[Exclusive] 4 ลัคนาราศีนี้ เตรียมโชคดี มีเกณฑ์ได้เงินแบบไม่คาดฝัน กระทันหันไม่ทันได้รู้ตัว

ช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลง แม่หมอคิดว่าทุกคนน่าจะเริ่มเห็นทิศทางของชีวิตในปีหน้ากันบ้างแล้ว หลายคนเลิกรากับคนรัก หลายคนย้ายที่พักอาศัยและที่ทำงาน ทว่าการเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมาจะยังไม่จบแต่เพียงแค่นั้น ปีหน้ายังมีการเปลี่ยนแปลงลักษณะนี้อีก 1-2 ครั้งเลยทีเดียว ก็อยากให้ทุกลัคนาราศีเตรียมตัวดีๆ นะคะ

แต่การเปลี่ยนแปลงอาจจะไม่ได้แย่เสมอไป โดยเฉพาะคน 4 ลัคนาราศีที่เปลี่ยนแปลงแล้วจะโชคดี เปลี่ยนแล้วจะได้เงินมากขึ้นกว่าเดิม ถึงแม้ว่าช่วงแรกจะเจ็บปวดและสาหัสอยู่บ้าง อย่างไรก็ตามตอนนี้โชคดีก็กำลังมาหาคุณแล้วล่ะ มาดูกันว่าจะมีลัคนาราศีไหนบ้างนะ

 

*สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าลัคนาราศีของตัวเองคืออะไร ตามไปอ่านวิธีการอ่านลัคนาราศีเพิ่มเติมที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี” หรือ ดูตารางด้านล่างได้เลยนะจ๊ะ

 

และ 4 ลัคนาราศีที่จะโชคดีไม่ทันตั้งตัว ได้แก่

♥ ลัคนาราศีธนู

ชาวธนูมีเกณฑ์จะโยกย้ายที่พักอาศัยหรือสถานที่ทำงาน โดยการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้คุณสร้างรายได้ได้มากกว่าเดิม การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อาจทำให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดีขึ้นเกี่ยวกับงานของคุณ หรือคุณอาจจะได้รับเงินเดือนที่มากขึ้นหรือโบนัสก้อนใหญ่ หากคุณเคยทำประกันหรือออมเงินไว้ มีเกณฑ์ว่าช่วงนี้คุณจะได้รับเงินปันผลกลับมา

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

ชาวพิจิกมีการเปลี่ยนแปลงหลายด้านในช่วงปีที่ผ่านมา ทั้งที่อยู่อาศัยของตนเอง การห่างไกลญาติหรือขายทรัพย์สินบางอย่างทิ้งไป และล่าสุด อาจเพิ่งมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ เกิดขึ้นอีกครั้ง การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อาจจะทำให้คุณได้รับเงินก้อน โดยเฉพาะเงินมรดก เงินที่ได้รับมาจากญาติเพศตรงข้ามของคุณ

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

เป็นขาขึ้นในช่วงปลายปี 2562 จนกระทั่งปี 2563 หากคุณกำลังคิดจะกู้ยืมเงินหรือหยิบยืมเงินจากธนาคาร ญาติมิตร เพื่อนสนิท คุณจะได้เงินก้อนนั้นมา และเมื่อคุณเอาเงินไปลงทุนอะไร คุณจะประสบความสำเร็จและได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

ชาวสิงห์เป็นช่วงที่ดวงดีอยู่แล้วหลังจากนี้จนกระทั่งสิ้นปี 2563 และช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภจากเพื่อนสนิท คนที่อายุน้อยกว่าหรือสัตว์เลี้ยง สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชค เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่คุณมีแววว่าจะเป็นเศรษฐี

Copyright ©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.