[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกรกฎาคม 2567

เข้าสู่เดือนกรกฎาคม สัญญานว่าเราเข้าสู่ครึ่งปีหลังกันแล้ว เวลาผ่านไปไวจริงๆ เลย เดือนที่ผ่านมา หลายคนอาจเจอเรื่องดี บางคนอาจเจอเรื่องแย่ แต่อย่างไร มันก็ผ่านไปแล้ว อะไรที่ดี ก็เก็บไว้ อะไรที่แย่ ก็เริ่มต้นใหม่กันนะ ว่าแต่ดวงเดือนนี้ล่ะ จะเป็นอย่างไร การงาน การเงิน ความรัก จะเป็นกราฟความสุขพุ่งขึ้นหรือลง ตามมาเช็กดวงแม่นๆ จาก Jeab.com ของแม่หมอพิมพ์ฟ้ากันได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณรู้สึกเบื่อในเนื้องาน แต่หลังสัปดาห์ที่สองอาจเริ่มมีแรงจูงใจในการทำงานมากขึ้น มีโครงการใหม่ที่สำคัญเกิดขึ้นในช่วงนั้น คู่ค้าเก่าๆ จะเริ่มกลับมาติดต่อ คุณอาจต้องกลับมาฟื้นฟูความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับคนภายในองค์กร

การเงิน

ระวังปัญหาเรื่องการเงินกับเพื่อนสนิท โดยเฉพาะคนที่ลงทุนในธุรกิจร่วมกัน ผลประโยชน์ของคุณอาจไม่ลงตัว หากคิดจะลงทุนเพิ่มอาจต้องลงทุนร่วมกับคนกลุ่มใหม่ คนทำงานประจำอาจได้ความช่วยเหลือจากกลุ่มเพื่อน และหากเคยออมเงินระยะสั้นๆ ก็อาจเป็นจังหวะที่คุณพักการออมและนำเงินเหล่านั้นมาแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า

ความรัก

คนโสด : เป็นช่วงที่มีโอกาสพบเจอกับคนที่เพิ่งผิดหวังในความรัก ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปช้าๆ แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกอยากออกตัวแรงหรือเข้าหาเข้าสักเท่าไหร่ ขอดูกันไปเรื่อยๆ

คนมีแฟน : หากเพิ่งมีปัญหาด้านความสัมพันธ์ คู่รักจะกลับมาทำตัวน่ารักกับคุณมากกว่าเดิม สำหรับคนที่เคยอยู่ห่างกัน มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกันหรือใกล้ชิดกันมากขึ้น ภาพรวมความสัมพันธ์ยังต้องค่อยเป็นค่อยไป

 

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

องค์กรอาจส่งคุณไปเรียนรู้กับผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทางเพิ่มเติม คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ผู้ใหญ่ในองค์กรตัดสินใจจ้างคนเพิ่ม จึงทำให้คุณมีภาระน้อยลง มีคนแบ่งเบางานมากขึ้น ที่ต้องระมัดระวังคือเรื่องเกี่ยวกับผู้คนและความขัดแย้งกันในเกิดขึ้นในทีม

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีนัก คุณมีรายจ่ายค่อนข้างสูง โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับค่าประกันสุขภาพหรือค่ารักษาพยาบาลของครอบครัว อีกทั้งยังมีค่าซ่อมแซมบ้านโดยเฉพาะระบบน้ำที่อาจเกิดปัญหาขึ้นซ้ำๆ

ความรัก

คนโสด : ยังเป็นช่วงที่คุณไม่อยากมีคู่มากนัก หรือถ้ามีก็อาจให้เป็นคนที่ยอมรับในสิ่งที่คุณเป็น ช่วงปลายเดือนมีคนที่น่าสนใจเข้ามา แต่อีกฝั่งอาจจะยังลังเลในการสานสัมพันธ์กับคุณหรือยังมีตัวเลือกอื่น

คนมีแฟน : เป็นช่วงที่คุณไม่อยากเปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสารธารณะมากเกินไป แต่ความสัมพันธ์ของคุณก็ไม่ได้อ่อนแอลงจากเดิม เป็นช่วงที่คุณจะมีความสัมพันธ์ทางร่างกายบ่อยขึ้น คนรักแสดงออกในความรู้สึกมากขึ้น สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์จะมีบุตร

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

มีโอกาสในการทำสัญญากับพันธมิตรใหม่ๆ โครงการที่คุณรับผิดชอบเริ่มมีความก้าวหน้า คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้บริหารหรือคู่ค้า ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีโอกาสได้พบกับพาร์ทเนอร์ใหม่ที่อยากจะโตไปด้วยกัน ช่วงนี้อาจมีความคิดในการขยายกิจการ เปิดบริษัทเพิ่มหรือลงทุนในแวดวงใหม่ๆ

การเงิน

มีโอกาสได้โชคลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า คนทำงานไม่ประจำจะมีงานเล็กๆ น้อยๆ ที่ค่าตอบแทนสมน้ำสมเนื้อ คนที่สมัครงานใหม่มีโอกาสผ่านการสัมภาษณ์งาน และเข้าสู่กระบวนการต่อรองเงินเดือน มีโอกาสที่คุณจะได้จำนวนเงินที่น่าพึงพอใจ ส่วนคนที่ทำการค้า มีลูกค้าหน้าใหม่เข้ามาจำนวนมาก

ความรัก

คนโสด : ยังเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ระวังเข้าไปพัวพันกับคนที่ไม่ได้โสดจริงอย่างที่พูด อาจเกิดความสัมพันธ์แบบลับๆ ระหว่างคุณและคนคุย คนรักเก่าอาจติดต่อกลับมาบ้าง แต่ยังไม่คิดจะกลับมาคบหาแบบจริงจัง

คนมีแฟน : มีโอกาสได้โยกย้ายที่อยู่อาศัยพร้อมกับคนรัก หรือเดินทางต่างประเทศและต่างจังหวัดด้วยกัน สามารถใช้โอกาสนี้ในการพบกับครอบครัวและสร้างความสนิทสนมกับคนรักได้ คนที่อาศัยอยู่ด้วยกันแล้วอาจคิดเลี้ยงสัตว์เลี้ยงร่วมกันเพื่อให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้น

 

 

ลัคนาราศีเมษ

การงาน

เป็นช่วงที่คุณอาจจะพิจารณาเรื่องการโยกย้ายงานหรือเปลี่ยนแผนกใหม่ หากไม่ได้มีการตัดสินใจโยกย้ายงาน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบุคคลที่ร่วมงานด้วย ย้ายแผนก หรือเปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่คุณทำงาน ในเดือนนี้คุณจะได้พบเจอกับคนใหม่ๆ และมีทีมงานใหม่เข้ามาให้ความช่วยเหลือ

การเงิน

รายรับยังมีเข้ามา แต่มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นจากเดิม โดยเฉพาะเกี่ยวกับการซ่อมแซมและตกแต่งเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย สำหรับใครที่อยากโยกย้ายที่อยู่อาศัยใหม่ ก็สามารถทำได้ในเดือนนี้, สำหรับคนที่ไม่ได้โยกย้ายที่อยู่ มีโอกาสจะใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับการซ่อมแซมบ้าน หรือรายจ่ายที่บ้านเพราะมีญาติมาเยี่ยมเยียน

ความรัก

คนโสด : มีโอกาสได้พบกันคนใหม่ๆ โดยเฉพาะคนที่คุณรู้จักจากที่ทำงาน หรือคนในที่ทำงานแนะนำมาให้ ความสัมพันธ์ในช่วงนี้อาจจะยังไม่ถูกใจร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะจังหวะชีวิตยังไม่ลงตัว และคุณอยากจะให้ความสำคัญในเรื่องการเงิน

คนมีแฟน : เป็นช่วงมีเสน่ห์ มีคนเข้ามามากหน้าหลายตา โดยเฉพาะคนที่อายุมากกว่า ระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคนรักของคุณเอาไว้ อาจจะเกิดการแง่งอนหรือหึงหวง สำหรับคนแต่งงานแล้ว มีโอกาสมีบุตรได้ในช่วงนี้

 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

เป็นช่วงที่คุณมีความโดดเด่นด้านการงาน มีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งหรือมอบหมายหน้าที่ที่สำคัญ เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี ทีมงานใหม่ที่เข้ามาช่วยงานในเดือนนี้เป็นคนมีความสามารถ สำหรับคนที่อยากแสดงผลงาน ผลงานของคุณจะเป็นที่ประจักษ์ ผู้บังคับบัญชาจะชื่นชอบในงานของคุณ สำหรับคนที่มองหางานใหม่ มีโอกาวสได้รับข่าวดี

การเงิน

เป็นช่วงที่มีสถาคล่องมากขึ้นกว่าเดิม ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย หากจะต้องระมัดระวังอะไร จะต้องระมัดระวังรายจ่ายจากการไปพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนของคุณ หากหนึ่งถึงสองครั้งไม่เป็นไร แต่เดือนนี้อาจจะมีงานให้คุณไปสังสรรค์หลายต่อหลายครั้ง

ความรัก

คนโสด : เป็นช่วงที่มีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้าง มีโอกาสได้พบปะกับคนที่อายุมากกว่า มีแนวโน้มว่าเขาจะเป็นคนในแวดวงข้าราชการ วิศวกรรม หรือคนที่มีตำแหน่งสูงในเนื้องานที่เคร่งเครียด ในเดือนนี้ต่อให้มีคนเข้ามาคุย คุณก็ไม่อยากจะผูกมัดกับใคร

คนมีแฟน : หากคุณไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกับคนรัก มีแนวโน้มว่าคนรักจะเดินทางมาหา หรืออาจหมายถึงการที่คุณและคนรักจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดด้วยการ และการเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางที่ไม่สะดวกสบายใจ ทำให้กระทบกระทั่งกันระหว่างทางโดยง่าย

 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณเบื่อและเหน็ดเหนื่อยกับงานปัจจุบันที่รับผิดชอบ การโยกย้ายทีม แผนกและบริษัทอาจช่วยให้คุณรู้สึกกระตือรือร้นมากยิ่งขึ้น เดือนนี้มีโอกาสได้กลับไปร่วมงานกับเพื่อนเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกันมา หรือหากมีการได้กลับไปเจอกับเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย คุณก็สามารถขอความช่วยเหลือด้านการงานจากพวกเขาได้

การเงิน

มีโอกาสได้เงินโดยเสน่ห์หา โดยเฉพาะเงินจากเพศตรงข้าม มีโอกาสได้พบกับคนใจดีที่พร้อมจะสนับสนุนคุณในทุกด้าน การเงินจึงไม่ติดขัด สำหรับคนมีแฟน อาจจะมีโชคลาภจากคนรักหรือคู่ครอง สำหรับคนมีหนี้สินอยู่ เดือนนี้อาจจะได้รับความช่วยเหลือในการชำระหนี้หรือปิดหนี้ที่มีอยู่ในขณะนี้

ความรัก

คนโสด : อาจมีคนรักเก่าติดต่อมาและพยายามขอคืนดี แต่คุณไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ หากกำลังคุยกับใครอยู่ คุณมีความคิดไม่ตรงกันกับเขา มีความขัดแย้งบ่อยครั้ง ลดละความเอาแต่ใจและเข้าใจความคิดผู้อื่นได้มากขึ้น

คนมีแฟน : อาจเกิดความห่างเหินขึ้นในความสัมพันธ์ ทั้งทางกายภาพและอารมณ์ การแตะต้องเนื้อตัวกันน้อยลงกว่าช่วงที่ผ่านมา ควรเลี่ยงการปะทะ เผชิญหน้ากันด้วยวาจาที่ไม่สุภาพ และในช่วงนี้ยังคงต้องระวังเรื่องการมีตัวเลือกใหม่ๆ เข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว

 

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการหางานใหม่ แต่ถึงไม่ได้ย้ายงาน การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือการถูกนำเสนอให้ไปรับผิดชอบโครงการใหม่อาจเกิดขึ้น ที่ต้องระวังคือความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงาน อย่าให้ใครรู้ข้อมูลเกี่ยวกับเงินเดือนหรือสิทธิพิเศษที่คุณได้รับจากที่ทำงาน เพื่อที่คนอื่นจะไม่เกิดแรงต้านหรือเกิดความไม่พึงพอใจในตัวคุณ

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ สำหรับใครที่วางแผนขายทรัพย์สินหรือที่ดินจะได้รับข่าวดี เจ้าของธุรกิจอาจจะมีโอกาสได้รับเงินทุนจากนายทุน หรือได้รับข่าวดีในเรื่องสินเชื้อจากธนาคาร ส่วนคนที่ทำงานประจำ มีโอกาสได้รับเงินพิเศษจากการทำงานล่วงเวลา

ความรัก

คนโสด : ภาพรวมความรักยังไม่ดีนัก แต่เดือนนี้ก็มีโอกาสได้พบกับคนใหม่ๆ โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ งานที่สนุกทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับความสัมพันธ์ หากยังติดต่อกับคนเก่าๆ อยู่ มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์กับเขาจะเริ่มจืดจางไป

คนมีแฟน : เป็นเดือนที่คุณมีเสน่ห์กับคนรอบข้าง โปรดระมัดระวังความหวั่นไหวที่เกิดขึ้นระหว่างทำงาน โดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งเข้ามาใกล้ชิดในช่วงนี้, ความสัมพันธ์กับคนรักต้องการการใส่ใจมากขึ้นกว่าเดิม ในช่วงนี้อาจมีปัญหาเรื่องความหึงหวง

 

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

โครงการที่คุณรับผิดชอบจะประสบปัญหา เพื่อนร่วมงานอาจไม่ได้ให้ข้อมูลสำคัญกับคุณผลงานที่ออกมาจึงเกิดความผิดพลาด ระวังเรื่องเอกสาร สัญญา การสื่อสารให้ดี นอกจากนี้ยังต้องระวังเรื่องการส่งงานล่าช้า, ระหว่างนี้เพื่อนร่วมงานอาจโยกย้ายแผนก ลาป่วยหรือลาออกเยอะ ความล่าช้าที่เกิดขึ้นอาจเกิดจากเหตุสุดวิสัยในตรงนี้

การเงิน

มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่จากการขายทรัพย์สิน ที่ดินและมรดก สำหรับโชคลาภก็ดูจะมีเข้ามาได้ในช่วงนี้ หากบริษัทของคุณกำลังปรับโครงสร้าง คุณอาจได้รับเงินชดเชยจากการสมัครใจลาออก สำหรับคนที่มองหางานใหม่ การเจรจาต่อรองเงินเดือนอาจไม่ได้รับรื่นอย่างที่คิด

ความรัก

คนโสด : มีโอกาสพบคนน่าสนใจจากการสมัครงานหรือการเข้าไปร่วมกิจกรรมกับสังคมใหม่ๆ แต่ความสัมพันธ์อาจยังไม่สามารถเปิดเผยต่อผู้คนได้ ระวังเรื่องความไม่ชัดเจน พร้อมกับเกิดความวุ่นวายเนื่องจากคนรักเก่ากลับมา

คนมีแฟน : ความระมัดระวังการมีปากเสียงเป็นพิเศษ หากไม่ได้เป็นการทะเลาะ คู่ของคุณอาจมีเหตุให้ย้ายไปทำงานในที่ห่างไกล เปลี่ยนแปลงหน้าที่ในการทำงาน ช่วงเวลาในการอยู่ด้วยกันอาจมีน้อยลง สำหรับคู่ที่ห่างกันอยู่แล้ว มีโอกาสได้พบกัน

 

 

ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คุณอาจได้รับข่าวดีจากการสมัครงาน คนที่สมัครงานใหม่และอยู่ในระหว่างพูดคุย มีโอกาสที่จะต่อรองเรื่องเงินเดือนได้ดี ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีโอกาสได้ร่วมลงทุนกับเพื่อนสนิท แต่ผลตอบแทบช่วงนี้อาจยังไม่เป็นไปตามคาด ส่วนคนที่ทำงานประจำ อาจจะมีการเปลี่ยนทีมหรือโพรเจกต์ที่รับผิดชอบ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีนัก แต่ยังคงได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิด ช่วงนี้จะต้องระวังรายจ่ายด้านสุขภาพ ถึงภาพรวมจะมีรายจ่ายเยอะ แต่ยังมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีด้านโชคลาภช่วงปลายเดือน

ความรัก

คนโสด : คุณอาจรู้สึกลังเลระหว่างคนดีที่เข้ามา และคนที่ไม่เหมาะสมแต่คุณรู้สึกชื่นชอบเป็นพิเศษ ระหว่างนี้ความรักอาจจะยังไม่โดดเด่น การตัดสินใจอาจนำไปสู่ความผิดพลาด หากมีคนที่พูดคุยอยู่แล้ว ระวังว่าจะต้องห่างไกลหรือแยกทาง

คนมีแฟน : ระวังความสัมพันธ์จะเกิดปัญหา มีการทะเลาะหรือโกรธเคืองกันโดนใช่สาเหตุ ระวังเรื่องราวเก่าๆ จะกลับมาสร้างบาดแผลในใจของคุณ คนที่ยังรักกันดี คนเก่าๆ อาจกลับมาสร้างปัญหาให้กับตัวคุณ

 

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

คุณเบื่อเนื้องานที่รับผิดชอบ อาจลาออกเพื่อเริ่มธุรกิจส่วนตัว มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเรื่องงานจากคนรักหรือเพศตรงข้าม คนที่ไม่คิดจะทำธุรกิจ อาจกำลังหางานใหม่และกำลังสนใจในสายอาชีพที่ไม่คุ้นเคย สำหรับคนที่ไม่ได้เปลี่ยนงาน ภาระจะหนักขึ้นเพราะคนสนิทลาออกจากงานในช่วงนี้

การเงิน

มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีจากการทำงาน หรือได้รับเงินพิเศษเช่น โบนัสหรือการขึ้นเงินเดือน อาชีพพนักงานขายมีโอกาสทำยอดได้ดีกว่าช่วงอื่น มีช่องทางในการสร้างรายได้พิเศษหรือการค้าขายมากขึ้น เป็นจุดที่หลายคนอยากลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัวเพราะมองเห็นคุณค่าในเรื่องของรายรับ

ความรัก

คนโสด : คนที่กำลังคุยอยู่อาจเงียบหายไป ในขณะที่คนรักเก่าอาจกลับมาทักทายในช่วงนี้ ความสัมพันธ์ไม่ว่าทางไหนก็ไม่ก้าวหน้า อีกทั้งยังต้องระวังเรื่องความสนทสนมกับคนที่มีเจ้าของแล้ว

คนมีแฟน : มีโอกาสได้เดินทางต่างประเทศกับคนรัก หากไม่ได้วางแผนจะเดินทาง เดือนนี้อาจมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่พักอาศัย เช่น โยกย้ายที่พักอาศัย หรือการย้ายไปอยู่ด้วยกัน

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

งานยังไม่ราบรื่น มีโอกาสเปลี่ยนงานหรือย้ายแผนก คุณรู้สึกว่าค่าตอบแทนไม่คุ้มค่ากับความรับผิดชอบ แต่โครงการส่วนตัวที่ทำอยู่อาจมีแนวโน้มเติบโตไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้ทำฟรีแลนซ์ด้านการเขียน ออกแบบ ศิลปะและสิ่งพิมพ์ สามารถวางแผนเพื่อเรียนต่อต่างประเทศ การยื่นเอกสารดูมีทิศทางที่ราบรื่น

การเงิน

มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ อาจจะมาจากโชคลาภหรือผู้ใหญ่ อีกทั้งมีคนแนะนำให้คุณสร้างช่องทางรายได้ใหม่ๆ หากมีคนรักอยู่แล้วเขาจะช่วยสนับสนุน ชื่อเสียงจากแดนไกลจะทำให้คุณสามารถสร้างรายได้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด : เสน่ห์ที่แรงจะดึงดูดคนเข้ามา โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติและต่างถิ่น หากคุยกับใครในช่วงนี้ก็มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน คนรักเก่าอาจติดต่อกลับมาสานสัมพันธ์ได้

คนมีแฟน : ความสัมพันธ์ยังเป็นเช่นเดิม เดือนนี้อาจมีโอกาสได้พบปะครอบครัวของคนรัก โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่เพศชายของเขา คุณจะได้ใกล้ชิดและได้เดินทางไปบ้านคนรักบ่อยขึ้น ขณะเดียวกันคุณอาจจะต้องระวังคนไม่โสดหรือแฟนเก่าเข้ามาติดต่อกับคุณ

 

 

ลัคนาราศีธนู

การงาน

เป็นช่วงที่คุณมีงานเข้ามามากมาย ทุกอย่างเป็นงานที่เร่งด่วน ความวุ่นวายจากเรื่องส่วนตัวกระทบกับเรื่องงาน ควรหลีกเลี่ยงการทำหลายโครงการไปพร้อมๆ กัน หากคุณมีทีมงาน ทีมงานจะไม่สามารถช่วยเหลือหรือสนับสนุนคุณได้อย่างที่คาดหวัง

การเงิน

คุณมีรายจ่ายที่หลากหลายในเดือนนี้ ข้าวของเครื่องใช้เสียในเวลาเดียวกัน การลงทุนได้รับผลตอบแทนล่าช้า ช่วงปลายเดือนมีโอกาสสร้างรายได้ใหม่ๆ จากการแนะนำของคนรอบข้าง ที่ต้องระมัดระวังคือการให้ผู้อื่นหยิบยืมเงิน

ความรัก

คนโสด : หากคุณเพิ่งผิดหวังในความรัก คุณมีโอกาสได้พบคนที่เจอสถานการณ์คล้ายกัน การพูดคุยนำไปสู่การศึกษาดูใจ ปัญหาที่ต้องแก้ไขอาจเป็นเรื่องทัศนคติและความแตกตต่างด้านไลฟ์สไตล์

คนมีแฟน : ทั้งคุณและคนรักต่างให้ความสัมพันธ์กับงานมากกว่าความสัมพันธ์ ต่างคนต่างมีปัญหาที่ตนเองต้องจัดการ แต่หากคุณต้องการความช่วยเหลือ คนรักก็พร้อมที่จะหยิบยื่น ช่วงปลายเดือนคุณและคนรักอาจมีรายจ่ายร่วมกันมาก หรือต้องนำเงินก้อนหนึ่งซึ่งเป็นกลางกลางไปลงทุน ระวังเรื่องความคิดเห็นที่อาจไม่ตรงกัน

 

 

 

Copyright © Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.