[Exclusive] 4 ลัคนาราศีไหน มีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องงาน แก้เอกสารไม่ได้หยุด งานไม่เดิน ไปต่อไม่ได้!

สำหรับเดือนพฤษภาคม เป็นเดือนที่จะมีดาวพุธ ดาวแห่งการสื่อสารเดินวิปริต ทำให้หลายลัคนาราศีจะเจอปัญหาเกี่ยวกับการทำเอกสาร การสื่อสารและการคมนาคม รวมไปจนถึงอาจมีการออกนโยบายจากรัฐที่ทำให้เราเจอกับความไม่สะดวกสบายเช่นเดียวกับช่วงก่อน แต่จะมีทั้งหมด 4 ลัคนาราศี ที่มีแนวโน้มจะมีปัญหาจากเรื่องการงานมากที่สุด

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

มีปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารทั้งหมด ทั้งเพื่อนร่วมงานของคุณและการยื่นเอกสาร หากงานของคุณเป็นงานที่ต้องเดินทางออกจากบ้าน ไปตรวจงานตามสถานที่ต่างๆ กิจกรรมเหล่านั้นอาจจะต้องหยุดลง

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

มีงานประเดประดังเข้ามาให้คุณแก้เยอะไปหมด และอีกหนึ่งปัญหาคือเรื่องเกี่ยวกับเอกสารและการเงินภายในโครงการที่คุณรับผิดชอบ สำหรับใครที่กำลังคิดจะสมัครงานใหม่ อาจจะถูกเลื่อนออกไป หรือหากมีตกลงการเริ่มงานเอาไว้แล้ว คุณอาจจะต้องชะลอแผนนั้นเอาไว้อีกสักระยะ

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

เพราะดาวพุธเป็นดาวประจำตัวและดาวการงาน ทำให้ชาวลัคนาราศีกันย์อารมณ์บ่จอย ไม่สามารถคิดอะไรได้ละเอียดถี่ถ้วนเหมือนกับช่วงก่อนๆ ประกอบกับสถานการณ์จากปัจจัยภายนอกเอาแน่เอานอนไม่ได้ ทำให้ต้องทำงานไปแบบวันต่อวัน

 

♥ ลัคนาราศีธนู

ดาวพุธ ดาวที่วิปริตเป็นดาวการงาน ทำให้เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่ต้องมานั่งแก้ไขงานเก่า แก้มันไปอย่างไม่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่ อาการแบบนี้อาจจะอยู่ไปจนกระทั่งเดือนมิถุนายนเลยล่ะ อย่าเพิ่งหงุดหงิดแล้วหมดไฟซะล่ะ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.