[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนตุลาคม 2565

เข้าสู่ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีกันแล้วนะคะ และในเดือนตุลาคมนี้ ราศีไหนจะปังมาก รักเด่น เงินเยอะ งานมา สุขภาพเริ่ด หรือในเดือนนี้ราศีไหนมีเรื่องต้องระวังเป็นพิเศษ จะได้ดูไว้เป็นแนวทาง ถ้าพร้อมแล้วว่าราศีไหนจะเป็นยังไง ตามมมาดูกัน!

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คนที่กำลังหางานใหม่อยู่ จะได้งานจากเพื่อนสนิทของคุณมาแนะนำ หรือมีคนรู้จักชวนไปทำงาน โดยงานนั้นอาจจะต้องเดินทางสักหน่อย ส่วนคนที่ไม่ได้มีแพลนย้ายงาน คุณจะได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบโพรเจกต์ใหม่ๆ ร่วมกับเพื่อนของคุณ

การเงิน

ได้รับเงินพิเศษจากการงาน เช่นเงินโอทีหรือการทำงานฟรีแลนซ์ และมีโอกาสนำเงินไปลงทุนทำทำโพรเจกต์ส่วนตัว และมีโอกาสที่งานนั้นจะทำเงินก้อนใหญ่ได้ในอนาคต

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่เหมาะจะโสดไปก่อนมากกว่าจะปักหลักอยู่ที่ใครเพียงคนเดียว หากมีคนคุย คุณสองคนอาจมีทัศนคติไม่ตรงกันและตัดสินใจว่าต่างคนต่างแยกย้ายกันไปหาคนที่เข้ากับตัวเองอาจจะดีกว่า ช่วงนี้ให้คุณโฟกัสไปที่งานกับเงิน จะเป็นประโยชน์ต่อคุณมากกว่า

คนมีแฟน ระมัดระวังใจวอกแวกจากคนรัก อยากจะซนไปคุยกับคนนั้นคนนี้ ช่วงปลายเดือนมีโอกาสเดินทางต่างจังหวัด ทำให้ไม่ได้ใกล้กับคนรักช่วงเวลาหนึ่ง

 

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณอาจรู้สึกว่างานที่รับผิดชอบอยู่ไม่ได้ก้าวหน้าสักเท่าไหร่ และนั่นอาจจะไม่ได้มีสาเหตุมาจากคุณ ผู้ใหญ่ที่คุณร่วมงานด้วยจะเอาแต่ใจในช่วงนี้ มีความต้องการที่ไม่จำกัด แต่งบประมาณจำกัด ทำให้คุณทำงานได้ค่อนข้างยาก จังหวะของงานใหม่ดีๆ อาจจะยังไม่ใช่ช่วงนี้

การเงิน

ภายนอกดูเหมือนสภาพคล่องคุณจะเหมือนเดิม สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ แต่คุณรู้ดีว่ารายจ่ายคุณค่อนข้างเยอะ ไม่สามารถเก็บเงินได้ เมื่อพยายามหาเงินเพิ่มก็ติดเพดาน, ในช่วงนี้คุณอาจจะต้องอดทนไปก่อน ลู่ทางที่ดีมันมี แต่ยังไม่สบโอกาสที่จะไขว่คว้า

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้คุยกับคนที่อยู่ต่างแดน เพราะภาษาและเวลาที่ต่างกัน ทำให้คุณและอีกฝั่งไม่ได้คิดที่จะจริงจังสักเท่าไหร่ สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว ช่วงเวลานี้เหมือนคุณใช้ชีวิตกันคนละไทม์โซน เวลาไม่ตรงกันสักที และดูเหมือนความสัมพันธ์ในภาพรวมจะไม่พัฒนา

คนมีแฟน ภายนอก ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักเหมือนจะราบรื่น ไม่ได้มีปัญหา แต่ภายในคุณรู้ดีว่าความสัมพันธ์มันตึงๆ คุยกันก็ไม่สบายใจเหมือนเมื่อก่อน เมื่อมีปัญหากลายเป็นคนต้องจัดการและตัดสินใจ คุณอยากให้อีกฝ่ายมีความคิดเห็นและให้ความช่วยเหลือคุณได้มากกว่านี้

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

มีโอกาสเดินทางไกลเพราะการงาน ใครที่กำลังคิดจะหางานใหม่ มีโอกาสได้โยกย้ายงาน, ส่วนคนที่ไม่มีแพลนจะโยกย้ายงาน ทีมของคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลง คุณต้องแบกรับภาระคนเดียวจนอยากลาออก หากมีความคิดจะหางานใหม่ที่คุณสามารถต่อรองเรื่องการเงินได้ ให้รออีกสัก 1-2 เดือน

การเงิน

ช่วงนี้จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่ารถและค่าเดินทางเป็นพิเศษ, อาจเป็นช่วงครบรอบการเช็กสภาพรถยนต์ เปลี่ยนน้ำมันเครื่องหรือประกัน ในปีนี้สภาพคล่องด้านการเงินจะยังไม่ดีนัก ปี 2566 จะเป็นปีที่ดีที่ช่วยสร้างโอกาสด้านการเงินให้กับคุณ

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากการงานหรือเพื่อนที่ทำงานแนะนำให้กับคุณ แต่คุณอาจจะรู้สึกว่าอีกฝั่งยังไม่ใช่ไทป์คุณสักเท่าไหร่ ช่วงนี้มีแต่คนมาคุยแก้เหงา

คนมีแฟน คนที่คบกับคนรักมานาน ต้องระวังเรื่องรักสามเส้าเอาไว้ให้ดี หรือคนรักเก่าของคุณจะติดต่อมาทำให้ความสัมพันธ์ปัจจุบันมีปัญหา, ส่วนคนที่เพิ่งจะคบหากับคนรัก โดยเพิ่งจบความสัมพันธ์ครั้งเก่ามา ความสัมพันธ์ปัจจุบันจะเต็มไปด้วยความลุ่มหลง หัวใจเต้นแรง ตัวติดกัน ฮอร์โมนด้านความรักทำงานตลอดเวลา

 

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

มีโอกาสโยกย้ายงาน สำหรับใครที่ไม่ได้มีแพลนย้ายงาน อย่างน้อยที่สุดจะมีการโยกย้ายสถานที่ทำงาน ที่นั่ง หรือมีคนสำคัญในที่ทำงานลาออก คนที่รับฟรีแลนซ์ จะมีงานเข้ามาเป็นจำนวนมาก ในช่วงกลางเดือน คุณจะมีความกระตือรือร้นมากขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่รู้สึกเฉื่อยชามานาน

การเงิน

คุณจะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ สามารถเก็บเงินได้ในช่วงต้นเดือน แต่ในช่วงปลายเดือนจะมีรายจ่ายจำนวนมาก โดยเฉพาะรายจ่ายที่สัมพันธ์กับการเดินทาง โยกย้ายหรือการเริ่มอะไรใหม่ๆ กับเพื่อสนิทของคุณ

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณเหมาะจะโสดไปอีกสักระยะใหญ่ หากได้พบกับใครที่ถูกใจ ก็อาจจะเป็นการพบเจอกันระยะสั้นๆ และห่างกันไป, หรือคนที่คุณคุยมาเป็นระยะเวลานานมีเหตุให้ต่างห่างกันหรือคุยกันน้อยลงเพราะเดินทางไกล

คนมีแฟน คุณได้พูดคุยเรื่องอนาคตกันมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องการโยกย้ายมาอาศัยอยู่ด้วยกัน สำหรับใครที่มีการเถียงกันในช่วงที่ผ่านมา ความสัมพันธ์จะเริ่มกลับมาดีขึ้นกว่าเดิม

 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงาน มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มหรือทีมสักเท่าไหร่ การเปิดอกพูดคุยอาจจะไม่ทางออกที่ดีในช่วงนี้, เป็นช่วงที่เหมาะกับการกลับมาทบทวนหน้าที่และบทบาทของตนเอง การย้ายทีมอาจจะเป็นทางออกที่ทำให้ทุกฝ่ายสบายใจ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินอาจไม่ดีเท่าที่ผ่านๆ มา เงินพิเศษที่เคยได้จะลดลงจากเดิม เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการลงทุนสักเท่าไหร่ หรือหากลงทุนไปแล้ว ในระยะอันใกล้นี้อาจจะยังไม่สามารถถอนทุนคืนได้, เป็นเดือนที่เหมาะจะอยู่นิ่งๆ ตัดรายจ่ายและประหยัดให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ โดยอีกฝั่งจะเป็นคนอายุมากกว่า มีโอกาสเป็นชาวต่างชาติหรือคนที่เจอกันทางโซเชียลมีเดีย โดยในระยะนี้จะเป็นการคุยกันผ่านช่องทางออนไลน์มากกว่าเป็นการพบเจอกันในชีวิตจริง

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังดำเนินไปแบบเรื่อยๆ แต่ภายในจิตใจคุณอาจรู้สึกเบื่อ มีความตึงเครียดในความสัมพันธ์ คำปรึกษาที่ได้จากคนรักไม่ถูกใจคุณสักเท่าไหร่ ในช่วงนี้คุณอาจมีเรื่องไม่สบายใจ คนรักรับรู้แต่ไม่ยอมเสนอความช่วยเหลือหากคุณไม่ร้องขอ

 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

มีโพรเจกต์ใหม่เข้ามาให้รับผิดชอบ อาจจะเป็นโพรเจกต์ระยะยาวที่มีข้อผูกมัดพอสมควร, หรือคุณจะได้ร่วมงานกับเจ้านายคนใหม่ที่เนี้ยบ ในใจของเขามีโพรเจกต์มากมายที่อยากทำ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิมมาก ระมัดระวังปัญหาด้านการสื่อสาร เช่น การพูดตรงไปตรงมามากเกินไปจนกระทบใจคนอื่น และต้องระมัดระวังเรื่องการโพสต์โซเชียลมีเดีย

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินดี มีโอกาสที่คุณจะนำเงินไปลงทุนอะไรใหม่ๆ และได้ผลตอบแทนที่ดีเยี่ยม, ใครที่มีแพลนอยากจะเปิดบริษัทเป็นของตนเอง ก็อาจจะมีคนมาเสนอเงินลงทุนให้กับคุณ

ความรัก

คนโสด คุณมีคนเข้ามาคุยด้วยตลอด แต่ในช่วงเวลานี้คุณไม่ค่อยเป็นมิตรกับผู้คนสักเท่าไหร่ การพูดคุยจึงไม่ราบรื่น พูดคุยกับคุณได้ไม่นานก็จากไป หากลดความตึงเครียดในบทสนทนาลง อาจทำให้คุณได้ลองศึกษาดูใจหรือพูดคุยกับใครได้นานขึ้น

คนมีแฟน ช่วงนี้คุณรู้สึกว่าตนเองสามารถอยู่คนเดียวได้ หรือคนรักมีเหตุให้ต้องเดินทางไกล ทำให้คุณไม่ได้ใกล้ชิดกันหรือคุยกันบ่อยเหมือนช่วงที่ผ่านมา, สำหรับคนที่ระหองระแหงกันในช่วงที่ผ่านมา อย่าไปไล่คนรักเขาให้ไปไกลๆ ซะล่ะ เพราะเมื่อไหร่แล้ว ครั้งนี้เขาอาจไปจริง

 

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

สำหรับคนที่กำลังหางานอยู่ มีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่, ส่วนคนที่ทำงานประจำ เดือนนี้คุณต้องรวบรวมข้อมูลหรืองานที่ทำจากช่วงก่อนๆ มาต่อยอดและส่งต่อให้ผู้อื่น ในช่วงปลายเดือนจะเจอข้อจำกัดในการทำงานเป็นจำนวนมาก คุณอาจต้องหาผู้ชำนาญเฉพาะทางมาช่วยเหลือ

การเงิน

เป็นเดือนที่มีรายจ่ายก้อนเล็กๆ จำนวนหลายก้อน และเมื่อนำมารวมๆ กัน อาจเยอะกว่าการจ่ายก้อนใหญ่ๆ ก้อนเดียวแบบในช่วงที่ผ่านมา รายจ่ายส่วนมากจะเกี่ยวกับญาติพี่น้อง การซ่อมแซมบ้านหรือความเป็นอยู่ของคนในครอบครัว

ความรัก

คนโสด หากเจอคนที่ถูกใจ อาจจะเจอคนที่เป็นชาวต่างชาติหรือคนที่เพิ่งจบความสัมพันธ์มา อีกฝั่งยังยึดติดอยู่กับความสัมพันธ์ครั้งเก่าก่อน ทำให้ระหว่างคุณกับเขามันไม่พัฒนา เป็นโสดและโฟกัสไปกับการแก้ปัญหาด้านการงานในเดือนนี้อาจจะดีกว่า

คนมีแฟน บางอารมณ์คุณก็รู้สึกว่าอยู่คนเดียวอาจจะดีกว่า แต่บางอารมณ์คุณก็รู้สึกว่าคนรักของคุณเข้ามาช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป เป็นช่วงเวลาที่คุณรู้สึกไม่มั่นคงด้านความรู้สึก อีกทั้งใจซนๆ มันเริ่มอยากจะกลับมาสนุกอีกครั้ง ให้คุณและคนรักลองท่องเที่ยวด้วยกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ หลายอย่างอาจดีขึ้นหลังจากทริปนี้

 

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

มีโอกาสโยกย้ายงาน, คนที่ไม่ได้โยกย้ายงาน อาจมีคนลาออกภายในที่ทำงาน และคุณจะต้องเข้าไปรับผิดชอบโพรเจกต์ต่อจากเขา ในเดือนนี้คุณควรระมัดระวังปัญหาด้านสุขภาพของคุณและคนใกล้ชิดให้ดี เพราะเรื่องสุขภาพอาจส่งผลต่อการงานหรือคุณไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ได้

การเงิน

ช่วงต้นเดือนคุณนำเงินไปใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่าย ทำให้ช่วงกลางและปลายเดือนขนาดสภาพคล่อง ต้องปฏิเสธปาร์ตี้หรือการออกไปพบปะผู้คนหลายครั้งต่อหลายครั้ง เพราะกลัวว่าเงินที่มีในกระเป๋าจะชักหน้าไม่ถึงหลัง หากคุณได้อ่านดวงฉบับนี้และมีแพลนจะซื้อของราคาแพงในช่วงต้นเดือน ก็ขอให้เลื่อนแพลนนั้นออกไปก่อน

ความรัก

คนโสด หากมีคนคุย ในช่วงนี้คุณเหมือนจะต้องคอยถาม คอยตามอีกฝั่งมากกว่า หากมีการนัดมาเจอกัน ก็เป็นฝั่งคุณที่เหมือนจะต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปหา,ในช่วงเวลานี้ ความทุ่มเทของคุณอาจจะยังไม่เกิดผล ให้คุณกลับมาเป็นตัวของตัวเอง และโฟกัสเรื่องเกี่ยวกับการงานและการเงิน

คนมีแฟน คุณและคนรักเหมือนใช้ชีวิตกันคนละไทม์โซน คุณนอนกลางคืนเขานอนกลางวัน มีเวลาว่างที่ไม่ตรงกันสักเท่าไหร่ ใจหนึ่งก็รักใจนึงก็ท้อ, ให้คุณเปิดใจคุยกันเรื่องเกี่ยวกับการจัดการเวลา มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะดีขึ้นกว่าเดิม

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

การรับช่วงต่อโพรเจกต์จากคนอื่นอาจทำให้งานบางงานตกหล่นไป ความผิดพลาดอาจฝังใจคุณหรือทำให้คุณไม่ได้รับการไว้วางใจจากคนอื่นสักเท่าไหร่นัก เดือนนี้คุณอาจต้องรอบคอบกว่าเดิมสักนิด, ส่วนใครที่อยากจะย้ายงาน คุณอาจจะยังไม่สามารถย้ายงานได้เพราะโพรเจกต์ที่ถืออยู่เต็มมือยังไม่มีใครเข้ามารับช่วงต่อ

การเงิน

ถึงจะมีรายได้พิเศษเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เดือนที่ทำให้คุณมีสภาพคล่องสักเท่าไหร่ ให้ระวังรายจ่ายในช่วงกลางและปลายเดือนเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับชายที่อายุมากกว่า, สุขภาพที่สัมพันธ์กับฟันและสายตา

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ หากไม่ใช่รักแรกพบก็เป็นคนที่คุณเคยคบหรือเคยคุยในอดีต มีโอกาสที่ถ่านไฟเก่าจะกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่แล้วและช่วงที่ผ่านมามีการแง่งอนกัน ความสัมพันธ์จะเริ่มกลับมาดีกว่าเดิม

คนมีแฟน หากมีความลับที่ปกปิดคนรักอยู่ มีแนวโน้มจะโป๊ะแตก! ใครที่ทำตัวไม่ดีอยู่ในเวลานี้ ควรเคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อยก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป, คนรักของคุณอาจเก็บข้อมูลหรือมีความสงสัยในตัวคุณมานาน และในช่วงนี้เขามีโอกาสจะได้พูดคุยกันอย่างเปิดอกกับคุณ (หรือเขาอาจจะบังเอิญได้รู้ความจริงโดยคุณไม่ได้ตั้งใจ)

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะกลับมามีไฟ ขยันกว่าช่วงก่อนๆ มาก มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งใหม่หรือไปรับหน้าที่ที่ดีกว่าเดิม ส่วนใครที่อยากจะทำธุรกิจส่วนตัว อาจจะต้องค่อยเป็นค่อยไปสักนิด ในช่วงแรกอาจจะยังไม่มีคนช่วยคุณได้มากนัก คุณอาจจะต้องรับสิบหน้าที่ในคนเดียว

การเงิน

จะดีสำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ ส่วนคนที่ทำงานประจำ อาจจะได้เงินค่าโอทีหรือเบี้ยงประชุมเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย ใครที่อยากจะเป็นหนี้หรืออยากสมัครบัตรเครดิต มีโอกาสจะได้รับการอนุมัติสูง จำนวนเงินสมน้ำสมเนื้อ

ความรัก

คนโสด หากเพิ่งเลิกรากับคนรักมา คุณจะยังคิดถึงเขาอยู่และไม่สามารถสลัดเขาออกจากความคิดไปได้ แต่ความสัมพันธ์มันจบลงไปแล้ว ต่างฝ่ายต่างเสียใจ ส่วนคนโสดสนิท จะเจอคนที่ไม่สามารถลืมรักเก่าได้ คุยไปก็ปวดหัว อาจจะได้อกหักทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เป็นแฟน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักยังเป็นเช่นเดิมไปเรื่อยๆ ออกจะน่าเบื่อ ไม่มีจุดพีคในความสัมพันธ์ แต่ก็ไม่ได้แย่อะไร คุณและคนรักอาจมีจุดโฟกัสในชีวิตที่ต่างกันแต่ก็สามารถอยู่ด้วยกันได้

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณมีโอกาสโยกย้ายงานได้ในช่วงนี้ หากไม่มีแพลน อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานครั้งใหญ่ โพรเจกต์ที่คุณรับผิดชอบมีปัญหา หยุดชะงัก หรือคุณต้องตัดสินใจยกเลิกโพรเจกต์บางอย่างไป การตัดสินใจครั้งนี้อาจจะกระทบกระทั่งคนหลายคนหรือทำให้คนอื่นไม่พอใจได้

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินไม่ดีนัก รายจ่ายค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะรายจ่ายที่สัมพันธ์กับค่ารักษาพยาบาล ประกันสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านของคุณ ช่วงปลายเดือนจะได้รับความช่วยเหลือจากคนต่างเพศที่อายุมากกว่า

ความรัก

คนโสด การเดินทางไปประชุม พบลูกค้าหรือต่างจังหวัดจะทำให้คุณมีโอกาสได้เจอกับคนที่อายุมากกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่และน่าคบหาด้วย หากจะลองเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบกับความรักครั้งใหญ่ ก็ลองได้ในเดือนนี้

คนมีแฟน งานของคุณเยอะมาก อีกทั้งในบริษัทอาจจะมีการออกโพรดักส์ใหม่ในช่วงนี้ ทำให้คุณไม่มีเวลามากพอที่จะคุยหรือได้ใช้ชีวิตกับคนรัก อีกทั้งเพราะเสน่ห์คุณแรง อาจมีคนเสนอตัวเข้ามาเป็นแฟนทั้งๆ ที่รู้ว่าคุณมีคนรักอยู่แล้วแบบงงๆ

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

สำหรับคนที่กำลังคิดจะโยกย้ายงานหรือหางานใหม่ มีโอกาสได้งานที่สมน้ำสมเนื้อ และต่อรองเงินเดือนได้มากขึ้นกว่าเดิม คนทำฟรีแลนซ์ จะมีงานเข้ามามากมาย โดยส่วนมากจะเป็นงานที่สัมพันธ์กับงานเขียน การพูดและความชำนาญเฉพาะด้าน, เป็นเดือนที่มีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มีอิทธิพล คนเก่งหรือคู่ค้าคู่เจรจาใหม่ๆ ให้คุณขยันเอาไว้ เพราะช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ไม่ได้วนกลับมาบ่อยๆ

การเงิน

มีรายรับมากเป็นพิเศษ ในขณะที่คุณก็จะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเช่นเดียวกัน เดือนนี้คุณอาจต้องจ่ายเงินไปกับค่าซ่อมแซมบ้านหรือการโยกย้ายที่อยู่อาศัย (เช่น ค่ามัดจำ) แต่คุณยังคงรักษาสภาพคล่องเอาไว้ได้อย่างดี หากต้องระมัดระวังเรื่องการเงินจริงๆ ต้องระมัดระวังในเดือนพฤศจิกายน

ความรัก

คนโสด ความจริงแล้วมีคนแอบชอบคุณอยู่ โดยอีกฝั่งเป็นผู้ร่วมงานหรือคนที่ใกล้ชิด เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน สำหรับคนที่รักสันโดษ ไม่ได้มีเพื่อนมากมาย เขาอาจเป็นเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนร่วมคลาสที่อายุมากกว่า ดูมีความเป็นผู้ใหญ่และไม่แสดงออกว่าชอบคุณอย่างตรงไปตรงมา

คนมีแฟน ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าช่วงก่อนมาก มีโอกาสได้พูดคุยเรื่องอนาคตหรือมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันมากขึ้นกว่าเดิม ใครที่มีแพลนจะมีบุตรก็สามารถมีได้ในช่วงนี้

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.