[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนมีนาคม 2567

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 มาแล้ว ในเดือนนี้ภาพรวมแต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร การงาน การเงิน และ ความรัก คนโสดจะเจอคู่หรือยัง มีวี่แววหรือไม่ หรือ ใครจะได้รับโชคลาภ ลาภลอยมา หรือจะมีเรื่องอะไรต้องระวัง  ตามมาอัพเดทดวงกับ Jeab.com กันได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

ภาพรวมด้านการงานค่อนข้างตึงเครียด โดยเฉพาเรื่องเกี่ยวกับทีมงานและความรับผิดชอบของคุณเอง ภาระด้านการงานหลายอย่างอาจจะมาตกอยู่ในความรับผิดชอบของคุณ ซึ่งมันหนักเกินกว่าที่คิดเอาไว้ ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานและมีการความเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณอาจมีภาระเรื่องคนมากเกินไป อาจจะต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างถึงจะสามารถไปต่อได้

การเงิน

ยังเป็นช่วงที่ค่อนข้างตึงเครียดในเรื่องของการเงิน มีรายจ่ายเข้ามาเบียดเสียดรายรับของคุณจนทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยในการทำงานและเก็บเงิน สำหรับคนที่มีแพลนจะขายทรัพย์สินมีโอกาสที่จะขายได้ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว อาจจะมีโอกาสในการหาพาร์ทเนอร์คนใหม่ๆ เข้ามาลงทุน

ความรัก

คนโสด ถึงจะโสดแต่ก็มีคนเข้ามาพูดคุยและดูแลหัวใจ แต่ความสัมพันธ์ของคุณอาจจะไม่ได้อยู่ในรูปแบบของคนรัก คนเก่าๆ ที่เคยสนิทอาจมีวี่แววในการห่างกันไป หากมีคนใหม่ๆ เข้ามาคุย ก็จะเป็นคนที่เพิ่งอกหัก หรือเพิ่งเจอกับเรื่องผิดหวังคล้ายๆ กัน

คนมีแฟน เพราะมีความเครียดในหลายด้าน ทั้งเรื่องการงานและการเงิน อาจจะส่งผลกระทบต่อเนื่องกับคนรัก ในเดือนนี้อาจมีคนเข้ามาสนิทสนมกับคุณเพิ่มเติม ต้องระมัดระวังความหวั่นไหว

 

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

บริษัทของคุณอาจมีการจัดระเบียบเรื่องเกี่ยวกับคนและทีมใหม่ ในช่วงนี้คุณจะได้ทำความรู้จักกับคนที่มีความเก่งกาจและมีความสามารถ และรู้สึกมีไฟกระตือรือร้นในการทำงาน แต่คุณอาจจะต้องเตรียมใจเอาไว้สักนิด บริษัทของคุณยังมีความไม่แน่นอน ทีมที่จัดตั้งกันในช่วงนี้ อาจจะไม่ใช่ทีมจริงๆ ที่คุณจะได้ร่วมงานกันยาวๆ ในช่วงหลังจากเดือนเมษายน, การเปลี่ยนแปลงอาจจะยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

การเงิน

การใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายในช่วงต้นเดือนทำให้สภาพคล่องทางการเงินชะลอตัวมากขึ้นกว่าเดิม ระมัดระวังการจ่ายหนี้ล่าช้าจนโดนทวงจากเจ้าหนี้ของคุณในช่วงนี้ แต่อย่างไรก็ตาม คุณมีเกณฑ์ด้านโชคลาภอยู่บ้าง สามารถขอพรได้จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่จะได้รักตัวเองมากขึ้นและสามารถมูฟออนจากคนเก่าได้ คนโสดสนิทอาจจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ แต่คุณอาจจะยังไม่คิดลงเอยกับใครชัดเจน

คนมีแฟน คุณแฟนมีเหตุให้เดินทางไกล คุณอาจจะไม่ได้ใช้เวลาด้วยกันมากนัก ระหว่างนี้อย่าซุกซน คนเข้ามาก็ต้องฮึ้บเอาไว้ ถึงเขาจะหน้าตาดีสักแค่ไหนก็ตาม

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณต้องระมัดระวังการโดนต่อว่าจากผู้ใหญ่ อาจมีข่าวลือหรือคำนินทาได้จากคนรอบข้าง ความตึงเครียดอาจทำให้คุณไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ ระวังเรื่องเอกสาร สัญญาและข้อตกลงเรื่องงานที่สัมพันธ์กับการเงินเป็นพิเศษ สำหรับคนที่สมัครงานใหม่ อาจจะต้องดูข้อกำหนดและสัญญาของบริษัทปัจจุบันและบริษัทใหม่ให้ชัดเจน

การเงิน

เป็นช่วงที่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ออกไป โดยส่วนมากจะเกี่ยวกับหนี้สินเดิม หรือการเคลียร์สิ่งที่คุณติดค้างไว้ในช่วงก่อนๆ สำหรับใครที่กำลังคิดจะซื้อทรัพย์สินใหญ่คุณอาจจะต้องพิจารณาอีกครั้ง ถึงคุณจะสามารถซื้อได้ในตอนนี้ แต่ในช่วงปลายปีคุณอาจเกิดการขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุยและสนิทสนม อีกฝั่งอาจเป็นคนรักเก่าหรือคนที่มาจากแดนไกล คุณต้องระมัดระวังว่าความสัมพันธ์ของคุณจะพัฒนาไปได้แบบครึ่งๆ กลางๆ

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คนรักอาจจะต้องพึ่งพาคุณมากเป็นพิเศษ อาจมีปัญหาด้านการเงินให้คุณต้องช่วยเหลือ ในช่วงนี้อาจมีเรื่องปากเสียงเกิดขึ้นกันได้ระหว่างคุณและคนรัก อีกทั้งอาจจะต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่

 

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

ยังเป็นเดือนที่มีเกณฑ์การโยกย้ายและเปลี่ยนแปลงการงาน คนที่ไม่ได้มีแพลนย้ายจะได้จัดระเบียบทีมใหม่ จะเจอคนที่อายุมากกว่าและทำงานเข้าขากันได้ดี มีหัวหน้าคนใหม่เข้ามาคุมทีม คนเป็นฟรีแลนซ์อาจมีความคิดขยับขยายและจัดตั้งบริษัท

การเงิน

สภาพคล่องทางเงินยังไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ได้เรียกว่าแย่ สามารถมีรายได้พิเศษที่ทำร่วมกับกลุ่มเพื่อนหรือคนรักได้ อาจมีเหตุให้คุณต้องนำเงินไปเคลียร์หนี้ก้อนใหญ่ และอาจจะดีขึ้นในอีกประมาณ 2 เดือน

ความรัก

คนโสด จะดีหากคุณโสดและได้พบเจอกับคนที่อยู่ห่างไกล เช่น คนละจังหวัดหรือคนละประเทศ สำหรับคนที่มีคนคุย ระวังจะมีอุปสรรคซึ่งเกี่ยวกับงาน เงินและคนมีอายุเข้ามาเกี่ยวข้อง

คนมีแฟน มีโอกาสที่คุณทั้งสองคนจะได้เดินทางไกลด้วยกัน สำหรับคนที่มีปัญหาระหองระแหง ระวังจะเกิดความรักอย่างไม่ตั้งใจกับคนที่เข้ามาในช่วงนี้ อาจจะต้องปรับปรุงเรื่องความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น ระวังมือที่สาม

 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

เป็นช่วงที่คุณอาจจะมีการลาพักร้อนและเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดและต่างประเทศ มีเกณฑ์ได้เดินทางไปสถานที่หรูหราราคาแพง, หรืออาจจะหมายถึงการได้เดินทางไกลเพื่อไปเอาท์ติ้งและดูงาน ในเดือนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงภายในทีมและมีการแนะนำคนใหม่ๆ เข้ามาร่วมทีม เจ้านายคนใหม่อาจทำให้คุณตื่นเต้นและกระตือรือร้นด้านการงาน

การเงิน

สำหรับคนที่มีแพลนจะขายทรัพย์สินเก่าๆ โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี คนรอบข้างให้ความช่วยเหลือสนับสนุน สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์ได้รับโพรเจกต์ใหญ่ แต่อาจจะต้องนำงานไปส่งต่อให้คนอื่นทำ และต้องแบ่งเงินครึ่งนึงให้กับคนอื่น

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจทางโซเชียลมีเดีย โดยจะเริ่มจากการมองเห็นคุณจากรูปลักษณ์ก่อน แล้วจึงพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ มีโอกาสเจอชาวต่างชาติในช่วงนี้ และอาจจะต้องระมัดระวังมิจฉาชีพสักหน่อย

คนมีแฟน ปัญหาเรื่องความสัมพันธ์อาจเป็นความไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะในเรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่ของอีกฝั่ง และเรื่องของความห่างไกล สามารถกระชับความสัมพันธ์ด้วยการเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกันต่างชาติจังหวัด คนที่ไม่ได้พบกันบ่อยๆ ระวังว่าเดือนนี้จะมีคนเข้ามาทำให้หวั่นไหว

 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณรู้สึกเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่มาหลายเดือน และอาจจะโดนบีบคั้นจากคนรอบข้าง คนที่ไม่มีความคิดโยกย้ายงาน อาจจะมีเหตุให้ต้องปรับเปลี่ยนทีมหรือหน้าที่ ส่วนคนที่มีความคิดโยกย้ายงาน อาจจะได้งานที่อยู่ห่างไกลจากบ้านทำให้ชีวิตไม่สะดวก ระมัดระวังเรื่องปากเสียงกับคนรอบข้าง ในเวลานี้ทำอะไรไม่ได้นักนอกจากอดทน

การเงิน

เป็นช่วงที่มีโอกาสนำเงินไปลงทุนเพื่อทำธุรกิจ หรือนำไปซื้อทรัพย์สินบางอย่างที่มูลค่าสูง มีโอกาสที่จะได้นำเงินไปลงทุนกับคนรู้จัก แต่อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ เพราะคุณอาจจะไม่สามารถลงทุนกับใครเป็นระยะเวลานาน อีกทั้งยังมีเหตุให้จ่ายเงินค่อนข้างเยอะเกี่ยวกับประกันสุขภาพหรือของคนในครอบครัว

ความรัก

คนโสด หากโสดสนิทจะมีคนเข้ามาสนิทสนม อาจเจอเขาระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด แต่คุณอาจจะยังไม่คิดอยากพัฒนาไปเป็นอะไรมากกว่าเป็นเพื่อน

คนมีแฟน เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ คุณไปทาง คนรักไปทาง ทั้งสองฝั่งต่างมีความสนใจในเรื่องที่แตกต่างกัน อาจต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นกว่าเดิมและประคับประคองความสัมพันธ์กันไป

 

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

องค์กรของคุณมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับคน อาจมีการปรับปรุงแผนกหรือการยุบและเปิดแผนกใหม่ หากคุณอยู่ในบริษัทมั่นคง อาจหมายถึงการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับโพรเจกต์ที่คุณรับผิดชอบ หากคุณอยู่ในบริษัทที่ไม่มั่นคง อาจหมายถึงการเลย์ออฟ ตัวคุณอาจจะไม่ได้รับผลกระทบโดยตรงแต่ก็อยู่ในบรรยากาศการทำงานที่ไม่ดี

การเงิน

คุณมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนหนึ่งมาในช่วงก่อน และในเดือนนี้อาจจะต้องเสียเงินก้อนนี้ไป โดยยังไม่มีแววว่าจะกลับมามีความเถียรเรื่องการเงินเมื่อไหร่ คุณอาจจะต้องรอหลังเดือนเมษายน สภาพคล่องถึงจะดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด ถึงคุณจะมีโอกาสได้เจอคนน่าสนใจในช่วงก่อน แต่คุณกับเขาอาจจะไม่ได้ไปต่อ โดยอาจจะมาจากเงื่อนไขหลายๆ อย่างในชีวิต ทั้งในเรื่องไลฟ์สไตล์และจังหวะของเวลา คุณอาจจะต้องพักเรื่องรักและไปโฟกัสเรื่องงาน

คนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ การทะเลาะกันโดยมีเรื่องการงานและการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง คุณอาจจะต้องทุ่มเทและให้ความช่วยเหลือด้านการเงินกับคนรักในช่วงนี้ เป็นจังหวะที่ต้องอาศัยการเข้าใจกันมากๆ

 

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

ความตึงเครียดอยู่กับคุณมาหลายเดือนและอาจจะยังอยู่กับคุณต่อในช่วงนี้ ระวังโดนคาดโทษจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายเพราะการทำงานผิดพลาด คุณสามารถโยกย้ายงาน แผนกหรือลาพักร้อนเพื่อชุบชูใจให้กลับมาดีกว่านี้ ให้คุณกัดฟันให้ผ่านเดือนเมษายน ภาพรวมหลายอย่างจะดีขึ้น

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินอาจจะไม่ดี โดนเบียดเบียนรายจ่ายมาตั้งแต่ปลายปีก่อน เดือนนี้อาจเป็นอีกเดือนที่มีรายจ่ายค่อนข้างมาก คนทำฟรีแลนซ์อาจมีปัญหามากในเรื่องทางเอกสาร อาจจะต้องระมัดระวังการวางบิลผิดจนทำให้ถูกเลื่อนระยะเวลาการจ่ายเงิน

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่ความรักยังไม่ดีนัก อาจจะมาจากภาพรวมรายปีระหว่างนี้ที่คุณไม่เหมาะจะมีคนรักสักเท่าไหร่ เดือนนี้แนะนำให้คุณโฟกัสเรื่องงานและการเปลี่ยนงานไป จะเหมาะกับจังหวะชีวิตของคุณมากกว่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักอาจจะตึงเครียดสักหน่อย เรื่องปากเสียง ลิ้นกับฟันยังคงมีกันอย่างต่อเนื่อง คนรักอาจจะมีปัญหาเรื่องการเงินซ้ำๆ และคุณอาจจะต้องช่วยซัพพอร์ตอีกฝั่งอย่างช่วยไม่ได้

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

ภาพรวมเรื่องการงานอาจจะยังไม่ดีนัก มีการเปลี่ยนแปลงและโยกย้ายของคนภายในบริษัท คุณอาจจะต้องเพิ่มหน้าที่ความรับผิดชอบหรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่ความรับผิดชอบ ระยะนี้ความรับผิดชอบจะมีความไม่ชัดเจนและอาจจะยังมีการเปลี่ยนแปลงอีกหลายครั้ง ยังเป็นช่วงเวลาของความไม่แน่นอน และอาจจะต้องรอถึงเดือนเมษายน คุณถึงจะได้คำตอบที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

ระมัดระวังเรื่องความเข้าใจผิดด้านการเงินและการยื่นเอกสารผิดพลาดจะส่งผลต่อการเงินในระยะยาวของคุณ ระมัดระวังการได้เงินล่าช้าจากการยื่นเอกสาร สำหรับคนที่กำลังยื่นภาษี อาจมีเอกสารตกหล่น หรือการโดนขอเอกสารเพิ่มเติมจากกรมสรรพากร

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามามากหน้าหลายตา แต่ละคนอาจจะยังไม่เป็นที่ถูกใจของคุณ, สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว ระวังช่วงนี้จะมีคู่แข่งคนสำคัญ

คนมีแฟน มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางร่วมกันกับคนรัก แต่หากคุณไม่ได้อยู่ไกลกันและไม่ได้มีแผนจะเดินทางด้วยกัน ให้ระมัดระวังเรื่องคำพูดและความเข้าใจผิด

 

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

จะมีโอกาสใหม่ๆ ถูกหยิบยื่นมาให้คุณ งานนี้อาจจะเกินตัวหรือเป็นงานที่ไม่ถนัดสักเท่าไหร่, บริษัทอาจมีการขึ้นโครงการหลายโครงการในเวลาเดียวกัน ผู้รับผิดชอบโครงการอื่นเกิดปัญหาด้านสุขภาพหรือลาออก ทำให้โครงการเหล่านั้นมาตกอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของคุณ

การเงิน

ในช่วงก่อนคุณอาจจะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา มีความคล่องตัวด้านการเงินเยอะขึ้น แต่เพราะคุณยังมีรายจ่ายและภาระเก่าๆ ทำให้ต่อให้เงินเข้ามาก็ยังไม่ทำให้คุณมีสภาพคล่องมากขึ้นกว่าเดิม ให้คุณกัดฟันรอไปอีกสักระยะ หนี้สินที่เป็นภาระหนักๆ ของคุณใกล้จะหมดไป

ความรัก

คนโสด จะมีโอกาสได้เจอกับคนที่ถูกใจและพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว หากคุณประสบปัญหาอะไร อีกฝั่งอาจจะยื่นความช่วยเหลือเข้ามาให้กับคุณโดยไม่มีข้อแม้

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณยังได้แรงซัพพอร์ตที่ดีจากคนรัก หากมีปัญหาคุณจะได้รับความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มีโอกาสได้ทำกิจกรรมและเดินทางไกลด้วยกัน ใครที่มีแพลนทำธุรกิจด้วยกันก็สามารถทำได้ในช่วงนี้

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องเคลียร์ปัญหาเก่าๆ ที่ค้างมาตลอดทั้งปลายปีก่อน และคุณใกล้จะหลุดออกจากปัญหาเดิมๆ ได้ โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับกลุ่มคนที่คุณร่วมงานด้วย ทีมงานที่ไม่มีความสามัคคี หรือการจัดระเบียบของทีมงานใหม่ สำหรับคนที่มีแพลนลาออกเพื่อไปทำธุรกิจของตนเอง สามารถทำได้ในช่วงนี้ และมีแนวโน้มว่าธุรกิจของคุณจะเป็นไปในทิศทางที่ดี

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินยังไม่เรียกว่าดี และอาจจะยังมีรายจ่ายที่คุณรู้สึกกดดันค่อนข้างเยอะ แต่หากคุณผ่านในช่วง 1-2 เดือนนี้ไปได้ ภาพรวมด้านการเงินของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิม และจะดึงกราฟของทั้งปีให้กลับมามีค่าปกติ หลังจากนี้เจอกับปัญหาด้านการเงินมานาน

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจในช่วงชีวิตที่เจอกับอุปสรรค หากชีวิตในช่วงนี้ของคุณราบรื่น ให้คุณลองเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

คนมีแฟน คุณมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลกับคนรัก, แต่หากเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในแพลนของคุณ ต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ เพราะเดือนนี้คุณอาจมีเหตุให้ได้เดินทาง และพบคนถูกใจระหว่างนั้น – หากความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักยังปกติ ที่ต้องระวังอีกเรื่องคือความสัมพันธ์ของคุณและเครือญาติของคนรัก

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

เป็นช่วงที่การงานของคุณเริ่มชะลอตัว อัตราความก้าวหน้าและไอเดียไม่แล่นเท่ากับช่วง เป็นช่วงที่คุณอาจจะเริ่มหมดไฟในการทำงานและต้องการการพักผ่อน การลาพักร้อนอาจเป็นทางออกในช่วงนี้ ส่วนคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ ช่วงนี้งานจะเข้าน้อยลงกว่าเดิม อาจเกิดการผิดพลาดและต้องแก้ไขงานใหม่อยู่บ่อยครั้ง โอกาสด้านการงานของคุณอยู่ไม่ใกล้ ควรหางานทางอินเตอร์เน็ตหรืองานที่สัมพันธ์กับต่างประเทศ

การเงิน

คนที่ทำงานประจำยังมีรายได้สม่ำเสมอ มีโอกาสทางอื่นๆ เข้ามาและมีโอกาสได้เก็บเงินอยู่บ้าง มีโอกาสได้นำเงินไปลงทุนเพื่อนทำธุรกิจ ระมัดระวังรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับค่าที่พักอาศัย หรือคุณอาจจะต้องจ่ายค่ามัดจำที่พักใหม่ล่วงหน้า

ความรัก

คนโสด ในตอนแรกคุณอาจจะโฟกัสแต่เรื่องการงาน ทำให้มองไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาใกล้ชิดและต้องการพัฒนาความสัมพันธ์ ในเดือนนี้คุณอาจจะมีโอกาสได้คุยกับใคร และคุณก็สามารถเข้ากับเขาได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ภาพรวมในระยะยาวของคุณดูจะยังไม่มีวี่แววคบหากับใครได้นานในปีนี้

คนมีแฟน คุณสามารถมีธุรกิจร่วมกันกับคนรักได้ หรืออาจจะมีแพลนหากิจกรรมทำร่วมกัน โดยตัวคุณอาจจะเป็นคนนำทัพและแฟนเป็นคนตามหลัง ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับเอกสารและเรื่องเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย, หากคุณตัดสินใจพาแฟนไปแนะนำให้กับที่บ้าน เดือนนี้อาจจะยังไม่ค่อยเหมาะสม

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.