[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกันยายน 2564

มีใครกำลังรอดวงประจำเดือนกันยายน 2564 กันอยู่หรือเปล่าคะ…เราเอามาเสิร์ฟให้แล้ว สำหรับเดือนนี้ ภาพรวมชีวิตของแต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร ใครจะมีโชค การเงิน การงาน หรือ ความรัก จะปังหรือพัง ตามมาเช็กดวงแม่นๆ แซ่บๆ ตามฉบับของ Jeab.com กันได้เลย…

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณจะต้องระมัดระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ในที่ทำงานและไม่สามารถหาทางออกให้กับงานในระยะนี้ได้ แต่ถึงแม้คุณจะเผชิญกับปัญหาจำนวนมาก คุณก็ยังสามารถใช้ชีวิตแบบชิลๆ ไป อะไรที่แก้ได้ก็แก้ อะไรที่แก้ไม่ได้ก็รอไปก่อน ช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาด้านสุขภาพเข้ามามีปัจจัยสำคัญทำให้งานของคุณไม่เดินหน้า โดยเฉพาะโรคที่สัมพันธ์กับฮอร์โมน ต่อและการกิน ระมัดระวังเรื่องไขมันสะสมและความดัน

การเงิน

คุณจะได้รับเงินและความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง แต่การเงินส่วนตัวของคุณก็ยังไม่เรียกว่าจะขยับหรือขยับมากนัก คุณมีเงินมาแก้ปัญหา มีเงินมาใช้จ่าย แต่ก็ยังไม่เรียกว่าจะฟุ่มเฟือยได้ หากอยากได้ความช่วยเหลือให้ขอยืมจากเพื่อนผู้หญิงของคุณ

ความรัก

คนโสด คุณก็มีคุยกับคนนั้นบ้าง คนนี้บ้าง แต่ก็ไม่ได้จริงจังกับใครชัดเจน แค่ปัญหาที่เผชิญอยู่ก็หนักหนาพอควรแล้ว และหากทักคนเก่าๆ ที่เคยคุยไป ช่วงนี้เขาอาจจะเงียบแล้วไม่ตอบแชท แนะนำให้คุณปล่อยวางกับความรักไปก่อน

คนมีแฟน คุณติดเพื่อนและติดสังคมไปหน่อย ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่หวานเหมือนช่วงก่อน คนรักอาจจะเปรียบเทียบพฤติกรรมของคุณในปัจจุบันกับอดีตที่มันเคยหอมหวาน หรือช่วงนี้คุณกำลังสนิทสนมกับกลุ่มคนใหม่ๆ ที่คนรักไม่ได้ร่วมวงเข้าไปสนิทสนมด้วย คนกลุ่มนี้อาจจะชักชวนให้คุณต้องเสียเงินหรือลงทุน ซึ่งการลงทุนนั้นเป็นประเภทที่คนรักของคุณไม่เข้าใจ

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะต้องรับผิดชอบงานที่เข้ามาในปริมาณมาก และคุณอาจจะต้องระมัดระวังทั้งในแง่ของคู่แข่งระหว่างบริษัทและคู่แข่งในที่ทำงาน อาจมใครบางคนต้องออกจากทีมหรือบริษัทของคุณไป ทำให้คุณจะต้องรับผิดชอบงานมากขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้คุณต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเป็นจำนวนนอก เมื่อเกิดอะไรขึ้น ทุกคนจะวิ่งเข้าหาคุณ

การเงิน

คุณจะได้รับเงินจากงานฟรีแลนซ์หรืองานที่เกี่ยวกับการแข่งขันและการประกวน ในช่วงต้นเดือนและกลางเดือน ภาพรวมด้านการเงินยังคงดีและเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ ส่วนปลายเดือนอาจจะมีความล่าช้าเกี่ยวกับการจ่ายเงินเพิ่มขึ้น ระมัดระวังว่าคนจะมาหยิบยืมเงินแล้วบล็อกเฟซบุ๊คหรือไลน์ของคุณไป

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้คุณเหมาะกับการอยู่คนเดียวซะมากกว่า หากมีชอบใคร ระวังว่าจะเป็นรักสามเส้า หรืออีกฝั่งคุยกับคนหลายคนในเวลาเดียวกัน คุณอาจจะทุ่มเทกับความสัมพันธ์นี้มากเกินไปจนมองไม่เห็นว่ามันอาจไม่เวิร์คอย่างที่ใจหวัง ขอให้คุณอยู่กับตัวเอง ทำงาน หาเงินไปก่อน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักเป็นเช่นเดิม สำหรับคนที่อยู่ห่างไกลกัน มีโอกาสจะได้มาเจอกันบ้างในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ในขณะเดียวกันคุณอาจจะต้องระวังแฟนเก่ากลับมาพูดคุยเพื่อสานสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณอาจจะต้องรับผิดชอบงานหลากหลายในเวลาเดียวกัน โดยงานที่เขามาใหม่เป็นงานที่ออกดอกออกผลดี เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วไป แต่งานเก่าอาจเป็นงานที่คุณเห็นว่ามันยังไม่มีความชัดเจน และไม่รู้ว่ามันจะสามารถไปต่อได้หรือไม่เมื่อถึงเวลาวัดผล นอกจากนั้น ช่วงนี้คุณอาจจะได้เข้าประชุมใหญ่ร่วมกับผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน โดยการประชุมอาจจะเกี่ยวกับการลดภาระของบริษัทและการระงับโพรเจกต์บางโพรเจกต์เอาไว้ชั่วคราว

การเงิน

คุณมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ แต่ก็จะมีรายได้จากงานพิเศษเข้ามาหมุนให้เดือนนี้ผ่านไปได้ สำหรับคนที่ไม่ได้เดือดร้อนด้านการเงิน คุณไม่เดือดร้อนก็จริง แต่เดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียมากกว่าได้ ไม่เหมาะกับการลงทุนหรือเสี่ยงโชคทุกประเภท

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มว่าจะมีคนเข้ามาจีบ โดยคนๆ นั้นอาจเป็นคนที่ยังเลิกราจากคนรักเก่าไม่ขาด หรือต้องการเลิกรากับคนรักแต่ไม่สามารถบอกเลิกอีกฝั่งได้ หากคุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเขา อาจจะเกิดปัญหาตามมาให้ตามแก้ไม่หวาดไม่ไหว การไม่สนิทสนมหรือเปิดโอกาสให้ตั้งแต่เริ่มต้นอาจเป็นทางออกที่ดีกว่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์เดือนนี้ไม่น่ารักสักเท่าไหร่ โดยคุณกับคนรักอาจจะทะเลาะกันในจุกจิกเล็กๆ หลายๆ เรื่อง หลายๆ ครั้ง และประเด็นมันขยายใหญ่ขึ้นจนความสัมพันธ์เปราะบางประกอบกลับมาเกือบไม่ได้ หรือไม่ก็อาจจะแปลว่า ช่วงนี้คุณหรือคนรักไม่สบาย ต้องพักผ่อนและไม่ได้มีเวลาได้พูดคุยกัน

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

ในภาพรวมการงานของชาวราศีเมษจำมีปัญหา โดยเฉพาะความล่าช้าในการทำงาน การต้องแก้ไขรายละเอียดโครงการ รวมไปถึงการโดนปรับโครงสร้างบริษัท สำหรับคนที่เวิร์คฟอร์มโฮมมาเป็นระยะเวลานาน อาจมีประกาศอะไรใหม่ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อวิธีการทำงานหรือสถานที่การทำงานโดยตรง สำหรับคนที่ทำงานประเภทครีเอทีฟหรือทำธุรกิจส่วนตัว ให้ระมัดระวังคู่แข่งจะคัดลอกไอเดียของคุณไปใช้

การเงิน

มีรายรับเข้ามาและออกไปพอๆ กัน แต่คุณอาจจะไม่ได้รับความเดือดร้อนมากนักเพราะยังได้รับความเอ็นดูและความช่วยเหลือ ให้ระมัดระวังคนมาหยิบยืมเงิน โดยเฉพาะคนในครอบครัวของคุณ เพราะคุณอาจจะไม่ได้เงินคืน

ความรัก

คนโสด มีคนน่าสนใจ เป็นสเป็กของคุณเข้ามาสนิทสนม หรือไม่ก็อาจจะเป็นแฟนเก่าที่เคยติดต่อกันมาบ้างแล้วในช่วงก่อนหน้านี้ อีกฝั่งอาจจะมีจุดประสงแอบแฝงทำให้คุณค่อนข้างระวังต่อกับเขามากเป็นพิเศษ หรือเขาอาจจะเอาผลประโยชน์บางอย่างมาให้คุณ คุยเป็นเพื่อนไว้ก็ไม่ได้เสียหาย

คนมีแฟน คุณไม่ค่อยมีเวลาให้คนรักสักเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าจะอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่คุณก็ไม่ได้มีชีวิตคู่ที่หวานแหววอย่างคนรักกันสักเท่าไหร่ อาจเพราะช่วงนี้ต่างคนต่างต้องทุ่มเทงาน ทำให้ต่างคนต้องจัดการชีวิตตัวเองไป

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

คุณจะมีโพรเจกต์ใหม่ๆ หลายโพรเจกต์ให้รับผิดชอบภายในเดือนนี้ อาจจะมีสมาชิกเข้ามาในทีมเพิ่มขึ้นจากเดิม และคุณอาจจะต้องออกคำสั่งหรือเป็นผู้อยู่เบื้องหลังกันแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ระมัดระวังว่าวิธีการแก้ปัญหาของคุณอาจจะเป็นวิธีที่ไม่ถูกจริตผู้ร่วมงานหรือเป็นวิธีที่ผู้ร่วมงานอาจจะไม่ถนัดสักเท่าไหร่ แต่ภาพรวมคุณยังบริหารจัดการทุกอย่างได้อย่างอยู่หมัด

การเงิน

คุณมีรายรับจากหลากหลายทิศทาง มีเงินที่มาจากทั้งโพรเจกต์เก่าและโพรเจกต์ใหม่ มีแนวโน้มว่ารายได้จากโพรเจกต์เก่าๆ ที่คุณทำจะดีกว่ารายได้จากโพรเจกต์ใหม่ๆ ที่คุณเพิ่งลงทุนไป คุณอาจรู้สึกเสียดายเพราะตั้งความหวังไว้กับตรงนั้นเป็นจำนวนมาก ช่วงปลายเดือนอาจจะมีคนมานำเสนอไอเดียบางอย่างที่ทำให้คุณได้เงินมากขึ้น ให้คุณใจเย็นๆ

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุยมากหน้าหลายตาในเดือนนี้ แต่คนคุยที่เข้ามาดูจะเป็นคนที่ชอบความสัมพันธ์แบบเร่งรีบ ทุกอย่างต้องรวดเร็วไปหมด การตกหลุมรักอาจเกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานี้ได้ แต่ให้คุณสำรวจให้ดีว่าความสัมพันธ์มันเวิร์คสำหรับระยะยาวหรือไม่ เพราะดูเหมือนว่าคุณสองคนจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังคงอยู่เช่นเดิม แต่ความรักของฝ่ายหนึ่งกลับจืดชืด โดยความจืดชืดที่เกิดขึ้นมักจะมาจากฝ่ายชาย, นอกจากนั้นคุณอาจจะต้องระมัดระวังคนรักมีปัญหาเรื่องการเงินและต้องการหยิบยืมเงินจากคุณ ทั้งที่ก่อนหน้านี้คุณก็เคยซัพพอร์ตหรือให้เขาหยิบยืมไปจำนวนหนึ่งแล้ว ให้คุณชั่งน้ำหนักในใจว่าการให้ครั้งนี้สมเหตุสมผลหรือไม่ แต่หากคุณพร้อมที่จะซัพพอร์ตคนรักอย่างไม่มีเงื่อนไข การตัดสินใจเป็นของคุณ

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะใส่ใจเรื่องโพรเจกต์ที่ได้รับมอบหมายเป็นพิเศษ จะมีผู้ใหญ่ในแวดวงที่คุณทำงานเข้ามาให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี อาจมีข้อเสนอใหม่ๆ เข้ามาให้คุณพิจารณาในช่วงนี้ แต่ข้อเสนอนั้นอาจมีประโยชน์ในแง่องค์ความรู้และการรู้จักคนเพิ่มขึ้น มากกว่าผลประโยชน์ในแง่ของตัวเงิน นอกจากเรื่องงาน ช่วงนี้ยังเหมาะกับการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม โดยอาจจะเป็นการสมัครเรียนออนไลน์หรือมองหลักสูตรเพื่อเรียนต่อ

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณกำลังเก็บเงินสะสมเพื่อซื้อหรือทำอะไรบางอย่าง แต่เมื่อคุณสะสมจนครบแล้ว คุณอาจจะเปลี่ยนใจ หรือไม่สินค้าชิ้นนั้นก็ไม่มีขายอีกต่อไป, อีกทั้งคุณอาจจะต้องระมัดระวังรายจ่ายเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่บ้านหรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมและการโยกย้ายสถานที่ รายจ่ายนี้จะเป็นรายจ่ายที่เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว

ความรัก

คนโสด อาจมีคนรักเก่าหรือคนที่คุณมองเขาว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวรในชีวิตกลับมาวนเวียน การกลับมาไม่ใช่การกลับมาสร้างความสัมพันธ์ที่ดี แต่เป็นการกลับมาให้คุณเจ็บใจ สำหรับคนที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน คุณอาจจะต้องระวังคำหลอกลวง โดยเฉพาะกับคนที่สัญญาว่าจะตัดใจให้ขาดจากรักเก่าเพื่อเริ่มใหม่กับคุณ ดูเหมือนว่าสิ่งที่เขาพูดนั้น เขาจะไม่สามารถรักษาสัญญาได้

คนมีแฟน คุณรู้ดีว่าความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหา แต่คุณอาจจะไม่ได้แสดงออกหรือพูดมันออกมาโดยตรง ช่วงนี้คุณกับคนรักดูเหมือนจะใช้ชีวิตแบบต่างคนต่างอยู่ ต่างฝ่ายต่างมีสิ่งที่ไม่พอใจกันอยู่ในใจ คุณอาจจะต้องระมัดระวังทัศนคติเกี่ยวกับเรื่องภาพลักษณ์และการเงินที่จะส่งผลต่อชีวิตคู่ หรืออาจจะหมายถึง ไลฟ์สไตล์ของคุณกับเขาดูจะต่างกันเกินไป

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะต้องคอยโฟกัส เทรนด์และให้ความช่วยเหลือกับรุ่นน้องหรือเพื่อนร่วมงานที่ประสบการณ์ยังไม่มากในช่วงนี้ อาจเพราะโพรเจกต์ที่คุณทำมันมีจำนวนมาก อีกทั้งเจ้านายของคุณยังเอาแต่ใจ ผุดโพรเจกต์ใหม่และอยากขยับขยายไม่เว้นแต่ละวัน มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องเข้าไปพบผู้หลักผู้ใหญ่และประชุมกับผู้บริหารหรือคนที่มีอำนาจในการตัดสินใจมากคุณ ขึ้นอาจต้องปรับลุกซ์ให้ดูผู้ใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ

การเงิน

คุณจะมีรายจ่ายที่เข้ามาอย่างประทันหันในช่วงนี้ โดยเฉพาะเรื่องที่สัมพันธ์กับอุบัติเหตุและโรคภัย แนะนำให้คุณทำประกันเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นของตัวเองหรือคนในบ้าน เพราะอาจมีเหตุให้ได้ใช้เงินประกัน, หรือคุณอาจจะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับการโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือจ่ายเงินซ่อมแซมอุปกรณ์ภายในบ้าน

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณควรจะอยู่คนเดียวมากกว่า หากมีความรักหรือประทับใจใคร คนๆ นั้นอาจจะห่างจากคุณไปแล้ว หรืออยู่ในที่ห่างไกล ใช้ชีวิตกันคนละแบบกัน คุณอาจจะเริ่มไปสนใจเรื่องอื่นๆ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน โดยไม่ได้ใส่ใจหรือสนใจเขามากเท่ากับช่วงก่อนๆ

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ตึงเครียด ซึ่งความจริงก็เป็นแบบนี้มานาน ไม่เช่นนั้น คุณก็มีเกณฑ์ที่จะเข้าเข้าไปให้ความช่วยเหลือคนรัก โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่สัมพันธ์กับการเงิน หรือคุณทั้งสองคนอาจจะมีทัศนคติที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเก็บเงิน

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

ภาพรวมคุณยังคงรับผิดชอบงานของคุณได้เป็นอย่างดี เดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณต้องขยันและเข้าไปมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นมากเป็นพิเศษ อาจมีเพื่อนร่วมงานเข้ามาใหม่และทำงานเข้าขากับคุณได้ดี สำหรับคนที่อยากก้าวหน้า ความก้าวหน้าอาจจะยังไม่เกิดขึ้นในช่วงนี้ งานที่คุณได้รับผิดชอบจะเป็นไปในลักษณะเดิมๆ

การเงิน

สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือมีหุ้นส่วน คุณจะได้รับเงินปันผลจากสิ่งที่ลงทุนเอาไว้ และมีแนวโน้มว่าจะนำเงินนั้นไปต่อยอดเป็นธุรกิจที่มั่นคงกว่าเดิมในที่สุด ส่วนคนที่ทำงานประจำ อาจจะมีเงินชดเชย ตกเบิก ค่าคอมมิชชันหรือว่าโบนัสเข้ามาเป็นเงินเพิ่มเติมในเดือนนี้ หรือเงินนั้นอาจจะเป็นเงินที่ได้จากงานฟรีแลนซ์

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาสนิทสนมและทำความรู้จักด้วย มีแนวโน้มว่าเป็นคนที่รู้จักจากสถานที่ทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับอีกฝ่ายเป็นไปในลักษณะผู้ร่วมงานที่มีทัศนคติไปทางเดียวกันซะมากกว่า หากคุณต้องการพัฒนาความสัมพันธ์ ให้พัฒนากันแบบค่อยเป็นค่อยไป

คนมีแฟน คุณมีคนเข้ามาให้เลือก ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักอาจจะจืดชืดไปบ้าง แต่ยังคบกันเหมือนเดิม คุณอาจต้องสังเกตพฤติกรรมของคนรักสักหน่วยในช่วงนี้ เขาไม่ได้จะมีกิ๊กหรอก แต่เขารู้สึกว่าความสัมพันธ์มันจืดจาง ไม่หวานเหมือนเดิม

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้โยกย้ายสถานที่หรือกลับมาทำงานที่บริษัท แต่การกลับมาเจอผู้คนจะทำให้คุณระมัดระวังตัวและมีความเครียดมากขึ้นกว่าเดิม คุณอาจจะต้องทำงานหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน งานในมือยังไม่ทันหมด งานใหม่ก็เข้ามาแทรก

การเงิน

คุณจะได้รับเงินชดเชยหรือความช่วยเหลืทอจากผู้ใหญ่ แต่รายจ่ายเกี่ยวกับบิลบัตรเครดิตหรือหนี้สินยังคงมีเยอะอยู่ ภาพรวมคุณยังรับผิดชอบทุกค่าใช้จ่ายได้ แต่ไม่ได้มีเงินเก็บหรือรู้สึกว่ามีสภาพคล่องมากนัก

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มว่าจะมีคนรักเก่ากลับมาทักทายคุณในช่วงนี้ หรือหากเขาไม่กลับมาทักทาย คุณจะรู้สึกคิดถึงในสักคนในความทรงจำเป็นพิเศษ แต่นี่เป็นเพียงแค่ความคิดถึงเท่านั้น เพราะตัวคุณรู้ดีว่าชีวิตของคุณกับเขาจะไม่วนกลับมาบรรจบกันอีกแล้ว

คนมีแฟน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนไม่ดีนัก คุณอาจปรับความเข้าใจกันมาหลายรอบแล้วแต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะยังไม่ดีขึ้นสักทีหนึ่ง คุณเริ่มไม่แน่ใจว่าความสัมพันธ์จะยังไปต่อได้หรือไม่ หรือคุณอาจจะต้องระมัดระวังว่าคนรักจะทำให้คุณสูญเสียเงินเก็บไปจำนวนหนึ่ง

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณอาจจะได้ลอนช์โพรดักส์ใหม่ในช่วงนี้ โดยสิ่งที่คุณทำจะเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมชมชอบจากคนเฉพาะกลุ่ม ในช่วงนี้คุณอาจจะได้เจอกับเพื่อนร่วมงานเก่าๆ และมีโอกาสได้กลับมาทำโพรเจกต์ร่วมกันหรือได้รียูเนียนกันอีกครั้ง คุณจะได้มีไอเดียใหม่ๆ เกิดขึ้นในช่วงนี้จากการพบปะหรือพูดคุยกับผู้คน

การเงิน

เป็นช่วงที่ไม่มีสภาพคล่องทางการเงินสักเท่าไหร่ และอาจจะต้องรอถึงสองเดือน สภาพคล่องถึงจะกลับมาปกติเช่นเดิม หากเป็นไปได้ควรรับงานพิเศษหรือหาเงินสำรองเอาไว้ เพราะคุณจะมีรายจ่ายที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัวในช่วงนี้ สำหรับคนที่ใส่แว่นตา ระมัดระวังว่าแว่นของคุณจะหักและมีเหตุให้ต้องเสียเงินตัดใหม่

ความรัก

คนโสด คุณเริ่มรู้สึกว่าตนเองจะมีแฟนก็ได้ หรือโสดก็ได้ เริ่มปลงๆ กับความรักและคนที่มาๆ ไปๆ หรืออาจจะมีคนที่มีปัญหากับชีวิตและเพิ่งจะผ่านความผิดหวังเข้ามาปรึกษา อีกฝั่งตรงสเป็กคุณทุกอย่างแต่คุณรู้ว่าอีกฝั่งไม่พร้อมที่จะเริ่มใหม่ ในช่วงนี้จึงรับบทผู้ฟังที่ดีกันต่อไป

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก เหมือนคุณกับคนรักจะใช้ชีวิตกันคนละเวลา คุณตื่น อีกฝั่งหลับ คุณหลับ อีกฝั่งตื่น ระวังว่าระหว่างนี้จะมีคนเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ และทำให้คุณสับสนกับความรู้สึกมากขึ้นกว่าเดิม

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะต้องทำงานที่สัมพันธ์กับความลับของคนอื่น งานหลักบ้านของบริษัทหรืองานที่สัมพันธ์กับศิลปะ เดือนนี้คุณจะมีทีมงานมากขึ้นกว่าเดิม ต้องระมัดระวังข้อขัดแย้งในที่ทำงาน โดยเฉพาะกับเพื่อนที่เก่ง มีความสามารถและเป็นผู้หญิงผมสั้น เดือนนี้คุณจะมีคู่แข่งที่น่ากลัวเกิดขึ้น โดยอีกฝั่งจะมองคุณเป็นคู่แข่ง แต่ตัวคุณกลับไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังโดนแข่งขันอยู่

การเงิน

คุณมีรายได้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะงานที่ทำร่วมกับเพื่อนหรือคนรู้จัก ขณะที่รายได้ส่วนตัวจากสิ่งที่คุณเคยหาได้อาจลดน้อยลงไป เดือนนี้คุณอาจจะต้องนำเงินไปซัพพอร์ตครอบครัวเยอะกว่าเดิมหรือมีการพูดคุยและตกลงเรื่องการเงินกับครอบครัวที่ยังไม่ลงตัว

ความรัก

คนโสด คนเก่าๆ จะกลับมาทักทายคุณในช่วงนี้ แต่เหมือนจะกลับมาแบบเป็นเจ้ากรรมนายเวรซะมากกว่า หากคุณยังรักความสงบสุข อย่ากลับไปคุยกับเขาจะดีกว่า และช่วงนี้ชาวลัคนาราศีพิจิกอาจจะไม่เหมาะกับการมีคนรัก

คนมีแฟน ความสัมพันธ์คุณและคนรักยังอยู่เช่นเดิม แต่อาจจะไม่ได้อยู่ที่เดียวกันนัก โดยคนรักของคุณจะเอาใจและใส่ใจคุณอย่างห่าง ในขณะที่คุณก็มุ่งมั่นหาเงินและทำกิจกรรมที่หลากหลายของคุณไป

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

อาจมีประกาศบางอย่างออกมาทำให้คุณต้องกลับมาทำงานที่ออฟฟิศหรือมีนัดเพื่อเจอกับเพื่อนร่วมงานเก่าๆ บ้าง ช่วงนี้อาจจะต้องประชุมบ่อย คุณจะต้องรับผิดชอบหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังต้องลอนช์โพรดักส์หรือโพรเจกต์ใหม่ๆ อีกมากมาย ช่วงนี้อาจจะมีคนทักทายเข้ามาขอร่วมงานกับคุณเป็นจำนวนมาก จนคุณแทบจะโฮลงานทั้งหมดไว้ไม่ไหว

การเงิน

คุณจะได้รับเงินพิเศษจากทั้งงานประจำและงานนอก หากมีคุณติดหนี้คุณในช่วงก่อนหน้านี้ ก็มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เงินคืนมา เป็นช่วงขาขึ้นด้านการงานที่แท้จริง และถ้าค้าขาย ก็เรียกว่าเป็นช่วงท็อปฟอร์มของคุณ

ความรัก

คนโสด หากคุณเพิ่งผ่านความสนใจมา ให้คุณเดินหน้าต่อและไม่ต้องไปสนใจคนรักเก่า ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาน่าจะไม่สามารถกลับมาดีเช่นเดิมได้แล้ว ขอให้คุณเดินหน้าต่อและไม่ต้องย้อนมองกลับไปถึงในนั้นจะมีความทรงจำดีๆ ส่วนคนที่มีคนคุย ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะจางลงไป ซึ่งคุณอาจจะทำใจมาระยะหนึ่งแล้ว คนรักเก่าหรือคนคุยเก่าของเขากลับมาง้อแล้วล่ะ แต่ก็ใช่ว่าเขาจะสมหวังกับคนนั้นนะ คุณก็เผชิญความเสียใจของคุณ ส่วนเขา, ก็ปล่อยให้เผชิญกับความเสียใจของเขาไป

คนมีแฟน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ดูเหมือนจะได้ดั่งใจคุณเป็นพิเศษ ช่วงนี้คุณรู้สึกถึงการเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับในความสัมพันธ์ จากที่เคยจืดจางกลับมาใกล้ชิดเหมือนเดิม ทว่าช่วงนี้คุณจะเสน่ห์แรงขึ้นมาก ระวังว่าจะมีคนเข้ามาขายขนมจีบแล้วจะอดหวั่นไหวเป็นไม่ได้

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.