[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนมกราคม 2565

เริ่มต้นปีใหม่ 2022 กันแล้ว หวังว่าปีนี้จะเป็นปีที่ดีของทุกๆ คนกันนะคะ สำหรับใครที่กำลังรอเช็กดวงประจำเดือนมกราคมกันอยู่ ตามมาเช็กดวงแม่นๆ กับเราได้เลยที่ด้านล่างนี้ ต้นปีแบบนี้ ลักนาราศีใดจะเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย…

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณมีภาระที่ต้องรับผิดชอบค่อนข้างเยอะ คนที่คอยให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกก็ไม่สามารถช่วยเหลือคุณได้มากนักในช่วงนี้ สำหรับคนทำงานประจำ ช่วงนี้อาจจะมีสมาชิกในทีมหรือผู้หลักผู้ใหญ่ลาออก หรือหากเขาไม่ลาออก เขาอาจจะขอเวลานอกไปพักร้อนชั่วคราว และคุณจะต้องรับหน้าที่มาจัดการหรือสะสางปัญหาตรงนั้น สำหรับใครที่แพลนจะลาออกมาทำงานของตนเอง เวลานั้นใกล้มาถึงแล้ว ให้วางแผนเอาไว้ให้ดี

การเงิน

รายจ่ายเกี่ยวกับค่ารถหรือค่าเดินทางน่าจะเป็นภาระหลักๆ ที่เพิ่มขึ้นมาในตอนนี้ อีกทั้งอาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่บ้านหรือรายจ่ายที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน แต่ในภาพรวมคุณยังรับผิดชอบทุกค่าใช้จ่ายได้อยู่

ความรัก

คนโสด มีแต่คนลักษณะแปลกๆ เข้ามาในช่วงนี้ คุณอาจจะไม่ได้รู้สึกประสับใจกับเขาสักเท่าไหร่ คุยไปก็เสียเวลา ช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่คุณตั้งใจจะทุ่มให้การงานและการเงินมากกว่า ชีวิตคุณวุ่นวายพอแล้ว

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหาที่ยืดเยื้อมาเป็นระยะเวลานาน ให้ระมัดระวังเรื่องมือที่สาม โดยอาจจะเข้ามาจากฝั่งตัวคุณเอง อย่าผลักตัวเองให้ไปอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเลือก เพราะสุดท้ายคุณจะเลือกไม่ได้ ให้เลี่ยงการเปิดโอกาสให้มือที่สามเข้ามาทั้งหมด

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

สมาชิกในทีมเก่าจะลาออก หรือมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างบริษัท ทำให้คุณต้องหาคนใหม่มาร่วมทีม หรือมีการจัดสรรค์คนใหม่ สำหรับเดือนนี้อาจจะยังเป็นเดือนที่ไม่ก้าวหน้านัก เพราะมัวแต่แก้ปัญหาและจัดการเกี่ยวกับผู้คน ภาระหลายอย่างอาจจะมาตกที่ตัวคุณเอง

การเงิน

คุณยังคงรับผิดชอบด้านการเงินได้ดี มีแผนการเงินสำหรับระยะยาว แต่คุณอาจจะต้องเสียเงินบางจำนวนไป หรือต้องนำเงินไปจ่ายกับเรื่องที่ไม่อยากจ่าย เช่นการดูแลทีม การจัดเลี้ยงเพื่อซื้อใจคนที่อายุน้อยกว่าให้มาร่วมงาน รวมไปถึงดูแลความเป็นอยู่ของคนรอบข้างให้เขาพึงพอใจ

ความรัก

คนโสด ไม่ต้องรอคอยใครสักคนที่คุณรออยู่จะดีกว่า ให้คุณมูฟออนและใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองต้องการไปเลย หากคุณกำลังคุยกับใครสักคนอยู่ คนๆ นั้นดูจะสนุกกับการเป็นตัวเองและใช้ชีวิตในแบบของเขา ไม่สนใจเรื่องความรัก

คนมีแฟน การตรงไปตรงมาเกินไปอาจทำให้คุณแฟนรู้สึกไม่พอใจและเว้นระยะห่างให้ความสัมพันธ์ คุณก็รู้สึกไม่อยากเปลี่ยนแปลง ขณะที่อีกฝั่งเหมือนแก้วที่ร้าว หากไม่แก้ไขในเร็ววัน ความสัมพันธ์อาจจะตึงและแย่ขึ้นกว่าเดิม

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณอยากจะสมัครงานหรือไปรับหน้าที่ใหม่เต็มทน อาจเพราะที่ทำงานเดิม มีแต่คนหมดไฟและหมดใจ มันทำให้คุณเหนื่อยและไม่อยากทำงานต่อ การสมัครงานใหม่หรือย้ายไปหน้าที่ใหม่จะทำให้คุณเจองานที่ใช่  คนที่แพลนจะทำอะไรเป็นของตัวเองจะได้รับโอกาส

การเงิน

สภาพค่องไม่ดีนัก คุณจะต้นรับเข็มขัดและเข้มงวดกับการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่เลี้ยงสัตว์ อาจจะต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงเป็นจำนวนมาก งดการชอปปิ้งไปก่อนจะดีกว่า

ความรัก

คนโสด จะได้มีโอกาสพูดคุยกับคนรักเก่าหรือเพื่อนวัยเด็ก อีฝั่งดูโตและมีเหตุผลขึ้นกว่าเดิม หากเขาขยับตัวเข้ามาใกล้หรือแสดงออกว่าจะจีบคุณ มีแนวโน้มว่าคุณจะเล่นด้วย ระยะนี้จึงเป็นการคุยเพื่อหยั่งเชิงไปมา

คนมีแฟน คุณรู้สึกเบื่อความสัมพันธ์ที่จะต้องดูแลคนรักเหมือนผู้ปกครองกับบุตร คุณอยากให้คนรักโตขึ้น สามารถคิดหรือตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองได้มากกว่านี้ ขณะที่คนเก่าที่มีความเป็นผู้ใหญ่กว่าและอายุมากกว่าเข้ามา ทำให้คุณต้องหวั่นไหว

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

หากคิดจะริเริ่มอะไรใหม่ ควรทำคนเดียว ทีมงานที่คุณไปร่วมด้วยอาจไม่เป็นไปอย่างที่หวังไว้ หรือมีเหตุว่าอีกฝั่งตัดสินใจไปลุยงานเดี่ยวมากกว่าทำอะไรเป็นทีม สำหรับคนที่ทำงานประจำ อาจมีคนลาออกจากงาน ทำให้คุณต้องฟอร์มทีมใหม่  ระหว่างนี้อาจจะเจอคนที่ยังไม่ได้ดั่งใจนัก ภาระจึงตกเป็นของตัวคุณ

การเงิน

คุณมีเงินอยู่ในมือ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะเอามันไปลงทุนหรือทำอะไรให้มันงอกเงย หากคิดไม่ออกก็ตั้งไว้ก่อน และรับงานที่ทำให้คุณได้เงินเพิ่ม เดี๋ยวจังหวะดี คุณจะเจอสิ่งที่ทำให้เงินออกดอกออกผลเอง

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คุณจะมีเสน่ห์ มีคนเข้ามาหาเนืองๆ แต่ก็ยังไม่ตัดสินใจว่าจะลงเอยกับใคร โดยคุณมองว่าหากมีคนเข้ามา คุณสมบัติที่ถูกใจน่าจะเป็นคนที่จะเข้ามาช่วยสนับสนุนหรือช่วยกันหาเงิน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่เป็นอย่างที่หวัง คุณคิดมากเรื่องคนรัก บางครั้งอยากออกจากความสัมพันธ์แต่ไม่สามารถออกมาได้ หรือตัวคุณทั้งสองไม่พูดความในใจ มีอะไรก็เก็บ ความสัมพันธ์จืดชืด แต่ก็ไม่มีใครกล้าตัดสินใจเปลี่ยนและเดินออกจากความสัมพันธ์จริงๆ

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

จะมีคนมาชื่นชอบคุณและผลงานของคุณ จะมีทีมงานใหม่ๆ เข้ามา มีโอกาสได้ร่วมงานกับฝ่ายอื่นๆ หรือได้ดีลใหญ่ และมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน

คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ โดยอาจจะเป็นส่วนแบ่งจากสิ่งที่เคยลงทุนเอาไว้ หรือเงินปันผลจากประกันหรือกองทุน หากมีความคิดจะนำไปลงทุนต่อตามคำบอกเล่าของเพื่อน ให้คุณชะลอการลงทุนเอาไว้อีกสักพัก และดูพฤติกรรมของเพื่อนว่าจะเอาจริงหรือไม่ เพราะอีกฝั่งก็ดูไม่แน่ใจในสิ่งที่ตัวเองจะทำ

ความรัก

คนโสด คุณค่อนข้างติดครอบครัวและเพี่อนหรือเป็นช่วงที่ใช้เวลากับคุณพ่อคุณแม่มากเป็นพิเศษ ทำให้ช่วงนี้ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักสักเท่าไหร่ และเวลานี้อาจมีคนเข้ามาพูดคุยกับคุณมากหน้าหลายตา คุณอาจจะรู้สึกอยากมองหาคนที่เหมาะสมที่สุด ไม่ใช่คนที่คุณจะหลงรักร้อยเปอร์เซ็น

คนมีแฟน ความจริงแล้วคุณมีรูปแบบความสัมพันธ์ในฝัน และที่มีอยู่มันไม่เป็นเหมือนอย่างที่คาดหวังไว้ คุณเริ่มมองเห็นสิ่งที่คุณทั้งสองคนเข้ากันไม่ได้ ทางออกคือการเปิดใจและมองหาความสนใจหรือเป้าหมายที่คุณมีร่วมกัน

 

♥ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่สำคัญจากเจ้านายหรือคนที่เอ็นดูคุณ เดือนนี้งานในบริษัทจะยุ่ง งานนอกจะเยอะจนคุณไม่มีเวลาได้พัก เป็นเดือนที่ต้องทำงานอย่างเน้นปริมาณ คุณจะรู้สึกเบื่อกับชีวิตแต่ยังหาทางออกให้กับมันไม่ได้

การเงิน

คุณมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินค่าประกันหรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของคนในบ้าน แต่คุณยังคงรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในภาพรวมได้ในตอนนี้ หลังจากนี้จะต้องระมัดระวังเสียเงินก้อนใหญ่อีกก้อน ให้คุณเตรียมตัวไว้ให้ดี

ความรัก

คนโสด ระหว่างที่คุณกำลังเศร้ากับความสัมพันธ์ครั้งก่อนหรือผิดหวังกับชีวิต จะมีใครบางคนเข้ามา คนนี้เป็นคนมีเสน่ห์ มีความเป็นผู้นำ แต่เพราะคุณมีสเป็กที่ค่อนข้างสูง ภาพรวมเขาอาจจะยังไม่ได้มาตรฐานแบบที่คุณตั้งเอาไว้

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณวุ่นๆ เกี่ยวกับการหาเงิน ให้ความสนใจไปในงานอดิเรกหรืออย่างอื่นมากกว่าการให้ความสำคัญกับคนรัก หากคุณนัดเขาเอาไว้ มีเหตุให้คุณจะต้องยกเลิก เลื่อนเวลา หรือมาสายอย่างไม่ทันได้ตั้งใจ ระวังว่าคุณแฟนจะน้อยใจกับการรอคอย

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

บรรยากาศในที่ทำงานเริ่มไม่ค่อยดี โดยคุณอาจจะรู้สึกโดนจับตามองจากผู้ใหญ่ ให้คุณอดทนไปอีกสักระยะ เพราะหากตัดสินใจออกจากงานช่วงนี้ อาจจะยังไม่ได้งานใหม่ที่คุณคาดหวังเอาไว้ สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ จะมีคนส่งงานมาให้คุณเรื่อยๆ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินอาจจะไม่ดีมากนัก อาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับคนรักหรือผู้หลักผู้ใหญ่ โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ ส่วนใครที่คิดจะเคลียร์บิลเก่าๆ ตอนนี้อาจจะพักความคิดนั้นไปก่อน รอให้สภาพคล่องดีกว่านี้ค่อยกลับมาคิดใหม่อีกทีก็แล้วกัน

ความรัก

คนโสด หากคุณถูกแนะนำให้รู้จักกับใคร อย่าเพิ่งไปตกหลุมรักเขาหรือคิดว่าเขามีใจ อีกฝั่งอาจจะยังไม่พร้อมสำหรับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ หากเป็นคนที่อกหักเสียใจ จะมีคนเข้ามารักษาแผลใจ แต่คุณก็ยังไม่พร้อมเปิดรับ

คนมีแฟน ช่วงนี้คุณอาจจะเริ่มคิดที่จะพาแฟนไปเจอกับคนรักมากขึ้นกว่าเดิม หรือตัวติดกับคนรักมากขึ้น หากที่บ้านของคุณณมีคนป่วย คนรักจะเข้ามามีบทบาทอย่างยิ่งในการตัดสินใจและช่วยดูแล

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

คุณอาจต้องพักโครงการหนึ่งไว้ก่อน มันอาจจะดูเหมือนจับจดที่ทำเงินเดิมยังไม่เสร็จ ก็เริ่มงานใหม่แล้ว ทว่างานเก่ามันไม่สามารถไปต่อได้ด้วยหลายปัจจัย การตัดสินใจแบบนี้เป็นสิ่งที่ถูกต้องที่สุด สำหรับคนที่อยากสมัครงานใหม่ ที่ทำงานใหม่อาจให้เงินมากกว่า

การเงิน

มีการทำสัญญาใหญ่ๆ เกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ หากคุณต้องการขายทรัพย์สิน กู้ยืมหรือเซ็นสัญญาดีลใหญ่ๆ ในระยะยาว ทำได้เลย ส่วนใครที่อยากจะทำเงินมาลงทุน กำไรจะไม่กลับมาในระยะสั้นๆ และต้องทำความเข้าใจว่าตนเองจะลงทุนในระยะยาว

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณคนคุยหรือคนที่พบเจอดูจะเป็นไปได้ด้วยดี อีกฝั่งดูรุกเข้าหาคุณมากเป็นพิเศษ ส่วนตัวคุณเองอาจจะรู้สึกว่าเขาขาดคุณสมบัติที่สำคัญข้อใดข้อหนึ่ง แต่จะตัดออกไปก็รู้สึกเสียดาย ช่วงนี้เลยขอดูๆ กับเขาไปอีกสักระยะ

คนมีแฟน คุณอาจมีการเตรียมการบางอย่างเพื่อเซอร์ไพรซ์คนรักในช่วงเดือนนี้หรือเดือนหน้า แต่ระมัดระวังว่าการเข้าไปปรึกษาใครเป็นพิเศษอาจทำให้อีกฝั่งรู้สึกกับคุณเกินเพื่อน ให้เว้นระยะห่างกับคนอื่นที่ไม่ใช่คนรักเอาไว้ให้ดี มีแนวโน้มว่าอีกฝั่งจะชอบคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว

 

♥ลัคนาราศีกันย์

การงาน

โพรเจกต์ที่คุณเริ่มทำหลังจากนี้มีแววว่าจะเป็นที่ยอมรับและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี หากกำลังรองบประมาณสักก้อนหนึ่ง มีแนวโน้มว่าจะได้มาและนำมาต่อยอด ส่วนคนที่จะสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์จะได้งาน

การเงิน

คุณอยากให้รายรับของคุณพุ่งไปมากกว่านี้ เลยเพดานไปมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่เหมือนมีอะไรสกัดไม่ให้คุณสามารถเดินไปมากกว่านั้น คุณอาจจะต้องรออีกสัก 1-3 เดือน กว่ารายรับคุณจะไปถึงจุดที่คุณคาดหวังเอาไว้

ความรัก

คนโสด หากเพิ่งทะเลาะหรือห่างกับใครมา คุณจะไม่กลับไปคุยกับเขา หรือรู้สึกว่าไม่สามารถกลับไปต่อกันติด หากมีคนเข้ามาหาคุณในช่วงนี้ ดูจะเป็นคนละแวดวงที่คุณไม่อยากจะยุ่งด้วย

คนมีแฟน แฟนอาจมีแพลนอยากทำอะไรร่วมกับคุณ แต่โพรเจกต์และสิ่งที่คุณรับผิดชอบในมือมันเยอะเกินจนไม่สามารถเข้าไปแทรกได้ หากคุณอยากจะร่วมงานกับเขาหรือทำอะไรร่วมกัน ลองเอ่ยปากถาม อาจจะได้ไอเดียอะไรดีๆ

♥ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

จะมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับทีมงาน โดยแรกเริ่มจะมีการโยกย้ายสถานที่ทำงาน อาจจะมีการรวมแผนกหรือโพรเจกต์ ก่อนจะมีการปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่เข้ามาช่วยดูภาพรวมในการทพงานมากขึ้น และคุณอาจจะได้เสนอโพรเจกต์อะไรที่คุณถนัดและอยากทำ

การเงิน

การเงินของคุณจะขยับขึ้นหากมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานหรือมีการรับผิดชอบหน้าที่ที่มากขึ้น เวลานี้คุณสามารถเดินไปต่อรองกับผู้ใหญ่ได้ โดยอธิบายถึงสาเหตุที่คุณควรจะได้เงินมากขึ้น ผู้ใหญ่จะรับฟัง ส่วนการพิจารณาเงินเดือนอาจจะได้ตามมาในภายหลัง

ความรัก

คนโสด เวลานี้คุณกำลังรอคอยใครสักคนอยู่ และเมื่อมีคนอื่นเข้ามา เขาก็ดันไม่ได้อยู่ในสายตาคุณ แนะนำว่าให้ลองคุยหรือว่าศึกษาดูใจกับอีกฝั่งก่อน เพราะเขาก็ไม่ได้แย่ มีความเป็นผู้ใหญและเป็นสายลุยแบบมีเหตุมีผลไม่ต่างจากตัวคุณเลย

คนมีแฟน แฟนของคุณอาจทำผิดเรื่องเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้คุณต้องพูดและจี้จุดลงไปในใจเขา เขาอาจจะไม่ชอบในสิ่งที่กำลังทำ ในขณะที่คุณก็รู้สึกว่าเป็นคนเดียวที่พยายามเข็นความสัมพันธ์ไปข้างหน้า คุณอาจจะต้องเปิดใจคุยกับอีกฝ่ายเกี่ยวกับเป้าหมายในชีวิต เพราะดูเขากับคุณจะเห็นภาพไม่ตรงกัน

 

♥ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

มีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งทำให้งานของคุณหนักมากกว่าเดิม และคุณมีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับเจ้านายใหม่หรือเข้าไปดีลงานใหญ่ โดนอีกฝั่งจะเห็นผลงานและความสามารถของคุณ และไว้วางใจให้ทำงานใหญ่ ให้คุณคำนวณระยะเวลาในการทำงานให้ดี เพราะภาระที่คุณรับมาในครั้งนี้อาจทำให้คุณไม่ได้นอน

การเงิน

คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่มา อาจจะเป็นโบนัสหรือส่วนแบ่งจากการทำธุรกิจกับเพื่อน โดยเงินนี้จะอยู่กับคุณไม่นานหรอก เพราะคุณมีแนวโน้มจะเป็นเป็นหนี้ด้วยความสมัครใจ นำเงินก้อนนี้ไปดาวน์รถสักคันให้คุณสามารถเดินทางได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มจะได้กลับมาพูดคุยกับคนรักเก่า หรือรื้อฟื้นเรื่องราวเก่าๆ กับคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต เรื่องความชัดเจนเป็นสิ่งที่ต้องคุยให้เคลียร์ เพราะช่วงเวลานี้เขาอาจจะไม่ได้คุยกับเราแค่คนเดียว

คนมีแฟน เราพยายามพิสูจน์ตัวเองให้แฟนและครอบครัวของแฟนเห็นว่าเราเพียบพร้อมและเหมาะสมกับเขา และคุณแฟนก็เห็นว่าเราพยายามอยู่ แต่งานที่เรารับผิดชอบอาจจะหนักเกินไปจนไม่มีเวลาหวานแหวว คุณอาจต้องให้เวลากับคนรักมากกว่านี้

 

♥ลัคนาราศีธนู

การงาน

คุณจะมีโพรเจกต์ใหม่ๆ ออกมาให้คนได้เห็น เป็นโพรเจกต์ที่คุณถนุถนอนหรือทำมันมานาน เมื่องานชิ้นนั้นออกมาแล้ว ผู้คนจะชื่นชอบและมองเห็นถึงความสามารถของคุณ สำหรับใครที่มีโพรเจกต์ของตนเอง สามารถทำได้และมีผู้คนเข้ามาให้ความสนใจ

การเงิน

คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ อาจจะเป็นส่วนแบ่ง เป็นเงินที่มาจากงานพิเศษของคุณเองหรือจากโบนัส เห็นจำนวนแล้วคุณก็ชื่นใจ เพราะที่ผ่านมาคุณลงทุน ลงแรงและแลกมันมาด้วยเวลาทั้งหมดที่คุณมี

ความรัก

คนโสด อาจมีโอกาสได้กลับไปคุยกับคนที่เพิ่งเลิกรากันไปหรือคนคุยเก่า แต่การกลับมาคบหากันเหมือนเดิมอาจเป็นความต้องการของฝ่ายใดเป็นฝ่ายเดียว สุดท้ายจะมีคนหนึ่งรู้สึกเหนื่อยที่พยายามจนถึงที่สุดแล้ว แต่อีกคนไม่ค่อยให้ความร่วมมือ การปล่อยอะไรเก่าๆ ไปอาจจะดีกว่า

คนมีแฟน คุณจะต้องระมัดระวังว่าจะมีคนอื่นเข้ามาในความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรัก โดยคนที่อยากเข้ามามีส่วนร่วมอาจจะไม่ใช่มือที่สาม แต่เป็นคนรอบข้าง เช่น เพื่อนของคุณหรือเพื่อนของคนรักของคุณ, นอกจากนั้นช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ จะมีคนมาชื่นชอบและตกหลุมรัก ให้ระวังใจตัวเองเอาไว้ให้ดี

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.