[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนตุลาคม 2563

ดวงประจำเดือนตุลาคมมาแล้ว เหลืออีกไม่กี่เดือน เราก็จะผ่านพ้นปี 2563 กันไปแล้ว มาดูกันหน่อยว่าในเดือนนี้เราจะมีภาพรวมชีวิต การงาน การเงิน ความรักเป็นอย่างไรกันบ้าง

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

รู้แล้วว่าตัวเองมีลัคนาราศีอะไร ก็มาอ่านดวงประจำเดือนนี้กันได้เลย

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

สำหรับคนที่คิดจะย้ายงาน สามารถโยกย้ายได้ในเดือนนี้ แต่งานใหม่ที่คุณย้ายไปทำอาจไม่ได้ดีอย่างที่ใจหวัง อย่างน้อยที่สุดคุณควรรอไปอีกอย่างน้อย 2 เดือน หากรอไหว เดือนมกราคมเป็นต้นไปคุณจะได้งานที่ดีกว่าเดิม, ส่วนคนที่ไม่ได้มีแพลนจะย้ายงาน ช่วงต้นเดือนทำอะไรก็ไม่เป็นไปอย่างที่หวังสักเท่าไหร่ แต่หลังจากวันที่ 17 ตุลาคม เป็นต้นไป จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยแหลือและพบทางออก

การเงิน

เป็นเดือนที่คุณขาดสภาพคล่องด้านการเงิน อีกทั้งต้องแบกภาระเพิ่มเติมด้านค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่และที่อยู่อาศัยแทนผู้อื่น สำหรับใครที่โดนเพื่อนสนิทหยิบยืมเงินไป คุณจะยังไม่ได้เงินคืนจนกระทั่งสิ้นปี

ความรัก

คนโสด คนที่เข้ามาเดือนก่อนไม่เหมือนเดิม แต่คุณก็ไม่ได้ติดใจอะไรนักเพราะตัวคุณเองก็ไม่ได้อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนขนาดนั้นในช่วงนี้ อีกทั้งการงานและการเงินของคุณยังไม่ดี อยากทุ่มเทเวลาเพื่อแก้ปัญหาตรงนี้ไปอีกสักระยะ

คนมีแฟน ถึงจะไม่มีการทะเลาะเกิดขึ้น แต่ความสัมพันธ์ของคุณยังไม่ดี นอกจากปัญหาเรื่องระยะทาง คุณยังเจอปัญหาเรื่องทัศนคติในการดำเนินชีวิตไม่ได้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน แต่เพราะยังไม่มีเหตุให้คุณต้องตัดเชือกตัดสินใจในตอนนี้ รอเคลียร์ปัญหาส่วนตัวให้เรียบร้อย ในช่วงสิ้นปีคุณอาจจะต้องนั่งจับเข่าคุยกับคุณแฟนในประเด็นนี้อีกครั้ง

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณจะได้รับผิดชอบโปรเจคที่สำคัญ โดยโปรเจคนี้จะมาพร้อมกับหัวหน้าคนใหม่ ผู้ใหญ่จะเริ่มมองเห็นศักยภาพของคุณ สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ มีแนวโน้มจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ เป็นงานที่ทำแล้วได้เงินทันที สามารถเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้

การเงิน

คุณมีแนวโน้มจะได้เงินจากการขายทรัพย์สินเก่าๆ ที่ไม่ใช้แล้ว จะได้เงินที่เคยลงทุนไปกลับมา ทว่าอาจจะยังไม่ได้กลับมาเต็มจำนวน สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวแล้วมีความคิดที่จะเซ้งกิจการ จะมีคนเข้ามาสนใจกิจการของคุณ ทำให้คุณได้เงินก้อนใหญ่มาตั้งหลัก

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่จะมีคนเข้ามากุ๊กกิ๊ก ไม่ได้เป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังจนพัฒนาไปเป็นแฟน ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว คุณอาจจะมีคนเข้ามาคุยเพิ่ม ทำให้เกิดความลังเลขึ้นในใจ สุดท้ายคุณอาจจะเททั้งสองคน

คนมีแฟน คุณรู้สึกไม่ไว้วางใจเพื่อนใหม่ของแฟนคุณสักเท่าไหร่ เขาอาจจะไม่ได้คิดกับแฟนของคุณแบบที่แฟนของคุณคิดกับเขา และคุณจะรู้สึกรำคาญใจไม่ใช่น้อยที่แฟนของคุณรู้ตัวช้าซะเหลือเกิน

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณจะต้องทำงานเกินหน้าที่ของตัวเอง อีกทั้งยังต้องเผชิญกับแรงกดดันด้านการงานและการเมืองภายในบริษัท ในแผนกของคุณอาจจะมีการแบ่งแผนกย่อยออกไปสองแผนก โดยทั้งสองฝั่งมีทัศนคติไม่ตรงกัน มีการแข็งขันและขัดแย้งกันตลอดเวลา ถึงคุณจะพยายามหลีกเลี่ยงปัญหานี้มาตลอด แต่สุดท้ายอาจถูกดึงเข้าไปอยู่ในเกม

การเงิน

รายรับของคุณจะดีขึ้น แต่เพราะยังมีรายจ่ายมาก ทำให้คุณไม่สามารถเก็บเงินได้เท่าที่ควร สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณอาจจะต้องนำเงินเก็บหรือกู้ยืมเงินเพื่อสร้างสภาพคล่องให้เกิดขึ้นในบริษัท

ความรัก

คนโสด คนที่เข้ามาคุยในช่วงเดือนก่อนมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เมื่อถามว่าเป็นอะไรเขาก็ไม่ตอบ และเมื่อเขาแสดงออกแบบนี้คุณก็ไม่อยากจะไปตื้อเขาให้คุณเสียฟอร์มมากนัก หากเขาห่างคุณก็พร้อมที่จะเซย์กู้ดบาย

คนมีแฟน การสื่อสารที่ไม่ชัดเจนอาจทำให้คุณและคนรักไม่เข้าใจกัน หรืออุปกรณ์สื่อสารของคนรักของคุณมีปัญหา ทำให้คุณเข้าใจไปเองว่าเขาไม่สนใจ

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

การปรับวิธีการทำงาน / โครงสร้างการบริหาร ของบริษัททำให้คุณได้รับผลกระทบ ลึกๆ คุณแอบหมดใจในการทำงานไปแล้ว แต่เพราะความรับผิดชอบที่มีทำให้คุณต้องฝืนทนทำไปจนจบโปรเจค และเพราะโปรเจคนั้นอาจกินเวลาจนถึงสิ้นปี ทำให้คุณต้องรอเวลาจนถึงปีหน้า, ในส่วนของเดือนนี้ คุณจะได้เจอกับคนที่มีความสามารถ เข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระของคุณได้ จนคุณนึกในใจว่าทำไมไม่เจอเขาให้เร็วกว่านี้

การเงิน

คนรัก เพศตรงข้ามหรือคนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาให้โชค หากคุณลงทุนในหุ้น สังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ สิ่งที่ลงทุนไปจะเริ่มออกดอกออกผล หลังกลางเดือนไปแล้ว อาจจะเสียเงินไปกับการซื้อของขวัญให้กับคนรักของคุณเป็นการตอบแทนที่ให้ความช่วยเหลือ

ความรัก

คนโสด มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาสนิทสนม อาจเป็นคนที่เข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระด้านการงานหรือคนที่เป็นรุ่นน้องของคุณ ความรู้สึกจะพัฒนาไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ทว่าในช่วงเดือนถัดไปความสัมพันธ์นี้อาจมีอุปสรรค

คนมีแฟน มีคนมาชื่นชอบคุณโดยที่คุณอาจไม่รู้ตัว แต่คนรักของคุณรู้ นั่นอาจเป็นสาเหตุที่คนรักของคุณดูหงุดหงิดทุกครั้งที่คุณเอ่ยถึงรุ่นน้องในที่ทำงานหรือคนใหม่ๆ ที่เข้ามาสนิทสนมกับคุณ

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

อาจมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ที่คุณทำงานเกิดขึ้น อย่างน้อยที่สุดคือการย้ายห้องหรือชั้นที่คุณทำงาน ระมัดระวังว่าตนเองจนไปนั่งตำแหน่งใต้คาน ทำให้ต้องรับภาระและเจอกับความวุ่นวายมากกว่าคนอื่น, เดือนนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาร่วมงาน เขาจะเข้ามาให้ทั้งความช่วยเหลือและเพ่งเล็ง

การเงิน

สภาพคล่องยังไม่กลับมาดีเช่นเดิม แต่คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภในเดือนนี้ โดยโชคลาภจะเข้ามาผ่านทางผู้ใหญ่ในบ้านหรือผ่านทรัพย์สินที่คุณมีอยู่แล้ว หากชอบเสี่ยงโชค ให้เลือกซื้อตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับรถ ที่อยู่อาศัยหรือเลขที่เกี่ยวอายุของผู้ใหญ่ภายในบ้าน

ความรัก

คนโสด งานหนักน่าจะเป็นสาเหตุหลักที่คุณไม่สามารถมีแฟนได้ และคนคุยของคุณอาจถูกงานเบียดบังความสัมพันธ์ จนสุดท้ายจะจะหายๆ กันเอง

คนมีแฟน ผู้ใหญ่ของคนรักเข้ามากดดันความสัมพันธ์ และทำให้ทั้งคุณและคนรักรู้สึกไม่สบายใจกันทั้งสองฝั่ง ถึงแฟนคุณจะตัดสินใจเลือกคุณ แต่คุณก็รู้สึกไม่ดีที่ทำให้คนรักยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับครอบครัว / หรือที่บ้านของคนรักกดดันเรื่องแต่งงาน แต่ด้วยสภาพเศรษฐกิจและภาระที่คุณรับผิดชอบอยู่ ทำให้เวลานี้อาจจะไม่ใช่เวลาที่คุณพร้อมสักเท่าไหร่

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

สำหรับฟรีแลนซ์ คุณจะได้รับงานในปริมาณที่มากกว่าเดิม แต่คุณจะรู้สึกเบื่อกับสิ่งที่ทำ และเริ่มตั้งคำถามกับความก้าวหน้าทางวิชาชีพของตัวเอง ส่วนคนทำงานประจำ ผู้ใหญ่ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือดีกับคุณมาตลอด แต่จู่ๆ เดือนนี้คุณกลับรู้สึกอยากใกล้ชิดเขาน้อยลง

การเงิน

หากในอดีตคุณเคยมีโปรเจคร่วมกับเพื่อนของคุณ เดือนนี้จะเป็นเดือนแห่งการเคลียร์เงินเก่าๆ เพื่อยังติดค้างกันอยู่เพื่อถอนตัวออกจากโปรเจคนั้น ส่วนใครที่กำลังมีโปรเจคใหม่ๆ คุณควรเลื่อนการลงทุนไปเป็นปีหน้าแทน

ความรัก

คนโสด เพื่อนสนิทคนใหม่อาจไม่ได้คิดกับคุณแค่เพื่อน และสาเหตุที่เข้ามาสนิทสนมก็เพราะว่าเขาชอบคุณนี่แหละ แรกเริ่มคุณอาจจะรู้สึกดี แต่พอคุยๆ ไปคุณอาจรู้สึกว่าอีกฝั่งไม่ได้เข้าใจคุณสักเท่าไหร่

คนมีแฟน หากที่ผ่านมาคุณกับคนรักเงียบใส่กันมาตลอด หลังจากนี้อีกฝั่งจะเริ่มแสดงออกถึงสิ่งที่เขาคิดออกมา ถ้าต่างฝ่ายต่างแรงใส่กัน อาจทำให้ความสัมพันธ์ไปถึงจุดแตกหัก หรืออาจจะหมายถึง คนรักมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานและที่พักอาศัย ทำให้คุณกับเขาไม่มีเวลาได้คุยกัน

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

มีการปรับโครงสร้างภายในบริษัท ทำให้โปรเจคที่คุณรับผิดชอบมีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องความไม่ชัดเจนของคำสั่ง เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นมันอยู่นอกเหนืออำนาจของคุณ ทำให้คุณไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก เพื่อนสนิทที่ทำงานร่วมกันก็เริ่มหมดใจในการทำงาน ขอให้คุณประคับประคองจิตใจในช่วงนี้ไปก่อน หลังจากวันที่ 22 ตุลาคม เป็นต้นไป สถานการณ์จะดีขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

คุณจะมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้นกว่าเดิม หากคุณมีความคิดจะเปลี่ยนทรัพย์สินออกมาเป็นเงินสด มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี ถึงงานประจำของคุณจะไม่ดีสักเท่าไหร่ แต่เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีสำหรับการรับงานฟรีแลนซ์

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนคุยจะจืดจาง แต่หากคุณเป็นคนโสดสนิท ช่วงนี้จะยังไม่มีคนน่าสนใจหรือคนที่คุณมีความคิดจะพัฒนาความสัมพันธ์เข้ามา

คนมีแฟน ถึงจะไม่มีความขัดแย้งกับคนรัก แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้สนิทสนมกันเหมือนช่วงก่อน ปัญหาทั้งหมดมาจากระยะทางและการไม่ได้เจอกันบ่อยเท่าที่ควร

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

สำหรับคนที่ทำงานประจำ ที่ทำงานของคุณจะเกิดความวุ่นวาย คุณอาจจะต้องรับโปรเจคที่ไม่ได้อยากทำเข้ามารับผิดชอบ แต่สำหรับคนที่มีความคิดจะสมัครงานใหม่ คุณจะมีงานน่าสนใจเข้ามา แต่คุณอาจจะไม่ได้เงินเดือนเท่าที่หวังในการเจรจาครั้งแรก ทว่าคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะลดลง หรือบริษัทที่คุณทำงานเกิดความผิดพลาด มีความล่าช้าหรือความผิดพลาดเกิดขึ้น เช่น โอนเงินเข้าผิดบัญชี หรือระบบของธนาคารมีปัญหา

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คุณควรจะโสดไปก่อน หากคุณปิ๊งกับใครอยู่ อีกฝั่งยังไม่พร้อมที่จะมีใครสักเท่าไหร่นัก และหากคุณเร่งเร้าให้เขาให้คำตอบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ เขาอาจจะเงียบหายจากคุณไป

คนมีแฟน ความสัมพันธ์จืดจางกว่าช่วงก่อน อาจเป็นเพราะต่างฝ่ายต่างกำลังเจอการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน ทำให้ยังไม่มีเวลามาหวานแหววกันสักเท่าไหร่นัก

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

งานของคุณจะยังไม่สามารถก้าวหน้าสักเท่าไหร่นัก อีกทั้งคุณยังต้องเอางานเก่าๆ มาแก้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ลูกค้ามักจะเสนอให้คุณลองผลิตผลงานออกมาก่อนโดยที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร แต่ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นหลังจากวันที่ 22 ตุลาคม เป็นต้นไป

การเงิน

เป็นเดือนที่คุณจะมีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย สำหรับใครที่มีความคิดเกี่ยวกับการโยกย้ายที่อยู่อาศัย คุณจะสามารถหาสถานที่ที่ถูกใจได้ และช่วงเดือนนี้อาจเป็นช่วงที่คุณจะต้องจ่ายค่ามัดจำ ทำให้เงินหมดไป

ความรัก

คนโสด คุณจะไม่ได้สถานะที่ชัดเจนจากคนคุย แต่หากคุณโสดสนิท อาจมีคนเข้ามาสนิทสนมด้วย โดยเขาอาจจะเป็นรุ่นพี่ที่คุณรู้จักอยู่แล้ว แต่เพิ่งจะมาสนิท

คนมีแฟน ทั้งคุณและคนรักไม่ยอมพูดปัญหาออกมาตรงๆ ทำให้บรรยากาศของความสัมพันธ์ไม่ได้ดีสักเท่าไหร่นัก คุณอาจจะต้องจับเข่าคุยกันอย่างตรงไปตรงมา เพื่อที่คุณจะได้ร่วมกันแก้ไขปัญหาได้ทันก่อนบานปลาย

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

คุณจะได้คำชมจากเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าทำอะไรก็จะออกดอกออกผลอย่างดี ทว่าคุณอาจจะต้องเจอปัญหาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ถึงจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงแผนกคุณโดยตรง แต่คุณจะได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะการขาดแคลนทรัพยากรบุคคล และต้องมาหยิบยืมคนจากแผนกคุณจนทำงานแทบไม่ทัน

การเงิน

เงินเก่าๆ ที่คุณเคยนำไปลงทุน จะยังไม่ได้รับผลตอบแทนอย่างเป็นรูปธรรม แต่คุณจะยังสามารถหาเงินใหม่ๆ เข้ามาได้ สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ จะสามารถหาเงินได้เยอะกว่าเดิม ไม่ว่าคุณอยากขายอะไร ก็ขายได้ไม่ยาก

ความรัก

คนโสด จะมีคนหน้าตาดีเข้ามาสนิทสนมและคอยให้ความช่วยเหลือคุณในช่วงเดือนนี้ หลังจากวันที่ 17 ตุลาคม ไปแล้ว มีแนวโน้มว่าคุณกับเขาจะสนิทสนมกันมากขึ้นกว่าเดิม

คนมีแฟน ระมัดระวังว่าคุณจะหวั่นไหวกับเพื่อนร่วมงานใหม่ที่เข้ามาสนิท อีกทั้งตอนนี้แฟนของคุณต้องโฟกัสไปที่ปัญหาด้านการงาน

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณจะคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนด้านการงาน แต่คนที่เข้ามาอาจจะยังไม่มีฝีมือมากนัก ทำให้คุณจะต้องเสียเวลาในการเทรนด์พวกเขาในช่วงแรก ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ จะมีโอกาสได้รับงานจากแพลตฟอร์มออนไลน์หรือการโปรโมตงานผ่านอินเตอร์เน็ต

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของจะยังไม่ดีนัก อีกทั้งยังต้องแบกรับภาระหนี้สินของครอบครัวทำให้ไม่สามารถมีเงินเก็บได้เท่าที่ควร หากคุณทำงานฟรีแลนซ์ คุณจะได้รับเงินล่าช้า หรือได้รับเช็คมาแล้วแต่ยังไม่สามารถนำเงินออกมาได้จนกระทั่งสิ้นเดือน

ความรัก

คนโสด คนที่ทำงานจะเข้ามาสนิทสนมและให้ความสนใจกับคุณ แต่ตัวคุณเองน่าจะยังไม่มีความคิดที่จะสานสัมพันธ์กับใครมากนัก ลำพังเรื่องงานและการเงินก็เครียดสำหรับคุณมากพอแล้ว เรื่องหัวใจขอพักไว้ก่อน

คนมีแฟน ครอบครัวของคุณอาจเข้าไปกดดันคนรักเกี่ยวกับการแต่งงานหรือเรื่องอนาคต และนั่นทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเพราะต้องเป็นคนกลางที่รับรู้เรื่องราวจากทั้งสองฝั่ง ถึงคุณจะเข้าใจคนรักดีแต่ลึกๆ ก็ต้องการความชัดเจนในทิศทางของความสัมพันธ์ หากคุณต้องการจะเปิดใจคุยกับคนรัก ให้เปิดใจหลังวันที่ 17 ตุลาคม เป็นต้นไป หากคุณสามารถยอมรับเงื่อนไขเขาได้ อาจจะได้คำตอบที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

งานของคุณยังชะลอตัวต่อเนื่องมากตั้งแต่ช่วงเดือนก่อน หากคุณกำลังสุ่มทำโปรเจคสำคัญ โปรเจคนั้นจะมีทิศทางที่ไม่ชัดเจน แก้ครั้งแล้วครั้งเล่าจนไม่มีความคืบหน้า แต่คุณจะสามารถจับจุดได้ในช่วงวันที่ 22 ตุลาคมเป็นต้นไป และงานจะเดินหน้าจริงๆ หลังวันที่ 30 ตุลาคม

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณดีขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน มีโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่เมื่อคุณมีรายได้เพิ่ม คุณจะมีหนี้สินเพิ่มขึ้นในจำนวนที่เท่าๆ กัน เป็นช่วงที่คุณเริ่มคิดในการหาเงินมาใช้จ่ายหนี้หรือเคลียร์หนี้เก่าๆ ทว่าหลังจากวันที่ 24 ตุลาคม เป็นต้นไป คุณจะเริ่มหาเงินได้น้อยลงกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด พอกันที่สำหรับการรอคนที่ไม่มีใจ คุณจะตัดสินใจเดินหน้าแล้วทิ้งความเสียใจไว้ข้างหลัง ระหว่างนี้มีโอกาสจะมีคนเข้ามาสนิทสนมในรูปแบบของผู้ร่วมงาน ส่วนคนที่เพิ่งจะมีคนคุย อย่ารีบเร่งในความสัมพันธ์ ควรให้ระยะเวลากับอีกฝั่งเพื่อทำความเข้าใจตัวเองและตัวคุณ

คนมีแฟน คุณให้ความสนใจกับโปรเจคส่วนตัวจนไม่มีเวลาให้คนรักสักเท่าไหร่ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณกับคนรักมีปัญหาจนทะเลาะกันใหญ่โต

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.