[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนพฤษภาคม 2567

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2567 มาแล้ว ในเดือนนี้ แต่ละลัคนาราศีจะมีภาพรวมการงาน การเงิน ความรัก เป็นอย่างไร ตามมาเช็กดวงแม่นๆ จาก Jeab.com กันได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

เดือนนี้ความสัมพันธ์ในที่ทำงานของคุณอาจมีปัญหาและอุปสรรค บุคคลที่เคยคอยอยู่เคียงข้างและช่วยแบ่งเบาภาระงานให้คุณมาโดยตลอด อาจจะตัดสินใจโยกย้ายไปอยู่แผนกอื่นหรือแม้กระทั่งลาออกจากงาน แต่ถึงอย่างนั้น เพื่อนร่วมงานคนใหม่ที่เพิ่งเข้ามา ก็ดูจะสามารถปรับตัวและทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนตัวคุณเองนั้น จะได้รับมอบหมายให้ดูแลลูกน้องและรับผิดชอบโปรเจ็กต์ต่างๆ มากขึ้นกว่าแต่ก่อน

การเงิน

สถานการณ์การเงินของคุณในเดือนนี้ มีแนวโน้มที่จะสดใสกว่าในช่วงที่ผ่านมา คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอยเป็นก้อนเงินจำนวนมากหลายครั้ง หรือหากได้ลงทุนอะไรเอาไว้ ก็จะมีข่าวดีเกี่ยวกับผลประกอบการมาให้ชื่นใจ สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจการค้า เดือนนี้จะมีลูกค้าให้ความสนใจสินค้าของคุณอย่างล้นหลาม ยอดขายจะเพิ่มพูนขึ้นอย่างมากมาย

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้จะมีทั้งคนที่อ่อนวัยกว่าและอาวุโสกว่า เข้ามาทำความรู้จักและสานสัมพันธ์กับคุณ ถ้าหากคุณกำลังมีแผนจะศึกษาต่อ ก็มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจในสถานศึกษาแห่งใหม่ แต่อย่าเผลอไปพัวพันกับคนที่มีคู่ของเขาอยู่แล้ว

คนมีคู่ คุณต้องใส่ใจความสัมพันธ์กับคนรักเป็นพิเศษในช่วงนี้ เพราะคุณจะมีโอกาสรู้จักผู้คนหน้าใหม่ๆ มากมาย และอาจรู้สึกหลงใหลและประทับใจในตัวพวกเขา จนอาจทำให้ความสนใจที่มีต่อคู่ของคุณลดน้อยถอยลงไป ระวังเรื่องชู้สาวที่อาจจะเข้ามาแทรกซ้อนความสัมพันธ์ด้วย

 

 

ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

ในช่วงนี้ คุณจำเป็นต้องระแวดระวังเกี่ยวกับความริษยาและความไม่ไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงาน ภารกิจสำคัญต่างๆ เริ่มมาอยู่ในความรับผิดชอบของคุณมากขึ้น แม้คนอื่นจะยอมรับฟังคุณ แต่พวกเขาก็อาจไม่ได้ให้ความช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่นัก พวกเขารอดูว่าคุณจะแสดงความสามารถให้สมกับตำแหน่งที่ได้รับหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ในช่วงนี้คุณมีโอกาสได้ผูกมิตรหรือสานสัมพันธ์กับคนจากแผนกอื่นๆ บุคคลเหล่านี้จะนำพาคุณไปสู่ความก้าวหน้า และจะเป็นมิตรแท้ที่ดีกว่าคนที่คุณคบหาอยู่ในปัจจุบัน

การเงิน

คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินที่รอคอยมานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมรดกหรือเงินจากอสังหาริมทรัพย์ หากมีใครกำลังพยายามขายทรัพย์สินที่ยังไม่สำเร็จ อาจจะได้รับข่าวดีในเร็วๆ นี้ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะได้นำเงินจำนวนหนึ่งไปลงทุนต่อยอด สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ มีโอกาสที่จะได้งานที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด ในช่วงนี้ ให้ระวังคนที่เข้ามาหาคุณโดยหวังพึ่งพาทางการเงิน หรือพยายามชักชวนคุณไปลงทุน ในช่วงแรกทุกอย่างอาจดูดีและเป็นโอกาสที่น่าสนใจ แต่ระวังจะถูกหลอกในภายหลัง

คนมีคู่ นี่เป็นช่วงที่ยังคงต้องใส่ใจกับเรื่องความรักในภาพรวม เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจกลายเป็นชนวนให้ทะเลาะกันได้ง่าย โดยเฉพาะประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการงานและการเงิน ระมัดระวังเรื่องหนี้สินจากบัตรเครดิตของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ที่อาจสร้างความไม่พอใจให้อีกฝ่ายได้

 

 

ลัคนาราศีมีน

การงาน

ถ้าคุณกล้าปล่อยวางสิ่งเก่าๆ และพร้อมเริ่มต้นโปรเจคใหม่หรือย้ายไปทำงานที่ใหม่ คุณจะได้รับการยอมรับและโอกาสดีๆ มากกว่าอยู่ที่เดิม สำหรับคนที่ทำหลายโปรเจคพร้อมกัน จะมีหนึ่งโปรเจคใหม่ที่ประสบความสำเร็จสูง ส่วนอีกโปรเจคหนึ่งอาจไปได้ไม่ดีนัก แต่ก็ยังต้องทำต่อไปเพราะยังตัดใจทิ้งไม่ได้ สำหรับเจ้าของธุรกิจ อาจตัดสินใจเปิดบริษัทใหม่และให้ความสำคัญกับธุรกิจใหม่ ส่วนบริษัทเก่าก็ปล่อยให้ดำเนินต่อไปโดยไม่ค่อยได้ดูแล

การเงิน

จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาการเงินให้คุณ ถ้ากำลังรู้สึกติดกับดักกับงานปัจจุบัน ลองปรึกษาคนใกล้ชิด เขาอาจแนะนำงานใหม่ที่ให้เงินเดือนดีกว่า หลังกลางเดือนเงินในมือจะคล่องตัวขึ้นและมีเกณฑ์ได้ลาภผลจากรถหรือการเดินทาง

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆ โดยเฉพาะในที่เรียนหรือสัมมนา คนที่เข้ามาอาจเริ่มต้นในฐานะเพื่อน หรือรู้จักผ่านเพื่อนของคุณ ช่วยให้ได้สานสัมพันธ์ แต่ระวังเรื่องรักสามเส้า อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าอีกฝ่ายโสดจริงๆ

คนมีคู่ ช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ อาจมีคนเข้ามาจีบ โดยเฉพาะคนที่เข้ามาในเรื่องงานหรือมาเสนองานให้ อย่างไรก็ตาม คุณและคนรักก็น่าจะมีโปรเจคใหม่ๆ ทำด้วยกัน โดยเฉพาะเรื่องการเรียนหรือการลงทุน

 

 

ลัคนาราศีเมษ

การงาน

ช่วงนี้ยังคงเป็นระยะเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ย้ายงานหรือย้ายไปอยู่ในแผนกใหม่ อาจต้องตัดสินใจเลือกระหว่างงานที่ชื่นชอบกับงานที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่า ถึงแม้ภาพรวมดูเหมือนจะเน้นไปที่ความจำเจ แต่ก็มีแนวโน้มว่ารายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด สำหรับผู้ที่ทำงานในองค์กรใหญ่ อาจได้รับเงินจำนวนมากพร้อมกับการลาออกด้วยความสมัครใจ หรืออาจหมายถึงการตัดสินใจลาออกเพื่อไปศึกษาต่อโดยได้รับทุนการศึกษาจำนวนหนึ่ง

การเงิน

เดือนนี้มีโอกาสดีทางการเงินและโชคลาภ สามารถขายทรัพย์สินทั้งสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ได้ แต่เมื่อได้เงินมาแล้วอาจต้องนำไปจัดการกับหนี้สินบางส่วนที่สะสมไว้ก่อนหน้านี้ ปลายเดือนมีโอกาสนำเงินไปลงทุนในการเปิดร้านค้า เริ่มธุรกิจใหม่ หรือลงทุนระยะยาวในกองทุน

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์ดึงดูดใจเป็นพิเศษ มีหลายคนให้ความสนใจและตกหลุมรักคุณ หากคุณคุยกับชาวต่างชาติ มีแนวโน้มว่าเขาจะเดินทางมาหาคุณในระยะนี้ แต่ไม่ว่าคุณจะสนใจใคร ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าอีกฝ่ายโสดจริงๆ ระวังการกลายเป็นมือที่สาม

คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักจะแสดงความผูกพันกับคุณมากเป็นพิเศษ หากคุณอยู่ห่างไกลกัน ก็มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับเขาในเวลานี้ ถ้าประสบปัญหาการเงินหรือมีค่าใช้จ่ายสูง สามารถขอความช่วยเหลือหรือยืมเงินจากคนรักได้ นอกจากนี้ยังสามารถร่วมมือกันทำโปรเจกต์ โดยคนรักเป็นเจ้าของเงินทุนและไอเดีย

 

 

ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

ในที่สุดก็ถึงช่วงเวลาแห่งความสำเร็จในหน้าที่การงานของคุณ โอกาสที่คุณรอคอยมานานกำลังจะผุดขึ้นมามากมาย ผู้คนจะเห็นถึงศักยภาพของคุณและชักชวนให้ร่วมงานในโครงการต่างๆ นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ศึกษาต่อ ลงนามในสัญญา รับเงินจำนวนมาก หรือได้รับเงินทุนจากผู้ใหญ่เพื่อนำไปลงทุน

การเงิน

คุณมีช่องทางทางการเงินที่ดี มีแนวโน้มว่าจะได้รับเงินก้อนโต ซึ่งอาจมาจากโชคลาภ การขายหุ้น เงินปันผล ไปจนถึงมรดกจากญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจ จะได้ลูกค้ารายใหญ่ที่จะกลายเป็นลูกค้าประจำในระยะยาว นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจากเพศตรงข้าม และมีโอกาสพบกับคนที่พร้อมจะสนับสนุนด้านการเงิน

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เดินทางไกลหรือมีการเปลี่ยนแปลงคนรอบข้างและสังคม ในช่วงหลังกลางเดือน เสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้น คนใหม่ๆ ที่เข้ามาสนิทสนมอาจจะแสดงความสนใจและความสัมพันธ์มีแนวโน้มพัฒนาขึ้น แต่ให้ระวังมิจฉาชีพหรือคนที่หลอกลวง

คนมีคู่ ในช่วงต้นเดือนอาจมีการงอนง้อหรืออยู่ห่างกันบ้าง คู่ของคุณมีเสน่ห์ที่ดึงดูดคนอื่นได้ง่ายช่วงนี้ หากคบหากันมานานและมั่นใจว่าไม่มีบุคคลที่สามเข้ามาแทรก คุณอาจหารือกันเรื่องการเลี้ยงสัตว์ร่วมกันและมีแนวโน้มจะมีบุตร รวมถึงสามารถพูดคุยเรื่องแต่งงานได้

 

 

ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

ช่วงนี้บริษัทของคุณอาจเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงภายใน มีความเป็นไปได้ที่คุณจะถูกโยกย้ายไปทำงานในสาขาอื่นหรือไปประจำการในต่างประเทศ เดือนนี้คุณอาจต้องเดินทางบ่อยกว่าปกติ และการเดินทางเหล่านี้อาจนำพาให้คุณได้พบคู่ค้าใหม่หรือพบรักกับใครสักคน สำหรับฟรีแลนซ์ ผลงานของคุณมีโอกาสโด่งดังในต่างแดน หรืออาจมีโอกาสได้ไปอบรมระยะสั้นในต่างประเทศ

การเงิน

คุณมักใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ทำให้มีค่าครองชีพสูงกว่าคนในวัยเดียวกัน เดือนนี้อาจมีการจ่ายเงินดาวน์คอนโดหรือรถยนต์ราคาแพง หรือต้องวางเงินมัดจำห้องเช่าใหม่ที่มีค่าเช่ารายเดือนค่อนข้างสูง ส่งผลให้สภาพคล่องทางการเงินในช่วงปลายเดือนอาจลดลง สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้รายได้ของคนรักอาจมีปัญหา จากเดิมที่เคยช่วยเหลือคุณได้มาก กลับลดน้อยลง

ความรัก

คนโสด ภาพรวมความรักยังไม่ค่อยดีนัก แต่จะมีคนเข้ามาพูดคุยและสนิทสนมกับคุณ ระวังคนมีเจ้าของจะเข้ามาตกหลุมรัก ทำให้คุณปวดหัวแบบหนีไม่พ้น

คนมีคู่ มีเกณฑ์ได้ไปเที่ยวไกลด้วยกันกับคนรัก ถ้ามีแผนจะย้ายบ้านหรือย้ายงานพร้อมกัน ช่วงนี้สามารถทำได้ แต่หลังจากนี้ต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ เพราะอาจไม่ได้ใกล้ชิดกันเหมือนแต่ก่อน

 

 

ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

ความกดดันที่เคยมีในช่วงก่อนหน้าได้ผ่อนคลายลงแล้ว นี่เป็นช่วงที่คุณต้องจัดระเบียบทีมงานใหม่ หรือตัวคุณเองได้เริ่มต้นงานใหม่กับทีมที่มีศักยภาพ โครงการที่คุณดูแลอยู่มีโอกาสก้าวหน้าในต่างประเทศ หรืออาจมีโอกาสเดินทางไปติดต่อธุรกิจที่ต่างแดน สิ่งที่อาจทำให้เหน็ดเหนื่อยคือ คุณอาจต้องเป็นตัวกลางในการประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กร หรือต้องรับผิดชอบให้ผลิตภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์และส่งมอบให้ลูกค้าตรงเวลา

การเงิน

คุณสามารถมีรายได้จากหลายช่องทาง ทั้งจากงานประจำ ผลตอบแทนจากการลงทุน หรือเงินปันผลที่อาจสูงกว่ารายได้จากงานประจำในเวลานี้ ผู้ใหญ่เพศหญิงสามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้ ให้ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับเอกสารและกฎหมาย รวมถึงเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเงินและการเดินทาง

ความรัก

คนโสด ถ้ามีใครเข้ามาแอบชอบ เขาจะเข้ามาในฐานะเพื่อนสนิท คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเขาเป็นอย่างดี แต่การพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักอาจต้องใช้เวลา

คนมีคู่ ต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ โดยเฉพาะความเบื่อหน่ายหรือการห่างเหิน แต่ถึงกระนั้น คุณก็มีโอกาสได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากคนรัก ช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์ดึงดูดใจ และมีคนเข้ามาทำตัวเป็นเพื่อนสนิท แต่ให้ระวังว่าพวกเขาอาจไม่ซื่อสัตย์กับคุณ

 

 

ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

แม้ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นงานใหม่หรือร่วมงานกับทีมใหม่ได้ไม่นาน แต่ดูเหมือนภาระงานที่รับผิดชอบจะมีปัญหาเพิ่มมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากภายในองค์กรและความไม่ชัดเจนของลูกค้า เพื่อนร่วมงานอาจทิ้งปัญหาไว้ให้คุณต้องเข้าไปแก้ไข และในช่วงนี้ปริมาณงานล้นมือจนแทบทำไม่ทัน

การเงิน

ปัญหาเรื่องการเปลี่ยนแปลงงานยังคงส่งผลต่อเนื่องมาจนถึงเดือนนี้ และมีผลกระทบต่อความมั่นคงทางการเงินของคุณด้วย คุณอาจต้องเจรจากับบริษัทเกี่ยวกับเงื่อนไขในการรับรายได้รูปแบบใหม่ หรือคุณอาจรู้สึกไม่พอใจกับวัฒนธรรมองค์กรปัจจุบัน จึงตัดสินใจสมัครงานใหม่กับบริษัทในอุตสาหกรรมเดียวกันเพื่อต่อรองเงินเดือนที่สูงขึ้น ในเดือนนี้คุณอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับหนี้สินเก่า อสังหาริมทรัพย์ หรือการย้ายที่อยู่อาศัย

ความรัก

คนโสด ยังไม่มีสัญญาณว่าเรื่องความรักจะโดดเด่นขึ้นมา แต่หากมีคนที่คุณคุยด้วย เขาอาจจะเป็นคนที่ติดต่องานหรือเพื่อนร่วมงาน แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนและไม่มีพัฒนาการ การโสดต่อไประหว่างปีนี้อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

คนมีคู่ ความสัมพันธ์อาจยังคงตึงเครียดซึ่งเป็นผลมาจากดวงความรักในภาพรวม ให้ระมัดระวังเรื่องบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเข้ามาทางฝั่งคุณเองหรือฝั่งคนรัก ในช่วงนี้มีคนที่ทำงานให้ความสนใจคุณ ระวังจะเผลอใจไปได้ง่าย

 

 

ลัคนาราศีกันย์

การงาน

สถานการณ์ด้านการงานดีขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงก่อนหน้า มีโอกาสที่คุณจะได้รับงานหลายโครงการพร้อมกัน สามารถทำงานประจำควบคู่ไปกับการทำธุรกิจส่วนตัวได้ นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะได้เดินทางบ่อยครั้งในเดือนนี้

การเงิน

ในระยะที่ผ่านมา คุณมีค่าใช้จ่ายสูง ทำให้มีเงินเหลือติดมือค่อนข้างน้อย ระหว่างเดือนอาจมีช่วงที่เงินไม่เพียงพอ แต่คุณสามารถปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดที่เป็นผู้หญิงและอายุมากกว่าได้ อย่างน้อยที่สุดเธออาจจะแบ่งงานพาร์ทไทม์ให้คุณทำเพิ่มเติม

ความรัก

คนโสด มีโอกาสที่จะได้สนิทสนมกับใครสักคน โดยเฉพาะถ้าช่วงนี้คุณวางแผนจะไปเรียนต่อหรือเข้าร่วมสัมมนาเพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาอาจพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว แต่ต้องระวังว่าอาจมีเงื่อนไขบางประการที่ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาหรือชัดเจนได้ยาก

คนมีคู่ มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลกับคนรักในช่วงนี้ คุณและเขาสามารถกู้ยืมเงิน ทำข้อตกลง จัดการเอกสารสัญญาบางอย่าง รวมถึงทำธุรกิจด้วยกันได้ อย่างไรก็ตาม ยังคงต้องระมัดระวังเรื่องบุคคลที่สาม และหากมีการเดินทางร่วมกัน ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุด้วย

 

 

ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

ช่วงนี้หากคุณไม่ได้วางแผนเปลี่ยนงาน อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นภายในที่ทำงาน ต้องระมัดระวังเรื่องการถูกเลิกจ้าง การยุบแผนก หรือโครงการที่รับผิดชอบถูกยกเลิก อาจถูกส่งตัวไปประจำที่สาขาอื่นหรือต่างประเทศ สำหรับใครที่ตั้งใจจะย้ายงานอยู่แล้ว ที่ทำงานใหม่อาจยังไม่ลงตัว เพื่อนร่วมงานจะเป็นหน้าใหม่ทั้งหมด คุณอาจต้องใช้เวลาสักพักในการปรับตัว หลังจากนี้ควรวางแผนชีวิตให้รอบคอบ เพราะช่วงท้ายปีอาจไม่ราบรื่นอย่างที่คิด

การเงิน

นี่เป็นช่วงที่คุณอาจต้องประหยัดมากกว่าเดิม ภาระที่แบกรับอาจหนักเกินไปสำหรับคุณ อาจต้องมองหาทางออกหรือเตรียมกู้ยืมเงินมาใช้หมุนเวียนในแต่ละวัน ผู้ที่เคยให้ความช่วยเหลือคุณมาโดยตลอดอาจประสบปัญหาการเงินเช่นกัน และไม่สามารถให้ยืมเงินได้ในเดือนนี้ คุณอาจต้องอดทนรออีก 1-2 เดือน สถานการณ์การเงินถึงจะคลี่คลายขึ้น

ความรัก

คนโสด หากเพิ่งเลิกรากับแฟนเก่ามา ตอนนี้มีโอกาสได้พบเจอผู้คนและสังคมใหม่ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคาราคาซังหรือติดต่อกับแฟนเก่าไปด้วย สำหรับคนที่โสดมานาน ถ้ามีใครเข้ามาคุยด้วย ให้ระวังว่าอีกฝ่ายอาจมีเจ้าของอยู่แล้ว

คนมีคู่ นี่เป็นช่วงที่ต้องใส่ใจความสัมพันธ์เป็นพิเศษ คุณและคนรักมีเกณฑ์ต้องห่างกัน และต้องระวังบุคคลที่สามแทรกกลาง ปัญหาอาจเข้ามาได้ในหลายรูปแบบ หากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงการทะเลาะ และพยายามประนีประนอมกันไว้ก่อนเมื่อเจออะไรไม่สบายใจ

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

เดือนนี้คุณจะเริ่มรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น มีแนวโน้มว่าจะได้รับการทาบทามให้ไปสัมภาษณ์งานจากบริษัทใหญ่ และมีโอกาสได้ร่วมงานกับบุคคลที่มีชื่อเสียง นี่เป็นช่วงเวลาที่ผู้คนพร้อมจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาได้ทราบถึงเรื่องราวความไม่ยุติธรรมที่คุณเคยประสบมาก่อนหน้านี้ พวกเขาจะยิ่งเห็นอกเห็นใจและให้การสนับสนุนคุณมากขึ้น สำหรับใครที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัว จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาร่วมลงทุนด้วย

การเงิน

หากร่วมลงทุนกับเพื่อนหรือคนใกล้ชิด ต้องระมัดระวังการถูกหักหลัง นอกจากนี้ยังต้องระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ อาจถึงคราวที่ต้องจ่ายค่าประกันสุขภาพประจำปีแล้ว เดือนนี้ไม่ว่าจะหาเงินมาได้มากแค่ไหน ก็มักจะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ

ความรัก

คนโสด มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ และความสัมพันธ์จะพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว นี่เป็นช่วงที่คุณจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ มีหลายคนให้ความสนใจและเข้ามาพัวพัน ใครก็ตามที่เข้ามาใกล้ชิดกับคุณจะเร่งรัดอยากจะคบหาดูใจ

คนมีคู่ สำหรับคู่ที่คบหากันมานาน มีโอกาสได้หารือเรื่องการแต่งงานและมีลูกร่วมกัน ส่วนคู่ที่กำลังมีปัญหาหรือไม่ลงรอยกัน ระวังจะมีคนอื่นเข้ามาทำให้หวั่นไหวได้ในช่วงนี้

 

 

ลัคนาราศีธนู

การงาน ช่วงนี้คุณสามารถย้ายงานพร้อมกับย้ายที่อยู่ใหม่ได้ในคราวเดียว คุณจะต้องปรับตัวค่อนข้างมากเพราะบทบาทหน้าที่ที่รับผิดชอบหลังจากนี้จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จากที่เคยทำงานคนเดียวหรือตัดสินใจด้วยตัวเองเป็นหลัก ปีนี้คุณอาจต้องคำนึงถึงคนรอบข้างมากขึ้นในการทำงาน รวมถึงปรับตัวเพื่อให้ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ราบรื่น คุณอาจได้รับหน้าที่ในการสอนงานหรือฝึกอบรมพนักงานใหม่ ภาระงานที่ต้องรับผิดชอบอาจมากเกินไปจนแทบไม่มีเวลาได้มองภาพรวมของงาน

การเงิน สภาพคล่องทางการเงินอาจไม่ค่อยดีนัก คุณมีโอกาสต้องเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องบ้าน และต้องนำเงินส่วนหนึ่งไปลงทุน อาจเป็นช่วงที่คุณขาดสภาพคล่องชั่วคราว นอกจากนี้สำหรับคนมีคู่ คนรักของคุณอาจขอยืมเงินจากคุณด้วย

ความรัก

คนโสด ระวังอย่าไปมีเสน่ห์กับคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือเข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์รักสามเส้า โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำ ระมัดระวังเรื่องการปิ๊งรักในที่ทำงาน โดยเฉพาะกับหัวหน้าคนใหม่ที่ย้ายเข้ามา

คนมีคู่ คุณอาจต้องย้ายที่อยู่ในเดือนนี้ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่อนข้างสูง คู่ของคุณอาจประสบปัญหาทางการเงินและมาขอความช่วยเหลือจากคุณ และระวังจะมีคนที่พร้อมสนับสนุนด้านการเงินเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.