผู้ร่วมงานอาจมีปัญหาต่อเนื่องจากความไม่ไว้วางใจ – เรื่องเป้าหมายระยะยาวและความเจริญก้าวหน้าอาจจะยังไม่เป็นไปตามที่หวังในช่วงนี้ หากต้องการย้ายงานก็อาจจะยังไม่สามารถย้ายได้จริงตามที่ใจต้องการ อีกทั้งหัวหน้าอาจจะขอให้คุณเคลียร์โปรเจคเก่าๆ ให้จบก่อน สำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ ควรรับเงินล่วงหน้ามาก่อน เพราะโปรเจคอาจมีระยะหรือชะลอไปได้ในภายหลัง

การเงิน

สำหรับคนที่มีความคิดจะลงทุนในช่วงนี้ เงินของคุณจะไปอยู่ในกิจการหรือสิ่งที่ลงทุนโดยไม่สามารถนำเงินออกมาใช้ได้ในระยะยาว ในช่วงนี้คุณไม่ควรนำเงินไปลงทุนหรือต่อยอด เก็บเงินสดเอาไว้เห็นจะเป็นการดีที่สุด

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณช่วงก่อน อีกฝั่งก็ยังอยู่ในชีวิตคุณนั่นแหละ แต่บรรยากาศในความสัมพันธ์ไม่โรเมนติกหรือเป็นไปในแบบที่คุณต้องการเหมือนช่วงก่อน คำพูดของเขาอาจทำให้คุณรู้สึกเจ็บปวดและคิดจะถอยออกมา

คนมีแฟน คุณกับแฟนอยู่ห่างจากการและได้คุยกันน้อยลง อีกทั้งเรื่องมือสื่อสารของคนรักอาจมีปัญหา ทำให้ระหว่างสัปดาห์จะมีบางวันที่คุณแทบไม่ได้คุยกัน หากคุณอาศัยอยู่ด้วยกัน อีกฝั่งจะสนทนากับคุณน้อยลง

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

มีความก้าวหน้ากว่าช่วงก่อนมาก คุณจะเริ่มมีเป้าหมายกว่าช่วงที่ผ่านมา ใครที่มีความคิดจะเริ่มต้นโปรเจคใหม่สามารถทำได้ในช่วงนี้ สำหรับคนที่ทำงานประจำมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง มีแนวโน้มจะได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้ขึ้นเงินเดิน สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปจะออกดอกออกผล

การเงิน

คุณจะมีรายได้จากหลายทิศทาง หากเคยมีคนหยิบยืมเงินไป ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงที่คุณได้เงินคืน อาจจะมากกว่าหนึ่งก้อนด้วยซ้ำ สำหรับคนที่มีแฟน คนรักของคุณจะให้ของขวัญคุณ โดยของขวัญชิ้นนั้นจะช่วยให้คุณทำงานง่ายขึ้น

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาสนิทสนมกับคุณ แต่เพราะเดือนนี้คุณมีงานเยอะมาก แถมงานที่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบยังสามารถทำให้คุณมีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และนั่นทำให้คุณวางความรักลงและมุ่งไปโฟกัสที่เรื่องงานก่อน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักยังดีเช่นช่วงที่ผ่านมา มีกิจกรรมใหม่ๆ ให้ได้ทำร่วมกับคนรัก โดยเฉพาะการลงทะเบียนเรียนคอร์สระยะสั้นๆ การเดินสายทำบุญร่วมกับเพื่อนคนอื่นๆ หรือการเข้าพบญาติผู้ใหญ่

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.