[Exclusive] 3 ลัคนาราศีไหนมีแววจะปวดหัวเรื่องการเงินตั้งแต่ต้นปี’ 66

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน! ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีถึงแม้จะมีดาวใหญ่ย้ายและมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นค่อนข้างเยอะ โดยปี 2566 จะมีจังหวะการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ อยู่ประมาณ 3 เดือนหลักๆ นั่นคือเดือนมีนาคม เมษายนและตุลาคม

โดยเริ่มแรก ดาวเสาร์จะย้ายเข้าสู่ลัคนาราศีกุมภ์ในช่วงเดือนมีนาคม และส่งผลกระทบในทิศทางที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ต่อลัคนาราศีกุมภ์และลัคนาสิงห์โดยตรง ประเด็นที่ต้องระวังจะเกี่ยวกับสุขภาพและความรัก

ต่อมาคือเดือนเมษายน จะมีดาวย้ายสองดวงด้วยกัน, ดาวพฤหัสจะย้ายเข้าสู่ลัคนาราศีเมษ ส่งผลโดยตรง 4 ลัคนาราศี คือลัคนาราศีเมษ ลัคนาราศีตุล ลัคนาราศีธนูและลัคนาราศีมีน ถึงจะทำให้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่ทันตั้งแต่ แต่ก็เป็นการเปลี่ยนที่ดี และดาวดวงที่สอง ดาวมฤตยู จะย้ายเข้าสู่ลัคนาราศีพฤษภ ส่งผลด้านการเปลี่ยนแปลงแบบพลิกชะตาชีวิตให้กับคนลัคนาราศีพฤษภและลัคนาราศีพิจิก ต้องระวังที่สุดคือเรื่องสุขภาพและความรัก

แต่สำหรับมกราคม ดาวใหญ่ยังไม่ย้ายค่ะ เป็นโค้งท้ายๆ สำหรับใครที่จะรีบเก็บเกี่ยว หาเงินหรือปิดโพรเจกต์ แต่ก่อนจะปิดสิ่งเก่าให้จบลง อุปสรรคมันต้องมาเยือนก่อน และสิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดก็คือเรื่องการเงิน! โดยเดือนมกราคม จะมีคนที่ต้องมานั่งปวดหัวด้านการเงินแบบหนักๆ อยู่ทั้งหมด 3 ลัคนาราศีด้วยกันค่ะ มาดูกันว่ามีใครกันบ้าง

 

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

ดาวการเงินเสียหาย โดยเบียดเบียนจากดาวดวงอื่น ถึงช่องที่โดนเบียดอยู่จะทำให้ชาวกันย์มีเกณฑ์ได้โชคลาภ แต่ได้มาปั๊บก็เสียปุ๊บ รู้สึกไม่คุ้มกับการเรียกสิ่งที่ได้ว่าโชคลาภเลย ไหนจะมีรายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับคนอายุน้อยกว่าภายในบ้าน อีกทั้งต้องระวังสุขภาพของสัตว์เลี้ยงอีก ใช้จ่ายอะไรในเดือนนี้ก็ต้องระวังกันนะ

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

ดาวหลายดวงมาเบียดกันอยู่ในช่องการเงิน ซึ่งอาการแบบนี้มักจะไม่ใช่เงินเข้ามาเยอะเกิน แต่มีประเด็นการเงินไม่หยุดไม่หย่อน โดยคิดว่าอาจจะมีถึง 4 ประเด็นหลักๆ ให้คุณต้องปวดหัวเลยล่ะ หากจะซื้ออะไรที่ไม่ได้มีความจำเป็นต้องซื้อในเดือนนี้ก็ขอให้ผัดผ่อนออกไปก่อน ให้โล่งๆ สักเดือนกุมภาพันธ์ค่อยว่ากันอีกที

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

ดาวที่เบียดเบียนกันในช่วงลาภผลและงอกเงยมันดูจะส่งผลในทิศทางที่เสียหายมากกว่าจะเป็นไปในทิศทางที่ดี คุณจะมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินแล้วจ่ายเงินอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งเงินก้อนนี้อาจจะไม่เกี่ยวกับเงินก้อนใหญ่ที่กำลังจะเข้ามาในช่วงอีก 1-3 เดือน ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณรู้อยู่แล้ว แต่เป็นเงินจำนวนมากที่คุณต้องจ่ายออกไปก่อน เพื่อจบปัญหาเก่าลง

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.