4 ลัคนาราศีไหนที่มีเกณฑ์จะโยกย้ายงานและมีโอกาสจะได้รับโชคครั้งใหญ่

เหลือเวลาเพียงเดือนเท่านั้น จะเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว สำหรับเดือนพฤศจิกายนมีบิ๊กเซอร์ไพรซ์สำหรับหลายๆ ลัคนาราศี โดยบิ๊กเซอร์ไพรซ์นี้อาจจะเริ่มส่งผลให้เห็นมาตั้งแต่ต้นเดือน แต่ระยะที่จะแสดงผลชัดเจนคือช่วงตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายนเป็นต้นไป โดยระยะเวลาในการให้คุณจะส่งผลอย่างต่อเนื่องจนถึงวันที่ 28 มีนาคม 2564

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

โดยจะมี 2 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงงาน คือลัคนาราศี…

♥ ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาชาวราศีเมษจะได้รับโอกาสใหม่ๆ เข้ามา โดยโอกาสนั้นอาจเข้ามาแบบส้มหล่น หรือถูกยัดเยียดให้ทำโดยตัวคุณเองก็ไม่ได้จะกระตือรือร้นที่จะทำมันตั้งแต่แรก ความก้าวหน้านี้ขอให้คุณรับมันไว้ ทว่าหลังจากรับมันมาแล้ว คุณอาจจะต้องทำใจว่าคุณจะได้รับความกดดันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับระบบการทำงานและการเมืองภายในบริษัท คุณอาจจะต้องขึ้นตรงกับหัวหน้าสองคนที่ไม่ถูกกันสักเท่าไหร่นัก หรือคุณจะต้องดูแลทีมสองทึมที่มีความขัดแย้ง ทัศนคติและเป้าหมายในการทำงานไม่ตรงกันตลอดเวลา โดยคุณอาจจะรู้สึกโล่งใจมากขึ้นหลังจากเดือนมีนาคมเป็นต้นไป

 

♥ ลัคนาราศีมีน

ชาวลัคนาราศีมีน มีเกณฑ์ที่จะได้รับหน้าที่ใหม่เข้ามารับผิดชอบ หรือได้รับโบนัสก้อนใหญ่จากหน้าที่การงาน, หากช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในบริษัท คุณควรจะจับตามองให้ดี เพราะคุณอาจจะเจอกับการเปลี่ยนแปลงลักษณะนี้ได้อีกหลายครั้ง โปรเจคที่คุณรับผิดชอบอาจจะไม่เวิร์คอย่างที่แล้วๆ มาอีกต่อไป แต่จะมีโปรเจคใหม่เข้ามาช่วยพยุงคุณไว้ ทำให้คุณยังคงมีความสำคัญในหน่วยงาน, ส่วนคนที่กำลังคิดจะลาออกจากงาน คุณควรรอฟังข่าวสารภายในองค์กรอีกสักระยะ อาจจะมีการเปิดให้สมัครใจลาออกพร้อมกับการรับเงินชดเชยจำนวนมาก

 

สำหรับลัคนาราศีที่มีเกณฑ์จะได้รับโชคมีทั้งหมด 2 ลัคนาราศี ได้แก่…

♥ ลัคนาราศีกันย์

คุณมีโอกาสจะได้รับโชค โดยจะสามารถมาจากคนรัก คู่ครอง คู่สัญญาของคุณก็ได้ หรือมาจากญาติของคุณก็ได้ ใครที่กำลังคิดจะเสี่ยงโชคในเดือนนี้ คุณจะมีโชคจากบุตรหลาน คนที่อายุน้อยกว่าและเลขหรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ตั้งแต่สังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์

 

♥ ลัคนาราศีธนู

ลัคนาราศีธนูมีเกณฑ์จะหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ต้องแลกมาจากความเหนื่อยยากที่คุณก็อาจจะไม่ได้เต็มใจกับมันหนัก หากมีแพลนจะซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ คุณจะสามารถซื้อได้ต่ำกว่าราคาท้องตลาด

 

Copyright ©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.