[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกรกฎาคม 2565

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังกันต่อแล้ว ในเดือนกรกฎาคม 2565 นี้ ใครกำลังรอเช็กดวงแม่นๆ จาก Jeab.com กันอยู่ อย่าได้รอช้า มาดูกันได้เลยว่าเดือนนี้ ภาพรวมของดวงแต่ละลัคนาราศีนั้นจะเป็นอย่างไร การเงิน การงาน และ ความรัก! คนโสดจะได้ลงจากคานหรือยังนะ  การเงินลัคนาราศีไหนจะปังได้โชคกันบ้าง หรือ การงานนั้นจะรุ่งหรือจะร่วง ตามมาอัพเดทได้เลย

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

เป็นเดือนที่คุณจะได้รับบทบาทที่สำคัญด้านการงาน เป็นเดือนที่มีแต่ความเครียดและต้องคิดกลยุทธิ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยให้คุณทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิม คนที่เข้ามาใหม่ในทีมไม่ค่อยสมดุล คนเก่งก็เก่งไปเลย ส่วนอีกคน ก็ไม่มีไหวพริบไปเลย

การเงิน

ต้องระมัดระวังการใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ช็อปปิ้งออนไลน์เยอะเกินไปจะเป็นภัยกับเงินเก็บ ช่วงปลายเดือนจะค่อนข้างตึงมือ ควรรักษาสมดุลในการใช้เงินและวางแผนให้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด มีคนเก่าๆ กลับมาในชีวิตของคุณ อีกฝั่งเป็นคนอายุมากกว่า มีความสามารถและสามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้ แต่คุณเองนั่นแหละที่ไม่มั่นใจในเขามากนัก แนะนำให้คุณใช้เวลากับเขาไปอีกสักระยะและค่อยตัดสินใจในอีก 1-2 เดือนข้างหน้า

คนมีแฟน หากคุณเอาอกเอาใจคนรัก อีกฝั่งจะเปย์ให้คุณอย่างหนัก มีโอกาสที่คุณสองคนจะได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันในช่วงต้นเดือน ช่วงปลายเดือนระวังสุขภาพของคนรักเอาไว้ซะหน่อย

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณจะต้องระมัดระวังไปยืนอยู่ตรงกลางระหว่างการเมืองภายในบริษัท จะต้องทำงานกับเจ้านายสองคนที่มีสไตล์การทำงานไม่ตรงกัน สำหรับใครที่อยากจะย้ายงานแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ การย้ายไปที่ใหม่อาจดีกว่าการอยู่

การเงิน

มีการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินอย่างกะทันหัน อาจมีรายจ่ายที่คุณไม่คาดคิดทำให้เงินเก็บที่คุณมีอยู่ร่อยเหรอกว่าเดิม คุณควรทำประกันบ้านหรือประกันอุบัติเหตุเอาไว้ เผื่อเกิดเรื่องสุดวิสัย จะได้มีการเงินที่คล่องตัว

ความรัก

คนโสด ให้คุณโสดไปก่อน เพราะในช่วงเวลานี้คุณจะต้องโฟกัสในเรื่องการงานและการเงินเป็นหลัก สำหรับคนที่มีคนคุย อาจจะห่างหายกันไป ติดต่อกันน้อยลง

คนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องปากเสี่ยงระหว่างคุณและคนรัก หากคุณได้มีโอกาสเดินทางด้วยกัน ก็บอกให้คนรักใจเย็นระหว่างเดินทาง ให้การเดินทางของคุณเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ให้ความรักของคุณแน่นแฟ้นขึ้นกว่าเดิม

 

ลัคนาราศีมีน

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะต้องปิดโพรเจกต์เก่า เริ่มโพรเจกต์ใหม่ จะได้เจอกับทีมงานที่น่าสนใจและคนที่มีความชำนาญเฉพาะทาง สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ จะได้งานที่ต้องมีการเดินทางหรือติดต่อประสานงานกับที่ไกลๆ งานออนไลน์หรืองานที่สัมพันธ์กับอีคอมเมิร์ท

การเงิน

เป็นเดือนที่มีรายจ่ายค่อนข้างมาก โดยเฉพาะสุขภาพของผู้ใหญ่ที่บ้านของคุณ เดือนนี้ญาติของคุณอาจจะมีความเดือดร้อนด้านการเงินและมาขอรบกวนคุณ เพราะเห็นว่าคุณมีชีวิตที่ดีทางโซเชียลมีเดีย

ความรัก 

คนโสด ยังไม่มีคนที่ถูกใจจริงจัง มีแค่เพียงผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านไป ส่วนใครที่มีคนคุย อีกฝั่งอาจมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาดึงความสนใจ (เรื่องการงานและการเงิน) ทำให้สนใจคุณน้อยลง

คนมีแฟน ความสัมพันธ์กับคนรักของคุณยังคงเป็นเช่นเดิม แต่คุณจะต้องระวังเสน่ห์ของตัวเองที่แรงเกินไปซะหน่อย มีคนเข้ามาขายขนมจีบไม่ขาดสาย

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

มีโอกาสเปลี่ยนงาน โดยงานใหม่อาจจะเป็นงานที่คุณไม่ถนัด ต้องไปเรียนรู้อะไรใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น หากคุณเป็นหัวหน้าคน คุณจะได้สมาชิกใหม่เข้ามาร่วมทีม ทุกคนยังไม่มีประสบการณ์ในการทำงาน ทำให้คุณต้องเทรนด์คนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด สำหรับใครที่อยากไปทำงานต่างประเทศ อาจได้รับข่าวดี

การเงิน

มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น สิ่งที่คุณคิดเอาไว้อาจจะไม่ได้เป็นไปตามแผน แต่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ผู้หญิง ความช่วยเหลือจะเข้ามาได้ทันท่วงที สำหรับคนมีแฟน ระวังว่าเรื่องเงินจะเป็นเหตุให้คุณและคนรักมีความเห็นที่ไม่ตรงกัน

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามามากหน้าหลายตา ล้วนเป็นคนที่น่าสนใจ อาจจะได้รู้จักจากการแนะนำผ่านผู้ใหญ่ที่คุณรู้จัก ส่วนคุณผู้ชาย คนที่คุณชอบมีคนเข้ามาชอบมากหน้าหลายตา ทำให้คุณมีคู่แข่งที่ค่อนข้างสูสี

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ตึงเครียด คุณไม่สามารถพูดในสิ่งที่คิดออกมาจริงๆ ได้ เพราะในความสัมพันธ์ คุณต้องพึ่งพาอีกฝั่งอยู่มาก หากพูดอะไรออกมาอาจจะส่งผลกระทบถึงชีวิตและความรู้สึกของกันและกันในระยะยาว

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

คุณอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน โดยพวกเขาเข้ากันได้ดี แต่คุณไม่สามารถเข้าหรือคิดแบบพวกเขาได้ หากย้ายทีมหรือย้ายบริษัท คุณจะเจอกับคนที่เข้าใจคุณและมีเมตตา หรือช่วงเวลานี้คุณเหมาะกับการเงียบสงบและหาความรู้เพิ่มเติม

การเงิน

คุณมีโอกาสได้เงินจากการที่คุณเคยลงทุนเอาไว้ มีโอกาสได้โชคลาภจากกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จักในแวดวงที่ใกล้ชิด หากอยากได้ความช่วยเหลือให้ร้องขอออกมา ทุกคนพร้อมจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ

ความรัก

คนโสด สำหรับผู้หญิง จะมีคนเข้ามาชอบคุณมากหน้าหลายตา ทุกคนต่างมีคุณสมบัติที่โดดเด่น แต่คุณกลับรู้สึกชอบใจคนที่ไม่ได้ชอบคุณ ส่วนคุณผู้ชาย คนมีคู่แข่งที่ยากจะต่อสู้ในเรื่องของความรัก จะต้องใช้ความพยายามมากกว่าผู้อื่นถึงชนะใจคนที่ชอบได้

คนมีแฟน คนรักจะหมั่นพัฒนาตนเองอยู่เสมอ เพื่อให้มีความก้าวหน้าและสามารถดูแลคุณได้ เขาอาจเปลี่ยนงานใหม่เพื่อให้ได้เงินเดือนมากขึ้นกว่าเดิม และการเปลี่ยนแปลงอาจทำให้เขาพบคนมากหน้าหลายตา คุณจะต้องไว้วางใจเขาให้มาก เลิกระแวงและเชื่อมั่นใจตัวเขา

 

♥ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

หลังจากรอคอยมาเป็นเวลานาน ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้แสดงความสามารถที่มีอยู่ออกมา ระหว่างนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณทำมากมาย เป็นข่าวดีสำหรับสายฟรีแลนซ์ ส่วนคนทำงานประจำ เตรียมตัวยุ่งวุ่นวายได้เลย

การเงิน

คุณจะมีเงินพิเศษเข้ามามาก เป็นช่วงที่ดีสำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ แต่ก็ยังต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการออกไปพบปะสังสรรค์กับผู้คน คุณอาจจะต้องเข้าไปช่วยรายจ่ายของที่บ้านอีกแรง โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับหนี้สินและเรื่องบ้าน

ความรัก 

คนโสด มีโอกาสที่จะได้กลับไปคุยกับคนเก่า เพราะความเหงาที่ต้องกินข้าวคนเดียวในช่วงนี้ แต่สุดท้ายความสัมพันธ์อาจไม่ได้กำเนินไปข้างหน้า เพราะคุณรู้สึกว่าสามารถเจอคนที่ดีกว่านี้ได้

คนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องมือที่สาม โดยเฉพาะใครสักคนที่เข้ามารู้จักผ่านทางเพื่อนของคุณ อีกฝั่งจะทำให้คุณประทับใจ แต่ไม่ได้คิดจะจริงจังด้วย ส่วนความสัมพันธ์กับคนรัก เหมือนคุณจะเพิ่งรู้ตัวว่าสนใจคนละเรื่องกับคนรัก

 

♥ลัคนาราศีกรกฎ​

การงาน

มีโอกาสได้งานใหม่ สำหรับใครที่สมัครงานไปแล้วอาจได้รับข่าวดี โดยเฉพาะงานที่สัมพันธ์กับการติดต่อสื่อสารกับต่างประเทศ เป็นเอชอาร์ หรือคนที่ประสานงานระหว่างองค์กร สำหรับใครที่ไม่มีแพลนจะย้ายงาน อาจจะได้รับหน้าที่ใหม่พร้อมกับตำแหน่งใหม่ที่สำคัญ

การเงิน

ต้องระมัดระวังรายจ่าย หากคุณกำลังซ่อมแซมบ้าน งบประมาณอาจจะบานปลาย ส่วนหนึ่งมาจากความสัมพันธ์ที่ไม่ดีระหว่างคุณกับผู้รับเหมาหรือคุณและเพื่อนบ้าน สำหรับผู้ที่เลี้ยงสัตว์ ต้องระมัดระวังสัตว์เลี้ยงหนีออกจากบ้าน และมีเหตุให้ต้องเสียเงินกับเรื่องนี้ ช่วงปลายเดือนสถานการณ์ด้านการเงินจะดีขึ้น

ความรัก 

คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนที่คุณชอบไม่คืบหน้า อาจมีเหตุให้ไปพัวพันธ์กับรักสามเส้า คุณอาจเป็นคนที่ต้องตัดสินใจเดินจากไป เพราะอีกฝั่งไม่ยอมตัดสินใจเสียที

คนมีแฟน อาจมีเหตุให้คุต้องห่างกันด้วยระยะทาง คนรักอาจจะต้องกลับบ้านต่างจังหวัดหรือกลับไปอยู่ใกล้ชิดกับคนที่บ้าน จนไม่มีเวลาอยู่กับคุณ และบางวันก็เซ็งกับพฤติกรรมที่โตตามคุณไม่ทันสักที

 

♥ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

โพรเจกต์เก่าไม่เดินหน้าชั่วคราว ทำให้คุณต้องย้ายตัวเองมาทำอีกโพรเจกต์ คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากหัวหน้าคนใหม่หรือผู้ชายขาวอวบท้วม สำหรับคนที่มีแพลนจะย้ายบริษัทหรือแผนก สามารถย้ายได้ในช่วงนี้ การสมัครงานอาจต้องไปรับผิดชอบหน้าที่ที่ไม่เคยทำ แต่คุณจะทำมันได้ดี

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินในภาพรวมยังไม่ดีนัก อาจเพราะหนี้สินหรือรายจ่ายเก่าๆ ที่ผูกมัดคุณเอาไว้ คุณจะต้องบริหารจัดการหนี้สินให้ดี จึงจะผ่านวิกฤตการเงินไปได้ ช่วงปลายเดือนจะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากที่ทำงาน สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ ให้มองหารุ่นพี่ที่เข้ามาแนะนำให้คำปรึกษา ส่วนใครที่ไม่ได้มีแพลนจะสมัครงานใหม่ ให้คุณลองสมัครทินเดอร์หรือออกไปพบกับผู้คนมากขึ้นในช่วงนี้

คนมีแฟน คุณและคนรักอาจจะต้องระมัดระวังความห่างไกล ครอบครัวของคนรักเข้ามามีบทบาทในความสัมพันธ์ คุณจะรู้สึกเหนื่อยและเครียดเรื่องปัญหาด้านการเงินจนรู้สึกเบื่อในความรัก ให้คุณเปิดใจพูดถึงปัญหา ความสัมพันธ์ถึงจะดีขึ้น

 

♥ลัคนาราศีกันย์

การงาน

เป็นเดือนที่คุณจะต้องปิดโพรเจกต์ใหญ่ ในตอนแรกอาจจะต้องมีแก้ไขอยู่บ้าง แต่สุดท้ายคุณก็ปิดมันสำเร็จ และมีโอกาสได้พบกับผู้มีประสบการณ์การทำงานที่มีความชำนาญและชี้แนะแนวทางการทำงานให้คุณได้  สำหรับใครที่มีแพลนจะย้ายงาน คุณจะได้งานที่พอใจ

การเงิน

สภาพคล่องจะดีขึ้นกว่าเดิม ช่วงปลายเดือนตลอดไปจนกระทั่งเดือนสิงหาคม มีโอกาสได้เงินพิเศษหรือโชคลาภ ใครที่อยู่คนละจังหวัดกับครอบครัว ให้คุณกลับไปเยี่ยมท่าน เมื่อกลับไปแล้วจะได้โชคลาภติดมือกลับมา

ความรัก 

คนโสด การเดินทางจะทำให้คุณได้พบกับคนหน้าสนใจ อีกฝั่งอาจเป็นคนอายุน้อยกว่า หรือคุณมีโอกาสได้พบกับเพื่อนเก่าแก่ที่เคยรู้จักกันมา ลมอาจพัดหวนได้ในช่วงนี้

คนมีแฟน ความสัมพันธ์กับคนรักยังเป็นเช่นเดิมไปเรื่อยๆ แต่คุณจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ มีคนมาตามตื้อคุณไม่ได้หยุด โดยอีกฝั่งจะพยายามเข้าหาคุณผ่านเพื่อน คุณต้องระวังว่าเขาจะมาแทรกในความสัมพันธ์คุณให้ดี

 

♥ลัคนาราศีตุล

การงาน

หลังจากอยู่กับที่มานาน ถึงเวลาแล้วที่คุณจะตัดสินใจโยกย้ายหรือลองไปสมัครงานในหน้าที่ใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ คุณจะรู้สึกมีไฟมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนคนที่ไม่มีแพลนย้ายงาน จะได้ย้ายทีม และจะได้เจอทีมที่ดี ทำงานเข้าขากับคุณได้ดี

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณจะมีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ ค่าประกัน ค่ารักษาพยาบาลของคนที่บ้าน ให้คุณเตรียมเงินเอาไว้ให้ดี

ความรัก 

คนโสด หากได้เจอคนที่ถูกใจ คนนั้นอาจจะเพิ่งผ่านความสัมพันธ์ที่ไม่ดีมา และไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครนัก ช่วงนี้โสดไปก่อนอาจจะดีกว่า

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณจะมีเสน่ห์มาก มีคนเข้ามาให้ความสนใจมากหน้าหลายตา อาจจะมีคนเก่าๆ ทักทายหาคุณทางโซเชียลมีเดีย ส่วนความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยังเป็นไปแบบเรื่อยๆ มีสิ่งที่อยู่ในใจแต่ต่างฝ่ายก็ต่ายไม่พูดออกมา เพราะกลัวอีกฝั่งไม่สบายใจ

 

♥ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

มีโพรเจกต์ใหญ่ให้คุณรับผิดชอบ จะได้ไปทำงานกับผู้ใหญ่ในระดับผู้บริหารหรืองานต่างประเทศ โพรเจกต์ของคุณจะเป็นที่รู้จักไปทั่ว ใครที่อยากสมัครงานในหน่วยงานราชการหรือในบริษัทต่างชาติจะได้รับโอกาส ปลายเดือนมีเกณฑ์ได้เดินทาง

การเงิน

ต้องระมัดระวังรายจ่ายที่ไม่ได้อยู่ในแผน เงินบางส่วนจากการทำงานหรือฟรีแลนซ์จะได้ช้ากว่าปกติเพราะมีปัญหาหรือโดนประวิงเรื่องเอกสาร ช่วงปลายเดือนมีเกณฑ์หมดหนี้ หรือสามารถวางแผนหาเงินมาเคลียร์หนี้สินเดิมๆ ได้

ความรัก

คนโสด ให้คุณโสดไปก่อนอีกสักระยะ ถึงจะมีคนเข้ามาแต่ก็ยังไม่ใช่ไทป์ของคุณ อีกฝั่งคุณยังตั้งมาตรฐานไว้สูงมาก คนๆ นี้ยังไม่เข้าเกณฑ์

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังเป็นไปได้ด้วยดี มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม และช่วงนี้อาจมีคนในที่ทำงานหรือคนที่มีโอกาสร่วมงานกันเข้ามาสนใจคุณ ต้องระวังใจเอาไว้ให้ดี

 

♥ลัคนาราศีธนู

การงาน

ภาพรวมด้านการงานคุณก้าวหน้า งานเป็นลักษณะทีมออกมาดีเยี่ยม จะมีคนภายนอกมาติดต่องานหรือขอช่วยให้คุณทำงานให้เพราะเห็นความสามารถของคุณ สำหรับคนที่สมัครงาน จะได้เข้าไปทำงานกับทีมที่มีศักยภาพ

การเงิน

เป็นเดือนที่ไม่ได้มีสภาพคล่องนัก เงินที่กำลังรออยู่จะล่าช้ากว่ากำหนด หรือได้มาเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ช่วงปลายเดือนมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ที่รอคอย

ความรัก 

คนโสด เพราะสนใจแต่งานและเงิน ใครเข้ามาจีบในเดือนนี้คุณก็ไม่สนใจ อีกทั้งอีกฝ่ายอาจจะอายุน้อยกว่า ไม่เข้าสเป็กของคุณในช่วงนี้ ให้คุณโฟกัสเรื่องงานไปเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว

คนมีแฟน คุณและคนรักมีเรื่องไม่เข้าใจกันสักเท่าไหร่ อาจเพราะมีคนเข้ามาให้ความสนใจคุณ ทำให้เกิดความหึงหวง เดือนนี้คุณอาจจะไม่ได้โฟกัสด้านความรัก ปลีกวิเวก หาแต่เงิน

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.