[Exclusive] 3 ลัคนาราศี + 1 ราศีนี้ เดือนนี้ต้องระมัดระวัง มีเกณฑ์เจออุบัติเหตุ!

ทุก 10 ปีจะเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ
ทุก 20 ปี จะมีเทคโนโลยีใหม่เกิดขึ้น และทิศทางของโลกจะเปลี่ยนไป
ทุก 100 ปี จะเกิดภัยพิบัติ เป็นได้ทั้งธรรมชาติและมนุษย์สร้างขึ้น

ทั้ง 3 ข้อด้านบน มาครบรอบทั้งหมดพร้อมกันในปีนี้ นับว่าเป็นจังหวะที่น่ากลัวที่สุดในรอบปีกำลังจะมาถึง ซึ่งนั่นก็คือช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน จึงไม่ควรละสายตาเลยแม้แต่วินาทีเดียว โดยในเดือนสิงหาคม จะมีเรื่องพีคๆ เกิดขึ้นได้ในช่วงตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป ใครที่ทำธุรกิจ โรงงานโดยเฉพาะเกี่ยวกับไฟฟ้าและเคมี ควรทำประกันอุบัติเหตุและวางแผนสำรองเอาไว้ล่วงหน้า ควรลดความเสี่ยงให้มากที่สุดขณะที่ดวงโลกและดวงเมืองกำลังระอุในช่วงเวลานี้

ในเดือนกันยายน เดี๋ยวเรามาอัพเดตกันอีกที! เพราะเดือนนั้นจะมีราหูซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความสั่นสะเทือนและการเปลี่ยนแปลงทุกครั้งที่ย้าย โดยจะย้ายในวันที่ 10 กันยายน 2563

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ้ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

สำหรับราศีที่ควรระมัดระวังอุบัติเหตุ มีทั้งหมด 3 ลัคนาราศี และ 1 ราศีด้วยกัน

ลัคนาราศีเมษ และ คนเกิดราศีเมษ

ทั้งคนที่เกิดลัคนาราศีเมษและคนที่เกิดในช่วงตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคมเป็นต้นไป จะต้องระมัดระวังการทะเลาะ อุบัติเหตุหรือข้าวของเครื่องใช้ที่สำคัญเสียหาย สำหรับคนที่เกิดลัคนาราศีเมษและราศีเมษ หากมีแพลนผ่าตัดหรือทำศัลยกรรมในช่วงเวลานั้นพอดีจะผ่านไปได้ เพราะถือเป็นการแก้เคล็ดไปแล้ว หากไม่มี ควรไปบริจาคเลือดก่อนวันที่ 10 สิงหาคม 2563

ลัคนาราศีสิงห์ และ คนเกิดราศีเมษ

เป็นช่วงที่ชาวลัคนาราศีสิงห์ที่เกิดในช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคมต้องระมัดระวังมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องการขับรถขับรา อุบัติเหตุ คุณควรนำรถไปเช็คช่วงล่าง เปลี่ยนน้ำมันเครื่องและซ่อมแซมในช่วงเวลานั้น หลีกเลี่ยงการขับรถด้วยความรวดเร็ว และควรมีอุบัติเหตุเอาไว้ด้วย, หากรถของคุณเสียและมีการซ่อมแซมบ้านในช่วงเวลานี้พอดี จะถือเป็นการแก้เคล็ดไปแล้ว สิ่งที่เสียควรเอาไปซ่อมทันที หากไม่มีอย่างที่กล่าวว่า ควรทำบุญสะเดาะเคราะห์และบริจาคเลือดก่อนถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2563

ลัคนาราศีพิจิกที่เกิดระหว่างเดือนเมษายน – พฤษภาคม

คุณจะต้องระมัดระวังการตัดสินใจของคุณอาจจะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสิ่งแวดล้อมให้กับคนอีกมากมาย ต้องระมัดระวังความประมาทอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ หรือคุณอาจมีความคิดที่จะเปลี่ยนงานในช่วงเวลานั้น, แต่หากคุณยังไม่มีงานรองรับทันที ไม่ควรลาออกในทันที เพราะว่าคุณอาจจะยังไม่ได้งานใหม่ที่ถูกใจจนถึงสิ้นปีเลยทีเดียว

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.