[Exclusive] 3 ลัคนาราศีที่ดวงเฮงสุดๆ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ แถมยังมีคนเข้ามาตกหลุมรัก

ในเดือนมิถุนายน 2564 นี้ จะมีทั้งหมด 3 ลัคนาราศี ที่มีเกณฑ์มีเสน่ห์สุดๆ เรื่องความรักก็ปัง มีคนเข้ามาตกหลุมรัก แถมเรื่องการเงินก็เฮงไม่เบา เพราะจะมีโอกาสได้โชคได้ลาภด้วยอีก เรียกว่าเป็นลัคนาราศีท่ีดวงเฮงสุดๆ ไปเลย ว่าแต่จะมีลัคนาราศีของใครบ้างนั้น ตามมาเช็กดวงแม่นๆ กันได้เลย

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาสนิทสนมและชื่นชอบคุณ อีกฝั่งอาจจะออกตัวแรกและเข้ามาทำตัวสนิทสนมกับคุณเกินเบอร์ ในขณะที่ตัวคุณเองอาจจะกำลังคิดถึงคนเก่าๆ หรือแอบคุยกับใครอยู่อีกคน ขึ้นอยู่กับคุณเองแล้วล่ะว่าจะเอายังไง ส่วนคนมีเจ้าของแล้ว ต้องระมัดระวัง คือการมีคนอื่นเข้ามาทำความสนิทสนมในขณะที่คนรักของคุณห่างเหิน

นอกจากเรื่องความรัก คุณยังมีโอกาสได้โชคลาภก้อนใหญ่หรือเป็นช่วงที่ตัดสินใจจะมีบุตรหรือสัตว์เลี้ยง

 

♥ ลัคนาราศีธนู

มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาหาคุณมากมาย ทั้งในแง่ของการชื่นชมคุณ ทั้งในแง่ชู้สาวหรืออยากได้ผลประโยชน์จากคุณ แต่คนที่คุณชอบหลักๆ อาจจะไม่ได้สนใจคุณเท่าที่ควร เขาอาจจะเผชิญกับมรสุมชีวิตอยู่ จึงไม่สามารถที่จะให้ความสนใจคุณได้อย่างเต็มที่ อาจจะต้องรอเวลาอีกอึดใจ ให้เวลากับคนๆ นั้น เพื่อที่เขาจะจัดการปัญหาและกลับมาโฟกัสที่คุณได้

นอกจากความรัก รายรับของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิมมาก ถึงจะมีรายจ่ายมากแต่รายรับก็เข้ามาไม่หวาดไม่ไหว

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

มีเกณฑ์มีคนเข้ามาสนิทสนมและให้ความสนใจ โดยคนๆ นั้นอาจจะเป็นคนอายุน้อยกว่า สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ระวังจิตใจซุกซนของคุณเอาไว้ให้ดี ปกติคุณก็ไม่ได้รู้สึกว่าตนเองเป็นคนเจ้าชู้หรอก แต่เดือนนี้เพราะดาวมันทำมุม นิสัยไม่ดีเลยเริ่มออกอาการ

นอกจากความรัก เดือนนี้คุณจะมีโชคมีลาภ โดยได้จากผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนที่อยู่ห่างไกลจากคุณ คุณอาจมีความสนใจและการเทรดเงินในตลาดหุ้นหรือคริปโต ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์อยู่ในปัจจุบันนี้

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.