[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนมีนาคม 2565

มีนาแล้วเมื่อไหร่เธอจะมีใจกันนะ?…ใครกำลังรออัพเดทดวงความรักกันอยู่ ตามมาอัพเดทจากดวงแม่นๆ แซ่บๆ จาก Jeab.com ประจำเดือนมีนาคมนี้กันได้เลยค่า งานนี้ภาพรวมชีวิตแต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร ความรัก การเงิน การงาน จะยังคงปังอยู่ไหม หรือ ลัคนาราศีใดจะพังบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

งานระยะสั้นๆ หรือโพรเจกต์เฉพาะหน้าจะเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องเข้าไปรับผิดชอบและทำมันในเดือนนี้ งานเดิมที่คุณรับผิดชอบอยู่จะมีปัญหา หรือมันไม่สามารถออกดอกออกผลได้เช่นเดิม, ส่วนใครที่อยากย้ายงาน จะมีเกณฑ์ได้ย้ายไปทำในตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม

การเงิน

คุณมีความกังวลเกี่ยวกับรายจ่ายด้านสุขภาพ หากไม่ใช่ของตัวคุณเองก็เกี่ยวกับผู้ใหญ่ภายในบ้าน หรือคุณมีแพลนจะทำประกันในวงเงินที่มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด มีโอกาสมีคนเก่ากลับมาวนเวียนในความสัมพันธ์ แต่หากคุณกลับไปคุยกับเขา มีแนวโน้มว่าเขาจะทำตัวดีขึ้นและพยายามชดเชยในสิ่งที่ผ่านมา หนังสือเล่มเดิมอาจจะไม่เหมือนเดิมเมื่ออ่านในวัยไปเปลี่ยนไป

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักยังดีอยู่ แต่คนรักเก่าคนหนึ่งที่ฝังใจคุณอาจทักมาปรึกษา เขาอาจจะเพิ่งเลิกรากับคนรักของเขามาและต้องการที่ยึดเหนี่ยว ให้คุณขีดเส้นให้ดี เพราะคนรักของคุณอาจไม่สบายใจ

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

เป็นช่วงที่คุณต้องหมกมุ่นศึกษาค้นคว้าอะไรใหม่ๆ ให้คุณเรียงลำดับเรื่องที่ศึกษาให้ดี เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะศึกษาไปเรื่อยเพราะสนุกในเนื้อหาจนลืมจุดประสงค์แรกในการค้นคว้า หากที่บริษัทมีแพลนจะขยายงานไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ให้ศึกษาเรื่องการขนส่งและคัลเจอร์ของที่นั่นให้ดี หากเข้าใจเรื่องนั้นแล้ว คุณจะจับทิศทางของการทำงานได้

การเงิน

มีเกณฑ์มีโชคมีลาภ อาจจะเป็นการถูงรางวัลหรือได้ของจากการสุ่มแจกในอินเตอร์เน็ต สำหรับเดือนนี้ใครจะลงทุนในตลาดหลังทรัพย์หรือคริปโต มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีหรือคาดคะเนถูก ได้กำไรจากการคาดคะเนของตัวเอง

ความรัก

คนโสด

มีโอกาสมีคนเข้ามาได้ แต่คุณอาจจะยังฝังใจกับรักเก่า ทำให้คุณตั้งการ์ดและยังไม่แน่ใจว่าคนที่เข้ามาจะจริงใจหรือไม่ หากคุณไม่พร้อมจะมีความสัมพันธ์ใหม่ ก็ให้บอกอีกฝั่งไปตรงๆ

คนมีแฟน ให้ระมัดระวังเพื่อนสนิทต่างเพศของคนรักให้ดี คนรักของคุณไม่รู้ว่าเขาชอบ แต่เขาเล็งอยู่มานานแล้ว หากไม่ใช่เพื่อนสนิทอาจจะเป็นใครสักคนที่เข้ามาใกล้ชิดในระยะนี้ โดยเฉพาะคนที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

เป็นเดือนที่คุณจะต้องระวังปัญฆาด้านสุขภาพที่จะเข้ามากระทบด้านการงาน โควิดอาจใกล้ตัวมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งเดือนนี้ยังเป็นเดือนที่ค่อนข้างสำคัญ การเปลี่ยนแปลงสมาชิกในที่ทำงานหรือหัวหน้าอาจเกิดขึ้น โควิดไม่ควรได้รับอนุญาตให้เข้ามาในชีวิตคุณในช่วงเวลาที่สำคัญเช่นนี้

การเงิน

คุณจะได้รับเงินเก่าๆ ที่มีคนติดค้างคุณเอาไว้ และได้นำเงินนั้นแหละมาหมุนและเอาไปลงทุน หากเคยลงทุนในคริปโตและติดดอยอยู่ มีโอกาสที่เงินนั้นจะกลับมาเท่าทุน คุณถอนมันออกมาแล้วเอาไปลงทุนด้วยวิธีอื่น

ความรัก

คนโสด คนเก่ากลับมาหาคุณ แต่เขากลับมาอย่างมีจุดประสงค์ ช่วงนี้เขาอาจมีปัญหาด้านการเงิน ทำให้ต้องการหาที่พึ่ง และเมื่อได้สิ่งที่ต้องการแล้วเขาก็จากไป

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิม คนรักอาจจะขอย้ายมาอยู่หรือมาอาศัยกับคุณชั่วคราว หากมีแพลนจะมีบุตรด้วยกันก็สามารถมีได้

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

จะมีการปรับเปลี่ยนเรื่องสถานที่ทำงานหรือทีมที่คุณทำงานด้วย หากสมัครงานใหม่ จะมีอุปสรรคเกี่ยวกับการเริ่มงาน เช่น คุณอาจจะต้องเริ่มงานขณะที่เวิร์คฟอร์มโฮม หรือมีข้อจำกัดในการเริ่มงานมากขึ้น บริษัทที่คุณทำงานอยู่จะมีการปรับปรุงเชิงโครงสร้างและอาจมีการรับพนักงานเข้ามาใหม่จำนวนมาก ทุกอย่างยังไม่เสถียร

การเงิน

หากมีแพลนจะกู้ยืมเงินก้อน มีเกณฑ์จะได้มาโดยง่าย แต่เงินก้อนจะมาพร้อมกับความไม่สบายใจ ส่วนคนที่ไม่มีแพลนกู้ยืมเงิน มีเกณฑ์มีเงินเยอะกว่าเดิม อาจจะมาจากการลงทุน แต่คุ๊ไม่สบายใจนักที่ได้เงินก้อนนั้น

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนน่าสนใจจากที่ทำงานหรืองานพาคุณไปเจอกับเขา แต่ความสัมพันธ์ช่วงเริ่มแรกยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง คุณอาจจะต้องรอจนกระทั่งเดือนเมษายน ถึงเห็นภาพของความสัมพันธ์ชัดเจนขึ้น

คนมีแฟน คุณกับคนรักจะมีการถกกันเรื่องอนาคตมากขึ้นกว่าเดิม หากมีเริ่มต้นทำธุรกิจร่วมกัน จะมีการถกเถียงเพื่อปรับปรุงโพรเจกต์ของคุณ แต่การถกเถียงครั้งนี้อาจทำให้คุณและคนรักรู้สึกไม่พอใจกันอยู่ลึกๆ แนะนำให้คุณคุยกับคนรักให้เคลียร์ เพื่อที่เรื่องงานจะไม่กระทบความสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีโอกาสเปลี่ยนงาน หรืออย่างน้อยที่สุดอาจจะมีข้อเสนอใหม่ๆ ในที่ทำงานเดิมเข้ามา โดยข้อเสนอนั้นอาจเป็นการตกลงแกมบังคับที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจแต่ต้องรับมันมาก่อน สำหรับใครที่มีแพลนจะโยกย้ายงานอยู่แล้ว อาจจะได้งานที่ไม่ได้อยากทำมากนัก หรือเมื่อเข้าไปแล้ว จะต้องไปทำงานส่วนที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่ทีแรก

การเงิน

ถึงแม้ว่าการงานจะไม่เป็นไปอย่างที่คิดไว้ แต่การเงินจะดีขึ้นกว่าเดิมมาก คุณอาจได้รับมรดกหรือเงินสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ใครที่แพลนจะขอทุนการศึกษาก็มีเกณฑ์จะได้โดยง่าย

ความรัก

คนโสด อย่าเพิ่งมีความรักจะดีกว่า หากเจอใครในเวลานี้จะเป็นการเจอแบบผิดที่ผิดเวลา เขาอาจจะอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านความสัมพันธ์ที่ยังจบกับคนเก่าไม่สนิท หากคุณเข้าไปสนิทสนมกับเขาในตอนนี้ อาจจะถูกครหาว่าเป็นมือที่สาม

คนมีแฟน มีเกณฑ์จะได้เดินทางต่างจังหวัดหรือต่างประเทศด้วยกัน หลีกเลี่ยงการทำอะไรแผลงๆ เพราะนั่นอาจทำให้คุณกับคนรักเจอความซวยแบบแพ็กคู่ หากทะเลาะกันในช่วงนี้ ควรนิ่งเอาไว้ ในช่วงเดือนเมษษยนภาพรวมจะกลับมาดีเอง

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณมีเกณฑ์จะได้งานใหม่ โดยงานนั้นจะเกี่ยวข้องกับงานเอกสาร การเขียนหรืองานเชิงวิชาการ ตัวเนื้องานอาจจะไม่ใช่อะไรที่คุณถนัดหรือชอบสักเท่าไหร่ แต่ที่คุณรับมาอาจเพราะเห็นว่างานชิ้นนี้จะนำคุณไปสู่อะไรที่น่าสนใจกว่า หากคุณไม่มีคิดเปลี่ยนงาน อาจมีสัญญาฉบับใหม่จากที่ทำงานเดิมมาให้เซ็น แนะนำให้คุณเช็กรายละเอียดให้ดี

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของช่วงนี้ยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก และนั่นเป็นเพราะคุณมีแพลนจะซื้อของใหญ่ และต้องกระมิดกระเมี้ยนในการใช้เงิน หรือช่วงที่ผ่านมาสุรุ่ยสุร่ายพอตัว ช่วงนี้จึงต้องประหยัดขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คุณยังไม่เจอคนที่ถูกใจมากนัก, สำหรับคนที่เพิ่งจบความสัมพันธ์มา ให้เดินหน้าต่อดีกว่ารอคนเดิม มีแนวโน้มว่าคุณและคนเก่าๆ ติดต่อกันยากขึ้น เช่น โดนบล็อก อันเฟรนด์หรือปิดช่องทางการสื่อสาร

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่ดีนัก คุณและคนรักอาจจะงานหนักทั้งคู่ อีกทั้งอยู่ห่างกันหรือใช้ชีวิตกันคนละเวลา หากก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร ให้คุณเงียบไปก่อน ในช่วงเดือนนี้ยังไม่เหมาะกับการถกเถียงหรือพูดประเด็นตึงเครียด

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

มีแนวโน้มว่าคุณจะได้งานใหม่ที่ทำให้คุณมีไฟมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานประจำอยู่แล้ว จะมีงานพิเศษเข้ามา ภาพรวมคุณยังแบ่งเวลาได้ดีในการทำงานทั้งสองอย่าง สำหรับใครมีแพลนจะออกจากงาน อาจจะต้องเริ่มแจ้งที่ทำงานเดิมตั้งแต่เดือนนี้

การเงิน

คุณจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าที่อยู่อาศัย เช่นการปรับปรุงสถานที่ การโยกย้ายที่พัก สำหรับคนที่มีแพลนจะซื้อบ้าน มีแนวโน้มว่าจะต้องแก้ไขด้านเอกสารอีกรอบหนึ่ง ก่อนจะได้รับการอนุมัติ

ความรัก

คนโสด คุณอาจจะได้เจอกับคนที่น่าสนใจ แต่เขาไม่สามารถให้สถานะทีชัดเจนกับคุณได้ ให้คุณตรวจสอบให้ดีว่าอีกฝั่งไม่ได้มีคนรักอยู่แล้ว หรือหากเขาโสดสนิท ตอนนี้อาจจะมีคนเข้ามาเกี่ยวพันธ์กับเขาหลายคน แต่เขายังไม่เห็นว่าจะมีใครโดดเด่นหรือน่าสนใจไปกว่ากัน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์จะร้อนแรงขึ้นกว่าเดิม มีแนวโน้มว่าคนรักจะมีแพลนให้ของขวัญชิ้นใหญ่หรือวางแผนอนาคตร่วมกับคุณเอาไว้ประมาณนึง หากคุณมีปัญหาอยู่ คนรักจะเข้ามาช่วยแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับที่พักอาศัยของคุณ

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานเกิดขึ้น คุณอาจจะต้องโยกย้ายทีมหรือแผนก เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการโยกย้ายงาน แต่งานที่คุณจะไปทำอาจจะไม่ใช่งานที่ถนัดสักเท่าไหร่ กว่าทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางอาจจะต้องรอเวลาอีก 1-2 เดือน

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณอาจจะยังไม่ดีมาก มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินเยอะ โดยเฉพาะเรื่องซ่อมแซมบ้านและค่าที่อยู่อาศัย ช่วงปลายเดือนอาจมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลของผู้ใหญ่

ความรัก

คนโสด มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาคุยมากหน้าหลายตา โดยคุณจะรู้จักผ่านเพื่อนในแวดวงสังคมของคุณ​หรือการสมัครเข้าเรียนและสัมนาบางอย่าง คุณอาจจะทำความรู้จักกับคนที่เข้ามาไปก่อน และเฝ้าดูพฤติกรรมเขาไปอีกสักระยะหนึ่ง

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้จะจืดเป็นพิเศษ ต่างคนต่างต้องการใช้เวลาอยู่กับตนเอง ช่วงนี้คุณมีปัญหาด้านการงานเยอะและต้องการแก้ปัญหาให้เสร็จก่อนจะกลับไปโฟกัสเรื่องความรัก คุณอาจจะต้องบอกให้แฟนรับรู้ไม่ใช่ให้เขารอคุณเก้อ

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คุณจะต้องไปรับผิดชอบโปรเจกต์ใหม่ทั้งๆ ที่ไม่อยากจะทำมันมากนัก แต่เพราะไม่มีใครสามารถทำงานแทนคุณได้ คุณจึงต้องรับมันมาทำ นอกจากนั้นเดือนนี้คุณต้องระมัดระวังปัญหาด้านสุขภาพให้ดี หรือช่วงก่อนหน้านี้คุณอาจจะไปพบเพื่อนสักคนมาที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะติดโควิด ทำให้ช่วงเดือนนี้มีสัปดาห์ที่คุณออกไปเจอใครไม่ได้หรือโดนกักบริเวณ

การเงิน

การเงินคุณค่อนข้างตึงมาตั้งแต่ช่วงก่อน คุณพยายามไม่ซื้ออะไรเพิ่มเติมมากมายถึงจะมีกิเลสอยู่ภายใน ให้คุณวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบกว่าเดิม เพราะหลังจากนี้จะมีรายจ่ายตามมาอีกมาก

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คนรักเก่าหรือคนที่คุณรู้จักอยู่แล้วกลับเข้ามาในชีวิต หรือเป็นตัวคุณเองนั่นแหละมีเหตุให้ต้องพูดคุยหรือติดต่อกับเขา หากได้มีการพูดคุยกัน สถานะของคุณทั้งสองจะยังไม่ชัดเจน ไม่แนะนำให้คุณอยู่ในความคลุมเครือ

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณมีงานและหน้าที่ต้องรับผิดชอบมากเกินไป หรืออาจจะรับงานฟรีแลนซ์มากไปจนเบียดเบียนเวลาที่คุณควรจะเอาไปใช้กับคนรัก คุณอาจจะต้องยกเลิกนัดหรือแผนที่วางไว้กันมานาน และนั่นอาจทำให้คนรักเสียใจหรือผิดหวัง

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

โพรเจกต์เดิมที่รับผิดชอบไม่สามารถปิดจบได้สักที ในขณะที่คุณต้องเริ่มฟอร์มทีมเพื่อรับงานใหม่แล้ว ในช่วงนี้คุณรู้สึกว่าบริษัทหรือทีมของคุณขาดทรัพยากรเรื่องคน คุณทำงานไม่สนุก เวลาส่วนตัวก็ถูกตามงาน, หากกำลังมองหางานใหม่ มีแนวโน้มว่าจะถูกชักชวนจากคนรู้จักและเพื่อนฝูงของคุณ การไปร่วมงานกับพวกจะทำให้คุณเจอช่องทางในการหาเงินแบบใหม่ๆ

การเงิน

สำหรับคนที่มีแพลนจะกู้ยืม ธนาคารอาจปล่อยเงินกู้ให้คุณช้ากว่ากำหนด แต่สุดท้ายจะสมหวังและมีโอกาสได้นำเงินไปใช้อย่างที่ต้องการ ส่วนคนที่ไม่ได้มีแพลนกู้ยืม เดือนนี้อาจต้องเสียเงินจำนวนหนึ่งเกี่ยวกับค่าเดินทาง การท่องเที่ยวหรือค่าซ่อมแซมรถยนต์

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่อยากให้คุณศึกษาประวัติอีกฝ่ายให้ดี เพราะอีกฝ่ายอาจจะมีคนรักอยู่แล้วและไม่เปิดเผยกับคุณ หรืออยู่ในช่วงเลิกราแต่ยังไม่เด็ดขาด อีกทั้งยังมีแนวโน้มว่าเขาจะกลับไปคบหากับคนรักเก่า ให้ระวังการโดนครหาว่าเป็นมือที่สาม

คนมีแฟน เป็นช่วงที่เสน่ห์ล้นเหลือ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบคุณมากกว่าหนึ่งคนแต่คุณก็ไม่ได้สนใจพวกเขา ในขณะที่ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยังคงเรื่อยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณจะได้คนเข้ามาช่วยงานมากขึ้นกว่าเดิม แต่คนที่เข้ามายังไม่มีประสบการณ์ด้านการงานมากนัก ทำให้คุณต้องรับบทเป็นพี่เลี้ยงดูแลทุกคนและคอยกำกับดูแลเรื่องเกี่ยวกับการทำงาน เดือนนี้ให้คุณหลีกเลี่ยงในการพบปะคนแปลกหน้าในทางตรงสักหน่อย เพราะคนที่คุณใกล้ชิดอาจจะไปเจอหรืออยู่ในภาวะเสี่ยงในการติดเชื้อโควิดมา

การเงิน

คุณจะได้เงินที่รอคอยอยู่ ซึ่งมันอาจจะเลทมาแล้วหนึ่งเดือน แต่เมื่อได้มาแล้วมันก็หมดไปเพราะมีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุยและสนิทสนมด้วย มีโอกาสได้ใกล้ชิดและเจอกันมากขึ้น หากคุณมีคนที่คุยกันอยู่แล้ว ระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาอีกหรือเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณ

คนมีแฟน คนรักของคุณหมกตัวอยู่ในห้องหรือเวิร์กฟอร์มโฮม ไม่ได้ออกมาพบปะผู้คนหรือคุณมากนัก เป็นฝ่ายคุณที่ต้องรับหน้าที่เดินทางไปหาเขามากกว่า กรณีอยู่กันคนละจังหวัด คุณมีเกณฑ์จะได้เดินทางไปหาเขา

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

จะมีคนเข้ามาเป็นที่ปรึกษาด้านการงานหรือเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณมากขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสได้ลงเรียนอะไรที่หลากหลาย ซึ่งสิ่งที่คุณเรียนสามารถนำไปต่อยอดออกมาเป็นชิ้นงานได้ เป็นเดือนที่จะได้พบกับคนมากหน้าหลายตาและได้มีการเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด หรือบริษัทของคุณอาจจะประกาศเวิร์คฟอร์มโฮม คุณเลยเดินทางไปพักผ่อนกึ่งทำงานซะเลย

การเงิน

คุณมีรายรับก้อนใหญ่เข้ามาและวางแผนว่าจะทำมันไปทำอะไรดี มีโอกาสที่จะได้เริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ ในช่วงนี้ และผลของมันดูจะเป็นไปในทิศทางที่ดี

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาสนิทสนมด้วย อาจจะเป็นคนที่เคยรู้จักมาแล้วหรือคนอายุน้อยกว่า แรกเริ่มคุณกับเขาอาจจะไม่ได้คิดจะพัฒนาความสัมพันธ์หรือคบกันจริงจัง แต่พอคุยๆ ไป ก็เหมือนว่าคุณจะเข้าหับเขาได้ดี หากจะลองคบกับเขาก็ดูจะคบกันได้นาน

คนมีแฟน หลายคนเข้าใจว่าคุณโสดทั้งๆ ที่คุณมีแฟน และนั่นอาจทำให้คนรักอาจจะไม่สบายใจเกี่ยวกับพฤติกรรมส่วนนี้ของคุณนิดหน่อย ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของคุณนั้น มันเป็นแบบเดิมๆ ไป ไม่ได้มีปัญหาอะไร

 

 

Copyright © Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.