[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่มีแนวโน้มความรักจะยุ่งเหยิง คนเก่าอยากรีเทิร์น มือที่สามอยากวุ่นวาย

เริ่มต้นปีใหม่ 2021 กับดวงพีคๆ เรื่องความรัก มีมาถึง 4 ลัคนาราศีที่มีแนวโน้มจะมีประเด็นเรื่องความสัมพันธ์มาให้ปวดหัว คนที่เลิกราไปแล้วจะกลับมา แต่กลับมาแป๊บเดียว ไม่ได้กลับมาจริง และมีลัคนาราศีที่มีโอกาสเจอรักสามเส้า ไม่เขาก็เราจะโคตรฮอตขึ้นมา

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่า จะมีลัคนาราศีไหน พีคเรื่องความรักในเดือนนี้บ้าง 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าจะกลับมาคุยกันได้ หรือเป็นตัวเรานี่แหละที่ตัดสินใจกลับไปทักทายเขาในช่วงหลังกลางเดือนเป็นต้นไป โดยเราจะวนเวียนอยู่กับการไม่กล้าตัดสินใจไปอีกพักใหญ่ แต่สุดท้ายระมัดระวังว่าอาจจะต้องจบกันเหมือนเดิม

 

♥ ลัคนาราศีธนู

เป็นลัคนาราศีที่มีเกณฑ์จะต้องนำเรื่องเก่าๆ กลับมาพิจารณาใหม่อีกครั้งหนึ่ง หากก่อนหน้านี้เพิ่งเลิกรากับคนรักไป และเริ่มต้นกับคนใหม่ไปแล้ว มีแนวโน้มว่าคนเก่าที่เพิ่งเลิกราจะทำให้เราสงสารหรือทำให้เราต้องทบทวนความสัมพันธ์และความรู้สึกอีกครั้งหนึ่ง แต่สุดท้ายคุณก็จะรู้ว่า อะไรที่ตัดสินใจไปแล้วคือการตัดสินใจไปแล้ว การเริ่มต้นใหม่อาจจะเวิร์คกับตัวคุณมากกว่า

ส่วนลัคนาราศีที่จะต้องเตรียมตัวว่าจะเกิดรักสามเส้า มี 2 ลัคนาราศี ได้แก่

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

มีโอกาสได้ไปตกหลุมรักคนใหม่ๆ สำหรับคนที่มีคนรักอยู่แล้ว จะต้องระมัดระวังใจให้มาก อาจเกิดประเด็นรักสามเส้า เราสองสามคนให้ต้องปวดหัว และอาจจะไม่ได้ปวดหัวไปจนถึงเดือนเมษายนเลยทีเดียว

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

มีคนเข้ามาถูกใจ แต่เขาอาจจะยังไม่จบความสัมพันธ์กับคนเดิมๆ ที่เขามีอยู่แล้ว ทำให้คุณรู้สึกไม่มีความสุขกับความสัมพันธ์มากนัก หรือหากคุณมีคนเข้ามาคุยและมั่นใจว่าเขาโสดแน่ๆ ให้ระมัดระวังว่าเขาจะเปลี่ยนไปในช่วงปลายเดือน

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.