[Exclusive] เดือนสุดท้ายของปี…มี 4 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนงาน

และแล้วปี 2564 ก็เดินมาถึงเดือนสุดท้าย แน่นอนว่าเดือนนี้ก็ยังไม่น่าไว้วางใจและยังคงเป็นแบบนี้ต่อไปจนกระทั่งปี 2565 ความจริงแล้วแม่หมอยังไม่เชียร์ให้ทุกลัคนาราศีเปลี่ยนแปลงงานหรือลงทุนอะไรมากนัก เนื่องจากความไม่แน่นอนของสถานการณ์ทางดวงดาว ที่ยังเดินไม่ปกติไปจนกระทั่งเดือนมีนาคม 2565 เลยทีเดียว ทว่าจะมีอยู่ 4 ลัคนาราศี ที่ห้ามเท่าไหร่ก็ห้ามไม่อยู่ เพราะใจมันไม่อยู่กับเนื้อกับตัว กับที่ทำงาน แต่ไปอยู่ที่ใบลาออกแล้วแม่ มาดูกันว่ามีลัคนาราศีอะไรบ้าง

ลัคนาราศีพฤษภ

เป็นลัคนาราศีที่มีเกณฑ์ทะเลาะกับผู้ใหญ่หรือคู่ค้าที่คุณร่วมงานด้วย เขาอาจจะเอาแต่ใจตัวเองและไม่ยอมปรับเปลี่ยนอะไรเพื่อให้งานเดินหน้า ตัวคุณเองอาจจะยังไม่ได้งานที่ถูกใจมากนัก แต่การออกจากตรงนี้ไปรับเงินเดือนที่ไม่ก้าวหน้าอาจจะมีความสุขมากกว่าการแก้ปัญหาที่ไม่มีวันจบ

ลัคนาราศีสิงห์

มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน หรือบริษัทอาจจะเริ่มให้พนักงานเข้ามาทำงานที่บริษัท ด้วยความที่ตกแต่งบ้านไปเยอะแล้ว และเริ่มชินกับการเวิร์คฟอร์มโฮม ราศีสิงห์อาจจะตัดสินใจลาออกเพราะอยากทำงานที่บ้านต่อไป ที่สำคัญ มันอาจจะเหมาะกับชีวิตที่ในช่วงนี้ ที่ดูเหมือนงานนอกจะประเดประดังเข้ามาให้ชาวลัคนาราศีสิงห์มีรายได้จากภายนอกไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน

ลัคนาราศีพิจิก


เป็นช่วงที่ดาวการงานจรมาเจอกับดาวประจำตัว แต่เค้าดันเป็นดาวไม่ถูกกัน ทำให้ช่วงนี้ชาวพิจิกอาจจะอยากเปลี่ยนอาชีพ โยกย้ายงาน หากไม่เกินทั้งสองอย่าง ชาวพิจิกอาจจะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นจากการทำงานได้ในช่วงเวลานี้ค่ะ

ลัคนาราศีกุมภ์

อีกลัคนาราศีที่ไม่ไหวแล้ว อยากยื่นใบลาออก (เผลอๆ คุณยื่นไปแล้วด้วยซ้ำ) ช่วงนี้ลูกค้าและเพื่อนร่วมงานไม่น่ารักสักเท่าไหร่ ความจริงชาวลัคนาราศีกุมภ์จะได้ข่าวดีและมีความก้าวหน้าทั้งเงินและงานช่วงประมาณเดือนมีนาคม – เมษายน 2565 โดยช่วงเวลาก่อนหน้านั้นจะไม่เจองานที่ถูกใจนัก หากลาออกตอนนี้ ก็อาจจะยังมีการปรับเปลี่ยนหรือโยกย้ายงานอีกครั้งในต้นปีหน้า

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.