[Exclusive] 5 ลัคนาราศีที่มีดวงจะมีโชคลาภตลอดทั้งเดือนธันวาคม

ดาวมฤตยูย้ายในช่วงเดือนธันวาคม จะส่งผลเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงให้กับคนทั้ง 12 ราศี เน้นผลด้านการเปลี่ยนแปลงแบบรวดเร็วและตกใจ คนมักจะหวาดกลัวเมื่อได้ยินคำว่าดาวมฤตยูย้าย แต่ดาวมฤตยูไม่ได้ส่งผลด้านร้ายเสมอไป อาจจะส่งผลให้คุณได้รับโชคลาภแบบแปลกๆ กะทันหัน รับทรัพย์ปังๆ อย่างไม่ทันตั้งตัว มาดูกันว่าราศีไหนจะมีโอกาสได้รับทรัพย์จากดาวมฤตยูกันบ้างเลยค่ะ

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

มีเกณฑ์ได้โชคลาภหรือเงินก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว โดยจะได้มาจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพ สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชค ทิศทางของโชคลาภจะมาจากที่อยู่อาศัย อะไรที่สัมพันธ์กับต่างประเทศ (เช่น ทะเบียนรถจองดาราที่คุณชอบ ซึ่งเป็นดาราจากต่างประเทศ) แต่เมื่อได้มาแล้ว ชาวมิถุนก็ต้องระมัดระวังการใช้เงินให้ดี เพราะในภพการเงินยังมีราหูคอยล้วงทรัพย์อยู่นะคะ

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

โชคลาภอาจจะไม่ได้มาหาคุณโดยตรง แต่จะเข้ามาทางผู้หลักผู้ใหญ่ภายในบ้านของคุณ โชคลาภอาจจะไม่ได้หมายถึงการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเพียงอย่างเดียว อาจจะหมายถึงโชคจากการลงทุน มีข่าวดีจากหุ้นหรือบริษัทที่คุณเคยลงทุนเอาไว้

 

♥ ลัคนาราศีธนู

โอกาสด้านโชคลาภและชื่อเสียงของชาวราศีธนูมาถึงแล้ว มีโอกาสที่ชาวราศีธนูจะได้เงินก้อนใหญ่ หรือหากทำโพรเจกต์อะไรก็จะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี โดยทิศทางของโชคลาภและการเงินจะมาจากการเดินทาง เช่น ทะเบียนรถ วันเกิดหรือทะเบียนรถของเพื่อนสนิทของคน แต่โชคลาภที่เข้ามาอาจจะเข้ามาพร้อมกับปัญหาสุขภาพพร้อมๆ กัน

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

เกณฑ์การเงินในภาพรวมของชาวราศีมังกรอาจจะยังไม่ดีนัก เพราะมีรายจ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่และบ้านเยอะเป็นพิเศษในปีนี้ แต่เรื่องโชคลาภอาจจะเข้ามาให้เห็นกันตั้งแต่ต้นเดือน หรือหากค้าขาย ก็จะมีเกณฑ์ขายได้ดีเป็นพิเศษ เพื่อนสนิทจะให้การสนับสนุนคุณ

 

♥ ลัคนาราศีมีน

ถึงจะโดนราหูล้วงทรัพย์อยู่ แต่ดาวมฤตยูอาจจะทำให้คุณได้รับโชคลาภแบบแปลกๆ หรือหากคุณเคยลงทุนในอะไรบางอย่างเอาไว้ คุณจะได้รับผลตอบแทนคืนมาทั้งที่ไม่ได้คาดหวัง ใครที่มีเพื่อนหยิบยืมเงินเอาไว้ ลองแกล้งทักไปทวงเล่นๆ อาจจะได้รับเงินคืนอย่างไม่คาดคิดมาก่อน

 

 

Copyright© Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.