[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนมีนาคม 2566

มีนาแล้ว เมื่อไหร่เธอจะมีใจ… ใครอยากเช็กดวงความรักแม่นๆ มาเช็กกันเลย ดวงประจำเดือนมีนาคมจาก Jeab.com มาเสิร์ฟแล้วค่า งานนี้ลัคนาราศีไหน ความรักจะแฮปปี้ คนโสดโชคดี คนมีแฟนราบรื่น หรือ การงาน การเงินจะเป็นอย่าไงร อย่าได้รอช้า ตามมาเช็กดวงจากเรากันได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

จะมีหัวหน้าหรือผู้ร่วมงานใหม่ที่มีความชำนาญเฉพาะด้านเข้ามาร่วมงานกับคุณ งานในสัปดาห์นี้จะเน้นไปด้านการวิเคราะห์ในเชิงลึก ทำงานในเชิงคุณภาพมากกว่าปริมาณ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจต้องหาคนเข้ามาเป็นที่ปรึกษาเพื่อสร้างแนวทางที่ชัดเจนในการทำธุรกิจ

การเงิน

มีเหตุให้ต้องจ่ายเงินให้กับคนในครอบครัวของคุณเป็นจำนวนมากในช่วงนี้ อาจต้องนำเงินครึ่งหนึ่งของเงินที่มีอยู่จ่ายออกไปเพื่อให้ปัญหาที่คาราคาซังจบลง ใครที่กำลังรอเงินจำนวนหนึ่งอาจจะได้มันอย่างล่าช้า

ความรัก

คนโสด คุณรู้สึกว่าอยู่คนเดียวและหาเงินต่อไปอาจจะดีกว่าการมีความรัก ในช่วงที่ผ่านมาคุณอาจเจ็บปวดกับมันมาจากพอแล้ว การมูฟออนได้คือการมูฟออนมาอยู่กับตัวเองและเงิน

คนมีแฟน มีโอกาสที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกับคนรักในช่วงนี้ แต่หากคุณไม่ได้เดินทางไปกับคนรัก ระวังว่าการเดินทางคนเดียวจะทำให้คุณเจอกับคนน่าสนใจ และเผลอใจไปกับเขาได้

 

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณอาจโดนคาดโทษจากเจ้านายที่คุณร่วมงานอยู่ ระหว่างนั้นก็เริ่มมองหางานใหม่เพราะไม่อยากอยู่ในสังคมเดิมๆ และแวดวงเดิมๆ หากมีเงินเก็บ คุณสามารถพักจากงานปัจจุบันและเอาเวลาช่วงนี้ไปเรียนต่อต่างประเทศได้, คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องระวังว่าจะมีคนลอกเลียนแบบผลงานของคุณ จนทำให้คุณต้องปวดหัว

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินไม่ดีเหมือนที่แล้วมา มีรายจ่ายประเดประดังเข้ามาจนตั้งหลักไม่อยู่ ช่วงนี้คุณอาจต้องระมัดระวังความเครียดและปัญหาสุขภาพเป็นพิเศษ สำหรับใครที่อยากลงทุน แนะนำให้ใจเย็นๆ ไปอีกสักระยะ

ความรัก

คนโสด คุณอาจมีคนคุยที่ไม่ได้รับความชัดเจน และมันจะยังเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ระวังว่าจะไปเจอหรือไปตกอยู่ในความสัมพันธ์แบบเราสองสามคน และความรู้สึกที่คุณมีให้เขาทำให้คุณไม่สามารถถอยจากตรงนี้ได้

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักไม่สู้ดีนักในช่วงนี้ คุณจะเครียด อ่อนไหวเพราะฮอร์โมนเป็นพิเศษ สำหรับคนที่แต่งงานแล้วให้ระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณและแม่หรือผู้ใหญ่ผู้หญิงของคนรัก

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณอาจจะต้องยอมสละอะไรบางอย่างที่คุณรักมากๆ ทิ้งไปเพื่อผลประโยชน์และความก้าวหน้าในภาพรวม อาจมีบางโพรเจกต์ที่คุณรักมันมากจะต้องยุติลง และคุณต้องโยกย้ายไปรับผิดชอบงานในส่วนใหม่ๆ จะมีคนเข้าช่วยเหลือด้านการงานและกำหนดทิศทางการทำงานให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

การเงิน

คุณจะมีรายรับเข้ามาจากหลายทิศทาง และมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในช่วงนี้ แต่คนที่เข้ามาอาจมาพร้อมกับข้อเสนอที่คุณไม่สบายใจแต่ต้องต้องจำใจยอม สำหรับคนที่ค้าขาย อาจมีรายได้เข้ามามากจนต้องเริ่มเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับภาษีร้านค้าเพิ่มเติม

ความรัก

คนโสด อาจจะต้องโสดไปอีกสักระยะ คนที่เข้ามายังไม่มีใครถูกใจและเป็นสเป็กคุณสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่เพิ่งโสด ยังต้องทนเหงากับเศร้าอีกสักระยะ ถึงจะสามารถมูฟออนได้แบบไม่เป็นวงกลม

คนมีแฟน คุณและคนรักเริ่มมีการพูดคุยกันเรื่องเกี่ยวกับการสร้างครอบครัว คุณอาจได้เข้าไปพบเจอกับบ้านของคนรัก มีโอกาสได้พูดคุย ถ่ายรูปครอบครัวอัพลงโซเชียลมีเดียด้วยกัน ใครที่คนรักอยู่ห่างไกลก็มีแววว่าจะได้เดินทางมาพบกัน

 

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

คุณจะมีข้อเสนอใหม่ๆ ด้านการงานเข้ามา แต่เพราะยังติดปัญหาเดิมๆ หลายอย่าง ทำให้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนงานยังไม่ได้ แต่สุดท้ายการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น คุณมีแนวโน้มจะได้โยกย้ายไปรับตำแหน่งหรืองานที่ดีกว่า

การเงิน

มีเงินเข้ามาให้คุณได้ขยับขยายธุรกิจหรือชีวิตความเป็นอยู่ แต่เมื่อขยับขยายออกไปแล้ว คุณจะไม่มีเงินสดติดตัวมากนัก เดือนนี้ต้องระวังเรื่องรายจ่ายถึงแม้จะมีรายรับเยอะ ระวังจะใช้จ่ายเงินเกินตัว

ความรัก

คนโสด มีคนเก่าๆ ทักทายกลับมาหาคุณ มีการพูดคุยเรื่องทั่วไปไม่ว่าจะเป็นชีวิตหรือการงาน ลึกๆ อีกฝั่งอาจจะยังรอคุณอยู่ แต่คุณไม่ได้อยากกลับไปหาเขาสักเท่าไหร่

คนมีแฟน คุณและคนรักมีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน โดยทริปนี้จะทำให้คุณและคนรักเรียนรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้นกว่าเดิม ใครที่คบกันแต่ไม่ได้เปิดตัวมีโอกาสจะได้เปิดตัวในช่วงนี้

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

คุณจะได้ริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ที่ใหญ่กว่าเดิม อาจได้รับผิดชอบโครงการที่เกี่ยวกับต่างประเทศหรือต้องติดต่องานกับต่างชาติ มีโอกาสได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้น มีความเจริญก้าวหน้า

การเงิน

มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนเข้ามาจำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นเงินก้อนที่เมื่อได้รับมาแล้วคุณอาจรู้สึกไม่สบายใจในภายหลัง สำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว ดีลด้านการเงินที่คุณได้รับมาไม่สมน้ำสมเนื้อกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่

ความรัก

คนโสด คนโสดมีโอกาสได้เจอคนถูกใจที่เป็นขาจรมากกว่าขาประจำ เหมือนมีความรักกันฉบับพาร์ทไทม์ ให้สำรวจประวัติอีกฝั่งให้ดี เกรงว่าเขาจะมีคนของเขาอยู่แล้ว

คนมีแฟน เพราะช่วงที่ผ่านมามีเรื่องให้แง่งอนถกเถียงกันไม่หยุด คนรักอาจรู้สึกไม่สบายใจจึงซื้อของขวัญมาง้อให้คุณหายงอน ส่วนใครที่แต่งงานกันไปแล้ว อาจมีการพูดคุยกันเรื่องเกี่ยวกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่หรือการมีบุตร

 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

จะมีคนเล็งเห็นความสามารถและหยิบยื่นโอกาสใหม่ๆ ให้กับคุณ สำหรับใครที่มีแพลนจะย้ายงาน หรือเปลี่ยนมารับฟรีแลนซ์แทนงานประจำ ก็สามารถตัดสินใจได้ในช่วงนี้ คนที่มีความคิดจะสอบเพื่อเลื่อนขั้นหรือสอบเพื่อนำใบเซอร์มาอัพเงินเดือนและตำแหน่ง สามารถสอบผ่านได้

การเงิน

คุณมีรายรับจากหลายทิศทาง ทั้งความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และเงินเก่าๆ ที่คุณควรจะได้แต่เพิ่งได้มา ทำให้ถึงจะมีรายจ่ายอยู่บ้างแต่คุณก็พอจะอยู่กันได้แบบสบายๆ ในช่วงเวลานี้ ใครที่กำลังรอเงินก้อนใหญ่ อีกไม่นานจะได้รับเงินก้อนนั้น

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาขายขนมจีบมากมาย คนที่เข้ามาชอบคุณ คุณก็ไม่ชอบเขา ส่วนคนที่คุณชอบอาจเป็นคนที่ยังให้ความชัดเจนกับคุณไม่ได้ หรือเขายังไม่สามารถเคลียร์ความสัมพันธ์เดิมๆ ให้ขาดสนิท

คนมีแฟน คุณทั้งสองคนมีเกณฑ์จะโยกย้ายที่อยู่อาศัยมาอยู่ด้วยกันได้ในช่วงนี้ สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว อาจคิดถึงการกู้ยืมเพื่อซื้อบ้านหรือลงทุนร่วมกันมากขึ้น

 

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับสถานที่ทำงานในช่วงนี้ หากคุณกำลังเริ่มงานใหม่ อาจเป็นช่วงที่ต้องเริ่มเรียนรู้งานเพื่อขึ้นไปรับตำแหน่งที่มีความก้าวหน้าและสูงกว่าเดิม มีโอกาสได้พบเจอกับคนที่เก่งและมีความสามารถ และคนที่สมัครงานไปมีโอกาสได้รับข่าวดี

การเงิน

ต้นเดือนอาจจะไม่ได้มีสภาพคล่องมากนัก แต่ในช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป คุณจะมีโอกาสมีรายรับมากขึ้น มีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น คนที่สมัครงานใหม่อาจมีการยื่นข้อเสนอเกี่ยวกับเงินเดือนมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด มีคนที่อาจจะไม่ตรงสเป็กของคุณเข้ามาจีบในช่วงนี้ ความสัมพันธ์ของคุณดูจะเป็นเรื่องทางร่างกายหรือการพูดคุย ให้คำปรึกษามากกว่าจะสร้างความอิ่มเอมภายในจิตใจ

คนมีแฟน แฟนของคุณอาจมีเหตุให้ต้องโยกย้ายงานหรือที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ โดยการโยกย้ายจะทำให้เขาเติบโตและมีเงินมากขึ้นกว่าเดิม คุณและคนรักอาจไม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากเท่าช่วงก่อนๆ

 

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

จะมีหัวหน้าคนใหม่เข้ามาร่วมงานกับคุณ เขาเป็นคนเก่ง มีความสามารถแต่ออกจะใจร้อนและทำงานด้วยยากไปเสียหน่อย เขาอาจเป็นคนหนึ่งที่สร้างทั้งความเจริญก้าวหน้าและมอบความเครียดให้กับคุณ ใครที่อยากไปเรียนต่อหรือสมัครงานไปต่างประเทศมีเกณฑ์สมหวัง

การเงิน

เป็นช่วงที่ต้องหมุนเงินมากเป็นพิเศษ และเงินส่วนใหญ่อาจหมดไปจากการพรีออเดอร์สินค้าจากต่างประเทศ การนำเงินไปลงทุนระยะยาวที่ยังไม่สามารถได้เงินตอบแทนกลับมาในระยะเวลาอันใกล้, แต่ก็มีเกณฑ์จะได้เงินมรดกหรือการสนับสนุนจากผู้ใหญ่อยู่ในเดือนนี้

ความรัก

คนโสด คุณน่ะมีคนเข้ามาให้ความสนใจและจีบคุณมาเรื่อยๆ นั่นแหละ แต่เป็นตัวคุณเองที่ไม่ได้รู้สึกประทับใจในตัวเขาขนาดนั้น คุณอาจจะยังสนใจรักเก่าและยังไม่พร้อมที่จะเริ่มกับคนใหม่

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักค่อนข้างตึงเครียดเป็นพิเศษ คนรักอาจมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลหรือไม่ได้ใกล้ชิดกับคุณ ทำให้คุณรู้สึกหวั่นๆ ในเรื่องความสัมพันธ์ ช่วงหลังจากนี้คุณอาจต้องพูดคุยหรือสื่อสารกับคนรักให้บ่อยขึ้น เพื่อไม่ให้ความห่างเข้ามาทำให้คุณต้องเลิกรา

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คุณอาจต้องโยกย้ายไปทำงานร่วมกับอีกทีมในช่วงนี้ หากบริษัทมีการควบรวมหรือรวมแผนก แผนกที่คุณทำงานจะต้องเป็นฝ่ายเข้าไปควบรวมกับคนอื่น สำหรับคนที่แพลนจะโยกย้ายไปทำงานในที่ห่างไกลหรือเดินทางไปทำงานต่างประเทศ จะสามารถไปได้ในช่วงนี้

การเงิน

มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากผู้ใหญ่ มีโอกาสได้นำเงินไปเริ่มลงทุนธุรกิจใหม่ๆ ในเดือนนี้ มีรายได้มากกว่าหนึ่งช่องทาง แต่เงินในภาพรวมยังเป็นเงินหมุนอยู่

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับชาวต่างชาติหรือคนที่มาจากแดนไกล หากไม่ได้มีแพลนเดินทางไปไหนลองสมัครแอพพิเคชันออนไลน์และเริ่มปัดขวาดูได้เลย

คนมีแฟน คุณและคนรักจะมีช่วงเวลาที่โรเมนติกที่เข้มข้นด้วยกันในช่วงเวลาหนึ่งก่อนจะมีเหตุให้ห่างกันโดยระยะทาง คนรักของคุณอาจต้องโยกย้ายไปทำงานไกลๆ ทำให้อาจจะไม่เจอกันบ่อยเท่ากับช่วงที่ผ่านมา

 

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

โพรเจกต์ใหม่ๆ ที่เข้ามาดูเหมือนจะดี แต่เป็นคุณคนเดียวที่สามารถทำมันได้ เจ้านายอาจรับสมัครพนักงานใหม่และส่งใครสักคนมาช่วยงานคุณ แต่เพราะต้องสอนงานเขาทำให้ภาพรวมด้านการงานของคุณช้ามากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

คุณมีรายจ่ายจำนวนมากที่สัมพันธ์กับสุขภาพของคนในครอบครัว ญาติหรือคนที่อยู่ห่างไกลอาจเดินทางมาขอความช่วยเหลือคุณและคุณก็ต้องเข้าไปรับผิดชอบหรือช่วยเหลือในระยะนี้ หากคุณรู้สึกขาดสภาพคล่องให้ขอความช่วยเหลือจากคนรัก

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาขายขนมจีบให้กับคุณในช่วงนี้ โดยอีกฝั่งอาจเป็นเจ้านายหรือผู้ร่วมงานที่อายุมากกว่า คุณจะรู้สึกอยากคุยกับเขามากขึ้นเรื่อยๆ แต่เรื่องขยับวามสัมพันธ์อาจจะต้องรอดูไปอีกสักระยะ

คนมีแฟน คุณพยายามที่จะทำความเข้าใจคนรักมากขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสที่คุณทั้งสองคนจะได้เดินทางต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ท่องเที่ยวด้วยกันในเดือนนี้

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

เป็นเดือนที่งานของคุณค่อนข้างเยอะ ต้องรับผิดชอบหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน ต้องรับหน้าที่ตั้งแต่ผู้ประสานงาน Specialist และพี่เลี้ยงให้กับคนภายในที่ทำงาน เข้าโหมดอายุน้อยร้อยอาชีพ แต่ถึงงานจะเยอะ คุณจะสามารถรักษาคุณภาพของงานได้อย่างดีเยี่ยมไม่มีหลุด

การเงิน

จะมีโอกาสได้รับเงินก้อนจากผู้ใหญ่ผู้หญิงที่ใกล้ชิด สำหรับใครที่กำลังรอโชคลาภอยู่ แต่เพราะเกณฑ์โชคลาภของคุณโดนเบียดเบียน ต่อให้ได้เงินมาแล้วก็จะมีเหตุให้ต้องเสียเงินออกไป

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาขายขนมจีบคุณในช่วงนี้ โดยอีกฝั่งอาจไม่ได้ตั้งใจเข้ามาเพราะความรักแต่เข้ามาเพราะผลประโยชน์ โดยการเข้ามาจะเป็นการเข้ามาระยะสั้นๆ ไม่ใช่เข้ามาในระยะยาว

คนมีแฟน คุณแฟนจะให้ของขวัญพิเศษให้กับคุณ โดยของขวัญนั้นอาจเป็นอุปกรณ์ราคาแพงที่เป็นอุปกรณ์การทำงาน หรืออาจเป็นของทำมือที่เขาสั่งทำให้คุณเป็นพิเศษ

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

คุณมีโอกาสได้เดินทางต่างประเทศเพราะเรื่องงาน ใครมีแพลนจะโยกย้ายงานในเดือนนี้ก็สามารถย้ายได้ โดยการโยกย้ายอาจทำให้ภาพรวมของการงานของคุณดียิ่งขึ้นกว่าเดิม และมีอิสระในการทำงานมากขึ้น ใครอยากลาออกมาเป็นฟรีแลนซ์ หลังจากเดือนนี้จะเป็นเดือนปังของคุณ

การเงิน

คุณต้องจัดระเบียบเรื่องเกี่ยวกับรายรับ รายจ่ายและการเก็บเงินเสียใหม่ คุณอาจถือเอาฤกษ์เอาชัยในการเปิดบัญชีใหม่เพื่อรับทรัพย์รับโชค ใครที่มีรายได้จากหลายช่องทางมีเกณฑ์ที่จะได้เปิดบริษัทเพื่อรับเงิน

ความรัก

คนโสด หากคุณประกาศตัวว่าโสดมากเมื่อไหร่ ก็จะมีคนเข้ามาขายขนมจีบกับพัลวัล แต่ไม่มีใครที่ดูจะเป็นสเป็กของคุณสักคน หากอยากเจอคนน่าสนใจลองไปงานคอนเสิร์ตหรือบาร์แจ๊ส

คนมีแฟน หากคุณคบกันมาเป็นระยะเวลานานแต่ยังไม่ได้เปิดตัว คุณแฟนของคุณอาจถือโอกาสในเดือนนี้เปิดตัวคุณกับคนรอบข้าง หรือมีโอกาสที่คุณจะได้ร่วมกันจัดตั้งบริษัท เริ่มธุรกิจ

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.