4 ลัคนาราศีต้องระวังดวงความรัก มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ไม่ดี อาจมีเหตุให้ห่างไกลหรือเลิกรา

ถึงจะเหลือเพียงอีกแค่ 3 เดือน ปีหฤโหดอย่าง 2020 จะจบลงแล้ว แต่ 3 เดือนที่เหลืออยู่ก็ไม่ใช่ 3 เดือนที่ง่ายอย่างที่คิด ยังมีอิทธิพลจากดาวหลายดวงที่ทำให้สถานการณ์ยังไม่เป็นปกติ ทั้งในแง่ของการเมือง เศรษฐกิจและสังคม

และในเดือนนี้ ดาวที่เกี่ยวข้องกับการเงินของประเทศจะเดินเข้าสู่ช่องที่ไร้เรี่ยวแรง ทว่าดาวศุกร์ที่หมายถึงการเงินยังมีอีกความหมายแฝงหนึ่ง ซึ่งสัมพันธ์กับทุกคนในแง่ของความรัก สำหรับคนโสด โอกาสที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับคนที่คุณชอบจะน้อยลงกว่าเดิม เขาอาจแสดงพฤติกรรมบางอย่างให้คุณเสียใจและผิดหวัง ส่วนคนมีแฟน ความรักจืดจาง อีกฝั่งมีเหตุให้ต้องโยกย้ายหรือเดินทางไกล

แต่ถึงอิทธิพลของดาวศุกร์ในเดือนนี้จะส่งผลกระทบโดยตรงกับทั้ง 12 ลัคนาราศี แต่จะมี 4 ลัคนาราศีที่ได้รับผลกระทบด้านความรักที่ชัดเจน โดยทุกอย่างจะชัดเจนขึ้นในช่วงวันที่ 24 ตุลาคม เป็นต้นไป นั่นคือลัคนาราศีเหล่านี้!

*สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร อ่านเพิ่มเติมที่บทความนี้ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี” หรือเช็คได้ที่ตารางด้านล่างนี้ 

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

ในช่วงต้นเดือน การสื่อสารระหว่างคุณกับคนรักจะมีปัญหา ทั้งในเรื่องการไม่เข้าใจใจความที่อีกฝ่ายต้องการจะสื่อสาร อีกฝั่งรู้สึกฝังใจและใม่ยอมให้อภัยกับคุณ ในช่วงหลังจากวันที่ 24 กันยายนเป็นต้นไป คุณและคนรักอาจมีปัญหากันอีกรอบ โดยครั้งนี้อาจสัมพันธ์กับเรื่องเงิน เช่น คนรักของคุณใช้จ่ายเงินอย่างไม่ระมัดระวัง ทำให้คุณต้องยื่นมือเข้าไปช่วย แต่คุณไม่ยื่นมือเข้าไปเปล่า ยังมีการต่อว่าหรือพูดอะไรที่อีกฝั่งรู้อยู่แก่ใจว่าผิด แต่ไม่อยากได้ยิน

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

เพราะคนรักของคุณมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ในช่วงที่ผ่านมาไม่ได้สื่อสารกันสักเท่าไหร่นัก ในระหว่างนี้คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการปันใจไปให้คนอื่น หรือมีคนเข้ามาสนิทสนม ด้วยความไม่ระวังตัว ทำให้คุณคิดอะไรกับอีกฝั่งเกินเลย และนี่อาจนำไปสู่รักสามเส้าในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

ในช่วงต้นเดือนคุณรู้สึกว่าทุกอย่างมันกำลังเป็นไปในทางที่ดี ทั้งคุณและเขา (คนรักหรือคนที่คุย) ดูเข้ากันได้อย่างไม่มีที่ติ แต่หลังจากวันที่ 24 ตุลาคม เป็นต้นไป คุณจะเริ่มมองเห็นปัญหาที่ซุกซ่อนในช่วงก่อนหน้านี้ (เพียงแต่คุณมองไม่เห็น) หากรคุณวู่วามปล่อยให้คำพูดเป็นไปตามความคิด อาจผลักให้สถานการณ์ทั้งหมดเป็นไปในทิศทางที่ไม่ดี เป็นช่วงที่ควรปล่อยให้ความเงียบเสียงดังไปก่อน เมื่อคุณรู้สึกสงม อีกฝั่งสงบ ค่อยเริ่มพูดถึงความสัมพันธ์กันอีกครั้ง

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

อาจเพราะคนรักของคุณโยกย้ายงานหรือมีการเปลี่ยนแปลงหลายเรื่องในช่วงเดือนที่ผ่านมา ทำให้คุณกับคนรักไม่ได้สนิทสนมหรือพูดคุยกันเหมือนเดิม เพราะระยะทางหรือข้อจำกัดบางอย่างอาจทำให้คุณคิดวกไปวนมาเรื่องความเป็นไปได้ในความสัมพันธ์ ยิ่งในเดือนนี้ คนรักของคุณอาจมีข้อจำกัดที่มากเพิ่มขึ้น ต้องไกลกับคุณมากขึ้น โดยที่คุณกับเขาก็พยายามประนีประนอมหรือหาทางออกให้กับความสัมพันธ์ครั้งนี้แล้ว แต่หาเท่าไหร่ก็ยังหาไม่เจอ, สำหรับคนที่อยากจะไปต่อให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ คุณอาจจะต้องกัดฟันทนไปอย่างน้อย 3 เดือน ให้ตนเองหลุดออกจากภาวะคิดไม่ตกแบบนี้

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.