5 ลัคนาราศีที่ต้องระมัดระวังดวงเกี่ยวกับสุขภาพมากที่สุดในเดือนนี้!

หากใครคิดว่าเดือนมกราคม – มีนาคม 2563 เป็นเดือนที่หนักแล้ว เดือนเมษายนอาจเป็นเดือนที่หนักกว่า! ปัจจัยทางโหราศาสตร์ในเดือนเมษายนเป็นเดือนที่โหดอีกเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานในอุตสาหกรรมใหญ่ๆ และแวดวงการแพทย์ อาจได้รับผลกระทบอย่างหนักในช่วงปลายเดือน ทุกลัคนาราศีจะต้องระมัดระวังทั้งในเรื่องของการเงินและสุขภาพ แต่มีถึง 5 ลัคนาราศีที่อาจได้รับผลกระทบและต้องระมัดระวังมากที่สุด

เพื่อความแม่นยำ เราจะดูกันแบบลัคนาราศีนะจ้ะ ใครยังไม่ทราบว่าตนเองลัคนาราศีอะไร มาเช็คกันก่อนที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

ลัคนาราศีเมถุนและลัคนาราศีกันย์

ทั้งสองลัคนาราศีมีดาวพุธเป็นดาวประจำตัว ซึ่งในเดือนเมษายน ดาวพุธจะอยู่ในสภาพที่อ่อนแรง นอกจากจะทำให้คุณต้องอยู่ห่างไกลจากคนอื่นแล้ว อาจหมายถึงคุณจะต้องไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี สิ่งแวดล้อมที่คุณไม่ต้องการ โดยเฉพาะคนที่เกิดวันพุธกลางคืน เป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงที่จะสุขภาพไม่ดีมากที่สุด

คนลัคนาราศีเมถุน สุขภาพที่ไม่ดีของคุณหรือความเสี่ยงของคุณจะมาจากหน้าที่การงาน ภาระรับผิดชอบที่คุณยังติดพันกับมันอยู่ ขณะที่คนลัคนาราศีกันย์ คุณจะต้องระมัดระวังว่าคนรักของคุณ บ้านฝั่งตรงข้าม ลูกค้าที่คุณยังคงต้องไปพบ ไปประชุมด้วยอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้สุขภาพคุณไม่ดี ไม่ว่าจะในแง่ของร่างกายและจิตใจ

 

ลัคนาราศีตุลย์

เป็นเดือนที่ชาวลัคนาราศีตุลจะต้องระมัดระวังการป่วยเป็นพิเศษ โดยคุณจะต้องระมัดระวังไข้หวัด หรือโรคที่ส่งผลต่อเนื่องจากการกิน การรับประทานอาหารของคุณ อย่างไรก็ดี ชาวลัคนาราศีตุลย์ยังโชคดี ไม่ว่าคุณจะเป็นโรคอะไร คุณจะสามารถรักษาให้หายโดยเร็วพลัน

 

ลัคนาราศีธนูและลัคนาราศีมีน

เป็นเดือนที่ชาวลัคนาราศีธนูและลัคนาราศีมีนจะต้องระวังเป็นแพ็กคู่ เพราะเป็นอีก 2 ราศีที่ดาวประจำตัวได้ตำแหน่งอ่อนแรง โดยทั้งสองลัคนาราศีควรหลีกเลี่ยงการจัดปาร์ตี้หรือการอยู่ร่วมกันกับคนอื่น หากไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ควรทำตัวให้มีความเสี่ยงน้อยที่สุด นอกจากเรื่องสุขภาพแล้ว ทั้งสองลัคนาราศียังต้องระมัดระวังการเงินที่อาจเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณเครียดหนักและสุขภาพแย่มากกว่าเดิม โดยชาวลัคนาราศีมีนต้องระมัดระวังการโดนลดเงินเดือน ขณะที่ลัคนาราศีธนูระมัดระวังเงินเก็บร่อยหรอ

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.