[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนตุลาคม 2564

ใครกำลังรอดวงประจำเดือนจาก Jeab.com กันอยู่หรือเปล่า ตามเรามาเช็กดวงแม่นๆ แซ่บๆ ของเดือนตุลาคมกันได้เลย ภาพรวมชีวิตจะเป็นอย่างไร การเงิน การงาน ความรัก มาเช็กกันดู

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

ปัญหาเก่าๆ จบลงสักทีหนึ่ง คุณรู้สึกเป็นไทที่ไม่ต้องไปยุ่งกับงานนั้นอีก ส่วนโพรเจกต์ใหม่ในช่วงนี้อยู่ในระหว่างเจรจา และดูเหมือนว่ามันจะเป็นไปได้ด้วยดี ใครที่กำลังสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์ที่จะได้งานที่ไม่ต่างจากงานเก่านัก แต่บรรยากาศดูจะดีกว่างานเก่าของคุณมาก

การเงิน

เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้การเงินของคุณดีขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่เรียกว่าเป็นจุดที่ดีได้ คุณยังต้องต่อสู้กับรายจ่ายจิปาถะ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการซ่อมรถราหรือที่อยฝู่อาศัย หากอยากได้ความช่วยเหลือให้ขาจากคนอายุน้อยกว่า

ความรัก

คนโสด อย่าเพิ่งมีความรักจะดีกว่า คุณเหมาะที่จะอยู่คนเดียวและแก้ปัญหาชีวิตรายวันไปอีกสักระยะ

คนมีแฟน ระวังความสัมพันธ์ตึงเครียด คุณรู้สึกว่าคนรักไม่รักคุณเหมือนเดิม หรือความสัมพันธ์มันไม่หวานเหมือนเดิมแต่ก็ไม่กล้าพูดมันออกมาตรงๆ ให้คุณและคนรักค่อยๆ ปรับความเข้าใจและปรับตัวเข้าหากันใหม่อีกครั้ง เพราะดูเหมือนคุณทั้งสองคนมีนิสัยที่ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบ แต่ไม่ยอมแก้ไขกันสักที

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

จะมีโพรเจกต์นึงโดนยกเลิกไป แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกแย่ที่มันถูกยกเลิก หน้าที่ใหม่ๆ กำลังรอคุณอยู่ โดยหน้าที่นี่จะมากับผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุน ทั้งในแง่เงินและงบประมาณ แต่งานใหม่ของคุณจะมีหน้าที่ที่เกี่ยวกับการบริหารควบคุม จัดการให้ทีมและโพรเจกต์เดินหน้าได้ ซึ่งเป็นงานที่หนักหน่วงพอสมควร

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณจะได้รับเงินพิเศษจากการลงทุนที่ทำร่วมกับเพื่อนหรือกิจกรรมที่ทำกันเป็นกลุ่มเป็นก้อน อาจจะเป็นการเทรนด์หุ้น การเป็นนายหน้าหรือเงินจากงานพิเศษ แต่เมื่อได้เงินมาแล้วก็จะต้องมีการเสียเงินก้อนใหญ่ออกไป แต่ไม่ต้องกังวล คุณจะสามารถหาเงินมาชดเชยส่วนที่หายไปได้อยู่ดี

ความรัก

คนโสด มีคนมาคุยกับคุณ ดูเป็นคนที่น่าสนใจ แต่อีกฝั่งดูเหมือนจะอยู่ไกลจากคุณไปซะหน่อย ช่วงนี้ระมัดระวังการจี้ถามเรื่องสถานะความสัมพันธ์ เพราะนั่นอาจทำให้อีกฝั่งเงียบหาย ไลน์ไม่ได้เพราะตัวเขาก็ยังไม่แน่ใจในตัวเอง
คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักก็ยังคงเป็นเช่นเดิมไปเรื่อยๆ แต่ต้องระวังมือที่สามที่จะเข้ามาจีบตัวคุณเองนั่นแหละ ซึ่งจะทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

ช่วงนี้จะมีงานเข้ามาในเชิงปริมาณซะมากกว่า คุณจะต้องรับผิดชอบในการคุย ประสานงานกับคนทั้งในองค์กรและคนข้างนอก งานที่ออกมาในช่วงนี้จะไม่ได้ดั่งใจอีกทั้งเจอทั้งลูกค้าและคนดีลงานที่เรื่องมาก ส่วนคนที่มีแพลนจะลาออกจากงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้ลาออกอย่างที่หวังไว้

การเงิน

คุณจะได้รับเงินก้อนหนึ่ง อาจจะเป็นเงินชดเชยหรือเงินที่ไม่ได้คาดฝัน สำหรับคนที่ทำงานในบริษัทที่มีความเสี่ยง เงินนี้อาจจะสัมพันธ์กับการเปิดให้รับสมัครใจลาออกได้ ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่มากอยู่พอสมควร

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามามากหน้าหลายตา ฮอตกว่าช่วงที่ผ่านมาแต่ก็ไม่เลือกใครสักคน ต้องระมัดระวังการเจอรักสามเส้า โดยเฉพาะจากคนที่อายุมากกว่า หรือเป็นตัวคุณนั่นแหละที่คุยหลายคนซะเอง
คนมีแฟน ดูจากภายนอก ความสัมพันธ์ของคุณเหมือนจะปกติ แต่ภายในจิตใจ คุณอาจจะรู้สึกไม่อินน์กับความสัมพันธ์ครั้งนี้ หรือรู้สึกว่าชีวิตตัวเองไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกันกับคนรัก ไม่ใช่คุณคนเดียวเท่านั้นที่รู้สึก คนรักคุณก็เช่นเดียวกัน หากคุณอยากไปต่อในความสัมพันธ์นี้ ควรจับเข่าคุยกันอย่างตรงไปตรงมา

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานเกิดขึ้น อาจจะมีประกาศสำคัญบางอย่างที่ทำให้เราต้องย้ายแผนก เปลี่ยนสายงานหรือไปทำงานในลักษณะอื่นๆ ใครที่อยากจะโยกย้ายสาขาหรือเดินทางไปทำงานในต่างจังหวัด สามารถทำได้ในเดือนนี้

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินจะยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก หากคุณมีเงินที่รอคอย เงินนั้นจะได้ช้ากว่าปกติ และอาจจะต้องระมัดระวังการเสียเงินไปกับเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพและการเสียเงินให้กับผู้ใหญ่ผู้หญิง

ความรัก

คนโสด คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้คุยกับคนรักเก่าหรือติดต่อกับคนรักเก่าอยู่เนืองๆ แต่อาจจะยังไม่ถึงเวลากลับมาคบหรือสนิทสนมกันเท่าเดิม อาจมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้คุณไม่สามารถใกล้ชิดกันมากกว่านี้ได้ ความสัมพันธ์จะดำเนินไปแบบผู้ที่หวังดีต่อกัน

คนมีแฟน จะต้องระวังว่าความสัมพันธ์จะมีปัญหาอันเนื่องมาจากผู้ใหญ่ ในช่วงต้นเดือนคุณต้องพูดคุยกันอย่างประนีประนอม ถ้อยทีถ้อยอาศัย คุณควรแก้ไขเรื่องสภาพคล่องทางการเงินของคุณให้ดีขึ้น และสิ่งนั้นจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักดีขึ้นไปด้วย

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีโพรเจกต์บางอย่างจะต้องถูกยกเลิกไปในเดือนนี้ ซึ่งความจริงแล้วคุณรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้ทำมัน เพราะมันดูมีความเป็นไปได้ที่จะเจริญเติบโต สำหรับคนที่กำลังรองานอยู่ คุณอาจจะไม่ได้รับเอกสารหรือเอกสารที่รอคอยมันล่าช้าเกินไป คุณจึงตัดสินใจเปลี่ยนแผนหรือเปลี่ยนไปสมัครบริษัทใหม่ที่ทำให้คุณไม่ต้องคาดหวังอย่างเลื่อนลอย

การเงิน

คุณจะได้รับเงินคืนจากเพื่อนสนิท หรือว่าเป็นเงินเก่าๆ ที่คุณสมควรจะได้ อีกทั้งญาติของคุณอาจจะรู้สึกรักใคร่เอ็นดู ให้เงินไปลงทะเบียนเรียนหรือทำกิจการบางอย่าง ถึงเงินนี้จะไม่ใช่เงินจำนวนมาก แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้คุณได้เริ่มทำอะไร

ความรัก

คนโสด คุณอาจมีคนเข้ามาคุย แต่อีกฝั่งดูจะเป็นคนเจ้าชู้ และเป็นคนที่มีคนมาชื่นชอบเต็มไปหมด เมื่อเข้าไปในความสัมพันธ์ คุณจะไม่ได้เป็นตัวจริงสำหรับเขาสักที สำหรับคนนี้ควรผ่านไปก่อน

คนมีแฟน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องอยู่ห่างไกลกันกับคนรัก เพราะคนรักมีแววจะเปลี่ยนแปลงงานหรือมีการเดินทางไกล หรือเขาอาจะมีแพลนจะไปศึกษาต่อต่างประเทศ ทำให้คุณสามารถติดต่อกันผ่านข้อความเท่านั้น

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

สำหรับคนที่มีแพลนที่จะสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์จะได้งาน แต่งานนั้นจะเป็นงานที่อาจต้องเดินทางไกล หรือเป็นงานที่เมื่อรับมาทำแล้วจะเต็มไปด้วยอุปสรรค สำหรับใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนงานอยู่แล้ว มีเกณฑ์จะโยกย้ายงาน หรือหากคุณไม่มีแพลนจะโยกย้ายงาน ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหัวหน้าใหม่

การเงิน

ถึงการงานจะยังไม่ดีนัก แต่สภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่ได้แย่ แต่จะมีการใช้จ่ายเงินไปกับการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับภาษาและศาสตร์ที่สัมพันธ์กับต่างประเทศ หากมีสัตว์เลี้ยง จะต้องระมัดระวังสุขภาพของสัตว์เลี้ยงอันเป็นเหตุให้คุณต้องเสียเงินก้อนใหญ่

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสได้เจอกับคนมากหน้าหลายตา และมีคนเข้ามาทักทายพูดคุยกับคุณเยอะมาก แต่คนที่เข้ามาก็มักจะเป็นคนที่ไม่ได้โสดสนิทหรือมีคนรักอยู่แล้ว ทำให้คุณยังไม่เจอใครที่ใช่ที่เหมาะที่จะเป็นคนรักของคุณ

คนมีแฟน คุณอาจจะมีประเด็นกับคนรักในช่วงนี้ โดยจะสัมพันธ์กับแม่หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงของเขา และคุณอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องการพูดจี้ใจดำในเรื่องที่คนรักให้อภัยไม่ได้ และอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักไม่เหมือนเดิม

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานเกิดขึ้น ในบริษัทอาจมีการยุบแผนกหรือการลาออกของหัวหน้าใหญ่ งานบางประเภทจะมาตกอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของคุณโดยตรง ทั้งที่มันไม่ใช่หน้าที่คุณเลยสักนี้ ช่วงนี้ต้องจำใจรับภาระหน้าที่เหล่านั้นไปก่อน คุณไม่สามารถทำอะไรได้ดีกว่านั้น

การเงิน

คุณอาจะมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดคุณ เช่นประกันชีวิตหรือว่าการผ่าตัด หากไม่ใช่ด้านสุขภาพ จะเป็นเรื่องของที่พักอาศัย ระมัดระวังโรคเก่าๆ ของตัวคุณหรือคนใกล้ชิดจะกลับมา และเรื่องนั้นส่งผลกระทบต่อการเงินของคุณโดยตรง

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้ยังควรโสดไปก่อน สำหรับคนที่มีคนคุย คนที่คุยด้วยอาจจะห่างจากคุณไป หรือความสัมพันธ์ไม่ได้เป็นเหมือนเดิม หากเขามีปฏิกิริยาอย่างนั้นอยู่แล้ว แนะนำว่าให้คุณนิ่งเอาไว้ อย่าเพิ่งเข้าไปในพื้นที่ของเขาในเวลานี้

คนมีแฟน ช่วงนี้คนรักของคุณจะเอาแต่ใจเป็นพิเศษ คุณกับเขาจะสื่อสารกันไม่ลงตัว ทำให้เกิดความตึงเครียดในความสัมพันธ์ แต่คุณอาจจะเลือกที่จะเงียบ เก็บความไม่พอใจไว้ในจะเพราะรู้ว่าไม่มีอะไรดีขึ้น เวลาจะช่วยเยียวยาความสัมพันธ์ ให้คุณรอให้ช่วงนี้ผ่านไปอีกสักระยะ

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

สถานการณ์เกี่ยวกับน้ำท่วมจะเข้ามาเป็นประเด็นให้คุณต้องกังวลและกระทบกับเรื่องงานของคุณในเดือนนี้ ไม่มากก็น้อย หากไม่ได้กระทบต่อตัวคุณเองก็กระทบกับบริษัทคู่ค้าหรือคนที่คุณทำงานด้วย หรืออาจจะหมายถึง เดือนนี้มีหัวหน้าคนใหม่เข้ามาช่วยซัพพอร์ตงานในแผนก ขณะที่มีคนเก่าๆ ลาออกไป ตัวคุณเองก็อาจจะอยากตัดสินใจโยกย้ายงานหรือลาออก แต่มีเหตุให้ไม่สามารถทำได้ในตอนนี้ ภาพรวมคุณอาจจะต้องรับผิดชอบอะไรเดิมๆ อย่างจำใจไปก่อน

การเงิน

เป็นช่วงที่สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีนัก คุณมีเงินอยุ่ก้อนหนึ่งในมือ เป็นเงินหมุน ค่าใช้จ่ายเยอะแยะไปหมดและไม่รุ้ว่าจะต้องเอาไปจ่ายกับอะไรก่อน ช่วงปลายเดือนสภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้นกว่าเดิม และมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่

ความรัก

คนโสด ยังไม่มีคนที่น่าสนใจเข้ามาในช่วงนี้ หรือหากมีคนเข้ามา คุณก็จะรู้ว่าเขาไม่ได้โสดสนิท คนที่ดูโสดสนิท ก็ไม่ใช่คนแบบที่คุณชอบ อยู่แบบโสดๆ ไปก่อนดีกว่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักยังเป็นไปในลักษณะเดิม อยู่กันไปแบบกัลยาณมิตร สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์จะมีบุตรหรือสามารถวางแผนเกี่ยวกับการมีบุตรได้

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

เป็นช่วงที่คุณพยายามที่จะสร้างทีมและโพรเจกต์ใหม่ขึ้นมา แต่ดูเหมือนว่าทีมของคุณจะยังจูนกันไม่ติด ทุกคนดูขยันแต่ทำงานออกมาคนละทิศคนละทางกันเกือบทั้งหมด ช่วงหลังกลางเดือนจะได้สมาชิกใหม่เข้ามาในทีม และมีโอกาสที่คนๆ นั้นจะช่วยให้คุณทำงานได้สะดวกมากขึ้นกว่าเดิมและทำให้โพรเจกต์จบลงได้ด้วยดี

การเงิน

จะมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินเกี่ยวกับญาติพี่น้องผู้ชายหรือเพื่อนผู้ชายที่คุณสนิทสนมด้วย หากคุณชอบในการลงทุน ให้รีบเคลียร์ทุกอย่างให้จบภายในอาทิตย์ที่ 3 ของเดือน และระมัดระวังว่าสัปดาห์ที่ 4 ซื้ออะไรไปก็จะติดดอย

ความรัก

คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาในเดือนนี้ เขาจะเป็นคนอายุมากกว่าและเป็นคนที่มีประสบการณ์สูงในด้านการงาน อาจจะเป็นเจ้านายหรือรุ่นพี่สักคนที่เข้ามาทำความรู้จักในช่วงนี้ ทว่าเขาเพิ่งเลิกจากคนรักเก่ามา ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขายังเป็นไปในรูปแบบเพื่อนซะมากกว่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่ค่อยหวานสักเท่าไหร่ หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีเหตุให้ต้องโยกย้ายไปที่ไกลๆ ทำให้คุณสองคนไม่ได้ไปด้วยกันต่อ ให้ประคองความสัมพันธ์ในช่วงนี้ให้ดี เพราะจังหวะนี้เป็นจังหวะทางดวงดาวที่ไม่ดี และเสี่ยงต่อการเลิกรา

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

แพลนงานของคุณเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนเอาแน่เอานอนไม่ได้ คุณรู้สึกว่าอยู่นิ่งๆ โดยไม่ทำอะไรเลยน่าจะมีความเสียหายน้อยกว่า ระหว่างนี้คุณอาจจะต้องไปขุดเอาโพรเจกต์เก่าๆ มาปัดฝุ่นใหม่ เดือนนี้เป็นเดือนที่ค่อนข้างสูญปล่า ทำอะไรไปก็ไม่เป็นผล และคุณควรระมัดระวังปัญหาด้านสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องหลังและช่องท้อง อาจมีเหตุให้ต้องเข้าโรงพยาบาลจนไม่สามารถทำงานได้ตามไทม์ไลน์

การเงิน

เป็นช่วงที่สภาพคล่องไม่ดี แต่ยังมีเงินเก่าให้หยิบออกมาใช้อยู่ สถาการณ์น้ำท่วมอาจจะเป็นอีกเหตุนึงที่ทำให้คุณไม่มีสภาพคล่อง คนทำงานค้าขายระวังเรื่องเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าและการชดเชยสินค้าที่เสียหายไว้ให้ดี

ความรัก

คนโสด หากคุณเพิ่งเป็นคนโสดป้ายแดงที่อยากจะกลับไปดีกับคนรัก ตอนนี้อาจจะไม่ใช่จังหวะที่คุณจะกลับไปคืนดีกับเขาได้ สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือปล่อยเขาไปก่อนในระยะนี้ กลับมาดูแลจิตใจของตัวเองและมุ่งทำเรื่องอื่นไป ปีหน้าฟ้าใหม่ค่อยเริ่มต้นกับใครสักคนอีกที, ส่วนคนโสดสนิท อย่าเพิ่งมีแฟนจะดีกว่า

คนมีแฟน ช่วงนี้คุณและคนรักจะห่างกันด้วยรนะยะทาง หากความสัมพันธ์ของคุณในช่วงที่ผ่านมาไม่ดีนัก คุณจะต้องเปิดฝ่ายเดินเข้าหาเขามากกว่าที่เขาจะเดินเข้าหาเรา, สำหรับคนที่ไม่ได้มีประเด็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ให้ระมัดระวังสุขภาพของตัวเองเอาไว้ให้ดี คนรักของคุณอาจจะต้องเข้ามาจัดแจงและช่วยเหลือเรื่องการเงินของคุณในช่วงนี้เพราะสุขภาพเป็นเหตุ

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

อาจมีบางโพรเจกต์ที่ต้องยกเลิกไป และนั่นทำให้คุณต้องเอาโพรเจกต์ที่เคยคิดไว้แต่ไม่ได้ทำกลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งหนึ่ง สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจของตัวเอง มีเกณฑ์จะริเริ่มทำได้ โดยจะต้องอาศัยความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าๆ

การเงิน

คุณจะมีรายจ่ายเยอะมากเป็นพิเศษ หามาได้เท่าไหร่ก็มีแต่จ่ายออกไปเท่านั้น สำหรับคนที่ทำธุรกิจกับเพื่อน มีแนวโน้มจะมีการปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน แผนงาน พร้อมกับทั้งเสียเงินกองกลางจำนวนหนึ่งออกไป แต่ขอให้คุณสบายใจ เพราะสุดท้ายคุณจะสามารถหาเงินก้อนใหม่เข้ามาได้ ซึ่งจะช่วยชดเชยส่วนที่จ่ายออกไปในก่อนหน้านี้

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามามากหน้าหลายตา แต่ไม่ใช่สเป็กคุณสักคน ส่วนมากเป็นคนที่ตึงเครียดและมีอายุ ขณะที่ชีวิตคุณต้องการความรักแนวสดใส หากคุณคุยกับใครในช่วงก่อนหน้านี้ ก็มีความเป็นไปได้ที่คุณจะตัดสินใจห่างเขาอออกไป อยู่กับตัวเองแบบโสดๆ จะดีกว่า

คนมีแฟน คุณและคนรักอาจจะห่างไกลกันด้วยระยะทางอยู่แล้ว เลยทำให้ความห่างไกลหรือการไม่ใกล้ชิดสนิทสนมกลายเป็นเรื่องปกติ แต่ในช่วงเดือนนี้ คนรักของคุณจะมีเหตุให้คุยกับคุณเยอะขึ้นจนคุณรู้สึกรำคาญที่เขาส่งข้อความมาปรึกษาไปเลย

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

งานของคุณจะมีความก้าวหน้ากว่าเดิม โดยงานชิ้นนั้นจะได้รับการสนับสนุนและชื่นชมจากคนรอบข้าง แต่ระวังกระแสคลื่นใต้น้ำที่ไม่ค่อยพอใจในตัวคุณนักจะไล่ตามหลังมาติดๆ ไม่ว่าจะเลือกทำอะไรขอให้คุณศึกษาข้อมูลให้ดี เพราะช่วงนี้คุณอยู่ในที่สว่างและมีคนจับตามองอยู่ตลอดเวลา

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสได้เงินก้อนเข้ามาได้ในช่วงนี้ โดยได้มาจากการค้าขายหรือว่าการทำงานที่สัมพันธ์กับคนหมู่มาก จะมีคนอายุน้อยกว่าเอาข่าวดีด้านการงานที่จะสัมพันธ์กับเรื่องเงินมาให้

ความรัก

คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพูดคุยกับคุณ แต่คุณไม่ชอบลักษณะนิสัยของเขาเท่าไหร่ อีกฝั่งรุกมากเกินไปจนคุณรู้สึกว่าคุณสูญเสียพื้นที่ส่วนตัว เป็นช่วงที่คุณควรจะโสดและอยู่กับตัวเองไปก่อน

คนมีแฟน คุณจะให้ความสนใจด้านการงานเพียงอย่างเดียว โดยไม่สนใจเรื่องความสัมพันธ์และควรามใกล้ชิด เงินอาจเป็นเรื่องหลักที่คุณจะต้องโฟกัสด้วยความจำเป็น และนั่นอาจทำให้คนรักรู้สึกว่าคุณสามารถอยู่โดยไม่มีเขาก็ได้ ความแบ่งเวลาให้เขาสักหน่อย

Copyright ©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.