[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนสิงหาคม 2566

ดวงประจำเดือนสิงหาคม 2566 มาแล้ว ในเดือนนี้ แต่ละลัคนาราศี จะมีเกณฑ์การเงิน การงาน และ ความรักเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเช็กดวงไปพร้อมๆ กันได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

มีงานบางประเภทที่คุณยกเลิกไปแล้ว จะต้องเอากลับมาทำใหม่อีกครั้งหนึ่ง โดยการที่คุณนำงานนี้กลับมาทำใหม่ เพราะมันมีผลในการต่อยอดในการสานต่อบางโพรเจกต์ในอนาคต คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจมีความไม่สบายใจในเรื่องการรันโพรเจกต์เพราะงบประมาณมันไม่พอ คุณอาจต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากทำเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ดูจะมีมาเรื่อยๆ ในช่วงปลายปี, คนที่สมัครงาน อาจได้ร่วมงานกับคนที่เคยร่วมงานมาแล้ว หรือได้รับการเรียงตัวจากบริษัทเก่าๆ ที่เคยส่งเรซูเม่ไป แต่เขาเพิ่งตอบกลับมา

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินไม่ดีมากนัก มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินค่อนข้างเยอะเกี่ยวกับคนอายุน้อยกว่าและหนี้สินเดิม คุณอาจต้องเผชิญกับความตึงเครียดเรื่องเงินไปอีกสัก 1-2 เดือน จึงจะเจอกับเส้นทางที่ทำให้คนหลุดพ้นจากเรื่องน่ากังวล คนเป็นเจ้าของธุรกิจยังมีปัญหาเรื่องกระแสเงินสดให้ต้องกังวลไปอีกสักระยะ

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่มีคนเก่าๆ กลับมาทักทาย อาจเป็นคนที่เคยร่วมงานกันมาก่อน สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยงอาจพาคนน่าสนใจเข้ามาให้คุณสนิทสนม แต่ก็ได้เพียงระยะหนึ่งเท่านั้น

คนมีแฟน คุณและคนรักจะมีความเครียดร่วมกันเกี่ยวกับเรื่องสัตว์เลี้ยง ในกรณีที่เลี้ยงสัตว์ ช่วงนี้มีเหตุให้ต้องเสียเงินด้วยปัญหาด้านสุขภาพของน้องบ่อย, คนที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์ด้วยกัน อาจมีปัญหากับคนรักเพราะคนสนิทสนมที่อายุน้อยกว่า

 

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

มีการเปลี่ยนแปลงสัญญาในการทำงานเกิดขึ้น บริษัทของคุณอาจมีการแยกตัว จนทะเบียนบริษัทใหม่หรือย้ายคุณไปอยู่ในบริษัทลูก คนที่หางานใหม่มีโอกาสได้งานภายใต้เงื่อนไขที่ยังไม่สามารถเรียกว่าดีได้มากนัก ถ้าไม่รับก็ไม่ได้ แต่ถ้ารับ ก็ยังไม่ชัวร์ว่าตัวเองจะทำได้ ในปลายปีการเปลี่ยนแปลงการงานยังไม่แน่นอน หากสามารถเลือกได้ ควรหางานใหม่หลังจากมกราคมไปแล้ว

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีมาตั้งแต่ต้นปี อีกทั้งมีแพลนจะซื้อของใหญ่ๆ ในช่วงปลายปี ชาวราศีกุมภ์ควรสำรองเงินและเลี่ยงการใช้จ่ายที่สุรุ่ยสุ่ร่ายให้มากที่สุด สำหรับใครที่มีแพลนจะเลี้ยงสัตว์เลี้ยง ควรเตรียมเงินไว้ให้เยอะเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลของสัตว์ หรือควรทำประกันสัตว์เลี้ยงไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

ความรัก

คนโสด อาจมีคนเข้ามาคุย แต่อีกฝั่งไม่ยอมเปลี่ยนตัวเองหรือปรับตัวเข้าหาคุณเลย ความสัมพันธ์จึงดูจะขยับได้ยาก เป็นช่วงที่โสดไปอาจจะสบายใจกว่ามีคนคุย

คนมีแฟน กับคนรักตึงเครียด เรื่องหลักๆ อาจมาจากการมีค่าใช้จ่ายจำนวนมากและการงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างไม่มั่นคง หากมีความไม่พอใจ อีกฝั่งอาจเงียบ เก็บไว้ในใจ ไม่เปลี่ยนไปทางพฤติกรรม แต่คุณรู้ว่าความคิดต่อเขาที่มีต่อคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยเหมือนเดิม

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

การงานของคุณยังมีปัญหาที่ต้องแก้ไขอยู่เรื่อยๆ แต่เพราะได้รับงบประมาณและเงินสนับสนุนมาประมาณนึง การแก้ไขงานชิ้นนึงจึงค่อยๆ ดำเนินการไปทีละนิด คุณไม่สบายใจเรื่องเกี่ยวกับเอกสารและสัญญานิดหน่อย แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากนัก สำหรับคนที่ทำงานบริษัทที่มีความเสี่ยงในการเลย์ออฟพนักงาน คุณอาจเป็นหนึ่งในนั้นและได้รับออฟเฟอร์เป็นเงินจำนวนหนึ่งพร้อมการสมัครใจลาออก

การเงิน

ได้รับเงินจำนวนหนึ่งแบบทุขลาภ ได้มาปุ๊บอาจจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป ตึงเครียดและพลิกผัน มีการเปลี่ยนแปลง สำหรับใครที่กำลังกู้ยืม มีโอกาสกู้ผ่านพร้อมกับความเครียดที่จะส่งผลอย่างต่อเนื่องไปอีกเป็นหลักปี หลังจากนี้จะมีราหูย้ายเข้ามาทับคุณ (ตุลาคม) ควรวางแผนด้านการเงินให้รัดกุมกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการมีความรัก หากมีคนเข้ามาคุย อาจเข้ามาในลักษณะของการให้ผลประโยชน์หรือมีผลประโยชน์ร่วมกันมากกว่า หากมีคนเข้ามาในช่วงนี้ ระวังเขาจะไม่โสดหรืออยู่ในขั้นตอนจัดการเอกสารกับคนรักเก่า

คนมีแฟน ระวังความตึงเครียดในความสัมพันธ์ นอกจากเรื่องการเงินอาจจะมีญาติของคนรักเข้ามาเป็นปัจจัยหลักในความสัมพันธ์ พยายามนิ่งเข้าไว้ ในช่วงหลังจากนี้คุณอาจต้องเข้าสู่ระยะที่ต้องอดทนในความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องไปอีกสักพัก คนที่ใจหวั่นไหวง่าย หลังตุลาคมระวังจะมีคนเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์จากฝั่งคุณ และอยู่ในชีวิตคุณไปพักใหญ่ อย่าให้ความเหนื่อยล้าจากความสัมพันธ์ในช่วงนี้ทำให้คุณอ่อนใจและเปิดใจรับใครเข้ามา

 

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนที่ร่วมงานด้วยอาจจะเกิดปัญหา หรือเป็นตัวคุณเองที่ขอแยกตัวออกจากทีมงาน ขอหัวหน้าไปทำงานที่ไม่ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนนัก หรือทำงานในส่วนที่สามารถทำคนเดียวได้ หลายคนอาจเบื่องานประจำและมองหาคอร์สระยะสั้นๆ มาเสริมความรู้ให้ตัวเองต่อยอดไปทำธุรกิจ, ชาวราศีเมษจะเต็มไปด้วยความอึดอัดและโดดเดี่ยวในเดือนนี้ ขอให้ผ่านเดือนนี้ไปโดยใช้ความอดทน

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินไม่ดีนัก มีเหตุให้ใช้จ่ายเงินจำนวนมากไปผู้ใหญ่ในบ้านหรือที่อยู่อาศัย สำหรับใครที่มองการโยกย้ายที่อยู่อาศัยเอาไว้ ต้องระมัดระวังการมัดจำซ้ำซ้อน จ่ายเงินที่นี่แต่ไปเอาที่อื่น การเงินอาจจะต้องรอถึงสองเดือนถึงคล่องตัวขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด หากมีคนที่คุยๆ อยู่ในช่วงก่อนหน้านี้ ความสัมพันธ์จะจืดจางลงไป คนที่คุณคุยอาจเดินทางไกลจึงไม่มีเวลาได้คุยกัน หรือเขาจะหวนรักเก่าสักระยะ ให้คุณรอให้เป็น เย็นให้ได้ ค่อยว่ากันหลังมกราคมปีหน้า

คนมีแฟน ตัวคุณและคนรักมีจังหวะชีวิตที่ไม่ได้ไปทางเดียวกันสักเท่าไหร่ เป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างหลบเพื่อทบทวนความสัมพันธ์ ใครที่อยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกในความสัมพันธ์ อาจต้องรอหลังตุลาคมถึงจะมีความชัดเจน แต่ความชัดเจนที่ว่าอาจจไม่ใช่ความชัดเจนในแง่ดี

 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

ทีมที่ทำงานด้วยการมามีการปรับเปลี่ยน บางคนต้องแยกตัวออกไปรับผิดชอบงานในส่วนอื่น หรือลาออกเพราะมีการปรับโครงสร้าง ตัวคุณเองอาจจะยังไม่ใช่คนที่ได้รับผลกระทบทางตรง มีโอกาสโดนคนเก่าๆ เช่นหัวหน้าดึงตัวกลับไปเคลียร์งานสักชิ้นอยู่พักนึง แต่หลังจากนี้อีก 2-3 เดือน ตัวคุณเองจะเริ่มได้รับผลกระทบ ใครไม่ชอบโครงสร้างเดิมๆ ภายในที่ทำงานควรเตรียมเรื่องการหางานใหม่

การเงิน

มีโอกาสได้รับเงินจำนวนหนึ่งซึ่งเป็นเงินพิเศษในเดือนนี้ อาจจะเป็นเงินสำหรับการกู้ยืมบ้านหรือหากถ้าคุณมีแฟนแล้ว คนรักคุณอาจได้รับเงินพิเศษ ทำให้คุณได้รับผลพลอยได้ไปด้วย มีโชคลาภจากผู้ใหญ่และที่อยู่อาศัย ใครอยากเสี่ยงโชคก็ลองดู

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้ลุ้นรีเทิร์นกับเพื่อนเก่าๆ ที่เคยสนิทกันหรือคนที่เคยคุยกันมาก่อน ส่วนคนที่คุยในปัจจุบันจะห่างๆ กันไป แต่ถามว่าตอนนี้จะมีใครให้ชัดเจนมั้ย, ยังนะจ๊ะ รอต้นปีหน้าเลยดีกว่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์กับคุณแฟนจืดจางมากในช่วงนี้ อาจเพราะต่างคนต่างต้องรับผิดชอบชีวิตของตัวเอง แก้ปัญหาเฉพาะหน้า เป็นจังหวะมรสุมประเดประดัง แต่ตัวคุณเองก็มีโอกาสมีคนเข้ามาให้กำลังใจ ระมัดระวังจะหวั่นไหวจนตั้งคำถามกับตัวเองว่าใครคือคนที่คุณรักจริงๆ กันแน่

 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

มีโอกาสที่คุณจะได้รับการแต่งตั้งให้รับตำแหน่งใหม่ สำหรับคนที่คิดจะโยกย้ายงาน คุณจะได้รับออฟเฟอร์ที่น่าสนใจมากกว่าหนึ่งที่ แต่เงื่อนไขคงเป็นเรื่องการไม่สามารถลาออกหรือเปลี่ยนแปลงได้ทันที อาจจะชะลอหลังจากนี้ไปอีก 1-2 เดือน, ที่ทำงานเดิมของคุณมีผู้ใหญ่คนใหม่มาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนโครงสร้างแผนและงบประมาณใหม่ เป็นช่วงแห่งความวุ่นวายช่วงหนึ่ง

การเงิน

หากเคยลงทุนเอาไว้ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะได้รับเงินปันผลหรือเงินก้อนนั้นคืนมา สำหรับใครที่เคยให้เพื่อนยืมเงิน อาจเป็นช่วงเวลาดีๆ ในการทวงเงินเหล่านั้นคืน ใครที่กำลังรีไฟแนนซ์ ทำเรื่องกู้ยืม มีโอกาสผ่านได้โดยง่าย

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่อาจจะยังไม่เหมาะกับการมีความรัก หากมีคนมาคุยก็ไม่ได้รับความชัดเจนและอึดอัดใจซะเป็นส่วนใหญ่ หากมีคนคุยสองคนจะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง เลือกไม่ได้, หากมีคนที่แอบๆ คุยกันอยู่ การโยกย้ายงานอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณและเขาต้องห่างไกลกันหรือไม่ได้สนิทกันเหมือนเดิม

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักดำเนินไปเรื่อยๆ แต่อาจจะรู้สึกบ้างว่าคนรักของคุณหมดไฟ ขี้เกียจหรือไม่ขยับตัวมานาน หากมีแพลนจะร่วมทุนหรือธุรกิจกับคนรัก แผนทุกอย่างดูเหมือนจะไม่ขยับไปข้างหน้าเลยจนคุณรู้สึกเบื่อหน่าย อาจจะต้องรอหลังตุลาคมถึงจะดีขึ้น

 

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

งานของคุณมีการขยับไปข้างหน้าเพราะได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มคนและผู้ใหญ่ คุณและทีมงานเพิ่งผ่านช่วงวิกฤตของที่ทำงานไปได้ แต่อย่างไรก็ดี อีกหนึ่งถึงสองเดือน คุณอาจจะเจอวิกฤตการเปลี่ยนแปลงภายในที่ทำงานอีกครั้ง คุณอาจจะต้องเตรียมตัวรับมือให้ดี ช่วงหลังจากนี้จะไม่มีอะไรง่าย สำหรับคนที่อยากย้ายงานใหม่ มีเกณฑ์จะได้รับออฟเฟอร์ดีๆ เข้ามา

การเงิน

สำหรับคนที่มีแพลนกู้ยืม มีเกณฑ์จะกู้ได้ในช่วงนี้ มีโอกาสได้ทำสัญญาเกี่ยวกับการเงิน สำหรับคนที่ทำธุรกิจของตนเอง อาจจะมีคนเข้ามาออฟเฟอร์เงินให้เพื่อพยุงธุรกิจของคุณให้ดำเนินไปข้างหน้า, ถึงภาพรวม สภาพคล่อจะยังไม่ดีนัก แต่คุณก็ยังไหว

ความรัก

คนโสด มีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมาทักทายอยู่ระยะหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์ก์เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น คุณกับเขาไม่น่าจะมีจังหวะให้กลับมาคนกับนานๆ หลังจากนี้คุณก็จะต้องมูฟออนเพราะชีวิตยังมีปัญหาเรื่องอื่นให้แก้ไข

คนมีแฟน ระวังว่าคุณจะเสน่ห์แรงเกินไป มีคนเข้ามาสนิทสนม ทำให้รู้สึกดี ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักปัจจุบันตึงเครียด มีทั้งเรื่องเงินและเรื่องสุขภาพให้จะต้องกังวล เป็นอีกเดือนที่ยังคงต้องประคองความสัมพันธ์กันไป

 

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

เป็นช่วงที่คุณรู้สึกโดนบีบคั้นจากหลายทิศทาง มีสิ่งที่ต้องตัดสินใจ ที่หากเดินหน้าต่อไปก็เจอปัญหา จะถอยก็ไม่สามารถถอยได้ การตัดสินใจหลังจากนี้อาจเป็นการตัดสินใจที่ทำให้คุณเจอกับความไม่พอใจ สำหรับใครที่ต้องการจะโยกย้ายงานในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้ย้าย แต่ต้องระวังว่ามันอาจจะไม่ใช่การย้ายเพียงแค่ครั้งเดียวในช่วงระหว่างปลายปีนี้ – ต้นปีหน้า

การเงิน

มีโอกาสได้รับเงินพิเศษในช่วงนี้ สำหรับใครที่อยู่ในบริษัทที่มีการปรับโครงสร้าง อาจเป็นเงินที่มาพร้อมกับการเปิดให้สมัครใจลาออก, หรืออาจเป็นโบนัสและทุขลาภที่ได้รับมาปุ๊บ ก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงและการปรับเปลี่ยนชีวิตในหลายด้าน หรืออาจเป็นเงินจากค่ามัดจำและนำไปใช้สำหรับมัดจำที่อยู่อาศัยใหม่

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คุณอยากอยู่กับตัวเอง ไม่อยากจะมีความรักสักเท่าไหร่ หากมีคนมาคุยก็เป็นคนคุยให้กำลังใจอยู่หลังม่าน ไม่คิดจะคบหากันอย่างเปิดตัว สำหรับคนที่มีคนที่พึงพอใจ ช่วงนี้อาจตึงใส่กัน

คนมีแฟน มีความอึดอัดใจในเรื่องของความสัมพันธ์ไปหมด ตัวเราและคนรักอาจมีเรื่องให้ถกเถียงกันจนหาจุดลงรอยไม่ได้ จึงเย็นชากันไป คุณอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับคนรัก

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คุณได้รับมอบหมายให้เป็นแม่งานที่พวงไปด้วยความรับผิดชอบอีกมากมาย คุณอาจต้องบริหารจัดการและมีความเข้าใจในทีมงานมากขึ้น เพราะสิ่งที่คุณได้รับมอบหมายมา ค่อนข้างจำกัดการทำงานของคนทำงานให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ข้อจำกัดของคุณมีทั้งเรื่องกฎระเบียบและเรื่องของงบประมาณ เดือนนี้จึงเป็นเดือนหนึ่งที่คุณจะเจอกับความเครียดและต้องลงมือทำมากกว่าปกติ คนที่อยากย้ายงาน อาจจะต้องรอดูข้อเสนอในเดือนถัดไป

การเงิน

มีโอกาสได้รับเงินมาจำนวนหนึ่ง เป็นการได้รับเงินในรูปแบบของการกู้ยืม มีการทำสัญญาทางเอกสาร การให้คำมั่นสัญญา หรืออาจเป็นการได้รับเงินจากการทำงานนี่แหละ เป็นค่ามัดจำที่คุณได้เงินมาก่อนและลงมือทำทีหลัง

ความรัก

คนโสด เป็นเดือนที่คุณจะได้รับความเครียดจากการงาน เงินและงบประมาณจนไม่มีเวลามาสนใจในเรื่องของความรัก สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่ อาจจะห่างๆ กันไป อยู่ๆ เขาก็เงียบไปตอบ, ช่วงงี้โสดเหงาไปก่อน ค่อยว่ากันอีกสักสองเดือน

คนมีแฟน คุณจะหัวร้อนเป็นพิเศษ เอาอารมณ์นำหน้าเหตุผล ตะโกนก่อนที่จะอธิบาย ทำให้คนรักรู้สึกไม่สบายใจเมื่อคุยด้วย เดือนนี้คุณอาจจะต้องค่อยพูดค่อยจา ค่อยเป็นค่อยไปกับความสัมพันธ์

 

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

เป็นช่วงที่คุณต้องกลับมาแก้งานบางประเภทด้วยตัวเอง เพื่อให้เอกสารและการส่งงานในภาพรวมมันลุล่วง สำหรับใครที่อยากย้ายงาน คุณควรส่งเรซูเม่ใหม่อีกครั้ง จะกลับไปที่เดิม ฝากคนรู้จักก็ได้ทั้งนั้น คุณอาจจะได้รับออฟเฟอร์ที่น่าสนใจ เพียงแต่ต้องปรับเปลี่ยนสายงานที่คุณทำนิดหน่อย การโยกย้ายอาจจะอยู่ในช่วงหลังจากนี้อีก 1-2 เดือน

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินไม่ดีนัก มีเหตุให้ใช้จ่ายตลอดเวลา สำหรับคนมีแฟน คุณและคนรักอาจคิดทำอะไรร่วมกัน โดยคนรักอาจจะเป็นฝ่ายลงมือและลงทุนในบางส่วนไปก่อน สำหรับคนโสด ให้มองหาความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่ใส่ใจเรื่องเกี่ยวกับการงานมากกว่า ความสัมพันธ์อาจเอาไว้ทีหลัง แต่คุณก็จะมีเพศตรงเข้ามเข้ามาไห้ความช่วยเหลือหรือพูดคุย โดยคนนั้นอาจจะเจอกับความสัมพันธ์ที่ไม่ดี เพิ่งเลิกรา อยากมีคนคุยเป็นเพื่อนเพื่อเยียวยาจิตใจ

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณและคนรักต่างตึงเครียดในเรื่องเอกสารที่สัมพันธ์กับการเงินหรือการเดินทางที่ต้องจัดการด้วยกัน คุณอาจเป็นคนที่ต้องช่วยดูความเรียบร้อยเพื่อให้ทุกอย่างมันเข้าที่เข้าทาง, สำหรับใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวกับคนรักในช่วงปลายปี ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณจะต้องเริ่มแพลน จ่ายเงินและจัดการเรื่องวีซ่า

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณต้องรับหน้าที่ในการนำทีมเพื่อทำโพรเจกต์ที่ยากให้ลุล่วงสำเร็จ โดยการตัดสินใจของคุณอาจสร้างความอึดอัดใจของคนภายในที่ทำงานประมาณนึง เพราะทุกอย่างมันจวนตัว เร่งรัดและไม่สามารถมีอิสระในการตัดสินใจอะไรได้มากนัก คุณพยายามสร้างบรรยากาศให้ทุกคนมีความจริงจังมากขึ้น แต่นั่นอาจกลับทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนกำลังโดนกดดันและกักขัง คุณอาจจะต้องผ่อนคลายลงหน่อยและทำความเข้าใจคนให้มากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องทำงานฟรีแลนซ์เพื่อหาเงินมากขึ้น และนำเงินนั้นมาซัพพอร์ตงานส่วนตัวอื่นๆ ให้รันไปได้ มีโอกาสที่คนจะเห็นผลงานและส่งงานมาให้คุณอย่างต่อเนื่อง หากต้องการทำอะไรเป็นพิเศษ ให้มองจากเพศตรงข้ามหรือคนรัก เขาจะซัพพอร์ตคุณเป็นอย่างดี

ความรัก

คนโสด คุณอาจมีเหตุให้คุยกับคนที่คุยๆ กันในช่วงก่อนหน้านี้ ความสัมพันธ์จืดจางโดยเค้าจะอ้างเหตุผลมารองรับมากมาย คุณอาจต้องให้เวลากับเขาหน่อยเพราะช่วงนี้เขาจะดูสับสนใจตนเอง คนที่มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ อาจหมายถึงเขากลับประเทศไปหลังจากมาใช้เวลาอยู่กับคุณสักพักในช่วงก่อน

คนมีแฟน ช่วงนี้ระวังความตึงเครียดในเรื่องงานจะเป็นเส้นแบ่งกั้นให้คุณและคนรักไม่ได้มาเจอกันนัก อีกทั้งคุณและคนรักอาจมีปัญหาที่ยากจะจัดการ โดยเฉพาะเรื่องที่สัมพันธ์กับญาติผู้ใหญ่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งที่มองไม่ปลื้มเรื่องงานที่อีกฝั่งทำอยู่ ความกดดันนี้อาจทำให้คุณต้องแสดงออกเหมือนห่างจากกันสักพัก คุณและคนรักต้องจับมือกันให้มั่นเพื่อผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไป

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

คุณเริ่มจะมีไฟในการเริ่มงานมากขึ้นกว่าเดิม แผนการทำงานของคุณมีความชัดเจนในใจแต่ก็ยังโดนสกัดหรือไม่ให้ความร่วมมือจากสังคม คนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงาน คุณอาจจะต้องทำอะไรที่อยากทำอย่างโดดเดี่ยวและไม่ได้รับค่าตอบแทนที่คู่ควรไปก่อน หรืออาจจะต้องทำหลายอย่างฟรีเพื่อโชว์ความสามารถ

การเงิน

เป็นช่วงที่มีรายจ่ายค่อนข้างสูง สิ่งที่คุณอยากทำหลังจากนี้เป็นสิ่งที่อาจต้องใช้เงินตัวเองสำรองไปก่อน เงินที่ควรจะได้อาจล่าช้ากว่ากำหนด คนทำฟรีแลนซ์ อาจได้รับเงินช้าจากความผิดพลาดในการวางบิล

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาสนิทสนมในรูปแบบของการสนับสนุนในหน้าที่การงานมากกว่าจะเป็นความสัมพันธ์ด้านความรัก คุณรู้สึกว่าตนเองไม่มีการจิตกระใจในการคิดเรื่องอื่น พยายามจะฟื้นคืนตัวเองให้กลับมามีประสิทธิภาพ เรื่องความโรเมนติกกองเอาไว้ข้างๆ ถังขยะไปก่อนในช่วงนี้

คนมีแฟน ระมัดระวังว่าจะสร้างความอึดอัดบางอย่างให้กับคนรักในช่วงนี้ หรือเงื่อนไขชีวิตของคุณและคนรักในช่วงนี้ดูจะทำให้ความสัมพันธ์ตึงเครียด ปัจจัยหนึ่งมาจากคนรอบข้างและการเงิน

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.