[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนตุลาคม 2566

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2566 มาแล้ว…ภาพรวมดวงเดือนนี้จะเป็นอย่างไร ลัคนาราศีไหนจะมีโชคด้านการงาน การเงิน หรือ ความรัก ตาม Jeab.com มาอัพเดทดวงแม่นๆ ประจำเดือนนี้กันได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะเหนื่อยจากการงานและการเดินทาง มีโอกาสได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น เป็นไปได้ทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศ คุณจะมีโอกาสได้รับหน้าที่ใหม่เพิ่มจากเดิม(ทั้งที่หน้าที่เดิมเยอะอยู่แล้ว) แต่นั่นก็ทำให้คุณเห็นทิศทางของความก้าวหน้าและการเงินที่ค่อยๆ ดีขึ้น ที่ต้องวระวังคือความสัมพันธ์ของคนภายในที่ทำงานที่ยังมีความขัดแย้งกันอยู่

การเงิน

คุณผ่านช่วงที่มีวิกฤตด้านการเงินและความเครียดมาแล้ว หลังจากนี้จะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ที่คุณต้องระมัดระวังคือการใช้เงินมือเติบจนติดเป็นนิสัย คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอยากจะนำเงินก้อนไปลงทุนต่อ ซึ่งจะทำให้คุณได้เงินก้อนใหญ่อย่างที่คิดจริง

ความรัก

คนโสด คุณคิดแต่เรื่องเงินเรื่องทอง คุยแต่เรื่องเงินเรื่องทองจนหมดเสน่ห์ โฟกัสไปในเรื่องของการเงินอย่างที่ทำอยู่อาจจะดีกว่า หากมีคนคุยและเขาไม่ชัดเจน เขาจะชัดเจนขึ้นแต่ชัดเจนว่าเป็นเพื่อนกับคุณ

คนมีแฟน ความตึงเครียดระหว่างคุณทั้งสองคนลดลงจากช่วงก่อนมาก แต่ก็ยังไม่เรียกว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับความรัก ยังคงเป็นช่วงที่ต้องประคับประคองความสัมพันธ์กับไป ต่างคนต่างโฟกัสไปที่เรื่องงาน

 

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณจะรู้สึกเบื่องานลักษณะเก่าๆ ที่ทำมาเป็นเวลานานและอยากเปลี่ยนงานใหม่ ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานสามารถมองหางานใหม่ได้ เพราะเกณฑ์การลาออกและโยกย้ายงานมาถึงแล้ว ส่วนคนที่อยากทำงานเดิมๆ ไม่อยากย้ายไปไหน อย่างน้อยที่สุดอาจมีการปรับเปลี่ยนที่นั่งและตำแหน่ง

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่สามารถเรียกได้ว่าดีนัก ระวังเรื่องการเงินจะมีปัญหาอยู่เนืองๆ รายจ่ายที่เกิดขึ้นอาจมาจากการบริหารจัดการผิดพลาดจากตัวคุณเอง ผลัดเรื่องการลงทุนไปก่อนเพราะการตัดสินใจในช่วงนี้อาจมาจากกความโลภมากกว่าลงทุนอย่างมีเหตุผล

ความรัก

คนโสด ยังเป็นช่วงที่เหมาะกับการโสดมากกว่ามีแฟน หากมีคนคุย ตัวเราอาจจะถอยออกมาจากเขาเพราะรู้สึกอึดอัดกับความไม่ชัดเจน อีกทั้งตัวคุณเองยังมีปัญหาส่วนตัวให้ต้องจัดการเยอะมาก จึงขอเวลาจัดการชีวิตตัวเองก่อน

คนมีแฟน ความตึงเครียดในความสัมพันธ์ยังคงอยู่ และนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักไม่ดีในช่วงเวลานี้ ปัญหาด้านการเงินของคุณอาจส่งผลเสียทางอ้อมให้กับคนรัก หรือคุณอาจต้องขอความช่วยเหลือจากเขาเพื่อแก้ปัญหาทางการเงินของคุณในช่วงนี้

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

อาจมีการโยกย้ายงานเกิดขึ้น ใครที่แพลนอยากไปทำงานต่างประเทศ โอกาสของคุณมาถึงแล้ว ส่วนคนที่ยังไม่มีแพลนย้ายงาน คุณอาจจะได้รับมอบหมายให้ไปทำโพรเจกต์บางอย่างที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นโพรเจกต์ที่ดีกว่าโพรเจกต์เดิมๆ ที่คุณทำอยู่อย่างแน่นอน เพียงแต่คุณจะเหน็ดเหนื่อยและเครียดเป็นพิเศษ คนที่ทำธุรกิจและเจอปัญหาด้านการเงินมาตลอดในช่วงที่ผ่านมา จะเจอแนวทางใหม่ๆ ที่ทำให้คุณเอาตัวรอดจากวิกฤตได้

การเงิน

ปัญหาด้านการเงินยังคงมีอยู่ แต่คุณมองเห็นแนวทางการแก้ไขและปรับเปลี่ยนวิธีการได้ทัน เพียงแต่หลังจากนี้คุณยังคงต้องประหยัดอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อยที่สุดก็ตลอดทั้งปลายปีนี้

ความรัก

คนโสด คนรักเก่าที่ไม่ได้ติดต่อมานานสามารถกลับมาทักทายได้ในช่วงนี้ หากโสดสนิท มีเกณฑ์จะมีชาวต่างชาติทักทายมาขายขนมจีบ แต่ความสัมพันธ์ยังต้องเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะเขาเข้ามาพร้อมกับราหูที่ย้ายมาทับ การเข้ามาอาจไม่ดีอย่างที่คิดไว้

คนมีแฟน จะต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์เป็นพิเศษ ช่วงนี้คุณจะรู้สึกเครียด คำพูดคำจาที่ออกมาจากปากจะตรงไปตรงมามากกว่าปกติ สิ่งที่อยู่ภายในใจจะถูกพูดออกมาหมดอย่างไม่มีกั๊ก และอาจทำให้อีกฝั่งไม่สบายใจและขอเว้นระยะห่างจากตัวคุณ

 

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

การงานยังไม่เสถียร หากไม่ได้ย้ายในช่วงก่อนก็มีโอกาสย้ายในช่วงนี้ สำหรับคนที่หมดสัญญากับที่ทำงาน จะมีการต่อสัญญาใหม่ โดยเนื้อหาสัญญาอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตลอดทั้งปลายปี ส่วนฟรีแลนซ์ เป็นช่วงที่คุณกระตือรือร้นในการทำงานมากเป็นพิเศษ มีงานเข้ามาเยอะมากๆ จนคุณไม่ได้พัก ไม่ได้หลับไม่ได้นอน

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดี ต่อให้มีเงินเข้ามาหรือมีโชคลาภ ก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินตลอด โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องมือสื่อสารและคอมพิวเตอร์ หรืออาจจะหมายถึง ไอโฟน 15 ออกแล้ว กิเลสของคุณต้องระงับด้วยการซื้อ

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้คุยกับคนที่เคยห่างกันไป แต่หากไม่มีคนคุย โสดสนิทหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาสนิทสนม เขาอาจจะเป็นคนที่เพิ่งเลิกรากับคนรักมา ลองคุยด้วยอาจจะไม่เสียหาย

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องพึ่งพาคนรักมากกว่าช่วงก่อน และหากมีปัญหาอะไรสามารถขอให้อีกฝ่ายช่วยเหลือได้, ในส่วนของความสัมพันธ์ ระมัดระวังมีปัญหากันเรื่องความสนิทสนมที่ดูจะเกินพอดีระหว่างเค้ากับเพื่อนร่วมงาน

 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีโอกาสได้เข้าไปร่วมงานกับทีมงานใหม่ๆ และจะได้รับการสนับสนุนอย่างดี เพียงแต่บรรยากาศภายในที่ทำงานของคุณอาจจะยังไม่ค่อยดีนัก มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องคน ทีมและคู่ค้าของบริษัท, ช่วงนี้คุณอาจจะต้องเดินทางไปทำงานนอกสถานที่บ่อยครั้ง อาจต้องระมัดระวังอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นได้ระหว่างเดินทาง

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินจะดีกว่าช่วงก่อนมาก อาจจะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่และที่อยู่อาศัย ใครอยากจะรีไฟแนนซ์สามารถทำได้โดยไม่มีปัญหา

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาขายขนมจีบให้กับคุณในช่วงนี้ แต่อาจจะยังไม่เจอกับคนที่ถูกใจสักเท่าไหร่นัก หากมีคนที่พูดคุยกันมาเป็นระยะเวลานาน อาจได้มีการเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกันระยะสั้น แต่ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ออกจะเป็นความสัมพันธ์แบบขาจร คือมาแล้วก็ไป

คนมีแฟน ถึงใครจะรู้ว่าคุณมีแฟนแล้ว แต่เขาจะอยากให้คุณมีแฟนเพิ่ม หากที่ผ่านมาทำตัวไม่น่ารัก แอบไปกุ๊กกิ๊กกับใคร มีสิทธิ์โดนจับได้ หากไม่ได้ไปกิ๊กกับใครในช่วงนี้ อาจจะมีแพลนในการรับเลี้ยงดูสัตว์กับคนรัก แต่แนะนำให้ผ่านช่วงปลายปีไปสักระยะ เพราะในช่วงพฤศจิกายน คนรักอาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิต รวมไปถึงการโยกย้ายงานหรือที่อยู่อาศัย

 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

การปรับโครงสร้างภายในองค์กรจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ตัวคุณจะถูกโยนหน้าที่ใหม่เข้ามารับผิดชอบ หากที่ผ่านมาองค์กรไม่มีความชัดเจนในการทำงาน หลังจากนี้จะมีการจัดระเบียบงานให้เป็นระบบชัดเจน สำหรับใครที่มีความคิดที่จะย้ายงาน มีแนวโน้มจะได้ย้ายไปในองค์กรใหญ่ๆ ที่น่าสนใจ ใครที่มีแพลนจะสมัครงานใหม่แล้วยังไม่ลงมือส่งใบสมัคร สามารถส่งใบสมัครได้เลย

การเงิน

สามารถสมัครงานใหม่และต่อรองเงินเดือนให้สูงขึ้นได้ โดยในระยะแรกคุณอาจจะต้องอาศัยความขยันและพยายามในการพิสูจน์ตัวเอง ส่วนคนทำธุรกิจของตนเองและฟรีแลนซ์ มีแนวโน้มว่าจะมีรายได้มากขึ้น สามารถนำเงินไปต่อเงินได้สำเร็จ

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับคนต่างแดน อาจจะเป็นชาวต่างชาติหรือคนที่เกิดคนละภูมิลำเนา ระมัดระวังว่าจะมีใครหลายคนเข้ามาในชีวิตของคุณในเวลาเดียวกันจนเลือกไม่ถูก

คนมีแฟน เป็นเดือนที่เสน่ห์คุณจะแรงเป็นพิเศษ อาจมีคนเข้ามาสนิทสนมจนทำให้คุณแฟนรู้สึกหึงหวง อีกทั้งเดือนนี้คุณยังสนใจคุณแฟนน้อยลงเพราะมัวแต่โฟกัสอยู่ที่เรื่องงานกับเพื่อนร่วมงานใหม่

 

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นภายในองค์กรอีกครั้ง บริษัทจะมีการแบ่งทีมกันอย่างชัดเจนมากขึ้น ความตึงเครียดที่มีอยู่จะผ่อนคลายลงหลังการเปลี่ยนแปลง ใครอยากเปลี่ยนงานจะได้ย้ายไปทำงานที่น่าสนใจ หรือมีผู้ใหญ่คนใหม่ๆ เข้ามาร่วมงานในช่วงนี้ ทุกคนต่างทำงานหนักเพื่อแสดงฝีมือ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินไม่ได้แย่เท่าช่วงที่ผ่านมา แต่ก็จะมีรายจ่ายอยู่บ้างเช่น และอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมบ้านและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของคนในบ้านที่เพิ่มเข้ามาในเดือนนี้

ความรัก

คนโสด อาจได้เจอกับคนน่าสนใจ เพียงแต่อีกฝั่งอาจยังไม่พร้อมมีใครหรือเพิ่งเลิกรากับคนรัก หรืออาจหมายถึงคุณมีโอกาสได้คุยและสานสัมพันธ์กับชาวต่างชาติผ่านสื่อออนไลน์

คนมีแฟน หากอยู่ห่างกันมีเกณฑ์จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน เมื่อสภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นในช่วงนี้ ความสัมพันธ์ที่เป็นปัญหาในช่วงก่อนจะเริ่มผ่อนคลายลง ต่างคนต่างไปโฟกัสกับปัญหาอื่นๆ ที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ

 

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

ปัญหาเกี่ยวกับการงานยังเป็นเรื่องที่น่ากังวลในช่วงนี้ คุณมีเกณฑ์โยกย้ายงานหรือเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงก่อน หากตั้งใจจะโยกย้ายงาน อาจมีข้อเสนอใหม่ๆ จากหัวหน้ารั้งให้คุณอยู่ต่อ แต่การอยู่ต่ออาจเป็นระยะสั้นๆ เท่านั้น ในช่วงหลังจากนี้อาจมีสิ่งที่ทำให้คุณพิจารณาย้ายงานอีกอยู่ดี

การเงิน

มีโชคลาภและรายรับพิเศษเข้ามาให้คุณหมุนได้ทันในช่วงนี้ แต่รายจ่ายจะหมดไปกับเรื่องเดิมๆ อาจมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสาร รถยนต์ การเดินทางเพิ่มเติม อาจเป็นรายจ่ายที่คุณต้องจ่ายแล้วจ่ายอีก เลี่ยงการซื้อของที่ไม่มีคุณภาพ เพราะคุณอาจต้องเสียเงินซื้อซ้ำหลายครั้ง

ความรัก

คนโสด ในภาพรวมของชีวิตยังไม่เหมาะสำหรับการมีความรักสักเท่าไหร่นัก แต่เดือนนี้ก็พอจะมีคนเข้ามาคุยให้คุณคลายเหงาได้ คนที่เข้ามาในช่วงนี้มักเป็นขาจรที่แวะเวียนมาชั่วคราว ระวังเขาจะไม่โสดจริงอย่างที่บอกคุณ

คนมีแฟน หากไม่ได้ทะเลาะกันจนมีปัญหาหนักและเลิกรากันไปซะก่อนในช่วงเดือนกรกฎาคม ช่วงเวลานี้ความสัมพันธ์จะเริ่มกลับมาดี เวลาจะช่วยรักษาบาดแผล และคุณอาจมีโพรเจกต์ใหม่ๆ ที่ได้ทำด้วยกัน

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คุณรับภาระหน้าที่ที่สำคัญเข้ามา และเป็นคุณที่ต้องลงมือทำมากกว่าคนอื่น งานด้านเอกสาร สัญญาและเรื่องเกี่ยวกับการเงินจะเป็นเรื่องน่าปวดหัวที่คุณต้องเข้าไปรับผิดชอบ ถึงจะไม่ใช่หน้าที่โดยตรงของคุณก็ตาม ระมัดระวังการแสดงความคิดเห็นที่อาจสร้างความไม่พอใจบางอย่างกับคนรอบข้าง คนที่อยากโยกย้ายงาน เป็นช่วงที่คุณจะสามารถต่อรองเรื่องการเงินได้ดี เพียงแต่อาจจะไม่ได้ตำแหน่งที่ชอบ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นกว่าเดิม อาจได้เงินเพิ่มจากงานพิเศษที่รับเข้ามาในช่วงนี้ แต่เมื่อรับมาแล้วอาจจะต้องรำคาญใจเพราะมันเป็นหน้าที่ระยะยาว ส่วนใครอยากจะเป็นหนี้ กู้ยืมเงินหรือทรัพย์สิน สามารถเป็นได้ง่ายในช่วงนี้

ความรัก

คนโสด คนรักเก่าจะกลับมาทักทาย โดยเขาจะนำปัญหาน่าปวดหัวกลับมาให้คุณต้องช่วยแก้ โดยเฉพาะปัญหาที่สัมพันธ์กับทรัพย์สินและการเงิน และหากคุณตัดสินใจกลับไปคบหากับเขาอย่างจริงจัง ในช่วงประมาณเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2567 อาจมีเรื่องน่าปวดหัวตามมาจนบานปลาย

คนมีแฟน คุณและคนรักอาจไม่ได้รู้สึกต่อกันเหมือนเดิม ไม่รู้เหมือนกันว่าฝั่งไหนเริ่มเป็นแบบนั้นก่อน หรืออาจหมายถึง คุณทั้งสองฝั่งยังเหมือนเดิมนั่นแหละ เพียงแต่ใครคนใดคนหนึ่งต้องโยกย้ายไปทำงานในที่ห่างไกลหรือไปเรียนต่อต่างประเทศ ความสัมพันธ์มีอุปสรรคให้ต้องฝ่าฟัน

 

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

จู่ๆ ชีวิตในหลายๆ ด้านของคุณก็ดีขึ้นมากะทันหันเหมือนดีดนิ้ว อะไรที่กดทับคุณอยู่ได้หลุดออกจากคุณไปสักที งานจะมีความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด ได้รับความไว้วางใจให้ทำงานที่สำคัญ มีสัญญาใหม่ๆ ที่คุณต้องรับผิดชอบและต้องเซ็น ใครที่อยากสมัครงานใหม่มีโอกาสได้ดีลที่ดี ส่วนใครอยากเริ่มต้นธุรกิจก็สามารถทำได้

การเงิน

ความอึดอดลดลงจากเดิม แต่ก็ยังไม่ได้หมายความว่าสภาพคล่องของคุณจะกลับมาดีหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เป็นเดือนที่คุณจะสามารถปลดกังวลลงได้ประมาณหนึ่ง หรืออาจหมายถึง หนี้สินบางชิ้นของคุณอาจหมดลงในช่วงนี้ จึงทำให้สภาพคล่องดีขึ้น

ความรัก

คนโสด คนที่คุยมานานแต่ไม่ชัดเจนอาจจะห่างหายจากคุณไป โดยอีกฝั่งอาจตัดสินใจกลับไปคบกับคนรักเก่า คนใหม่ๆ จะเข้ามาทางโซเชียลมีเดีย แต่ยังไม่เรียกว่าใช่ในช่วงนี้

คนมีแฟน คุณจะรู้สึกดีกับความสัมพันธ์ที่คุณมีมากขึ้นกว่าเดิม หากมีความไม่มั่นใจในอีกฝั่ง ก็มีแนวโน้มจะรู้สึกมั่นใจในตัวเขามากขึ้น อีกทั้งในช่วงนี้จะมีโอกาสได้เดินทางกับคนรัก, ระวังแฟนเก่าที่จะทักทายเข้ามาในรูปแบบของเพื่อน

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณยังเหน็ดเหนื่อยกับการงานเช่นเดิม เพียงแต่จะเจอที่ทางที่เหมาะสมกับตัวเองมากขึ้น หากไม่ได้โยกย้ายงานในช่วงนี้ ก็มีโอกาสได้โยกย้ายแผนกหรือปรับแผนการทำงาน ตัวคุณอาจแยกตัวออกจากทีมเก่าๆ แล้วฟอร์มทีมใหม่ หาทีมงานที่ทำงานเข้าขากับคุณ

การเงิน

รายจ่ายยังมีมากในช่วงนี้ แต่คุณจะมีรายรับเข้ามาจากงานพิเศษ ยิ่งขยันทำงานจะยิ่งได้เงิน ต้องระวังปัญหาสุขภาพที่อาจทำให้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลอย่างไม่คาดคิด

ความรัก

คนโสด อาจมีคนเก่ากลับมาทักทายกับคุณ โดยอีกฝั่งอาจเป็นชาวต่างชาติหรือคนที่เพิ่มกลับมาจากต่างประเทศ แต่ระยะนี้เขาจะยังไม่ชัดเจนว่าทักทายมาทำไม จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของคุณอยู่ในช่วงสิ้นปีหรือต้นปีหน้า

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คนรักจะเข้ามามีบทบาทเรื่องเกี่ยวกับการงานและการเงินมากเป็นพิเศษ อาจมีการลงทุนทำอะไรด้วยกันมากขึ้นกว่าเดิม และอาจมีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการโยกย้ายมาอาศัยอยู่ด้วยกัน หรือเรื่องเกี่ยวกับที่พักอาศัย หากเลี้ยงสัตว์ด้วยกัน อาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง เช่น สัตว์เลี้ยงของคุณทั้งสองคนป่วย

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะขยันในการเริ่มต้นโพรเจกต์ใหม่ สมองจะเริ่มปลอดโปร่งคิดอะไรได้ชัดเจน สำหรับคนที่อยากโยกย้ายงาน มีโอกาสได้งานใหม่ ส่วนใครที่ไม่ได้มีแพลนย้ายงาน มีโอกาสจะได้โยกย้ายแผนกหรือไปร่วมงานกับหัวหน้าคนใหม่ และอาจมีการโยกย้ายชั้นที่นั่งทำงานในช่วงนี้

การเงิน

มีรายจ่ายค่อนข้างมากในช่วงก่อน โดยเฉพาะใช้จ่ายเงินไปกับการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ และการลงทุนในโพรเจกต์ที่อาจสร้างเงินในอนาคต ในช่วงนี้อาจถูกขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างได้ง่าย หากได้เงินมาควรเก็บเงินไว้ เพราะปีหน้าอาจมีเหตุให้ใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่อีกหลายก้อน

ความรัก

คนโสด หากจะเจอใครสักคนที่ถูกใจ จะเจอจากการโยกย้ายงานหรือการสมัครเข้าศึกษาคอร์สระยะสั้นๆ แต่ความสัมพันธ์ที่ชัดเจนอาจจะยังต้องรอไปอีกสักระยะ ช่วงนี้คุณจะโฟกัสที่การทำงานและการหาเงินมากกว่า

คนมีแฟน คุณจะต้องกระโดดเข้าไปให้ความช่วยเหลือคนรักในช่วงนี้ หากอีกฝั่งมีปัญหาการเงิน คุณก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องยื่นมือเข้าไปช่วย แต่ในขณะเดียวกัน คนรักก็จะช่วยสนับสนุนคุณในเรื่องอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถริเริ่มธุรกิจด้วยกันได้

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.