[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์ว่า ‘อะไรเก่าๆ’ จะกลับมา

เดือนตุลาคมยังเป็นเดือนที่ยังไม่น่ารักสำหรับหลายลัคนาราศี อีกทั้งดวงเมืองยังไม่ดีนัก ทุกลัคนาราศีจะได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับลมและน้ำ พยากรณ์โดยวิทยาศาสตร์เราคงจะเห็นว่าเดือนนี้ยังมีพายุทยอยเข้ามาอีกหลายลูก ส่วนพยากรณ์ด้วยโหราศาสตร์ พายุลูกนี้ไม่ได้เอาฟ้าฝนเข้ามาหาเราเพียงอย่างเดียว แต่ยังพัดเอาอะไรเก่าๆ กลับมาด้วย

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าจะกลับมา โดยจะมีเหตให้ต้องวุ่นวายอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในเดือนนี้ การกลับมาครั้งนี้อาจจะไม่ใช่การกลับมาที่ดีนัก คุณอาจจะถูกยืมเงิน หรือเขาทักมาทวงถึงสัญญาและเงินเก่าๆ ที่ต่างฝ่ายต่างยังไม่เคลียร์หรือติดค้างกันเอาไว้

 

♥ลัคนาราศีพฤษภ

คนรักเก่าไม่ได้กลับมาหาคุณ แต่เป็นตัวคุณเองที่กลับไปหาเขา ไปวุ่นวายหรือกลับไปเคลียรฺดรื่แงที่คั่งค้างกันมากกว่า โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความรู้สึก ระวังว่าคุณจะจมอยู่กับความไม่ชัดเจนหลังจากทักเขาไปเพียงครั้งเดียว ให้คุณอดทนเรื่องความรักและค่อยว่ากันอีกทีในปีหน้าหลังเมษายนเป็นต้นไป

 

♥ลัคนาราศีตุลย์

สำหรับคนมีแฟน ระวังทะเลาะกับคนรักโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเงิน จะอยู่ในภาวะรักๆ เลิกๆ ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมเป็นต้นไป ปัญหาที่พวกคุณมีจะไม่สามารถแก้ไขได้ในระยะนี้ โดยควรจะให้เวลากับมันสักนิดและรอไปจนกระทั่งเดปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงจะพบแนวทางแก้ไข

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

ทั้งลูกค้าเก่าๆ คนที่เคยทำงานร่วมกันและแฟนเก่าจะทยอยกลับมาเหมือนขบวนพาเรต แต่คุณก็ยังไม่ได้มีแพลนว่าจะลงเอยกับเขาหรือพัฒนาความสัมพันธ์กับใคร ต้องระมัดระวังว่าอีกฝั่งจะมีคนรักอยู่แล้ว ทำให้คุณต้องไปวุ่นวายเกี่ยวกับรักสามเส้า, สำหรับคนที่กำลังคิดจะสมัครงานใหม่หรือโยกย้ายงาน อาจมีเพื่อนร่วมงานเก่าๆ ทักทายและมาชวนให้กลับไปทำที่นั่นในช่วงนี้

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.