[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่จะเจอการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ส่งท้ายปีในเดือนธันวาคม 63 นี้!

เดือนธันวาคม เป็นเดือนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง หากคิดว่าช่วงเดือนพฤศจิกายน มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแล้ว การเปลี่ยนแปลงนั้นยังไม่ไฟนอลค่ะ มีเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่กว่า และจะเปลี่ยนแปลงวิธีคิดและชีวิตของทุกคนไปอย่างสิ้นเชิง โดยการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีเรื่องราวคล้ายกับช่วงเดือนมีนาคม – กรกฎาคม 2563การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะส่งผลกระทบทุกลัคนาราศี แต่จะมี 4 ลัคนาราศีด้วยกัน ที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มากที่สุด

ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองมีลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็คลัคนาราศีของตนเองได้ที่บทความ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ คุณอาจมีความคิดจะโยกย้ายคณะหรือสายงานที่คุณเรียน โดยสิ่งนี้อาจจะเป็นสิ่งที่คุณคิดมาตั้งแต่ต้นปี หรือหากมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงต้นปีมาแล้ว อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นอีกครั้ง สำหรับวัยทำงาน มีโอกาสที่บริษัทของคุณจะมีการปรับเชิงโครงสร้างที่จะส่งผลต่อวิธีการทำงานหรือการรับงานของคุณโดยตรง ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณอาจจะไม่ได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่คนเดิมที่เคยให้ความช่วยเหลือคุณ แต่ผู้ใหญ่คนใหม่จะเข้ามาช่วยให้งานของคุณราบรื่นกว่าเดิม

 

♥ลัคนาราศีกรกฎ

คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่ครอง คู่ค้าและคู่สัญญา ในส่วนของคู่ครอง ความจริงคุณจะต้องระมัดระวังมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม สำหรับคนโสดอาจจะได้เจอคนถูกใจสองคนในเวลาเดียวกัน โดยประวัติศาสตร์ช่วงเดือนมีนาคมอาจจะซ้ำรอยอีกครั้ง คุณควรโสดไปก่อนอีกสักระยะหนึ่ง ส่วนคนมีแฟน คุณกับคนรักอาจจะมีทัศนคติไม่เหมือนกัน และนั่นทำให้คุณทั้งสองคนไม่เหมือนเดิม อีกทั้งเรื่องการโยกย้ายและความห่างไกลอาจเข้ามาเป็นประเด็นหลักทำให้ความสัมพันธ์ของคุณขม จะต้องอดทนอดกลั้นให้ผ่านช่วงเดือนธันวาคมไปก่อน

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

ชาวลัคนาราศีตุลย์มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับที่พักอาศัยและที่ทำงาน คุณสามารถขายบ้านหลังเก่า ซื้อบ้านใหม่หรือมีการปรับปรุงบ้านได้ในช่วงนี้ สำหรับคนที่ไม่มีแพลนเกี่ยวกับการซื้อหรือซ่อมแซมบ้าน คุณจะต้องระวังญาติผู้ใหญ่จะมาขออาศัยอยู่ด้วย โดยพวกเขาจะไม่ถูกกัน และทำให้คุณไม่สบายใจนัก ในส่วนของงาน ออฟฟิศของคุณจะมีการแข่งขันอย่างดุเดือดของสองหัวเรือใหญ่ในที่ทำงาน

 

♥ลัคนาราศีมังกร

เรื่องเกี่ยวกับเพื่อนและญาติ (พี่หรือน้องของคุณ) จะเป็นประเด็นหลักให้คุณต้องปวดหัว โดยปัญหามันมีสะสมมาตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยปัญหาอาจจะเกิดจากการขัดผลประโยชน์หรือตัวคุณเสียผลประโยชน์จากพฤติกรรมของเพื่อนและญาติของคุณ ที่ผ่านมาคุณอาจจะพยายามประนีประนอมและหลีกเลี่ยงการปะทะ คุณให้เวลากับเขามาตลอด ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องตัดสินใจ, ในแง่ของสุขภาพ คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับเข่าและหลังเป็นพิเศษ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.