[Exclusive] 4 ลัคนาราศีไหนมีเกณฑ์จะมีโชคลาภก้อนใหญ่ในเดือนนี้!

เดือนเมษายน 2567 เป็นเดือนที่มีดาวย้ายหลายดวง เป็นเดือนที่มีคราดเกิดขึ้นและมีการย้ายของดาวดวงใหญ่อย่างดาวพฤหัสฯ ทำให้เดือนนี้เป็นเดือนที่มีจุดเปลี่ยนสำคัญหลายๆ อย่าง เป็นจุดแห่งการดับของสิ่งเก่าไปและเป็นการเกิดขึ้นของสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติ คนที่สามารถเดินหน้าต่อได้ดีคือคนที่มีความกล้าที่จะเปลี่ยนและปรับตัว

แต่ถึงจะมีความเปลี่ยนแปลงรออยู่ในช่วงหลังจากนี้ ก็มีหลายลัคนาราศีที่มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี โดยเฉพาะด้านการเงินและโชคลาภ โดยข่าวดีที่ว่ามีผลมาจากทั้งดาวใหญ่และดาวเล็กที่ย้ายในช่วงนี้ มาอ่านกันได้เลยว่ามีราศีอะไรกันบ้าง

 

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

เป็นลัคนาราศีที่ได้รับอิทธิพลเรื่องการเงินมากที่สุด เพราะดาวพฤหัสที่ย้ายในเดือนนี้ จะย้ายเข้าสู่ภพลาภะหรือช่องการเงิน การขยับขยายและการงอกเงย ใครที่กำลังรอเงินก้อนใหญ่อยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้มา ทั้งในแง่การกู้ยืม การขายทรัพย์สิน เงินจากต่างประเทศและการสนับสนุนของผู้ใหญ่

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

ถึงภาพรวมของลัคนาราศียังไม่ดีมากนัก เพราะดาวประจำตัวยังเดินวิปริต และเจอกับราหูที่ทำให้ช่วงนี้ดูเอาแน่เอานอนไม่ได้ อารมณ์ไม่สม่ำเสมอ เจอการนินทาหรือการพูดถึงในทิศทางที่ไม่ดีจากคนรอบข้าง แต่ในช่วงหลังจากปลายเดือนเป็นต้นไป ชาวลัคนาราศีกันย์มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ ได้รับมรดก ได้รับความช่วยเหลือ รวมไปถึงหากใครกำลังคิดจะลงหลักปักฐาน ซื้อบ้านใหม่ในช่วงนี้

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

ปีที่ผ่านมาดวงไม่ดีสักเดือน ลากยาวจนมาถึงต้นปี 2567 ที่ยังเจอกับเรื่องลำบากใจ สำหรับชาวพิจิก ในช่วงหลังจากเดือนนี้เป็นต้นไปจะได้รับเงินก้อนใหญ่และโชคลาภ มีโอกาสที่จะกู้ยืมเงินได้สำเร็จ การลงทุนที่เสียเปล่าในปีที่ผ่านมาจะจบไป การเริ่มต้นใหม่จะเป็นไปในทิศทางที่ดี สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะได้ตกหลุมรักกับคนรวย

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

ถึงในช่วงปัจจุบันจะมีราหูอยู่ในช่วงการเงิน ทำให้คุณไม่สามารถเก็บเงินได้ อยากจะใช้จ่ายเพื่อสนองความต้องการของตนเองไม่ได้หยุด แต่ในช่วงหลังจากนี้คุณจะมีสภาพคล่องมาให้ใช้จ่ายมากขึ้น (ไม่ใช่เก็บมากขึ้น) มีแนวโน้มจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากการกู้ยืม การได้รับมรดกและมีโอกาสได้ซื้อทรัพย์สิน ระวังการลงทุนให้มาก อย่าลงทุนด้วยความโลภในช่วงเวลานี้

 

 

Copyright ©  Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.