[Exclusive] 4 ลัคนาราศีไหน มีเกณฑ์จะมีเสน่ห์ มีคนมารุมตกหลุมรัก

สวัสดีปีใหม่ค่า เดือนแรกของปีนี้ ดาวที่เดินมาเจอกันเป็นส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการปรับเปลี่ยนเรื่องคน ทีม
บรรยากาศรอบตัวและเรื่องของความรัก ใครที่มีดวงด้านความรักในช่วงปี 2566 และยังไม่มีแฟนจนถึงวันนี้ ยังเหลือเวลาอีก 4 เดือน คือตั้งแต่ เดือนมกราคม – เมษายน 2567 ให้ได้ลุ้นกันในโค้งสุดท้าย หากพลาดช่วงนี้ไป กว่าจะมีโอกาสอีกทีอาจจะต้องเป็นปี 2568 มาดูกันว่าในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนดาวพฤหัสย้าย จะมีลัคนาราศีไหนมีเกณฑ์สมหวังกันบ้างได้เลย

 

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีเมษ​

เป็นช่วงที่ดาวประจำตัวและดาวคนรักเดินมาร่วมราศีกัน สำหรับคนโสดมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ โดยเฉพาะจากการโยกย้ายงานและการเดินทางในต่างประเทศ ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ความสัมพันธ์สามารถกลับมาหวานชื่นได้หลังจากเดินทางไกล แต่ก็ต้องระวังว่าระหว่างที่ความสัมพันธ์กลับมาดี ก็มีคนอื่นๆ อยากจะเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

เป็นช่วงที่ดาวคนรักโดยตรงยังไม่ได้เดินเข้ามาทับ แต่มีโควต้าจากดาวที่เกี่ยวกับการพบเจอกับคนกลุ่มใหญ่และทำให้คุณมีเสน่ห์เข้ามาในช่วงนี้ สำหรับคนโสด ที่กังวลก็คือกลัวจะมีเสน่ห์กับคนที่มีแฟน ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาเพิ่ม

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

เป็นช่วงที่ดาวประจำตัวคุณเดินอยู่ร่วมราศีกับดาวคนรัก แถมดาวดวงนั้นยังมีอีกค่าเป็นดาวการเงิน สำหรับคนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ โดยเพื่อนของคุณอาจจะเป็นคนแนะนำให้คุณรู้จัก หรือตัวคุณอาจจะรู้สึกสปาร์คกับเพื่อนสนิทขึ้นมา มีโอกาสได้เดินทางไกลและพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกัน ส่วนคนมีแฟนแล้ว ในช่วงเวลานี้ความสัมพันธ์จะแน่นแฟ้นขึ้น มีโอกาสพูดคุยเรื่องการทำธุรกิจร่วมกันและการจัดงานแต่งงานได้ แต่หากใครรู้ว่าความสัมพันธ์ไม่หวาดเหมือนเก่า ทุกอย่างดูมีปัญหา มีการบอกเลิกกันมา ก็อาจจะได้เจอกับคนใหม่ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

 

♥ ลัคนาราศีธนู

เป็นช่วงที่คุณจะมีเสน่ห์ มีคนเข้ามาสนิทสนมและตกหลุมรัก ใครๆ ก็อยากจะสนิทสนมและเข้าหา หรือมีโอกาสได้ไปสัมนาหรือได้อยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก เลยได้เจอคนถูกใจ กรณีเป็นคนโสดก็ถือว่าเป็นเรื่องดีรับช่วงต้นปี แต่กรณีที่มีแฟนแล้ว ชาวธนูจะต้องระมัดระวังจะเผลอใจ

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.