[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกันยายน 2563

วันและเวลาผ่านไปเร็วซะเหลือเกิน เผลอแป๊ปเดียวเราเข้าสู่เดือนกันยายนกันแล้ว ในเดือนนี้ภาพรวมชีวิต ดวงแต่ละคนจะเป็นอย่างไรกันบ้างนะ อย่าได้รอช้า ตามมาอัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ เจ้าเก่า จาก Jeab.com กันได้เลยค่ะ
เพื่อความแม่นยำ อย่าลืมดูแบบลัคนาราศีกันนะคะ ใครยังไม่ทราบว่าลัคนาราศีของตัวเองเป็นอะไร ตามมาเช็คกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ ดูวิธีอ่านลัคนาราศีเพิ่มเติมแม่นๆ ได้ที่บทความนี้ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

รู้แล้วว่าตัวเองมีลัคนาราศีอะไร ก็มาอ่านดวงประจำเดือนกันยายนนี้กันได้เลย

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ คุณจะได้งานที่เหมาะสมทั้งในเรื่องตำแหน่งและเงินเดือน เป็นงานที่ทำให้ชีวิตของคุณดูมีความหวังมากขึ้น สำหรับคนที่ไม่คิดจะโยกย้ายงาน โปรเจคต์ที่คุณทำจะได้รับคำชมจากเจ้านายและลูกค้า เป็นจังหวะทองในชีวิตด้านการงานของคุณ

การเงิน

การเงินของคุณกำลังจะดีขึ้น หนี้สินไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระสินค้าและบัตรเครดิตอาจหมดลงในเดือนนี้ ลูกหนี้หรือคนที่ค้างชำระจะเริ่มมีเงินและทยอยจ่ายเงินให้กับคุณได้ สำหรับใครที่มีความคิดจะรีไฟแนนซ์รถ บ้านหรือทรัพย์สินเพื่อเอาเงินออกมาใช้ คุณจะสามารถทำได้โดยง่ายโดยไม่ต้องมีคนมาค้ำประกัน

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณบ้าง แต่อีกฝั่งดูจะเป็นคนเยอะๆ ไม่ตัดสินใจในความสัมพันธ์สักที คุณอาจจะคุยกับเขาได้เพียงระยะหนึ่งเท่านั้น สุดท้ายต้องเดินจากเขาไป

คนมีแฟน คุณอาจจะเริ่มคิดกับคนรักแบบเพื่อนหรือที่ปรึกษาไปแล้ว ไม่ได้มีความรู้สึกในเชิงโรแมนติกสักเท่าไหร่ และนั่นเป็นสิ่งที่คุณและคนรักอาจต้องมาปรับความเข้าใจกัน สำหรับคนที่อยากไปต่อ คุณอาจต้องพึ่งพาบุคคลที่สามที่จะเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยและชี้ให้เห็นปัญหา และแก้ไขมันเพื่อที่คุณและคนรักจะสามารถไปด้วยกันต่อได้

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

หากคุณรับข้อเสนอเกี่ยวกับการสมัครใจลาออก จะเป็นการยากในการหางานใหม่ในทันที แต่หากคุณไม่รับข้อเสนอ ในช่วงเวลานี้คุณอาจต้องโยกย้ายไปอยู่ในแผนกที่คุณไม่สามารถแสดงความสามารถออกมาสักเท่าไหร่นัก หากเป็นไปได้ควรกัดฟันทนไปอีกสักระยะหนึ่ง รอให้สภาพคล่องทางการเงินทั้งของตัวคุณเองและเศรษฐกิจดีขึ้น ค่อยย้ายงานใหม่

การเงิน

ถึงที่ผ่านมาคุณจะย่อตัวลงไปแล้ว แต่หลังจากนี้อาจเป็นช่วงที่คุณต้องย่อลงกว่าเดิม หากมีรายจ่ายที่ไม่จำเป็น แม้เพียงเล็กน้อยก็ควรจะตัดออก เพราะคุณอาจจะต้องเผชิญกับความอึดอัดเรื่องการเงินไปอีกสักระยะ คุณจะมองเห็นแสดงสว่างที่ปลายอุโมงค์อีกครั้งในช่วงเดือนตุลาคมเป็นต้นไป

ความรัก

คนโสด หากมีคนเข้ามาคุยกับคุณในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ เขาอาจตีตัวห่างออกไป และนั่นอาจเพราะเขาไม่ได้วางคุณเป็นแฟนตั้งแต่แรก หรือคุณอาจจะต้องลองสืบประวัติของเขาดูอีกทีว่าเขาโสดจริงอย่างที่เขาพูดจริงหรือไม่ อะไรที่คุณรู้สึกไม่ชอบมาพากลในช่วงที่ผ่านมาอาจเป็นเรื่องจริง

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหา แต่คุณก็ยังอยากรักษามันเอาไว้ ระยะทางอาจเป็นปัญหาที่สำคัญในความสัมพันธ์ของคุณ สำหรับคนที่อาศัยอยู่ร่วมกัน คุณอาจรู้สึกหงุดหงิดกับคนรักเพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

อาจมีเพื่อนร่วมทีมบางคนลาออกหรือต้องไปรับหน้าที่ใหม่ในทีมอื่น และนั่นจะทำให้คุณมีภาระที่จะต้องรับผิดชอบในงานมากกว่าเดิม คุณอาจมีหัวหน้าคนใหม่หรือหุ้นส่วนคนใหม่เข้ามาร่วมทีม ถึงเขาจะดูเป็นคนเอาการเอางาน แต่ลึกๆ ยังมีนิสัยเด็กๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกปวดหัว

การเงิน

คุณไม่ได้ขาดสภาพคล่อง แต่ก็ไม่กล้าจะใช้จ่ายเงินมากสักเท่าไหร่นัก สำหรับคนที่ได้รับการสนับสนุนจากคนในครอบครัว คุณอาจรู้สึกไม่ปลอดภัยเพราะเขาไม่เคยอธิบายเรื่องรายรับหรือรายจ่ายส่วนตัวให้คุณฟังสักเท่าไหร่ แต่คุณรู้ดีว่าถึงจะถามเขาไปเขาก็ไม่ตอบ

ความรัก

คนโสด มีคนมากหน้าหลายตาจากโซเชียลมีเดียเข้ามาและออกไป ทุกคนล้วนเป็นคนมีโปรไฟล์ที่ดีแต่ยังขาดบางอย่างที่คุณต้องการ เป็นช่วงที่คุณควรมองหาคนรักจากคนรู้จักหรือจากคนที่เคยเห็นหน้าค่าตากันอยู่แล้วมากกว่าคนในอินเตอร์เน็ต

คนมีแฟน คนรักของคุณให้ความสำคัญกับงานมากเป็นพิเศษ ทำให้คุณกับเขาไม่มีเวลาได้คุยกันสักเท่าไหร่ สิ่งที่คุณทำได้ในตอนนี้คือเป็นลมใต้ปีก ช่วยซัพพอร์ตและพยุงให้เขาบินไปในทิศที่เขาต้องการ

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

คุณจะต้องรับผิดชอบงานหลายงานในเวลาเดียวกัน หรือยังไม่ทันจะจบงานเก่า ก็โดนบังคับด้วยสถานการณ์ให้รับผิดชอบงานใหม่ เพราะจะต้องทำหลายโปรเจคต์อาจทำให้สภาพจิตใจคุณไม่นิ่งและรู้สึก Burn out ได้โดยง่าย อีกทั้งยังต้องเจอปัญหาด้านเอกสารสัญญาที่จะต้องแก้ไข ทำให้เดือนนี้เป็นเดือนที่ไม่ง่ายสำหรับคุณ

การเงิน

รายจ่ายที่เกิดขึ้นมาจากการพบปะผู้คนและเข้าสังคมเป็นหลัก หากคุณทำธุรกิจของตัวเอง เดือนนี้คุณจะใช้ความเห็นอกเห็นใจในการบริหารงานและนั่นทำให้คุณจะต้องเสียเงินเยอะกว่าที่ควรจะเป็น

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาแต่คุณก็ไม่ได้มีเวลามากพอที่จะไปสนใจเขา และนั่นทำให้คุณห่างกันไปในที่สุด สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว อีกฝั่งเห็นคุณเงียบไปเลยตัดสินใจมูฟออน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักยังดีอยู่ สำหรับคุณผู้หญิง ระมัดระวังเพื่อนสนิทผู้หญิงของแฟนให้ดี ถึงแฟนคุณจะไม่ได้คิดอะไรแต่ใช่ว่าเพื่อนของเขาจะไม่คิด

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

สำหรับคนทำงานประจำ คุณจะยืนอยู่ใจกลางของปัญหา หากงานของคุณเกี่ยวกับการประสานงานระหว่างองค์กร อาจมีคนไม่เห็นด้วยกับนโยบายและไม่ให้ความร่วมมือ หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีโปรดักส์หลายชิ้น อาจมีโปรดักส์อย่างน้อยสามชิ้นที่ไม่เป็นที่ต้องการของลูกค้า หรือข้อเสนอที่คุณเสนอไปให้กับคู่ค้าถูกชะลอเอาไว้ด้วยปัจจัยด้านเศรษฐกิจ หากเซ็นต์สัญญาในช่วงนี้ คุณอาจเสียเปรียบแต่ก็ต้องยอมเซ็นต์

การเงิน

คุณจะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากสถาบันการเงินหรือจากผู้ใหญ่ผู้หญิงท่านหนึ่ง โดยหากเอาเงินนั้นมาลงทุนทำธุรกิจหรืองานสักชิ้น คุณอาจต้องให้เธอเข้ามามีส่วนร่วมในการจัดการ

ความรัก

คนโสด คุณจะฮอตมากแต่เพราะมัวแต่สนใจการงาน ทำให้คุณมองไม่เห็นนักว่ามีคนเข้ามาให้ความสนใจ

คนมีแฟน คุณแฟนจะควบคุมดูแลกิจกรรมของคุณทุกย่างก้าว เผลอๆ เธอแอบเก็บเสื้อผ้าย้ายเข้ามาอยู่บ้านคุณซะเลย และนั่นทำให้คุณรู้สึกกดดันในความสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี มีโอกาสได้ขยายงานไปหลายช่องทางมากกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานประจำ เจ้านายจะรักและเอ็นดูคุณเป็นอย่างมาก คุณจะได้อยู่ท่ามกลางสังคมที่มีทัศนคติคล้ายๆ กันกับคุณ ไม่ว่าจะขอความช่วยเหลือจากใครก็จะได้รับการต้อนรับด้วยความอบอุ่น

การเงิน

คุณสามารถสร้างรายได้ได้มากกว่าคนอื่นแต่ก็มีรายจ่ายมากกว่าคนอื่นเช่นกัน สำหรับคนที่ทำธุรกิจของตัวเอง คุณอาจมีปัญหากับหุ้นส่วนในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ และถึงเวลาที่คุณจะต้องมานั่งเคลียร์เงินและส่วนต่างตามที่ได้ตกลงกันไว้

ความรัก

คนโสด คนเก่าๆ ที่คุณคุยก็ดีอยู่นั่นแหละ แต่ไม่น่าจะขยับความสัมพันธ์กันไปมากกว่านี้ สำหรับคนที่คาราคาซังอยู่ในความสัมพันธ์เดิมๆ มีแนวโน้มว่าจะมีคนมาอาสาตัดความความสัมพันธ์ของคุณได้

คนมีแฟน คุณรู้สึกว่าคนรักยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของคุณเสมอ และนั่นทำให้คุณอยากมองหาใครสักคนที่เข้าใจคุณ ให้ความสำคัญกับคุณและซัพพอร์ตในด้านความคิด

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

คนทำงานประจำ คุณต้องรับผิดชอบงานเกินขอบเขตที่ควรจะได้รับ มีแนวโน้มว่าจะเป็นงานที่เน้นปริมาณมากกว่าคุณภาพ ส่วนฟรีแลนซ์ มีคนไว้ใจคุณและต้องการจ้างคุณเป็นจำนวนมาก คุณต้องรับผิดชอบงานทั้งหมดคนเดียวเพราะไม่สามารถไว้ใจส่งต่องานเหล่านี้ให้กับใคร

การเงิน

มีแนวโน้มจะได้เงินจากหลายทิศทาง ทั้งจากตัวคุณเอง เพื่อนสนิทที่สนับสนุนและโปรเจคต์ที่ทำร่วมกันเป็นทีม หากคุณกำลังส่งผลงานประกวด มีแนวโน้มว่าจะได้รางงวัล

ความรัก

คนโสด คนที่คุณชอบจะเงียบจากคุณไป เธอหรือเขาอาจปิดช่องทางการสื่อสารกับคุณในช่วงนี้ สำหรับคนที่โสดสนิทและมีคนที่แอบปิ๊ง คุณมีโอกาสจะได้คุยกับเขาหรือเธอ แต่ก็อาจจะยังไม่สามารถพัฒนาเป็นความสัมพันธ์ที่มั่นคงได้

คนมีแฟน คุณจะต้องระมัดระวังมือที่สาม ทั้งที่จะเข้ามาทางฝั่งคุณเองหรือฝั่งคนรัก โดยคนๆ นั้นมีความคิดอย่างจริงจังที่จะเข้ามาแทรกกลาง หรืออาจจะแปลว่า คุณพยายามอย่างหนักที่จะเข้ากับครอบครัวฝั่งคนรักให้ได้

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

หากคุณกำลังสมัครงานใหม่ จะมีที่ที่เล็งเห็นความสามารถของคุณและยอมจ่ายคุณในราคาที่เหมาะสม ส่วนใครที่ไม่ได้มีความคิดโยกย้ายงาน ที่ทำงานของคุณอาจเกิดการเปลี่ยนแปลง หากบริษัทที่คุณทำงานเป็นบริษัทลูกจากต่างประเทศ มีแนวโน้มว่าบริษัทแม่จะส่งหัวหน้าคนใหม่เข้ามาดูภาพรวมภายในองค์กร และนั่นอาจทำให้คุณงานหนักยิ่งกว่าที่ผ่านมา

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะดีขึ้นหลังจากช่วงเดือนนี้เป็นต้นไป หากที่ผ่านมาคุณต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของคนอื่น โดยเฉพาะจากคนรักของคุณหรือคู่ค้า (คู่กรณี) ภาระเหล่านั้นจะหมดลงในเดือนนี้ หากกำลังรอเงินค่าชดเชย คุณอาจจะได้มันมาในช่วงใกล้ๆ สิ้นเดือน

ความรัก

คนโสด คุณอาจเจอคนถูกใจในที่ทำงาน แต่คุณกับเขายังไม่สามารถขยับความสัมพันธ์ไปได้มากกว่านี้ ในช่วงปลายเดือน คุณอาจมีโอกาสได้คุยกับเขามากขึ้น แต่เขาจะเป็นคนที่ใช่หรือไม่นั้น จะต้องไปตัดสินใจกันในช่วงเดือนเมษายน 2564 อีกทีหนึ่ง

คนมีแฟน คนรักมีเกณฑ์ต้องโยกย้ายที่อยู่อาศัยและงาน ทำให้เขาไม่ได้ใกล้ชิดกับคุณเหมือนเดิม สำหรับใครที่ชวนคนรักมาช่วยงานที่บ้าน คุณสามารถทำได้ แต่เขาจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจนทำให้ที่บ้านคุณรู้สึกไม่พอใจนัก

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

งานของคุณจะมีความมั่นคงและแข็งแรงกว่าเดิมมาก โดยคุณจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งและเข้าไปทำงานกับผู้ใหญ่ที่มีความสามารถและมีอำนาจในการตัดสินใจ โปรเจคต์ใหม่ที่คุณกำลังจะทำเป็นโปรเจคต์ที่ค่อนข้างเฉพาะทางและทำเพื่อคนบางกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มที่เกี่ยวกับการศึกษา นักเขียน นักวิเคราะห์หรือเก็บข้อมูล คุณมีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

การเงิน

สำหรับคนที่กำลังมองหาทุนการศึกษา มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เงินก้อนนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาเงินก้อนใหญ่ ทั้งจากการหยิบยืม กู้ยืม คุณมีโอกาสจะได้มา การระดมทุนสามารถทำได้ในเดือนนี้ เพราะผู้คนมองเห็นความรู้ความสามารถของคุณ

ความรัก

คนโสด หากคุณชอบใครสักคนในตอนนี้ คุณไม่ควรออกตัวแรงกับเขามากนัก เพราะอีกฝั่งอาจจะยังไม่คิดตรงกับคุณ หรือเขายังไม่อยากจะจริงจังกับใคร

คนมีแฟน คุณและคนรักอาจมีปัญหาขัดแย้งกันด้านทัศนคติ โดยเฉพาะทัศนคติในการทำงาน การเจริญเติบโตและการใช้เงิน การพูดอย่างตรงไปตรงมาของคุณอาจจะดูรุนแรงเกินไปสักนิด แต่ความสัมพันธ์จะดีขึ้นได้หลังจากวันที่ 2 กันยายน เป็นต้นไป

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

คุณจะต้องรับผิดชอบงานเยอะเกินไป นั่นทำให้คุณไม่สามารถมีเวลาส่วนตัวที่ไม่ใช่เรื่องงานได้ แต่ในระหว่างนี้ คุณก็ยังสามารถบริหารจัดการได้อย่างดีเยี่ยม งานที่นำเสนอออกมาทั้งหมดจะเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชมของผู้คน โดยเฉพาะในวงการที่เกี่ยวกับการสื่อสารและศิลปะ อย่างไรก็ดี คุณควรให้เวลาพักกับตัวเองบ้าง คุณไม่ควรจะสะสมความเหนื่อยล้าแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนคุณหมดไฟ

การเงิน

สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะมีเงินเข้ามาช่วยให้บริษัทของคุณเดินหน้าได้ โดยเงินนั้นอาจจะมาจากการกู้ยืมหรือผู้ใหญ่ในการสนับสนุน สำหรับคนที่ทำงานประจำ สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิม หากคุณมองหางานใหม่ คุณจะได้ตำแหน่งที่เหมาะสมและได้เงินมากขึ้น

ความรัก

คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่เขาจะมั่นใจในตัวเองมากเกินไปหน่อย และนั่นทำให้คุณเริ่มรู้สึกไม่สบายใจเมื่อคุยกับเขาไปสักระยะ อีกทั้งการคุยกับเขาอาจทำให้คุณเสียเงินมากกว่าปกติ เช่น เขามีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างราคาแพง และคุณก็ไม่อยากปล่อยให้เขาจ่ายแต่เพียงฝ่ายเดียว

คนมีแฟน คุณแฟนจะหัวร้อนเป็นพิเศษ ทำให้ช่วงนี้คุณรู้สึกอึดอัดกับเขา และคุณก็เป็นคนที่ต้องรับแรงกดดันและอารมณ์ของเขาโดยตรง โชคดีที่คุณค่อนข้างใจเย็น นั่นทำให้ความสัมพันธ์ยังคงไปต่อกันได้

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณมีงานหลายบทบาทที่ต้องรับผิดชอบ และนั่นทำให้คุณไม่เคยได้หยุดพักแม้ว่ามันจะเป็นวันเสาร์อาทิตย์ ระมัดระวังการขยายงานไปผิดที่ผิดทาง ทำให้คุณเหนื่อยล้ากว่าปกติ ส่วนคนที่คิดจะโยกย้ายแผนก มีเกณฑ์ย้ายได้แต่คุณจะต้องย้ายไปรับผิดชอบหน้าที่ที่น่าปวดหัวกว่าเดิม

การเงิน

คุณจะมีรายได้จากความสามารถของคุณ คนทำฟรีแลนซ์จะได้เงินเยอะเป็นพิเศษ ถึงเวลาบางบิลเพื่อรับเงินจากลูกค้า สำหรับคนทำงานประจำ คุณมีรายจ่ายจิปาถะจำนวนมาก ซึ่งอาจมาจากการเผลอช้อปปิ้งออนไลน์อย่างหนักในช่วงเดือนก่อน

ความรัก

คนโสด คนที่เข้ามาช่วงก่อนอาจหายไป จากที่คุณไม่เคยสนใจเขาคุณจะเริ่มตั้งคำถามและอาจตามเขากลับมาเช่นเดิม ส่วนคนที่โสดสนิท คุณจะเริ่มได้ยินข่าวว่าแฟนเก่าของคุณกำลังเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่

คนมีแฟน คนรักของคุณจำเป็นต้องให้ความสนใจด้านการงานมากกว่าสิ่งอื่นใด และนั่นทำให้คุณและเขายังไม่สามารถใกล้ชิดกันได้เท่าช่วงก่อน หรือครอบครัวของคุณเริ่มเข้ามามีบทบาทในความสัมพันธ์กับคนรัก และนั่นทำให้เขารู้สึกกดดันและเปลี่ยนไป

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

คุณมีงานที่จะต้องรับผิดชอบหลายส่วนด้วยกัน ทั้งพาร์ทที่สัมพันธ์กับผู้อื่น พาร์ทที่คุณรับผิดชอบเอง และโปรเจคต์ใหม่ที่ทำร่วมกับคนอายุน้อยกว่า คุณจะสามารถทำโปรเจคต์ออกมาได้ตามเวลา แต่นั่นทำให้คุณมีสภาพจิตใจที่สะบักสะบอม ในช่วงปลายเดือนอาจมีข่าวดีที่เกี่ยวกับโปรเจคต์ใหม่ที่คุณทำ และจะได้ลูกมือมาช่วยแบ่งเบาภาระของคุณ

การเงิน

คุณมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ต่อให้คุณพอจะมีเงินเก็บและรู้สึกปลอดภัย คุณก็ยังไม่สามารถขยับตัวได้มากนัก คุณอาจจะต้องรอไปอีก 1-2 เดือน สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะกลับมาเช่นเดิม

ความรัก

คนโสด เพราะคุณมีภาระด้านการงานเยอะมาก ทำให้คุณไม่สามารถเอนจอยกับความรักได้อย่างเต็มที่ คนที่เข้ามาก็มองเห็นถึงตรงนี้ พวกเขาพอจะรู้ว่านี่อาจไม่ใช่เวลาที่คุณพร้อม

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณยังคงเป็นเช่นเดิม แต่ไม่หวานเหมือนเดิม คนรักของคุณมีแนวโน้มจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความสนใจกับคนที่เข้ามามากนัก

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.