[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566

เดือนแห่งความรักมาถึงแล้ว ในเดือนนี้ แต่ละลัคนาราศีจะมีดวงเรื่องความรักเป็นอย่างไร รวมไปถึงดวงด้านการงานและการเงิน จะพุ่งแรงปังไม่หยุด จะโดนใจใครหลายๆ คนหรือไม่นั้น ตามเรามาอัพเดทดวงแม่นๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้กันได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องเอาภาระด้านการงานอื่นๆ ที่ไม่เคยรับผิดชอบเข้ามารับผิดชอบเอง เพื่อนร่วมงานคนสำคัญอาจลาพักร้อนระยะยาวหรือลาออกได้ในเดือนนี้ หรือคุณจะได้รับข่าวไม่ดีเกี่ยวกับทีมงาน (เช่น การลาออก)

การเงิน

จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือและให้โชคลาภกับคุณ ใครที่มีแพลนจะกู้ยืมเพื่อซื้อสังหาริมทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์ก็สามารถกู้ยืมผ่านได้โดยง่าย เงินที่ลงทุนไปในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะงอกเงยได้โดยเร็ว แต่รายจ่ายเกี่ยวกับคนอายุน้อยกว่าภายในบ้านยังลดลงสักเท่าไหร่

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้คุณจะรักสวยรักงามมากขึ้น จะมีคนเข้ามาขายขนมจีบมากหน้าหลายตา อาการเจ้าชู้ที่ฝังอยู่ข้างในมันเริ่มออกฤทธิ์ แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะตกลงปลงใจกับใคร

คนมีแฟน ความสัมพันธ์จะดีขึ้นกว่าช่วงที่แล้วมา อาจเป็นเพราะความเครียดด้านภาระหนี้สินบางอย่างกำลังจะหมดไปในช่วงปีนี้ มีแนวโน้มว่าคุณและคนรักจะแพลนมีบุตรหรือมีสัตว์เลี้ยงเพิ่มเติมเพื่อสร้างกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวหรือกระชับความสัมพันธ์

 

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

เป็นเดือนที่คุณอาจจะต้องเริ่มโฟกัสไปที่ปัญหาเรื่องสุขภาพกายและสุขภาพจิต เร็วๆ นี้คุณจะได้รับหน้าที่ใหม่ที่ไม่ถนัดและไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งการรับภาระหน้าที่นี้ออกจะเกินตัวคุณไปสักนิด หากฝืนเรียนรู้คุณจะเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่มันอาจมาพร้อมกับการที่คนรอบข้างไม่พอใจและพร้อมจะเลื่อยขาเก้าอี้คุณตลอดเวลา

การเงิน

เป็นเดือนที่คุณจะได้รับเงินจากโชคลาภหรือจากผู้ใหญ่ของคุณ มีโอกาสที่คนรักจะเปย์ของแบรนด์เนมและเงินให้กับคุณได้ในเดือนนี้ ส่วนการลงทุนเพิ่มเติมอาจจะไม่ได้ดั่งใจ เพราะใจของคุณอยากจะได้เงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่วิธีการลงทุนของคุณดูจะเป็นอะไรที่ได้ผลตอบแทนในระยะยาวมากกว่า

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้คุณจะฮอตเป็นพิเศษ จะเป็นที่รักและที่หมายจาของคนมากหน้าหลายตา ความพีคด้านความรักความสัมพันธ์จะเกิดขึ้นกับคุณ แต่เมื่อคุณอินเลิฟอย่างเต็มที่ ระวังจะตกจากเก้าอี้เพราะอีกฝั่งมีเรื่องปกปิดคุณเอาไว้

คนมีแฟน คนรักของคุณดูจะรักสนุกและยังไม่ได้มีเป้าหมายชีวิตที่ไม่ได้ตรงกันกับคุณสักเท่าไหร่ ถึงเขาจะรักและเปย์คุณมากในเดือนนี้ แต่ลึกๆ คุณก็รู้สึกอยู่ดีกว่าความคิดและชีวิตประจำวันของคุณกำลังจะเปลี่ยนไป คุณอาจต้องเปิดใจพูดคุยและถามถึงแพลนชีวิตที่มีร่วมกันในอนาคต

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

มีโอกาสโดนเรียกตัวไปสัมภาษณ์งานในช่วงนี้ ใครที่ไม่อยากเปลี่ยนงานใหม่อาจได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบโพรเจกต์ที่มาพร้อมกับตำแหน่งใหม่ มีโอกาสที่คุณจะต้องขยับปรับเปลี่ยนหน้าที่ ใครที่มีความคิดจะส่งผลงานเข้าประกวดมีโอกาสได้เข้าไปในรอบลึกๆ

การเงิน

ถึงเงินก้อนจะเข้ามาค่อนข้างมาก อีกทั้งยังมีเกณฑ์ได้รับขึ้นเงินเดือนในช่วงระหว่างนี้ แต่รายจ่ายของคุณก็ยังเยอะอยู่ดี อีกทั้งช่วงหลังจากนี้คุณอาจต้องแบ่งเงินที่หามาได้ให้กับเพื่อน หุ้นส่วนหรือคนใกล้ตัว เงินที่ได้ของคุณจะไม่เต็มเต็ง และระวังมีคนมาช่วยคุณใช้เงิน

ความรัก

คนโสด คนที่เข้ามาในช่วงนี้จะหวังผลประโยชน์ในทิศทางใดทิศทางหนึ่งจากตัวคุณมากกว่าที่จะเข้ามาอย่างจริงใจ คุณเองก็ได้รับผลประโยชน์จากการคบหาเขาเช่นเดียวกัน กับคนที่เข้ามาช่วงนี้ คบกันแล้วชวนกันไปทำธุรกิจดีกว่าจะชวนมาเป็นคนรัก

คนมีแฟน คุณอาจรู้สึกไม่ดีกับคนรักเพราะคนรักอาจเรียกร้องให้คุณสนใจและต้องการความช่วยเหลือมากกว่าปกติ อาจมีรายจ่ายบางส่วนที่คุณจะต้องเข้าไปแบกรับหรือยื่นมือเข้าไปช่วย คุณอาจต้องเปิดใจคุยกันอย่างตรงไปตรงมาและแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบเรื่องการใช้จ่ายให้ชัดเจน

 

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

มีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอใหม่ๆ จากที่ทำงาน สำหรับใครที่มีแพลนจะสมัครงาน ก็มีโอกาสในการโดนเรียกสัมภาษณ์ แต่คุณอาจต้องรับผิดชอบงานมากกว่าหนึ่งหน้าที่ และในช่วงเวลานี้สามารถริเริ่มทำธุรกิจของตนเองไปพร้อมกับงานประจำได้

การเงิน

ถึงจะมีรายรับและเงินสนับสนุนพิเศษจากคนรอบข้างและคนต่างเพศ แต่เดือนนี้คุณยังมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันค่อนข้างเยอะ มีเกณฑ์จะได้ปิดหนี้สินก้อนเก่า ภาพรวมด้านการเงินจะเริ่มดีขึ้นจริงในเดือนถัดๆ ไป

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาให้ความสนใจคุณเป็นพิเศษ แต่อีกฝั่งไม่ได้โสดสนิทหรืออยากจะจริงจังชัดเจนกับใคร หากคุณกำลังมองหาความสัมพันธ์ที่จริงจัง ก็ให้ข้ามคนในเดือนนี้ไปก่อน

คนมีแฟน การไม่พูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาอาจเป็นบ่อเกิดของความหวาดระแวง มีแนวโน้มว่าคนรักจะน้อยใจและรู้สึกไม่ไว้วางใจคุณ พยายามเปิดเผยกับคนรักให้มากที่สุดเพื่อลดความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน

 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

คุณรู้สึกอยากจะโยกย้ายงานหรือมองหางานใหม่ อาจเป็นเพราะความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงานอยู่ในภาวะตึงเครียด ทั้งหมดเกิดจากความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจและไม่ให้ความสำคัญ, หากคุณรู้ว่าไม่สามารถเปิดใจคุยกันอย่างตรงไปตรงมาได้ การโยกย้ายงานแบบที่คุณคิดไว้ก็เป็นทางเลือกที่ดี

การเงิน

มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ อาจจะเป็นการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีหรือโชคลาภ ช่วงนี้มีเกณฑ์นำเงินไปลงทุน คนที่ชอบเสี่ยงโชคมีเกณฑ์จะเก็งเลขถูกอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ แต่คนนี้คงไม่ใช่คนที่คุณจะพัฒนาไปเป็นคนรัก ภาพรวมเรื่องความสัมพันธ์ยังไม่ดีในเดือนนี้ อีกทั้งปัญหาด้านการงานยังเยอะ คุณอาจจะต้องโฟกัสไปที่เรื่องการงานก่อน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและครอบครัวของคนรักสนิทสนมแน่นแฟ้น อาจมีทริปให้ได้เดินทางเพื่อศึกษานิสัยซึ่งกันและกันมากขึ้นกว่าเดิม นิสัยของคุณจะเป็นที่ประทับใจของคนรอบตัว

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คนที่ส่งใบสมัครงานไปแล้วมีโอกาสโดนเรียกสัมภาษณ์และได้งานทันที คนที่ไม่มีความคิดจะย้ายงาน อย่างน้อยที่สุดจะต้องมีการโยกย้ายที่นั่ง เปลี่ยนผู้ร่วมงานหรือย้ายแผนก, มีโอกาสที่คุณจะได้รับตำแหน่งใหม่ที่มาพร้อมกับโพรเจกต์ที่สำคัญ

การเงิน

การลงทุนเป็นไปอย่างที่คุณคาดหวังไว้, ใครที่สมัครงานใหม่มีโอกาสเรียกเงินเดือนได้อย่างที่ฝัน ส่วนใครที่ทำงานเดิมๆ ลองคุยกับหัวหน้าของคุณดู คุณมีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่งพร้อมขึ้นเงินเดือน

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาจีบคุณ แต่เพราะเขาออกตัวแรกไปนิดนึงทำให้คุณรู้สึกว่าเขาไม่น่าไว้วางใจ สำหรับคนนี้อยากให้คุณดูเขาไปอีกสักระยะ อย่าเพิ่งตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์ในตอนนี้

คนมีแฟน ความเสน่ห์แรงเป็นเหตุอาจทำให้คนรักหึงหวงได้ง่าย อีกทั้งคนที่เข้ามาในช่วงนี้ก็ดูโพรไฟล์ดีจนทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว และนี่จะไม่ใช่ครั้งแรกและครั้งเดียวที่คุณจะเสน่ห์แรง หลังจากนี้คุณจะมีคนเข้ามาจีบอยู่เนืองๆ

 

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

เป็นเดือนที่คุณอาจไม่ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานสักเท่าไหร่ หรือเพราะเพื่อนร่วมงานทำงานไม่ได้ดั่งใจ คุณจึงคิดว่าการลุยเดี่ยวดูจะทำได้ง่ายและจบในตัวมากกว่า, คุณอาจต้องปรับวิธีการทำงานใหม่ให้มีความเป็นทีมมากขึ้น เพราะหากลุยเดี่ยวไปเรื่อยๆ คุณอาจจะเหนื่อยตาย

การเงิน  

ยังไม่มีสภาพคล่องทางการเงินมากนัก อีกทั้งยังมีเหตุให้ใช้จ่ายเงินก้อนหลายครั้งต่อปี ในช่วงปลายเดือนอาจมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือเดินทางต่างประเทศ

ความรัก

คนโสด คุณกลายเป็นราศีสุดฮอต มีทั้งคนเก่าและคนใหม่ทักทายเข้ามา โดยเฉพาะคนที่เคยร่วมงานและเพื่อนร่วมงานของคุณในปัจจุบัน แต่ยังไม่มีใครน่าสนใจจนคุณอยากจะคุยกับเขาอย่างจริงจังสักคน

คนมีแฟน คุณทั้งสองคนมีปัญหาเรื่องการสื่อสาร จะคุยกันดีๆ เกินสามประโยคไม่ได้ มันจะต้องมีเหตุให้ต้องพูดอะไรที่อีกฝั่งไม่ถูกใจออกมาทุกที

 

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

โพรเจกต์ที่คุณทำเริ่มชะงัก และมันมาจากการปรับเปลี่ยนเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการภายในองค์กร เป็นช่วงที่เหมาะกับการลองเปลี่ยนสายงานหรือโยกย้ายแผนก, บริษัทใครที่อยู่ระหว่างควบรวม แผนกของคุณจะเป็นแผนกที่ต้องย้ายไปอยู่ภายใต้ของบริษัทอื่นๆ

การเงิน

เป็นเดือนที่คุณมีโชคลาภด้านการเงิน อาจเป็นเงินพิเศษจากการงานหรือการเสี่ยงโชค แต่คุณยังมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์

ความรัก

คนโสด หากมีคนคุย ความสัมพันธ์จะไม่ชัดเจน อีกฝั่งอาจทำให้คุณเจ็บปวด ส่วนคนโสดสนิทจะมีคนเข้ามาพูดคุย แต่คุณจะพูดจาไม่น่ารักกับเขาจนแต่ละคนทยอยหายไป

คนมีแฟน คุณทั้งสองคนไม่ได้มีช่วงเวลาที่ได้หวานกันสักเท่าไหร่ ต่างคนต่างต้องโฟกัสกับงานและการแก้ไขปัญหาของตนเองไปตลอดทั้งเดือน ใครที่ซุ่มคบกับหวานใจมานานโดยไม่ได้เปิดเผย มีโอกาสจะได้ไปงานด้วยกันหรือเปิดตัวให้สังคมได้รับรู้

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

 มีโอกาสได้สมัครงานใหม่ซึ่งเป็นสายงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน คนที่อยากจะอัพเงินเดือนหรือตำแหน่งด้วยการสอบ มีเกณฑ์จะสอบผ่านและนำเอกสารมายื่นให้แอชอาร์ได้ ใครที่อยากจะสมัครราชการหรือเข้าทำงานในบริษัทที่มีการสอบแข่งขันมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี

การเงิน

การเงินติดขัด มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอย่างไม่คาดฝันตลอดทั้งเดือน ในช่วงนี้ยังไม่พบช่องทางที่ทำให้คุณมีรายได้เพิ่มเติม ทำได้เพียงตัดค่าใช้จ่ายบางส่วนออกและวางแผนการใช้เงินอย่างเข้มงวด

ความรัก

คนโสด ดูเหมือนจะได้อินเลิฟกับเขาสักที มีคนเข้ามาจีบมากหน้าหลายตา ได้พัฒนาความสัมพันธ์ ได้เดินทางไปต่างจังหวัดด้วยกันและมีแววว่าจะได้เปิดตัวหลังกลับมา

คนมีแฟน เสน่ห์แรงเป็นเหตุสังเกตได้ คนรักของคุณจะออกอาการหึงหวงใส่คุณตลอดเวลา อาจเพราะเดือนนี้มีคนที่ไม่รู้ว่าคนน่ะมีเจ้าของแล้วมาจีบอย่างเปิดเผย คุณอาจต้องลงรูปคู่ให้คุณแฟนเขาสบายใจสักนิด แล้วบอกว่าคุณน่ะรักเขาคนเดียว คนอื่นไม่ขอยุ่งเกี่ยว ต่อให้แฟนเผลอก็ไม่ขอเจอดีกว่า

 

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

ผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการงาน หัวหน้าของคุณจะเริ่มให้ความสำคัญและใส่ใจกับคุณมากขึ้น ใครแพลนอยากเปลี่ยนงานจะมีโอกาสได้เจอกับตำแหน่งและบริษัทที่ถูกใจ ในช่วงหลังจากนี้จะมีความเจริญก้าวหน้าด้านการงานและสิ่งที่ทำมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

เป็นเดือนที่คุณยังคงมีรายจ่ายสูง ถึงจะมีโอกาสได้โชคลาภหรือโบนัสพิเศษแต่ก็ยังไม่พอกับรายจ่ายที่คุณต้องจ่ายออกไป โดยเฉพาะรายจ่ายที่สัมพันธ์กับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ภายในบ้านของคุณ

ความรัก

คนโสด ยังไม่มีใครที่สามารถเป็นตัวจริงเข้ามาได้ แต่ช่วงนี้ก็มีคนหน้าตาดี นิสัยน่ารัก เจ้าชู้กรุ้มกริ่มเข้ามาให้กระชุ่มกระชวย อย่างไรก็ดีคุณควรดูๆ ไปก่อนอย่าเพิ่งเอาใจลงไปเล่น ในอีกไม่กี่เดือนคุณจะได้เจอตัวจริงที่ได้ขยับความสัมพันธ์

คนมีแฟน คุณจะมีความสุขกับความสัมพันธ์มากขึ้นกว่าเดิม รู้สึกดีใจที่สามารถซัพพอร์ตคนรักได้อย่างเต็มที่ ถึงช่วงนี้คนรักของคุณจะโฟกัสแต่เรื่องงานและเรื่องเงิน แต่คุณก็ยังมีความเข้าใจซึ่งกันและกัน คนที่แต่งงานกันแล้วอาจเริ่มมีแพลนจะมีบุตร

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

เป็นเดือนที่คุณอาจจะวุ่นวายกับปริมาณงานที่เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสได้ตำแหน่งหรือถูกแต่งตั้งให้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่ ใครที่ทำงานค้าขาย มีแนวโน้มจะขายดี

การเงิน

จะได้รับเงินที่รอคอย หากมีคนเคยยืมเงินไปจะได้คืน มีเกณฑ์เกี่ยวกับโชคลาภ แต่เข้ามาแล้วก็ออกไป เพราะมีรายจ่ายรอคุณอยู่ โดยเฉพาะรายจ่ายที่สัมพันธ์กับด้านสุขภาพ เช่น ค่ารักษาพยาบาลหรือประกัน

ความรัก

คนโสด เป็นเดือนที่คุณจะฮอตขึ้นกว่าเดิม จะมีคนเข้ามากดไลก์ให้กับคุณเพื่อส่งสัญญาณว่าเขากำลังสนใจ แฟนเก่าจะกลับมาส่องคุณทางโซเชียลมีเดีย

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณและคนรักมีความไม่เข้าใจต่อกัน ต้องระวังว่าการเดินทางในช่วงนี้อาจเป็นเหตุให้คุณติดต่อกันยากมากขึ้นและมีปัญหาเรื่องความเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้ นอกจากนั้นช่วงนี้คุณยังเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ อาจทำให้คนรักของคุณรู้สึกหึงหวง

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

มีโอกาสเจริญก้าวหน้าด้านการงาน โพรเจกต์ที่ปิดจบไม่ลงจะสามารถจบลงได้ภายในเดือนกุมภาพันธ์ และมูฟออนสู่โพรเจกต์ถัดไป ใครอยากสมัครงานใหม่และเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ ก็มีโอกาสเริ่มได้ในเดือนนี้ อีกทั้งคุณจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่เก่ง มีความสามารถเข้ามาช่วยเหลือ

การเงิน

มีโอกาสได้โชคลาภในเดือนนี้ ใครที่ชอบเสี่ยงโชคไม่ควรพลาด อีกทั้งยังมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่จากการกู้ยืมเงิน แต่จะมีเหตุให้ใช้เงินไปกับการซื้อของตกแต่งบ้านหรือจ่ายเงินเกี่ยวกับที่พักอาศัย

ความรัก

คนโสด เพราะเป็นขาขึ้นด้านการงานและการเงิน ช่วงนี้คุณจึงอยากจะโฟกัสเรื่องนั้นไปก่อน ความรักเป็นสิ่งรองๆ ที่คุณอาจจะยังไม่ให้ความสนใจขนาดนั้น อีกทั้งในช่วงเวลานี้ยังไม่มีใครน่าสนใจจนทำให้คุณรู้สึกอินเลิฟ เป็นเดือนของการลักกี้อินเกมที่แท้ทรู

คนมีแฟน เป็นเดือนที่คุณจะมีเกณฑ์ได้เดินทางบ่อยครั้ง โดยทริปนี้จะหวานน้ำตาลหยดเพราะคนรักจะเอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ กลับมาจากทริปความสัมพันธ์จะแน่นแฟ้นมากขึ้นกว่าเดิม คนรักของคุณจะอินเลิฟกับคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE