[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนพฤศิจกายน 2564

มาอัพเดทดวงหลังคลายล็อกดาวน์กันหน่อยดีกว่า เผลอแป๊ปเดียว เข้าสู่ช่วงท้ายของปีกันแล้ว ดวงเดือนพฤศจิกายน 2564 จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ภาพรวมชีวิต การเงิน การงาน ความรักของแต่ละลัคนาราศีจะเป็นยังไงกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน โพรเจกต์เก่าจบลงและคุณอาจจะได้รับช่วงต่องานจากคนอื่น เป็นงานที่ไม่ได้ถนัดมากแต่เป็นงานที่ได้เงินทันที ทำให้คุณยอมที่จะรับมันมา สำหรับคนที่ทำงานประจำ จะมีโพรเจกต์ที่คุณต้องแก้มันไม่รู้จักจบจักสิ้นถึงคุณจะส่งงานนั้นไปแล้ว ส่วนคนที่กำลังจะสมัครงานใหม่ คุณอาจจะต้องสอบถามจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่คุณรู้จักให้เขาแนะนำ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้นกว่าเดิม คุณมีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนหลังจากเจอกับมรสุมทางการเงินมาเป็นระยะเวลานาน แต่ในช่วงเดือนนี้ คุณอาจจะต้องเอาเงินที่ได้มาไปเคลียร์หนี้สินหรือค่าใช้จ่ายเก่าๆ ที่คุณคั่งค้าง แต่ให้คุณวางใจ หลังจากนี้ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นแล้ว

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์ว่าจะยังโสดไปก่อน หากมีคนเข้ามาคุยจะยังไม่มีความชัดเจนเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้ ให้คุณโฟกัสเรื่องงานไปก่อนดีกว่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์กับคนรักจืดลงกว่าเดิม หรือหากความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนยังดีอยู่ ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพของคนรักของคุณหรือผู้ใหญ่ของคนรักของคุณ

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาพร้อมกับเงินก้อนใหญ่ คุณจะถูกผลักให้รับผิดชอบให้ทำอะไรที่ไม่ถนัดและไม่รู้ว่าตัวเองสามารถทำได้หรือไม่ แต่ให้คุณวางใจเพราะคุณจะทำมันได้ดี มีโอกาสที่มีคนจะมาซัพพอร์ตด้านการงานหรือลงทุนให้ เป็นจังหวะก้าวกระโดดของคุณ

การเงิน

มีเงินก้อนใหญ่เข้ามา อาจจะไม่ใช่ก้อนเดียวด้วยซ้ำ และคุณมีแนวโน้มว่าจะต่อยอดเงินพวกนั้นให้ได้กำไรในระยะเวลาอันสั้น ไม่ใช่แค่เพียงช่วงนี้ แต่การเงินของคุณจะยังดีไปถึงดีหน้า

ความรัก

คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาทำความรู้จัก แต่ช่วงนี้จะยังต้องเรียนรู้กันไปก่อน แนะนำให้คุณใจเย็นๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ เพราะหลังจากธันวาคมไปแล้ว คุณอาจมีมุมมองด้านความสัมพันธ์และความรักเปลี่ยนไป

คนมีแฟน เป็นจังหวะที่คุณจะต้องขยับความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้าไปอีกระดับหนึ่ง สำหรับคนที่คบกันมานานอาจจะคิดมีทรัพย์สินร่วมกัน ใครที่มีความคิดจะจดทะเบียนสมรสหรือแต่งงาน สามารถพูดคุยกันได้ในช่วงนี้

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในที่ทำงาน คุณจะได้โพรเจกต์ใหม่เข้ามาทำในช่วงนี้ นอกจากนั้นยังได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่มีความสามารถ โพรเจกต์ที่รับผิดชอบมีโอกาสมีชื่อเสียง

การเงิน

ยังมีรายจ่ายเยอะอยู่ในช่วงนี้ สำหรับคนรับฟรีแลนซ์ จะมีรายได้พิเศษเข้ามา แต่เพราะคุณช็อปปิ้งเก่งทำให้คุณไม่สามารถเก็บเงินไว้ได้

ความรัก

คนโสด จังหวะความรักยังไม่ดี หากมีคนคุยความสัมพันธ์จะเหมือนกับการพายเรือในอ่าง ไม่ขยับไปข้างหน้าสักเท่าไหร่ ให้คุณโฟกัสที่การงานจะรุ่งกว่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์กับคนรักไม่ได้มีความขัดแย้งกันมาก แต่ก็ไม่ได้หวาน เหมือนต่างคนต่างมีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบและจัดการในช่วงนี้ ตัวคุณเองจะต้องระวังคนน่าสนใจเข้ามาในที่ทำงาน เพราะอาจจะเกิดความหวั่นไหวขึ้นได้

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

งานจะมีความก้าวหน้ากว่าเดิมมาก จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาให้สำหรับคนราศีเมษ สำหรับใครที่อยากจะลงทุนหรือทำธุรกิจของตัวเอง จะได้เงินทุนมาจากการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ใครที่มีความคิดจะเปิดบริษัทกับเพื่อน สามารถทำได้

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้นกว่าเดิมมาก สำหรับใครที่รอเงินก้อนอยู่ ก็มีโอกาสที่จะได้มาในช่วงนี้ เป็นช่วงขาขึ้นด้านการเงินของชาวราศีเมษ

ความรัก

คนโสด อาจมีคนเก่าๆ กลับมาคุยได้ในช่วงนี้ แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้พัฒนาไปข้างหน้าสักเท่าไหร่ หากมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ควรจะเป็นคนใหม่ๆ มากกว่าคนเก่าๆ

คนมีแฟน เป็นช่วงที่เราอาจจะต้องเข้าไปพะเน้าพะนอกับคนรักมากกว่าช่วงอื่นๆ อาจจะเพราะช่วงที่ผ่านมาคุณและคนรักมีปัญหากันและพยายามที่จะเยียวยาความสัมพันธ์ หากคุณอยู่ในช่วงระหองระแหง ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์มากที่สุด

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงด้านการงาน หากคุณมีแพลนจะสมัครงานใหม่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม สำหรับคนที่ไม่มีแพลนจะย้ายงาน อาจมีการโยกย้ายสถานที่ทำงาน เช่น ย้ายจากบ้านมาออฟฟิศ กลับมาเข้าบริษัท และอาจจะมีการย้ายแผนกเกิดขึ้นได้ แต่คุณอาจจะต้องรอจนกระทั่งหลังมีนาคมเป็นต้นไปสถานการณ์ด้านการงานและชีวิตถึงจะดีขึ้นในภาพรวม

การเงิน

มีแนวโน้มจะมีรายได้มากขึ้นกว่าเดิม นำเงินเข้าไปลงทุนหรือลองทำอะไรใหม่ๆ สำหรับใครที่อยากจะทำธุรกิจของตนเอง ช่วงนี้มีการนำเงินไปลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจ อาจจะใช้เวลาหน่อยแต่มีแนวโน้มว่าคุณจะมีรายได้เยอะขึ้นกว่าเดิมได้ในระยะยาว

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คุณควรจะโสดไปก่อน หากมีคนคุยอยู่แล้ว, มีแนวโน้มว่าคุณจะห่างกับเขาเพราะเขาเจอคนถูกใจหรือกำลังศึกษาอยู่กับคนใหม่ๆ ระยะนี้อาจไม่ใช่ช่วงที่ดีสำหรับเริ่มความสัมพันธ์

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คนรักก็ยุ่งอยู่กับการแก้ปัญหาด้วยตัวเอง และตัวเราก็ยุ่งอยู่กับการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ได้หวานเหมือนเดิม แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาหรือเลิกรากัน

 

♥ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงาน หากมีความขัดแย้งหรือปากเสียงเกิดขึ้นแล้ว มีโอกาสว่าคุณกับพวกเขาจะต่อกันไม่ติด หากมีแพลนที่จะโยกย้ายงานใหม่ ให้รอจังหวะเป็นช่วงกุมภาพันธ์หรือมีนาคมปีหน้าจะดีกว่า

การเงิน

คุณจะมีเงินเข้ามาจำนวนมาก แต่เมื่อเข้ามาแล้วก็มีเหตุให้ต้องจ่ายออกไปอย่างไม่คาดฝัน อาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของคนในบ้าน โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับประกัน

ความรัก

คนโสด คนเก่าๆ ที่คุณเคยคุยจะกลับมาทักทาย คนๆ นี้อาจเป็นคนที่ไม่สมหวังในรักมาบ่อยครั้งแต่คุณอาจจะยังไม่ตัดสินใจที่จะคบกับใครชัดเจน อยากจะโสดสวยๆ อยู่อีกสักระยะ

คนมีแฟน ถึงจะมีแฟนแล้ว แต่เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์สุดๆ จะมีรักเก่าหรือคนที่เคยรู้จักในอดีตกลับมาวนเวียน ให้ระมัดระวังให้ดีว่าจะรู้สึกหวั่นไหวกับคนที่เข้ามาได้ในระยะนี้ สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว ช่วงนี้สามารถวางแผนมีบุตรได้

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

เป็นเดือนที่คุณจะต้องรับงานที่รีบเร่งเข้ามาทำ อาจเป็นโพรเจกต์ใหม่ที่เกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน ถึงจะมีทีมงานมาช่วยมากขึ้นกว่าเดิม แต่คุณก็ยังคงต้องดูแลและกำกับการทำงานทุกย่างก้าว สำหรับคนที่เวิร์คฟอร์มโฮมมาเป็นระยะเวลานาน มีแนวโน้มว่าคุณจะได้กลับไปทำงานที่บริษัทเป็นบางวัน และทำงานที่บ้านเป็นบางวัน

การเงิน

คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้ โดยเมื่อได้มาแล้วก็มีเกณฑ์ที่จะต้องจ่ายออกไปทันที สำหรับใครที่มีแพลนที่จะขายบ้านหรือขายทรัพย์สินใหญ่ๆ มีเกณฑ์ที่จะขายได้

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้จะมีแฟนเก่ากลับมาวนเวียนเป็นพักๆ ต้องระมัดระวังว่าเขาจะไม่ได้โสดสนิทอย่าที่เขาโฆษณาเอาไว้ หากคนที่คุณคุยโกหกอะไรไว้ก็มีเกณฑ์ว่าจะถูกคุณจับได้ และการได้รู้ความจริงก็อาจจะทำให้คุณต้องแลกกับความเจ็บปวด

คนมีแฟน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ไม่น่ารักสักเท่าไหร่ คุณอาจมีทะเลาะกันมาแล้วในช่วงก่อนหน้านี้ และยังหาทางออกของปัญหาไม่ได้ คุณอาจจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ไม่น่ารักไปอีก 2-3 เดือน โดยคุณจะผ่านพ้นภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกในช่วงหลังจากเดือนมีนาคม 2565 เป็นต้นไป, สำหรับคนที่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ อาจหมายความว่าคนรักของคุณป่วยในช่วงนี้ และคุณจำเป็นจะต้องใส่ใจหรือเข้าไปดูแลเรื่องสุขภาพของคนรักมากขึ้น

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

จะมีงานในเชิงปริมาณเข้ามาเป็นจำนวนมาก มีโอกาสได้เซ็นสัญญาใหญ่ๆ กับลูกค้าที่มีกำลังทรัพย์ หรือได้โยกย้ายไปทำงานแผนกที่ค่อนข้างโอเค เมื่อคุณย้ายงานแล้ว คุณมีโอกาสที่จะได้เจอเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก เขาหรือเธอจะเข้ามาซัพพอร์ตให้คุณทำงานง่ายขึ้น โดยเฉพาะหากงานนั้นต้องอาศัยผู้ร่วมงานที่มีสายตาแหลมคมและมีรสนิยมที่ดี

การเงิน

เป็นช่วงที่เงินจะเข้ามาจากหลายทิศทาง โดยเฉพาะจากการเซ็นสัญญาหรือการไปทำงานร่วมกับเพื่อนของคุณ แต่เงินที่ได้มาทั้งหมดก็จะต้องถูกนำมาจัดสรรและนำไปหมุนในงานส่วนอื่นๆ ที่กำลังติดขัด, สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชค เดือนนี้คือจังหวะทองของคุณ

ความรัก

คนโสด สำหรับคนที่มีคนคุย อาจจะต้องระมัดระวังการพูดคุยที่ทำให้คุณและเขารู้สึกว่าไม่สามารถไปต่อกันได้ ขณะเดียวกันก็จะมีคนใหม่ๆ เข้ามาทำความรู้จัก อาจจะเป็นคนที่รู้จักผ่านเพื่อนของเพื่อน หรือจากแอพพิเคชันหาคู่ออนไลน์ แต่เรื่องการพัฒนาความสัมพันธ์เป็นอะไรที่ต้องดูกันไปอีกสักระยะหนึ่ง

คนมีแฟน อาจมีรุ่นพี่หรือแฟนเก่าทักมาขอความช่วยเหลือบ่อยครั้ง ถึงแม้ว่าที่คุยกันจะเป็นเรื่องงานจริงๆ แต่คนรักของคุณอาจรู้สึกไม่พอใจและนำไปสู่การทะเลาะได้ สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์จะมีบุตรได้ในช่วงนี้

 

♥ลัคนาราศีกันย์

การงาน

อย่างน้อยที่สุดจะต้องมีการโยกย้ายสถานที่ทำงานเกิดขึ้น หากไม่มีการย้ายสถานที่ทำงาน บริษัทของคุณอาจมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้าง มีการยุบแผนกเกิดขึ้น หรือมีการเปลี่ยนแปลงแผนงานเกือบทั้งหมด บางโพรเจกต์อาจจะต้องชะลอเวลาออกไป หรือมีเพื่อนร่วมงานลาออก เป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยของชาวราศีกันย์

การเงิน

มีโอกาสได้รับเงินก้อนเข้ามา อาจจะสองก้อนใหญ่ๆ ซึ่งเป็นเงินที่คุณทราบดีอยู่แล้วว่าจะได้ หรือในช่วงเวลานี้คุณจะเริ่มอยากบริหารจัดการการเงินของตัวเองมากขึ้น โดยนำเงินในหลายๆ บัญชีที่กระจัดกระจายกันมารวมกัน

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่แฟนเก่าจะกลับมาวนเวียน อาจเพราะเขาเพิ่งเลิกกับคนรักมาพอดี หรือมีกิจกรรมอะไรที่คุณได้กลับมาทำร่วมกัน การพัฒนาความสัมพันธ์ในช่วงเวลานี้อาจจะเป็นไปได้ยาก คุณอาจจะต้องระมัดระวังว่าคนที่คุยๆ กันอยู่จะกลับไปคุยกับคนเก่าๆ ของเขาในช่วงเดือนหน้าเป็นต้นไป หากกำลังคุยกับใคร ควรดูใจกันไปอีกสักระยะ

คนมีแฟน ช่วงนี้คุณและคนรักค่อนข้างห่างเหิน โดยเฉพาะในเรื่องของการสกินชิพ คุณอาจจะต้องเปิดใจคุยกับคนรักว่ามันเกิดอะไรขึ้นในความสัมพันธ์หรือเปล่า ระมัดระวังว่าลึกๆ อาจเป็นตัวคุณเองที่กำลังมองหาตัวเลือกใหม่ๆ, หรืออาจจะหมายความว่า ช่วงนี้คนรักของคุณป่วย และคุณรู้สึกกังวลกับเขามากเป็นพิเศษ

 

♥ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

เป็นเดือนที่คุณจะได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ จะมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามามองเห็นความสามารถของคุณ ในแง่ของการทำงาน คุณอาจจะต้องหาทีมงานมาเพิ่มขึ้นจากเดิม เพราะลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานลาออกไป ใครที่มีแพลนจะสมัครสอบเพื่อเรียนต่อ มีแนวโน้มจะสมัครได้ โดยอาจจะได้คำแนะนำจากเพื่อนที่มีประสบการณ์มาก่อนแล้ว

การเงิน

คุณจะได้รับเงินจากดอกเบี้ยหรือการออมที่คุณเคยลงทุนไว้ก่อนหน้านี้ ลูกหนี้เก่าๆ อาจจะติดต่อมาหาคุณและบอกว่าเขามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นแล้ว และพร้อมจะใช้หนี้ให้กับคุณ แต่ให้คุณระมัดระวังการลงทุนในระยะสั้นในช่วงหลังจากนี้เอาไว้ เพราะมีแนวโน้มว่าในช่วง 3-4 เดือนแรก คุณจะไม่สามารถนำเงินออกมาใช้ได้

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาให้ความสนใจกับคุณ Inbox ของคุณเต็มไปด้วยข้อความ คนที่เข้ามาเป็นคนที่เข้ามาจากแวดวงสังคมออนไลน์หรือว่าเพื่อนของเพื่อน หากคุณต้องการตกลงปลงใจอยากให้คุณรอดูไปอีกสักระยะ เพราะหลังจากนี้ทั้งตัวคุณและคนที่คุณคุยอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้ต้องมานั่งคิดเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้งนึง

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คนรักจะมาอาศัยอยู่กับคุณหรือว่าติดคุณเป็นพิเศษ ขณะทึ่ความสนใจของตัวคุณไปอยู่ที่อื่น ช่วงนี้ต้องระวังเสน่ห์ของคุณเอาไว้ให้ดี มีแนวโน้มว่าคนรักของคนอื่นจะมาชอบคุณเข้า

 

♥ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

เป็นช่วงที่งานจะประเดประดังเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ใครที่มีแพลนสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์จะได้งานที่ถนัดและมีโอกาสได้เงินเดือนมากขึ้นกว่าเดิม คนที่ทำงานฟรีแลนซ์ระมัดระวังจะรับงานจนไม่มีเวลาพักและจะป่วยได้ในที่สุด

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นกว่าเดิมมาก มีโอกาสได้เงินก้อนจนคนรักและคู่ค้า มีการนำเงินไปลงทุนและมีการขยับขยายธุรกิจหรือสิ่งที่คุณตั้งใจจะทำ มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์สินเพิ่มเช่นบ้านและรุ

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้คุณสนใจเรื่องเงินมากกว่า มันเป็นขาขึ้นด้านการงานของคุณจริงๆ แต่หากมีคนเข้ามาคุยในช่วงนี้ ก็ยังไม่ใช่คนที่ถูกใจคุณมากสักเท่าไหร่ แต่เป็นคนที่พอจะคุยกันรู้เรื่อง

คนมีแฟน ช่วงนี้คนรักสนใจอย่าง ตัวคุณสนใจอย่าง ความสัมพันธ์ยังดีอยู่และดำเนินไปแบบเดิมเรื่อยๆ เพียงแต่ต่างคนต่างต้องรับผิดชอบงานของตัวเอง

 

♥ลัคนาราศีธนู

การงาน

เป็นช่วงที่ต้องปิดโพรเจกต์เก่าลงเพื่อเปิดโพรเจกต์ใหม่หรือทำอะไรใหม่ๆ มีแนวโน้มว่าจะได้ไปทำงานที่ไม่ได้ถนัดมากนัก แต่ทำออกมาแล้ว ผลงานจะเป็นที่ชื่นชอบของคนอื่น โดยเฉพาะงานที่สัมพันธ์กับการเงินและศิลปะโดยตรง มีแนวโน้มจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นกว่าเดิม หากอยากสมัครงานใหม่ มีโอกาสเรียกเงินได้ แต่จะมาพร้อมกับความรับผิดชอบที่หนักขึ้น

การเงิน

มีเงินก้อนเข้ามาพร้อมกับหนี้สิน มีแนวโน้มว่าจะต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงามและอะไรที่จะปรับบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่ติดค้างหนี้สินของคุณ คุณจะได้มันกลับมา

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาในชีวิตคุณ แต่คุณก็ยังไม่คิดจะเปิดตัวเขาหรือสามารถเปิดตัวเขาได้ในช่วงนี้ แต่อาการคลั่งรัก ความสดใสมันเริ่มออกจนคนรอบข้างสังเกตเห็น ความสัมพันธ์ของคุณจะดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่ให้ระมัดระวังความรวดเร็วนี้เอาไว้ให้ดี เพราะมันอาจทำให้คุณต้องมานั่งปวดหัวได้ในช่วงต้นปีหน้า

คนมีแฟน ระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาจีบคุณได้ในช่วงนี้ คุณจะฮอตกว่าเดิมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งคนรักของคุณมีเรื่องให้ต้องจัดการแก้ปัญหามากมาย ทำให้คุณไม่ได้รับความใส่ใจ ความหวั่นไหวอาจเกิดขึ้นได้

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.