[Exclusive] 3 ลัคนาราศีที่ต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องรัก โดยเฉพาะเรื่องมือที่ 3 !

เดือนแห่งความรักปีนี้ดูเหมือนจะเป็นเดือนแห่งความรักสามเส้าซะแล้ว เพราะมีทั้งหมด 3 ลัคนาราศีด้วยกันที่มีเกณฑ์จะมีปัญหาเรื่องมือที่สาม ส่วนใครเป็นคนโสดก็ต้องระวังเสน่ห์แรง เพราะมีแนวโน้มว่าจะมีคนมะรุมมะตุ้มรุมรัก!

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่า จะมีลัคนาราศีไหน พีคเรื่องความรักในเดือนนี้บ้าง 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภทั้งคนโสดและคนมีแฟน มีแนวโน้มว่าจะมีคนเข้ามาสนิทสนมกับคุณเป็นพิเศษและความสัมพันธ์อาจจะโตไปแบบผิดที่ผิดเวลา คนโสด อีกฝั่งอาจเป็นคนมีเจ้าของหรือมีคนคุยอยู่ก่อนแล้ว ส่วนคนมีแฟน ก็ระวังเผลอใจไปชอบเขาได้

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

เพราะเดือนที่ผ่านมาคุณประสบกับปัญหาด้านความรู้สึกมากมาย คนโสด คุณอาจจะเพิ่งอกหักจากคนที่คุณแอบปลื้มหรือกับคนรักเก่ามาและกำลังมองหาคนมาดามจิตใจ ระวังว่าคนใหม่ที่เข้ามาจะทำให้หัวใจคุณสูบฉีดเต้นแรงอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะรู้ว่าอีกฝั่งอาจจะมีความสัมพันธ์ที่ซุกซ่อนอยู่ ดูไม่ชอบมาพากล ส่วนคนมีแฟน เพราะช่วงก่อนคนรักให้ความสนใจคุณน้อยลง ทำให้คุณย้ำคิดย้ำทำเรื่องความเป็นไปได้และอนาคตในความสัมพันธ์ เดือนนี้คุณจึงอยากลองเปิดใจคุยกับคนใหม่ๆ หากจะเริ่มความสัมพันธ์กับใคร ควรเคลียร์ให้จบทีละคนก่อนที่มันจะยุ่งเหยิง

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสดหรือคนมีแฟน มีแนวโน้มว่าจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามากุ๊กกิ๊กสนิทสนม คุณอาจจะพบเขาจากที่ทำงาน เช่น เป็นลูกน้องหรือกลุ่มคนที่เพิ่งย้ายมาทำงานกับคุณด้วย โดยคุณจะลุ่มหลงกันสักพักใหญ่ หรือไม่ก็แปลว่า คุณจะมีโอกาสไปอยู่ท่ามกลางดราม่าใหม่ที่เกิดขึ้นในที่ทำงานในช่วงนี้ โดยดราม่าที่ว่าก็เกี่ยวกับเรื่องชู้สาวนี่แหละ!

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.