[Exclusive] 3 ลัคนาราศีนี้ เฮงสุดๆ มีเกณฑ์ร่ำรวย ได้ลาภก้อนใหญ่ในเดือนนี้!!!

ถึงแม้ว่าปี 2563 จะเป็นปีที่เปิดมาอย่างร้อนแรง ท่ามกลางปัญหามากมาย ยังมีเรื่องราวดีๆ เข้ามาให้ชื่นใจอยู่บ้าง โดยเฉพาะ 3 ราศีนี้ ที่เป็นลัคนาราศีที่มีเกณฑ์ร่ำรวย ได้เงินก้อนใหญ่ หรือหากอยากมีลูก ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ลูก!!

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ๊ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

ลัคนาราศีกุมภ์

นอกจากจะเป็นราศีที่ดวงดี มีเกณฑ์ทำเงินได้เยอะมากและแทบจะร่ำรวยที่สุดในปีนี้ ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ เดือนนี้ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่มากๆ โดยอาจจะได้เงินจากการกู้ยืม ผู้หลักผู้ใหญ่ สำหรับใครที่มีแพลนจะขายรถและซื้อรถใหม่ หรือจะขายทรัพย์สินบางอย่างไป เดือนนี้คุณจะได้ปล่อยมันออกไปและจับเงินก้อนสักที สำหรับใครที่ชอบเสี่ยงโชค ที่อยู่อาศัยและรถยนต์ของคุณจะเป็นช่องทางแห่งโชคลาภ

 

ลัคนาราศีพฤษภ

ถึงแม้ว่าภาพรวมรายปีของปีนี้ยังไม่ดีนัก แต่คนราศีพฤษภก็มีโอกาสดีๆ เข้ามาอยู่เนืองๆ ถึงแม้ว่าโอกาสเหล่านั้นยังเป็นโอกาสเล็กๆ แต่สิ่งนี้นี่แหละที่จะทำให้คุณสามารถนำไปต่อยอดได้และดีในช่วงปี 2564 เป็นต้นไป และเดือนนี้ ชาวราศีพฤษภมีโอกาสที่จะมีชื่อเสียงจากความสามารถของตนเอง มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่โดยเฉพาะเงินนั้นอาจจะมาจากสิ่งที่คุณเคยลงทุนไว้ การคืนเงินจากแฟนเก่า เพื่อนเก่า หุ้นส่วนเก่า หรือว่าเงินจากต่างประเทศ หากคุณเปิดบริษัทของตัวเอง มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาลงทุนในบริษัมของคุณ สำหรับใครที่มีแพลนจะกู้ยืม มีเกณฑ์ว่าคุณจะกู้เงินได้ในวงเงินที่ค่อนข้างสูงเลยล่ะ

 

ลัคนาราศีพิจิก

ถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะมาก มีเงินเข้ามาเท่าไหร่ก็ต้องออกไปเกือบทั้งหมด แต่เดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รายได้ใหม่ๆ จากเพื่อนเก่า งานเก่า หรือว่าจากเพศตรงข้ามของคุณ มีเกณฑ์ว่าจะมีคนแฟนเก่าหรือคนเก่าๆ ที่เคยเป็นคนรักของคุณมากๆ ในช่วงเวลาหนึ่งกลับมา สำหรับใครที่มีโปรเจคต์ใหม่ที่เกี่ยวกับความสวย ความงาม การออกแบบและศิลปะให้รีบทำ ใครที่แต่งงานแล้ว เป็นช่วงเวลาที่คุณมีเกณฑ์จะมีบุตรเลยล่ะ

 

Copyright ©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.