[Exclusive] 4 ราศีที่จะเจอเรื่องหนักสุดในรอบปี ทั้งงาน เงิน ความรักและอุบัติเหตุ!

เดือนพฤษภา ถือว่าเป็นเดือนที่น่าจับตามองที่สุดในรอบปีเลยทีเดียว เพราะจะมีเรื่องพีคๆ เกิดขึ้น! เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นนี้อาจกินวงกว้างไปจนกระทั่งเดือนมิถุนายน แต่อย่าเพิ่งเศร้าใจไป เรามีคำแนะนำมาฝากกันด้วยค่ะ คิดในแง่ดี อย่างน้อยๆ ก็ยังมีวิธีรับมือกับสารพัดเรื่องที่จะเข้ามากันนะคะ โดยราศีที่มีเกณฑ์จะเจอเรื่องราวสารพัด หรือจัดว่าเป็นผู้นำด้านดวงซวยที่เก็บรวมทุกอีเว้นต์ประจำปีนี้มี 2 ราศีด้วยกัน คือ ราศีเมถุน และ ราศีธนู 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

มีเกณฑ์โยกย้ายงาน หรือหากคุณไม่ได้มีความคิดจะโยกย้ายงาน ต้องระมัดระวังว่าจะโดนบีบให้ลาออก ระมัดระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นจากความใจร้อนและความประมาท หากใครไปสมัครงานไว้ก่อนหน้านี้ มีเกณฑ์ว่าบริษัทจะเลื่อนการพิจารณาออกไป หรือผลตอบรับอาจไม่เป็นไปอย่างที่เราหวัง

แนะนำ

หากไม่ได้ถูกบีบให้โยกย้ายในขณะนี้ ลองปรับเปลี่ยนที่นั่งทำงานหากทำได้ แต่หากมีความคิดที่จะลาออก อยากให้อดทนรออีกสักพัก แล้วค่อยย้ายช่วงตุลาคมเป็นต้นไป

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

มีเกณฑ์ต้องโยกย้ายที่อยู่อาศัย หรืออย่างน้อยที่สุด สถานที่ทำงานจะมีการเปลี่ยนไป หากมีการเปลี่ยนงานใหม่ ให้อ่านสัญญาให้ดี และขอแก้ไขสัญญาให้เข้ากับตัวคุณ เพราะสัญญานี้ผูกมัดคุณไปอีกนาน ส่วนใครที่ไม่ได้มีแผนทำอะไรเลย คุณจะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุเป็นอย่างมาก ขับรถขับราอย่าใจร้อน ใครที่ยังไม่มีใบขับขี่ให้รีบไปทำใบขับขี่ซะ

สำหรับคนมีแฟน เดือนนี้อาจจะไม่น่ารักเท่าไหร่นัก คุณแฟนอาจทำเงินเยอะจนไม่มีเวลาได้สนใจ หรือทะเลาะกันใหญ่โตเรื่องความสัมพันธ์

แนะนำ

ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาณและตั้งรับในสิ่งที่ไม่คาดคิด หากมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น อย่าไปฝืนมัน ปล่อยไปตามน้ำแล้วปรับตัว

 

แต่นอกจาก 2 ราศีนี้แล้ว ยังมีราศีอื่นๆ ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงอีกด้วยนะ นั่นก็คือ ราศีเมษ และ ราศีกันย์!!!

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนและคนคุยให้มาก สำหรับใครที่ทำฟรีแลนซ์ บริษัทที่คุณทำงานด้วยจะมีปัญหา คุณอาจต้องถูกยกเลิกสัญญาทั้งที่ปัญหาไม่ได้มาจากตัวคุณ หรือไม่อย่างนั้น คุณจะต้องรีบส่งโปรเจคต์ที่ทำอยู่ให้ลูกค้าโดยเร็ว

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

มีปัญหาเรื่องงาน หรืออาจมีประเด็นให้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการงาน ต้องระมัดระวังการประเมิณในช่วงนี้ซึ่งอาจทำให้คุณเห็นว่า ปีนี้เป็นปีที่คุณไม่โปรดักทีฟเท่าไหร่นัก ระวังจะโดนต่อว่าจากเจ้านาย ทำให้กดดันจนอยากย้ายงาน สำหรับใครที่เป็นในระดับหัวหน้า ลูกน้องอาจมีปัญหากับคุณและทยอยกันลาออกไป

 

คำแนะนำสำหรับทั้ง 2 ราศี

หากเป็นไปได้ พยายามเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่แสดงความคิดเห็นอะไรมากนักกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น หลีกเลี่ยงการทะเลาะกับคนอื่นสักระยะ

 

Copyright ©  Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.