[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่ต้องระวัง เพราะคุณจะมีคนมีแฟนแล้วเข้ามาตกหลุมรัก

ถ้าคิดว่าเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์โหดแล้ว แม่หมอบอกเลยว่าเดือนมีนาคมก็เป็นเดือนที่ไม่น่าไว้ใจจ้า เดือนนี้จะมีดาวย้ายหลายดวง การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นอย่างกระทันหันในทุกภาคส่วน แทบจะทุกหมวดในชีวิตก็ว่าได้ โดยเฉพาะ 4 ลัคนาราศีต่อไปนี้ ที่จะต้องระวัง เพราะเหมือนจะมีความรัก แต่ก็นะ…รักนั้นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเสมอไป เพราะบางที คุณอาจจะมีคนมีแฟนแล้วเข้ามาตกหลุมรักอยู่ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นเช็คดีๆ ว่าเขายังไม่มีพันธะจริงมั้ยด้วยนะ

 

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ๊ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

ลัคนาราศีเมษ

ปัญหาเรื่องงานยังไม่หายไป เรื่องความรักเข้ามาอีกแล้ว สำหรับคนโสด มีแนวโน้มว่าจะมีคนหน้าตาดีเข้ามาจีบ เขาจะออกตัวแรงแซงทางโค้ง พยายามจะแสดงตัวว่ากำลังจีบคุณอยู่ แต่เมื่อคุณแง้บหัวใจให้เขาเข้ามาสักนิด คุณอาจพบว่าเขาไม่ได้คุยอยู่กับคุณอยู่เพียงแค่คนเดียว หรือเขาคนนั้นอาจมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีแฟน ยังไงก็ต้องระมัดระวัง ไม่ว่าจะเป็นตัวคุณเองมีคนเข้ามา หรือคนรักเสน่ห์แรง มีคนมาขายขนมจีบไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน

 

ลัคนาราศีพฤษภ

เป็นช่วงที่ชาวพฤษภอาจมีปัญหาเรื่องความรัก สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ว่าจะไปชื่นชอบคนมีเจ้าของแล้ว หรือคุณอาจจะมีความสัมพันธ์ที่เป็นความลับ คนคุยมาๆ หายๆ ส่วนคนมีแฟน เพราะคุณแฟนต้องโฟกัสเกี่ยวกับงานและการเงิน ทำให้ไม่มีเวลาสนใจคุณสักเท่าไหร่ เวลาที่เหลืออาจทำให้คุณเผลอตัวเผลอใจไปคุยกับใคร ยังไงก็ต้องระมัดระวังนะจ๊ะ

 

ลัคนาราศีตุลย์

เป็นช่วงที่คุณไม่มั่นใจในตัวเองและความสัมพันธ์ที่มีอยู่แล้วมากนัก และนั่นอาจทำให้คุณตัดสินใจคุยกับคนอื่นเพิ่มเพื่อความมั่นใจในตัวเองและความมั่นคง แต่ยิ่งคุณทำแบบนี้ นั่นอาจทำให้ความรักเดิมที่คุณมีอยู่เกิดวิกฤต พยายามเดินกลับมาในเส้นทางที่สุขภาพดีกับความสัมพันธ์ที่มีอยู่แล้วอาจจะดีกว่า เพราะความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่เข้ามา เข้ามาแล้วอาจจะอยู่ไม่นาน ส่วนคนโสด ช่วงนี้อาจถูกใจคนที่ไม่ถูกต้อง

 

ลัคนาราศีพิจิก

เพราะคุณมัวแต่สนใจเรื่องการงานและการเงินเป็นพิเศษ และคนรักของคุณมีเกณฑ์จะต้องเดินทางไกล ความห่างของความสัมพันธ์อาจทำให้คุณเกิดปัญหา ตัวคุณเองหรือแฟนของคุณอาจจะหวั่นไหวไปกับคนใกล้ชิด กว่าจะกลับมาดีขึ้นกว่าเดิมก็ช่วงปลายเดือน

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.