[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แถมจะเปลี่ยนไปอีกนานถึง 18 เดือน!

หากจะพูดว่าเดือนไหนน่าจับตามองที่สุดในปี 2563 นักพยากรณ์โหราศาสตร์ไทยส่วนใหญ่จะพูดตรงกันว่าเดือนนั้นคือเดือนกันยายน และนั่นเพราะเดือนนี้เป็นเดือนที่ราหูครบวาระที่ลัคนาราศีมิถุนและจะต้องย้ายเข้าสู่ลัคนาราศีพฤษภในวันที่ 10 กันยายน 2563 เมื่อราหูย้าย จะส่งผลกระทบทุกลัคนาราศี ซึ่งจะแตกต่างกันออกไป แต่ลัคนาราศีที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจะมีทั้งหมด 4 ลัคนาราศีด้วยกันค่ะ

ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองมีลัคนาราศีอะไร มาเช็คกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านเพิ่มเติมที่บทความนี้ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

คุณจะมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่มีความคิดจะสมัครงานใหม่ งานนี้จะทำให้คุณก้าวหน้าทั้งในตัวตำแหน่งและการเงิน แต่คุณจะมีภาระผูกพันและไม่สามารถขยับตัวจากตรงนี้ไปได้อีกเป็นปี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ สำหรับคนที่ยังคำงานประจำเช่นเดิม คุณจะต้องร่วมงานกับหัวหน้าคนใหม่ที่มีความเก่งกาจ แต่เขาจะสร้างความหนักใจให้กับคุณไปอีกนาน

ในแง่ของความรัก การงานจะเข้ามากระทบกับความสัมพันธ์ หรือคุณอาจโดนผู้ใหญ่ฝ่ายคนรักกดดันให้พัฒนาความสัมพันธ์จนเกิดความตึงเครียด

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

เคราะห์กรรมหมดไปแล้วกึ่งหนึ่ง คุณจะมีความก้าวหน้า มองอะไรได้ทะลุปรุโปร่งมากกว่าเดิมมาก ภาระหน้าที่บางอย่างที่คุณต้องรับผิดชอบหมดลงเสียที หากคุณอยากมีชื่อเสียง อยากเลื่อนตำแหน่ง ให้รอจังหวะอีกสักนิด ในช่วงเดือนเมษายน 2564 เป็นต้นไป คุณจะได้หลายอย่างที่คุณต้องการ

 

♥ ลัคนาราศีธนู

คุณจะเจอคนที่จริงใจกับคุณมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักและการทำงาน ปีที่ผ่านมาคุณอาจเจอคนที่บอกว่าอยากเป็นหุ้นส่วนแต่เข้ามาเอาเปรียบคุณจำนวนมาก ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้เจอคนดีๆ บ้าง แต่คุณอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องเพื่องสนิทของคุณเอาไว้ให้ดี โดยพวกเขาอาจจะป่วยหรือไม่สามารถช่วยคุณได้มากเท่ากับที่เคยช่วยคุณมา หลีกเลี่ยงการนำเพื่อนสนิทมาร่วมงาน เพราะเขาจะเป็นภาระให้คุณมากกว่าให้ความช่วยเหลือคุณ

หากคุณต้องการขยับขยายงาน ปีนี้ทิศทางของการทำงานจะเปลี่ยนไป และคุณอาจต้องอดทนถึงเกือบ 2 ปี สิ่งที่คุณทำใหม่ๆ จึงจะออกดอกออกผล

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

มีเกณฑ์ที่ชาวราศีกุมภ์จะเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยหรือมีการปรับปรุงที่อยู่ หากคุณมีแพลนที่จะรีโนเวทบ้าน และบ้านหลังนั้นคุณอาศัยอยู่ร่วมกับผู้ใหญ่สูงอายุ คุณควรย้ายผู้ใหญ่ออกจากบ้านไปก่อน ไม่เช่นนั้นท่านอาจจะป่วยในจังหวะเดียวกับที่คุณเริ่มปรับปรุงบ้าน ในแง่ของการทำงาน คุณจะถูกย้ายเข้าไปรับหน้าที่ใหม่ และตำแหน่งที่คุณไปทำอาจจะไม่สามารถต่อรองอะไรได้มากนัก

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.