[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่เรื่องงานปังมาก ต้องลุยงานรัวๆ ตั้งแต่ต้นปีไม่ได้หยุดหย่อน!

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน สัปดาห์แรกหลังจากเปิดปีใหม่หลายคนอาจจะยังไม่แอคทีฟนัก อาจจะต้องมานั่งจูนและสร้างความเคยชินกันใหม่อีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะมี 4 ลัคนาราศีด้วยกันนี้ที่แทบจะไม่ต้องจูนสติให้กลับมานั่งทำงานเลยสักนิด จัดว่า “งานปัง” มาก ลุยงานรัวๆ กันไปเลยจ๊ะ เผลอๆ พวกเขาทั้ง 4 ลัคนาราศีที่ว่าอาจจะนั่งทำงานตอนคืนข้ามปีด้วยซ้ำ ว่าแล้วเรามาดูกันค่ะว่า 4 ราศีที่ว่า มีราศีอะไรบ้างที่ต้องลุยงานรัวๆ ตั้งแต่ต้นปีไม่ได้หยุดหย่อน!

 

*สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าลัคนาราศีของตัวเองคืออะไร ตามไปอ่านวิธีการอ่านลัคนาราศีเพิ่มเติมที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี” หรือ ดูตารางด้านล่างได้เลยนะจ๊ะ

 

ลัคนาราศีเมถุน

หลังจากปีก่อนต้องเจอกับความไม่แน่นอนมานาน เมื่อขาขึ้นมาถึง ชาวมิถุนก็ไม่เคยได้พัก โดยเฉพาะในช่วงครื่งเดือนแรกของเดือนมกราคม ชาวมิถุนจะได้รับโอกาสที่ดีจากผู้หลักผู้ใหญ่ หากมีแพลนจะไปศึกษาหาความรู้ระยะสั้นๆ คุณสามารถทำได้ และคุณมีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่ที่จะทำให้คุณมีชื่อเสียง

 

ลัคนาราศีกันย์

คุณไม่ได้หยุดในช่วงสิ้นปี แม้กระทั่งในคืนข้ามปีคุณอาจจะมุ่งมั่นทำงานอยู่ คุณจะมีความกระตือรือล้นแบบนี้ไปอีกสักพักใหญ่ โอกาสจะเดินเข้ามาหาคุณอย่างไม่หวาดไม่ไหว อย่างไรก็ตาม ชาวราศีกันย์ไม่ควรรับทุกงานที่เดินเข้าหา หากคุณทำงานแบบนี้ต่อเนื่องไปอีกระยะสักระยะ คุณอาจจะเกิดอาการหมดไฟเพราะทำงานหนักก็เป็นได้

 

ลัคนาราศีธนู

คุณรอจังหวะที่จะขยับแบบนี้มานานแล้ว และนั่นทำให้คุณไม่สามารถหยุดคิดเรื่องงานได้แม้แต่วินาทีเดียว และถึงแม้คุณไม่คิดถึงมัน คุณตั้งใจจะวางงานและไปทำอย่างอื่น สุดท้ายจะมีเหตุให้คุณต้องหยิบงานขึ้นมาทำอยู่ดี หากคุณคิดจะอ่านหนังสือหรือลงคอร์สความรู้เฉพาะทางเพิ่งเติม นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะสามารถเรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว

 

ลัคนาราศีพฤษภ

ถึงแม้ว่าภาพรวม ดวงของคุณจะยังไม่ดีนักในช่วงปี 2020 แต่ในเดือนมกราคม คุณจะมีความขยันขันแข็ง สามารถพัฒนาตัวเองและโปรเจคต์ที่ได้รับมอบหมายจนมีชื่อเสียงหรือเป็นที่ยอมรับ หากคุณได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงหรือลูกค้าผู้หญิง คุณจะได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษ พยายามหลีกเลี่ยงทำงานกับผู้ชาย เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะต้องไปช่วยเขาแบบฟรีๆ

 

 

 

Copyright ©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.