[Exclusive] 2 ราศีสุดพีค ที่จะโดน “คนหลอก” ในเดือนนี้

ผีหลอกไม่กลัว กลัวแต่จะโดน “คนหลอก” !!! สำหรับเดือนนี้ ราศีไหนจะพีคสุดๆ ต้องระวังจะโดนคนหลอกกันบ้าง ตามมาดูกันเลย มีอยู่ 2 ราศีเท่านั้น ซึ่งในปีนี้ จัดว่า 2 ราศีนี้พีคจริงๆ เลยจ้า เพราะกินเรียบทุกอีเว้นต์ มีเกณฑ์จะโดนหลอก ทั้งเรื่องงานก็น่ากังวล ทั้งเรื่องความรักก็วกวน หาทางออกไม่ได้ และราศีที่ว่า นั่นก็คือ…

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

เป็นทั้งเจ้าของเดือนเกิดและเจ้าทุกข์ ตั้งแต่ต้นปีมา เจ้าเมถุนยังไม่ได้พัก มกราคม – กุมภาพันธ์ หนักเรื่องความสัมพันธ์และความรัก เข้ามีนาคม – เมษายน หนักหนาสาหัสกับเรื่องงาน พฤษภาคม ซัฟเฟอร์กับคนรอบข้างและผู้คนที่ไม่จริงใจ และมิถุนายน เดือนเกิดเองก็เดือดไม่แพ้กัน

เดือนนี้ชาวเมถุนต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนเองและคนรอบข้างเป็นพิเศษ มีแนวโน้มว่าคุณจะเป็นตัวของตัวเอง บางครั้งพูดแต่เรื่องของตัวเองและเรื่องที่คุณสนใจเพียงคนเดียวมากไป ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไปไม่ได้กับคนรอบข้าง หรือจู่ๆ คุณก็รู้สึกมั่นใจจนเกินเหตุ ทำให้พูดอะไรที่ดูจริงใจแต่ไม่เข้าหูคน

ในแง่มุมที่คนอื่นปฏิบัติต่อคุณ ในเดือนนี้คุณจะเผชิญหน้ากับความไม่จริงใจและคำพูดหวานหูที่เชื่อถือไม่ได้ ระวังว่าอะไรที่เข้ามาระยะนี้เป็นเพียงภาพลวงตา อยากให้ใจเย็นๆ ก่อนตัดสินใจอะไร

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

มาคู่กันทุกรอบ ซวยด้วยกันทุกรอบ ใครที่อยู่ราศีเมถุนกับธนูแล้วทำงานด้วยกันแม่หมอแนะนำให้เปลี่ยนพาร์ทเนอร์นะคะ ช่วงนี้ถ้าจะดี (ซึ่งไม่ค่อยจะมี) ก็ดีคู่ แต่ถึงคราวซวยก็ซวยคู่ได้

สำหรับคนธนู มีแนวโน้มว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเยอะในเดือนนี้ ทั้งเรื่องการงาน สถานที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน และที่สำคัญที่สุด ความรัก

หากมีใครเข้ามาชอบหรือจีบๆ คุณอยู่ โดยเขาเข้ามาทางโซเชียลมีเดียหรือทางการงานของคุณ อยากให้ระมัดระวังเขา หรือสำรวจประวัติเขาอีกที เพราะมีแนวโน้มว่าอะไรที่เขาพูดจะเป็นเพียงแค่ราคาคุย หลอกให้คนเข้ามาร่วมงานหรือหลอกให้ใครชอบเขาเท่านั้น เว้นเสียแต่ว่าหนุ่มๆ หรือคนที่เขาเข้าหาคุณทำงานด้านการตลาด

สำหรับใครที่มีคนที่ไม่ชอบหน้าและพยายามหลีกเลี่ยงที่จะเจอเขามาตลอด มีแนวโน้มว่าเขาจะเข้าหาคุณจะคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงเขาได้! ทำจิตใจให้เข้มแข็งเอาไว้ล่ะ ยังไงก็ยังต้องอดทนกันไปอีก 1-2 สองเดือน

 

สุดท้ายก็อยากจะบอกว่า “สู้ๆ” กันต่อไปนะคะทั้ง 2 ราศี Jeab.com ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่า

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.