[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนมิถุนายน 2566

เผลอแป๊ปเดียวเข้าสู่กลางปีกันแล้ว เดือนมิถุนายนเดือนนี้ ภาพรวมชีวิตของแต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร คนโสดจะเจอคู่หรือยัง คนมีแฟนความรักราบรื่นดีไหม การเงิน การงานนั้นจะเป็นอย่างไร ตามเรามาเช็กดวงแม่นๆ จาก Jeab.com กันได้เลยค่า

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณจะมีการฟอร์มทีมใหม่เกิดขึ้นในช่วงนี้ จะมีคนเก่ง มีความสามารถและค่าตัวแพงเข้ามาให้ความช่วยเหลือ สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ มีโอกาสจะได้งานพร้อมกับการขึ้นเงินเดือน อีกทั้งช่วงนี้คุณอาจมีความรักภายในที่ทำงาน

การเงิน

สภาพคล่องยังไม่เรียกว่าดีมากนัก และจะยังเป็นอย่างนี้ไปอีกสักพักใหญ่ๆ แต่คุณยังโชคดีที่ได้รับโชคลาภด้านการเงินจากการเสี่ยงโชค หรือได้โบนัสพิเศษจากการทำงาน

ความรัก

คนโสด มีโอกาสมีคนเข้ามาให้ความสนใจ โดยคนๆ นี้อาจเข้ามาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงาน อีกฝั่งหนึ่งเป็นคนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ แต่คุณต้องระวังรักสามเส้าให้ดี เช่น ตัวคุณเองก็มีคนคุยอยู่แล้ว

คนมีแฟน ช่วงนี้จะเสน่ห์แรงกับเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก อาจจะโดนขายขนมจีบทั้งๆ ที่เขารู้ว่ามีแฟนแล้ว สืบไปสืบมาอาจได้รู้ว่าอีกฝั่งก็มีแฟนแล้วเหมือนกัน เขาอาจเดินมาบอกว่าขอเข้าโครงการคนละครึ่งกับคุณ ที่หมายถึง ผิดกันคนละครึ่ง

 

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณรู้สึกเบื่อและอยากลาออกจากงานมากเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็เริ่มมาเยอะกับคุณ แต่หากคุณต้องการลาออกในช่วงนี้ คุณควรจะลาออกด้วยความมั่นใจว่าตนเองจะสามารถหางานได้ มีการเซ็นสัญญาการจ้างงานเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะหลังจากเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป จะเข้าสู่สมรภูมิของจริง ที่หากคุณลาออกแล้ว อาจจะมีลาออกอีกไปจนถึงสิ้นปี

การเงิน

ถึงเรื่องงานจะไม่ดีสักเท่าไหร่ แต่เรื่องเงินจะไม่ขาด คุณมีโอกาสหาเงินได้จากงานพิเศษหรือการลงทุน หากต้องการหยิบยืมใครก็มีโอกาสที่จะได้เงินมาโดยไม่ยากสักเท่าไหร่นัก มีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า

ความรัก

คนโสด ยังเป็นช่วงที่คุณควรจะโสดไปก่อน คนที่เข้ามาในช่วงก่อนอาจห่างหายจากคุณไป ยังไม่ใช่จังหวะของความรัก แก้ปัญหาเรื่องงานไปก่อนดีกว่า

คนมีแฟน ความเครียดอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักจืดจางกันไป ช่วงนี้ต้องหมั่นเติมหวานให้แก่กัน ช่วงสิ้นเดือนต้องระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณและครอบครัวของคนรักสักหน่อย

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณมีโอกาสได้สร้างผลงาน มีชื่อเสียงและมีผู้คนชื่นชอบ มีโอกาสที่จะได้ทีมงานใหม่ที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อนจะเข้ามาสนับสนุนด้านการงานของคุณให้มีความก้าวหน้า สำหรับใครที่รับงานฟรีแลนซ์ในช่วงนี้ เพื่อนจะส่งต่องานดีๆ มาให้ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้อัพค่าตัวของตัวเอง

การเงิน

คุณมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากหมู่คณะหรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังคบหากันอยู่ มีโอกาสที่จะได้รับเงินแบบฟลุ๊คๆ มีโชคลาภจากเพื่อนและการเดินทาง หากต้องการความช่วยเหลือด้านการเงิน เพื่อนหรือพี่น้องของคุณจะยินดีที่จะหยิบยื่นความช่วยเหลือให้

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้จะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ คุณจะได้พบกับคนจำนวนมาก หนึ่งในนั้นอาจเป็นคนหน้าตาดีที่มีชื่อเสียง คุณและเขาอาจได้มีช่วงเวลาโรเมนติกด้วยกัน ระหว่างนั้นเขาก็อาจมีช่วงเวลาโรเมนติกกับคนอื่นไปด้วย ช่วงนี้ต้องระวังคนเจ้าชู้

คนมีแฟน กับคนรัก ความสัมพันธ์ยังเป็นเช่นเดิมไปเรื่อยๆ แต่ตัวคุณเองอาจได้สนิทสนมกับใครใหม่ๆ และนั่นทำให้ใจมันหวั่นไหวได้ง่าย พยายามความคุมจิตใจของตัวเองให้ดี

 

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

มีโอกาสที่จะได้โยกย้ายงานหรือไปร่วมงานกับทีมงานใหม่ๆ มีโอกาสที่คุณจะได้จัดตั้งทีมที่ดูเหมือนจะเข้ากันได้และมีความเข้าใจกันเป็นอย่างมากในช่วงแรก มีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนเรื่องการเงินและงบประมาณในการทำโพรเจกต์เป็นอย่างดี อาจมีการจัดเทรนด์นิ่งเพื่อให้คุณมีความรู้ใหม่ๆ มาใช้ในการทำงานในช่วงนี้ คนที่ทำบริษัทของตนเอง จะมีโอกาสมีการเซ็นสัญญาที่สำคัญ

การเงิน

จะมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้นกว่าเดิม เพศตรงข้ามหรือผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือและสนับสนุน ต่อรองเรื่องเงินเดือนมีโอกาสเป็นไปได้ มีโอกาสที่จะได้รับของขวัญราคาแพงจากผู้ใหญ่

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจในช่วงนี้ อาจจะเป็นคนที่เพื่อนของคุณแนะนำมา สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่แล้วแต่อีกฝั่งยังไม่ยอมที่จะขอคุณเป็นแฟนสักที มีแนวโน้มที่จะได้เปลี่ยนสถานะในเดือนนี้, หากคุณและเขาเจอกันทางอินเตอร์เน็ต จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน

คนมีแฟน คุณแฟนอาจโยกย้ายมาอาศัยอยู่กับคุณชั่วคราวในช่วงนี้ หรือเขาอาจจะมีกิจกรรมกับคุณมากขึ้นกว่าเดิม หากมีการโยกย้ายมาอาศัยอยู่ด้วยกันจริง ควรกำหนดกติกาการดูแลบ้านให้ชัดเจน เพราะสิ่งนี้อาจเป็นประเด็นได้ในอนาคต

 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

จะมีเสน่ห์และมีคนชวนไปร่วมงาน มีโอกาสได้ฟอร์มทีมใหม่ๆ โดยคุณจะเป็นคนเข้าไปให้ความช่วยเหลืออื่นๆ แต่คุณควรระมัดระวังเรื่องเงื่อนไขในการร่วมงานให้ดี เพราะเขาอาจจะอยากได้คุณเข้าไปร่วมทีมชั่วคราว เงื่อนไขบางอย่างอาจทำให้คุณกับอีกฝั่งไม่ได้ไปต่อ, สำหรับใครอยากพูดคุยกับเจ้านายเพื่อขอตำแหน่งและเงินเดือน ควรขอในเดือนนี้

การเงิน

คนที่แพลนจะกู้ยืมเงินสามารถกู้ยืมได้ในเดือนนี้ ส่วนคนที่มีทรัพย์สินอยู่กับตัวและต้องการขาย มีแนวโน้มว่าคุณจะขายได้ในราคาที่ดี เหมาะสมและพอใจ มีเงินพิเศษเข้ามาจากทางเพื่อนสนิทหรือพี่น้องของคุณ ใครทำงานพิเศษจะเรียกค่าตัวได้เพิ่มจากเดิม

ความรัก

คนโสด จะมีโอกาสเจอคนถูกใจจากกลุ่มเพื่อนของคุณ หากคุยๆ ห่างๆ กันในช่วงก่อนหน้านี้ จะมีช่วงเวลาที่ได้โรเมนติกกันมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะเสน่ห์แรงมีแต่คนอยากเข้าใกล้ ใครที่โสดมานานก็ยินดีด้วย เดือนหน้าคงต้องไปอ่านดวงของคนมีแฟนแล้วล่ะ

คนมีแฟน คุณและคนรักมีแนวโน้มได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นกว่าเดิม เพราะคุณได้เงินพิเศษมาเลยอาจจะอาสาออกเงินค่าทริประยะสั้นเพื่อให้คุณและคนรักได้ใช้เวลาร่วมกัน ควรเก็บชั่วโมงโรเมนติกของคุณทั้งสองคนให้ดี เพราะหลังจากเดือนนี้ไปต่างคนต่างต้องไปยุ่งวุ่นวายเรื่องของตัวเองแล้ว

 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

เป็นช่วงที่ชาวมิถุนาจะได้รับข่าวดีด้านการงาน ใครที่สอบเอาไว้มีเกณฑ์จะผ่าน และได้รับการคัดเลือกเข้ามาทำสัญญาว่าจ้าง คุณมีโอกาสที่จะได้รับตำแหน่งใหม่ๆ และได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย ใครอยากจะขอขยับเงินเดือนในช่วงนี้ ก็มีเกณฑ์เป็นไปได้

การเงิน

ยังใช้จ่ายเงินเก่งถึงแม้จะไม่ค่อยมีเงินในช่วงก่อน แต่เดือนนี้คุณจะมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสถูกหวยรวยเบอร์ ได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ อย่างไม่คาดฝัน

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้เป็นคนมีเสน่ห์ มีคนชวนไปเดินทางระยะสั้นๆ ต่างจังหวัด ฝั่งโน้นก็อาสาเปย์คุณตลอดทริป เผลอใจให้ไปแล้วนิดๆ เพิ่งมารู้ว่ามีแฟนแล้ว ก่อนจะไปเดตกับใครควรตรวจสอบสถานะอีกฝั่งให้ดี

คนมีแฟน คุณรู้ว่าตนเองกำลังเป็นที่สนใจของผู้คนและเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ ใจหนึ่งก็คันยุบยิบ อยากจะหยิบเสน่ห์ออกมาใช้ อีกใจหนึ่งก็รู้สึกเกรงใจคนรักที่ซัพพอร์ตชีวิตในภาพรวมคุณอยู่กลายๆ ที่ต้องระมัดระวังคือตัวคุณเอง ระวังจะใจเกเรในช่วงนี้

 

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

คุณรู้สึกเบื่อและเหนื่อยกับการทำงานมาตั้งแต่ช่วงก่อน งานในภาพรวมไม่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่นัก ตัวคุณต้องจัดการแต่เรื่องไม่สำคัญที่น่าปวดหัว เดือนนี้คุณน่าจะมีคนมาช่วยกระต้นให้รู้สึกอยากทำงาน มีทีมเข้ามาช่วยดูแลงานในภาพรวม ใครที่กำลังคิดสมัครงานใหม่ จะสามารถต่อรองเงินเดือนได้มากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

มีโชคลาภเข้ามาในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้รับเงินแบบฟลุ๊คๆ มีเกณฑ์จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ แต่ช่วงเดือนนี้อาจมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น การซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งเพื่ออยู่อาศัยเป็นพิเศษ / เป็นช่วงที่คุณอาจมองหาที่พักใหม่ซึ่งเป็นที่พักที่หรูหราและมีราคาพอสมควร

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาตกหลุมรัก เขาดูจะดีทุกอย่าง ติดอยู่อย่างเดียวคือมีแฟนแล้ว ส่วนใครที่มั่นใจว่าอีกฝั่งโสดสนิท อยากให้ลองเช็กอีกทีเพื่อความชัวร์

คนมีแฟน ช่วงนี้เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ ทั้งเพื่อนเก่าๆ เข้ามาสนิทสนมด้วย ไหนจะผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่ามาขายขนมจีบ ระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟนจืดจาง และหลีกเลี่ยงการเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนที่คุณรู้อยู่ลึกๆ ว่าเขาคิดไม่ซื่อกับคุณ เดือนนี้น่ะไม่เป็นไร เดือนถัดไปรถไฟชนกัน

 

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ มีโอกาสจะได้งานที่ถูกใจและมีการเซ็นสัญญากันในช่วงเดือนนี้ สำหรับคนที่ไม่ได้มีแพลนจะหางานใหม่ จะมีเหตุให้ต้องปรับเปลี่ยนเพื่อนร่วมงาน เช่น ย้ายทีมหรือย้ายแผนก การย้ายครั้งนี้ยังไม่ลงตัว อาจมีการโยกหรือปรับอีกในเดือนถัดไป

การเงิน

เป็นช่วงขาขึ้นของคนทำงานพิเศษเกี่ยวกับการเขียนและการจัดการเอกสาร สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นกว่าช่วงก่อนๆ มีความคิดที่อยากจะหาเงินมากขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ความรัก

คนโสด มีเสน่ห์เมื่อคุณอยู่กับกลุ่มเพื่อน มีโอกาสไปงานสัมมนาและได้รับความสนใจจากผู้คนที่หลากหลาย แต่ยังไม่มีจังหวะที่คุณจะได้ตกลงปลงใจกับใคร เดือนหน้าพอจะมีลุ้นอยู่บ้าง

คนมีแฟน ช่วงนี้ให้ความสนใจเรื่องงานและเรื่องเงินเป็นพิเศษ เรื่องความรักขอพักเอาไว้ก่อน อีกทั้งช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาสนใจและพูดคุยกับคุณอย่าลับๆ ต้องข่มใจไม่ใช้เสน่ห์ในทางที่ผิด

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คนที่แพลนจะย้ายงาน จะได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจและตกลงเซ็นสัญญากันสักที ส่วนใครที่ไม่ได้มีแพลนย้ายงาน จะได้โพรเจกต์ใหม่เข้ามารับผิดชอบ โดยจะต้องฟอร์มทีมใหม่เพื่อมาทำให้โพรเจกต์นี้เดินหน้า คนที่ทำงานด้านงานเขียน เอกสาร วิชาการ จะมีผลงานมากเป็นพิเศษ อาจได้รับการเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ ต่างประเทศและการลงทุน คุณจะได้เงินมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า อาจได้เข้าไปเป็นหุ้นส่วนหรือได้เงินปันผลจากการลงทุนในช่วงที่ผ่านมา

ความรัก

คนโสด ยังเป็นปีที่คุณจะต้องโสดไปก่อน คนที่มาคุยส่วนมากก็มาในรูปแบบเพื่อนร่วมงานเสียมากกว่า ยังไม่ใช่ความสัมพันธ์ในรูปแบบของคนรัก คนที่เข้ามาใกล้ชิดไม่น่าจะเป็นคนโสด

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ได้ใกล้ชิดเหมือนเมื่อก่อน คนรักต้องห่างไกลกันด้วยระยะทาง หรือมีหน้าที่และงานต้องรับผิดชอบจนไม่มีเวลาให้กัน แต่คนรักยังช่วยเหลือและสนับสนุนคุณอยู่ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเงิน

 

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

มีโอกาสจะได้งานใหม่พร้อมกับการอัพเงินเดือนเพิ่มขึ้นจากเดิม แต่ทีมงานที่คุณเข้าไปร่วมด้วยดูจะหมดไฟในการทำงานกันหมดแล้ว คนที่ไม่คิดจะย้ายงาน จะได้รับหน้าที่ที่สำคัญเข้ามารับผิดชอบ คนที่ทำธุรกิจของตนเอง จะเจอกับคู่ค้าใหม่ๆ

การเงิน

ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากคนในบ้าน คนทำฟรีแลนซ์ได้เงินพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม คนทำงานประจำได้รับการขึ้นเงินเดือน แต่ภาพรวมก็ยังใช้จ่ายไม่คล่อง

ความรัก

คนโสด คุณจะได้เจอกับคนที่ถูกใจ แต่อีกฝั่งอาจจะอยู่ในช่วงมีปัญหาชีวิต ทำให้คุณอาจจะต้องไปช่วยกระตุ้นให้อีกฝั่งกลับมามีไฟอีกครั้ง ในช่วงหนึ่งถึงสองเดือนนี้ยังอยู่ในจังหวะอินเลิฟ แต่ต้องดูดีๆ ว่าหลังจากนี้คุณทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร

คนมีแฟน คุณและคนรักจะได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้นกว่าเดิม อาจมีโพรเจกต์ในการร่วมงานด้วยกันในช่วงนี้ โดยคุณอาจจะต้องเข้าไปกระตุ้นให้คนรักกลับมามีไฟเหมือนเก่า สำหรับคนที่คนรักอยู่ห่างไกล มีโอกาสที่จะได้เดินทางไปพบกัน

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณรู้สึกไม่ค่อยมีไฟในการทำงานสักเท่าไหร่นักในช่วงนี้ อาจเพราะการเจอปัญหาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นมา โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับคนและทีมงาน หลังจากนี้จะเริ่มมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณมากขึ้น คนทำบริษัทของตนเองจะมีคนเข้ามาช่วยพยุงให้คุณมีเงินทุนเยอะขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

สภาพคล่องไม่ดีนักในช่วงนี้ คุณมีเหตุที่ต้องจ่ายเงินออกไม่ได้หยุด โชคลาภที่เคยได้อาจไม่แวะเวียนเข้ามาเหมือนเดิม ยังดีที่คนเพศตรงข้ามรักและเอ็นดู คนมีแฟนจะได้รับความช่วยเหลือจากแฟน

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากแอพพิเคชั่นหรือจากการเดินทางไกล หากมีคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ มีโอกาสที่เขาจะเดินทางมาหาคุณ มีโอกาสได้ใช้เวลาโรเมนติกด้วยกันในช่วงนี้ มีโอกาสเลื่อนขั้นจากโสดเป็นมีแฟน

คนมีแฟน หากช่วงก่อนไม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันสักเท่าไหร่นัก เดือนนี้คุณจะได้ใช้เวลาอยู่และคุยกันมากขึ้นกว่าเดิม ปัญหาที่คุณเจอ คนรักจะเป็นคนหนึ่งที่ช่วยแก้ไข หากคุณและคนรักอยู่ห่างไกลกัน เขาก็จะเดินทางมาหา

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะเผชิญปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานและเรื่องของคนเป็นพิเศษ คนที่กำลังมองหางานใหม่มีโอกาสจะได้งาน ส่วนคนที่กำลังคิดจะสอบเพื่อชิงทุนหรือสอบเพื่อสมัครงาน มีโอกาสได้คะแนนตามที่หวัง แต่การเริ่มต้นงานอาจจะเริ่มช้าหน่อย หากคุณไม่สามารถเริ่มได้ในช่วงเดือนนี้ทันที เวลาที่ตกลงกันไว้อาจมีการยืดยื้อ 1-2 เดือน

การเงิน

หนี้สินบางประเภทที่เป็นภาระของคุณอยู่จะหมดไปหนึ่งชิ้นในเดือนนี้ คุณมีโอกาสจะได้โชคลาภจากการขายทรัพย์สินบางประเภทออกไป แต่สภาพคล่องในภาพรวมจะน้อยลงกว่าเดิม หลังจากนี้คุณจะต้องเริ่มประหยัดขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด มีคนอายุน้อยกว่า เป็นคนฉลาด อยู่ในแวดวงวิชาการเข้ามาสนิทสนมด้วย คนๆ นั้นอาจเป็นคนมีชื่อเสียงจนน่าหลงใหลได้ปลื้ม แต่คุณอาจจะยังไม่ได้คิดเรื่องสถานะความสัมพันธ์ ให้สำรวจให้ดีว่าอีกฝั่งโสดจริงหรือไม่

คนมีแฟน ระวังเสน่ห์ที่แรงเป็นพิเศษตั้งแต่ช่วงเดือนก่อน เดือนนี้เรื่องเสน่ห์ยังมาแรงไม่ขาด เพียงแต่จะเปลี่ยนประเภทของคนที่เข้ามาหาคุณ ช่วงนี้คนรักจะเริ่มจับตามองคุณ นอกลู่นอกทางสักนิดน่าจะได้เห็นดีกัน

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.