[Exclusive] 5 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์เปลี่ยนงานแล้วดี แต่ต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ!

ในช่วงเดือนธันวาคม ดาวอาทิตย์และดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวที่สัมพันธ์กับเรื่องอุบัติเหตุและการเปลี่ยนแปลงยังเกาะกลุ่มกันอยู่ สังเกตว่าหลายราศีเผชิญกับเรื่องน่าปวดหัวอย่างต่อเนื่อง และยังไม่มีวี่แววว่ามันจะจบลง ข่าวดีคือ การปะทะของดาวทั้งสองดวงจะเจอกันในช่วงเดือนธันวาคมเป็นเดือนสุดท้าย ปีหน้าจะเราไม่ได้อึดอัดหรือปวดหัวกับดาว 2 ดวงนี้อีก (แต่จะปวดหัวกับดวงอื่นแทนค่ะ…ฮา)

ส่วน 5 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์จะเจอกับการเปลี่ยนแปลงด้านการงานและอุบัติเหตุ คือลัคนาราศีอะไรบ้าง มาอ่านกันได้เลยค่ะ

 

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ

เป็นลัคนาราศีที่เจอกับการเปลี่ยนแปลงและเรื่องน่าปวดหัวมาหลายเดือนติดๆ กัน และในช่วงเดือนธันวาคม ก็ยังเป็นเดือนที่ชาวเมษยังคงปวดหัว ช่วงนี้อาจจะมีการปรับเปลี่ยนภายในองค์กร มีการโยกย้ายโพรเจกต์ที่ทำงานและมีการปรับเรื่องสถานที่ทำงาน อีกทั้งชาวเมษที่ต้องเดินทางในช่วงนี้ ยังคงต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ สามารถบริจาคเลือด ทำฟันหรือทำหัตถการเพื่อแก้เคล็ดดวงได้ในช่วงนี้

 

 

ลัคนาราศีเมถุน

ช่วงนี้ดาวประจำตัวเดินเข้าตำแหน่งไม่ดี และมีดาวอุบัติเหตุเข้ามาทำมุมกับดวงแบบจังๆ สำหรับคนมิถุนนอกจากจะต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุแล้ว ยังต้องระวังเรื่องการทะเลาะกับลูกค้า คู่ค้าคู่สัญญา รวมไปถึงคู่ครองในช่วงเวลานี้ บริษัทอาจมีการเลย์ออฟพนักงาน คุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงการงานพร้อมกันได้เงินมาก้อนนึง

 

 

ลัคนาราศีสิงห์

เพราะดาวประจำตัวยังเดินเจอกับดาวอังคาร ที่เป็นคู่ดาวการเปลี่ยนแปลงและอุบัติเหตุ ช่วงนี้อาจจะต้องระวังสุขภาพและมีเหตุให้มีการปรับเปลี่ยนด้านการงาน หากคุณไม่คิดจะเปลี่ยนงาน ช่วงนี้ลูกน้องอาจจะลาออกจากงานเป็นจำนวนมาก คนที่มีลูก ระวังลูกเข้าโรงพยาบาลในช่วงนี้

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

เพราะชาวพิจิกมีดาวประจำตัวเป็นดาวอังคาร เมื่อเดินเจอกับดาวการเปลี่ยนแปลง ชีวิตในช่วงนี้มีทั้งอุปสรรคและความเครียด ใครอยากย้ายงานอาจจะย้ายไปทำงานที่ไม่ได้เงินเดือนมากขึ้นกว่าเดิม เรื่องอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่อาจจะยังคงต้องระมัดระวัง รวมไปถึงการเสียเงินก้อนใหญ่

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

เพิ่งจะมาเริ่มติดโผลคนดวงตกในเดือนนี้ ลัคนาราศีธนูมีเกณฑ์ว่าจะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุและการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของที่อยู่อาศัย ใครที่อยากจะเปลี่ยนงาน อาจจะต้องตกลงเรื่องหน้าที่กันให้ชัดเจน, ช่วงนี้จะเหน็ดเหนื่อยจากการงานมากกว่าช่วงก่อน ระวังดราม่า การโดนต่อว่าได้ง่าย

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.